Marketplace > ประกาศซื้อขายทั่วไป

ขนมแมวสุดฟิน ให้ทานแล้วอิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งใจ

(1/4) > >>

Joe524:


เริ่มต้นกับความฟินเมื่อต้องให้รางวัลกับเจ้าเหมียวแน่นอนว่าขนมแมวเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามกันไปได้ รับรองว่าให้กินแล้วอิ่มทั้งท้อง และอิ่มทั้งใจ เจอทาสก็ต้องเข้ามาอ้อน หลงรักทาสขั้นสุด! แต่ขนมต่าง ๆ นั้นก็มีหลากหลายชนิดให้เลือก บางท่านอาจจะเป็นน้องใหม่ไม่เคยรู้จักมาก่อน เราก็ไม่รอช้าที่จะรวบรวมมาเล่าสู่กันฟัง ว่าแล้วก็ไปติดตามกันได้
4 ขนมแมวสุดฟิน ให้กินแล้วมีแต่จะชื่นชอบอยากอ้อนทาส!
1. อาหารชนิดเปียกสำหรับแมว
เริ่มต้นกับอาหารเปียกแมวที่การันตีว่าพลาดไม่ได้อย่างยิ่งยวด ก็เพราะว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่กินง่ายๆ มีหลายรสชาติให้ได้เลือก ไม่ทำให้เจ้าเหมียวเบื่อ ทั้งยังมีน้ำเป็นส่วนผสมที่แน่ใจได้เลยว่าจะทำให้แมวได้กินน้ำด้วย ไม่ทำให้ขาดน้ำแน่นอน กินเพลินอิ่มท้องสุด 
2. เนื้อปลาแท้
เป็นอีกความโดดเด่นของขนมที่น่าสนใจ โดยที่มีการใช้ส่วนผสมเป็นเนื้อปลาแท้ ที่แทบจะไม่ผ่านกระบวนการของการแปรรูปแต่อย่างใด ทำให้น้องได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน หลากหลายรส สารอาหารครบถ้วน หลากหลายรสชาติด้วย ทั้งโอโทโร่ ปลาทูน่าในซุปหอยเซลล์ ทูน่าเสริมคอลลาเจน เหมาะกับน้องแมวที่มีอายุมากกว่า 1 ปีขึ้นไป
3. ขนมรูปแบบแมวเลีย
ที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือขนมแมวเลียที่ถือว่าได้รับความนิยมมาก ๆ ที่แทบทุกตัวต่างชอบใจเมื่อเห็นขนมประเภทนี้ โดยที่มีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้น มีกลิ่นหอม หลากหลายรสชาติให้เลือกอีกเช่นกัน ทั้งรสเนื้อ รสปู รสปลาทูน่า รสปลาแซลมอน ฯลฯ โดยจะมี 2 ยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้น ๆ หน่อย คือ ME – O หรือไม่ก็ Ciao เป็นต้น โดยที่มีเนื้อเข้มข้น กลิ่นหอม และจะเหมาะกับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป
4. ทาโร่สอดไส้ไก่
ทาโร่หรือปลาเส้นที่เราคุ้นเคยกันดี แต่หากเป็นของคนก็จะผสมเกลือ ที่ทำให้มีโซเดียมสูง การที่เราเลือกซื้อแบบเฉพาะไปเลยก็จะทำให้เกิดผลดีต่อสุขภาพของน้องแมวมากกว่า ไม่มีโซเดียม หรือมีก็จะต่ำมาก ๆ ทั้งนี้ เราอาจเจอปัญหาแมวบางตัวรับประทานรสเค็มก็จะไม่ค่อยกินรสชาตินี้เท่าไหร่ แต่เมื่อเป็นเจ้าของก็ต้องใจแข็งกันหน่อยนะ โดยที่จะได้ประโยชน์โปรตีนที่มาจากเนื้อไก่ ปลา เหมาะกับแมวที่มีอายุตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป

เมื่อทราบอย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อขนมแมวให้เจ้าเหมียวตัวโปรดของเราได้อย่างเหมาะสม แต่ก็อย่างที่บอกอยากเน้นย้ำอีกรอบ คือไม่ควรให้มากเกินไป ควรจำกัดปริมาณต่อวันไว้เสมอ เพื่อให้แมวยังคงได้รับสารอาหารจากอาหารประเภทอื่น ๆ อย่างถูกต้องและครบถ้วน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0202

Joe524:
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0202

Joe524:
ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0202

Joe524:
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/PET0202

deam205:
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0202

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ไปที่เวอร์ชันเต็ม