ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


แสดงหัวข้อ - kkthai20009

หน้า: [1] 2 3 ... 216
1

ข่าวไอที ลองซ่อน Facebook ไม่ให้ใครเห็น ทำยังไง 2024
ในยุคดิจิทัล การปกป้องความเป็นส่วนตัวบนโลกออนไลน์เป็นสิ่งที่สำคัญ หลายคนอาจต้องการซ่อน Facebook Profile ของตัวเอง ไม่ให้ใครเห็นข้อมูลส่วนตัว รูปภาพ หรือโพสต์ต่างๆ เพื่อความเป็นส่วนตัว
วิธีซ่อน Facebook Profile มีหลายวิธี ดังนี้
1. ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
 

 • ไปที่ "การตั้งค่า" > "ความเป็นส่วนตัว"
 • เลือก "ใครสามารถดูโปรไฟล์ของฉันได้บ้าง"
 • เลือก "เฉพาะฉัน"
2. ล็อคโปรไฟล์
 

 • ไปที่ "การตั้งค่า" > "ความเป็นส่วนตัว"
 • เลือก "การล็อกโปรไฟล์"
 • เปิดใช้งาน "ล็อกโปรไฟล์"
3. ปิดการใช้งานค้นหา
 

 • ไปที่ "การตั้งค่า" > "ความเป็นส่วนตัว"
 • เลือก "การค้นหา"
 • ปิดใช้งาน "อนุญาตให้บุคคลอื่นค้นหาฉันโดยใช้ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์"
4. ตั้งค่าโพสต์เก่า
 

 • ไปที่ "กิจกรรมของคุณ"
 • เลือก "การจัดการโพสต์"
 • เลือกโพสต์ที่ต้องการซ่อน
 • เลือก "แก้ไขความเป็นส่วนตัว"
 • เลือก "เฉพาะฉัน"
5. ลบข้อมูลส่วนตัว
 

 • ไปที่ "ข้อมูลส่วนตัว"
 • เลือกข้อมูลที่ต้องการลบ
 • เลือก "ลบ"Tags : ข่าวมือถือ,รีวิวมือถือ

2
การเปิดหน้าเพจ facebook เพื่อขายสินค้าต่าง ๆ สิ่งสำคัญเลยที่มีความจำเป็นต้องทำก็คือ การโพสต์เพื่อกระจายข่าวสารหรือโฆษณาต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวสินค้าของทางเพจ ซึ่งเจ้าของสินค้าหรือผู้ดูแลแฟนเพจก็จำเป็นที่จะต้องขยันอัพเดทเพื่อให้แฟนเพจ{มี|ดูมี,ความเคลื่อนไหวตลอดเวลา และหากคุณเป็นเจ้าของแฟนเพจที่ต้องโพสต์อัพเดทเรื่องราวต่าง ๆ เองละก็ นั่นจะทำให้คุณต้องใช้เวลาไปกับโพสต์ไม่น้อยเลย จะดีกว่าไหมหากคุณจะลดการเสียเวลาได้ดีขึ้น โดยสามารถเอาเวลาตรงส่วนนี้ไปทำอย่างอื่นแทน
Auto Post Facebookเรียกได้ว่าเป็นคำตอบที่จะทำให้คุณแก้ปัญหาดังกล่าว ซึ่งคุณจะประหยัดเวลาได้มากขึ้นและไม่ต้องเหนื่อยกับการโพสต์ด้วยตัวเองอีกต่อไป เพราะว่า โปรแกรมโพส groupเป็นโปรแกรมที่ทำงานเองได้อย่างอัตโนมัติ โดยที่คุณแค่ทำการตั้งค่าเวลาในการโพสต์เท่านั้น
โปรแกรมโพสกลุ่มเป็นโปรแกรมอัตโนมัติที่จะช่วยในการโพสประชาสัมพันธ์ ข้อความหรือสินค้าของเพจไปยังลูกค้าที่เราต้องการให้เห็น ซึ่งเราสามารถที่จะเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ตามต้องการและเลือกเวลาในการโพสต์สินค้าได้ เพียงแค่ตั้งค่าในการโพสต์จากนั้นโปรแกรมก็จะดำเนินการเองโดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาหรือรู้สึกเมื่อยล้าไปกับการจ้องหน้าจอแต่อย่างใด
และนอกจากลูกเล่นการทำงานที่ใช้งานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว คุณยังจะมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นไปอีกกับโปรแกรมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดเวลาใดก็สามารถตั้งค่าโพสต์ได้ทุกเวลา เพียงป้อนคำสั่งระบบก็จะทำงานแทนคุณอย่างอัตโนมัติ
ไม่ว่าข้อความพวกโฆษณา ภาพ หรือคลิปวีดีโอที่คุณอยากเผยแพร่ ก็จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ไม่ว่าจะกี่กลุ่มก็ตามอีกทั้งยังมีความเร็วขึ้นด้วย เมื่อเปรียบเทียบกับการที่คุณต้องมานั่งทำการโพสต์ด้วยตัวเองคนเดียวแล้ว Auto Post Facebook จึงมีประสิทธิภาพอย่างเห็นได้ชัด
ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ประหยัดเวลาในการโพสต์ขายสินค้าได้มากขึ้นหรือกำลังจะเปิดตัวสินค้าใหม่ อยากให้สินค้าเป็นที่รู้จักในระยะเวลาอันรวดเร็ว โปรแกรมโพสกลุ่มก็สามารถช่วยคุณจัดการได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์หรือใช้งานผ่านมือถือก็ทำได้อย่างสะดวกง่ายดายทั้งสิ้น  และก็แน่นอนว่าการที่คนจำนวนมาก ๆ ได้เห็นโพสต์สินค้าของคุณ โดยใช้ ระบบออโต้โพสจะไม่ได้เพียงแค่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังหมายถึงจำนวนยอดขายที่จะเพิ่มขึ้นและมีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

