ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวคอนโด เดอะ ไนน์ คอนโด งามวงศ์วาน / The Nigh Condo Ngamwongwan  (อ่าน 706 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ minladaz

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ ไนน์ คอนโด งามวงศ์วาน / The Nigh Condo Ngamwongwan

อีกหนึ่งคอนโดที่น่าจับตามองจาก บริษัท  โชคสว่างเคหะการ จำกัด ที่แม้คอนโดจะสร้างเสร็จตั้งแต่ปี 2012 แต่ความทันสมัยยังไม่ตกรุ่นไปไหนเลย คอนโดที่จะช่วยยกระดับการพักผ่อนให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น กับทำเลย่านงามวงศ์วาน คอนโดที่มากไปด้วย Faclities มากมาย ทั้งโซน Co - Working Space ห้องฟิตเนส และ Rooftop Conner เตรียมบริการให้แก่คุณ ด้วยคอนโดในพื้นที่ที่เงียบสงบ แต่ก็ไม่น่าเบื่อ เพราะทำเลย่านงามวงศ์วานถือว่าเป็นสถานที่ ที่มีแนวโน้มทางการเจริญเติบโต ด้วยเส้นทางของถนนเส้น งามวงศ์วาน - รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ ที่ทั้งสะดวกต่อการเดินทางเข้าไปยังสถานที่ต่างๆ รอบกรุงเทพ พร้อม Landmark ภายในย่านมากมาย สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ลูกบ้านทุกท่าน เริ่มก้าวแรกของทุกวัน ให้เป็นวันที่พิเศษ จากบ้านหลังสุขที่ดีของคุณ
ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ขนาด  1 อาคาร จำนวน 8 ชั้น อีกหนึ่งคอนโดสวยในย่านงามวงศ์วานที่น่าจับตามอง ส่งตรงจากบริษัท โชคสว่างเคหะการ จำกัด คงคุณภาพมาตั้งแต่ปี 2012 จนมาถึงปัจจุบัน คอนโดที่มาในคอนเซ็ปต์ของ “Harmony Of Life” ที่สามารถถ่ายทอดความสะดวกสบายได้อย่างส่งมอบการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ พร้อมความสนุกสนาน และความสุข ให้แก่ลูกบ้านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ถูกจัดเตรียมมาให้อย่างสมดุล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านที่แตกต่างกัน

คิดเรื่อง condo คิดถึง ENNXO เว็บซื้อขายคอนโดแห่งใหม่ ที่มาแรงสุดในปีนี้ แหล่งรวมคอนโดตัว Top ของประเทศในราคาที่จับต้องได้ สังคมดีๆ ของคนรักคอนโด ซื้อขายกันสบายๆ เหมือนมีเพื่อนมาช่วยเลือกคอนโด ช่วยคิด ช่วยแนะนำเรื่องคอนโดแบบคนรู้จริง พบกับ condominium มากมาย จากหลายภาคส่วน เรามีทั้งคอนโดที่แพงที่สุดในประเทศไทย ห้องใหญ่ 500 - 1,000 ตารางเมตร ชั้น 30 - 40 เห็นวิวรอบกรุงเทพ จากเหนือจรดใต้ condominium ที่ใส่ใจการออกแบบทุกตารางนิ้ว ราคาเริ่มต้นหลัก 100 - 150 ล้าน หรือคอนโดแบบกลางๆ ขนาดประมาณ 100 - 200 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวอยู่กันพ่อแม่ลูกสบายๆ ราคาเริ่มต้นหลัก 20 - 30 ล้าน หรือคอนโดขนาดเล็ก 20 - 50 ตาราเมตร สำหรับเด็กจบใหม่ เริ่มทำงานปีแรก อยู่สบายๆ ราคาไม่แรงเริ่มต้นหลักล้านนิดๆ ไม่ว่าท่านจะตามหาคอนโดราคาไหน เราก็รวบรวมมาไว้ในที่เดียวให้ท่านแล้ว หรือถ้าท่านต้องการจะลงขาย condominium เราก็เปิดกว้างให้ทุกคน มาลงประกาศขายได้ฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ลงง่ายมากๆ เหมาะกับนักขายคอนโดมือใหม่ทุกท่านที่ ENNXO เว็บไซต์ซื้อขายของมือสอง

ออฟไลน์ Mean1234

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 425
    • ดูรายละเอียด
เว็บที่ดีที่สุด 755m by lnwasi
« ตอบ #1 เมื่อ: 9/03/23, 22:41:33 »
เว็บที่ดีที่สุด 755m by lnwasia เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับทุกคนที่กําลังมองหาเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่มีความเชื่อถือได้และมีชื่อเสียง และมีทีมงานที่ดูแลสนับสนุนลูกค้า พร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกปัญหาหรือข้อสงสัย ได้อย่างรวดเร็ว 24 ชั่วโมง 755m by lnwasia สามารถเล่นบนมือถือได้แล้ว ทั้งระบบ ios และ android สะดวกยิ่งขึ้น