ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มไลค์แฟนเพจ คืออะไร? จำเป็นยังไง  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 125,707
    • ดูรายละเอียด
ยุคนี้เว็บไซต์กำลังเป็นที่นิยม และทันสมัยขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้มีพวกพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่ มาขายของบนแฟนเพจ facebook และ IG มากขึ้น ซึ่งก็ทำให้เกิดบริการ ปั๊มไลค์แฟนเพจขึ้นมา โดยบริการนี้คืออะไร และสำคัญยังไงบ้าง เราจะพาคุณไปรู้จักกับการ ปั้มไลค์แฟนเพจกัน
ปั้มไลค์แฟนเพจ[/url] คืออะไร?
การ เพิ่มไลค์แฟนเพจคือการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับแฟนเพจแบบเร็วทันใจ ซึ่งจะมียอดไลค์เพิ่มขึ้นหลายเท่า ในเวลาสั้นๆ ในขณะที่{หากคุณรอให้มีคนมากดไลค์เอง หรือยิง Ads ก็ยังไม่สามารถเพิ่มไลค์ได้เร็วเท่ากับวิธีนี้ และด้วยเหตุนี้จึงทำให้การเพิ่มไลค์ เป็นที่นิยมมาก เรียกว่าเป็นบริการที่อยู่กับแฟนเพจเลยทีเดียว
ชนิดของการ เพิ่มไลค์แฟนเพจ
การ ปั๊มไลค์แฟนเพจแบ่งออกได้เป็น 2 รูปแบบหลักๆ ได้แก่
1.ปั้มไลค์แฟนเพจแบบฟรี
การ เพิ่มไลค์แฟนเพจแบบนี้ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยจะมีเว็บที่ให้บริการ เพิ่มไลค์แฟนเพจ ซึ่งคุณสามารถไปใช้บริการได้เลย โดยการนำลิ้งค์เพจไปแปะบนเว็บ รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ แต่จะต้องทำตามวิธีการให้ถูกต้องด้วย โดยส่วนใหญ่จะให้นำลิ้งค์แฟนเพจไปวางเพื่อขอลิ้งค์ใช้งานก่อน แล้วจึงนำลิ้งค์ที่ได้มาไปเข้าสู่ระบบเพื่อ รับเพิ่มไลค์แฟนเพจต่อไป ซึ่งการ ปั๊มไลค์แฟนเพจด้วยวิธีนี้ จะได้ไลค์มาแบบเรื่อยๆ ไม่จำกัด แต่อาจจะไม่เร็วเหมือนกับวิธีที่ 2
2.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจแบบเสียเงิน
วิธีนี้ ก็จะเป็นการ ปั๊มไลค์แฟนเพจด้วยการเสียเงินซื้อจำนวนไลค์มานั่นเอง ซึ่งจะมีผู้ให้บริการ รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ โดยจะ เพิ่มไลค์แฟนเพจให้กับคุณตามยอดไลค์ที่ซื้อในระยะเวลารวดเร็ว จึงเหมาะกับคนที่อยากได้จำนวนไลค์แบบด่วนที่สุด แต่ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายก็เยอะอยู่เหมือนกัน คนที่จะใช้วิธีนี้ได้จึงต้องมีงบประมาณพอสมควรนั่นเอง
การ ปั๊มไลค์แฟนเพจ ดียังไง
การ เพิ่มไลค์แฟนเพจมีข้อดีที่เห็นได้ชัด คือจะทำให้แฟนเพจมียอดไลค์สูงขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเพจที่เปิดใหม่ก็ตาม ซึ่งจากจำนวนไลค์ที่เยอะมากนี่เอง จึงช่วยให้เพจน่าเชื่อถือและสะดุดตาของผู้ที่พบเห็นมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างยอดขายได้ทางอ้อมอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเพจ การ เพิ่มไลค์แฟนเพจก็เป็นบริการที่จะโดนใจคุณได้ดีที่สุด
ทราบกันแล้วว่าการ ปั๊มไลค์แฟนเพจคืออะไร และมีข้อดียังไง ดังนั้นใครที่อยากจะเพิ่มยอดไลค์บนแฟนเพจให้เยอะๆ นอกจากการยิง Ads และสร้างเนื้อหาบนแฟนเพจให้น่าสนใจแล้ว ก็ลองใช้วิธีการ ปั๊มไลค์แฟนเพจกันดู ซึ่งรับรองเลยว่าได้ผลแน่นอน
Tags : ปั๊มไลค์แฟนเพจ,ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