 

Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค,ระบบออโต้โพส

3
เจมีไนน์-โฟร์ท ตกใจสุดขีด! มินนี่ (G)I-DLE โผล่เซอร์ไพรส์ในรายการร้องข้ามกำแพง
รายการร้องข้ามกำแพง สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ เจมีไนน์ นรวิชญ์ และ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ สองหนุ่มคู่จิ้น ได้เจอกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ หลังจากร้องเพลง ซ่อนกลิ่น เสร็จสิ้น
มินนี่ (G)I-DLE สาวไทยที่โด่งดังไกลถึงเกาหลีใต้ ปรากฏตัวขึ้นจากหลังกำแพง สร้างความตกตะลึงให้กับทั้งสองหนุ่ม เจมีไนน์ ถึงกับอึ้งและบอกว่าคุ้นหูเสียงนี้มาก เหล่ากรรมการพยายามใบ้จนคิดว่าเป็น มาเบล Pixxie
สุดท้าย เจมีไนน์ ตัดสินใจเดาว่าเป็น มินนี่ (G)I-DLE ซึ่งก็เฉลยออกมาว่าเดาถูก ทำเอาทั้งคู่และกรรมการเซอร์ไพรส์สุดๆ
โฟร์ท ถึงกับอึ้ง พูดไม่ออก เพราะไม่คิดว่าจะได้เจอกับมินนี่ตัวจริง บอกเหมือนฝันไป
มินนี่ ร้องเพลงไทยได้ชัดและไพเราะ เสียงหวานจับใจ
โชว์พิเศษนี้ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม เป็นการรวมตัวกันของศิลปินรุ่นใหม่และรุ่นพี่
ดูความน่ารัก ของทั้งคู่ได้ในรายการร้องข้ามกำแพง

นี่คือไฮไลท์ของรายการร้องข้ามกําแพง ล่าสุด

 • เจมีไนน์-โฟร์ท ตกใจสุดขีด เมื่อเห็นมินนี่ (G)I-DLE โผล่เซอร์ไพรส์
 • มินนี่ ร้องเพลงไทยได้ชัดและไพเราะ
 • โชว์พิเศษนี้ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมTags : เพลงใหม่ ฮิต

4
พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เลือกใช้อินสตาร์แกรมเป็นช่องทางในการขายสินค้าแล้ว จำนวนไลค์และจำนวนผู้ติดตามเป็น follower ที่มีจำนวนสูงมากขึ้น ก็ย่อมหมายถึงการที่ผู้คนหลั่งไหลกันมายังไอจีของคุณเพิ่มขึ้น และทำให้อินสตาร์แกรมของคุณขึ้นติดอันดับต้น ๆ ของผลการค้นหา โดยที่สุดแล้วก็จะหมายถึงจำนวนการสั่งซื้อสินค้าที่จะเพิ่มสูงขึ้นด้วยนั่นเอง
แต่จะทำยังไงดีหากลงรูปไปแล้วมีคนกดไลค์กดถูกใจแทบจะนับนิ้วได้ อัพวีดีโอไปเท่าไหร่ คนให้ความสนใจก็ไม่ค่อยจะมี แถมยอดผู้ติดตามเป็น follower ก็น้อยจนน่าตกใจ ถึงแม้ว่าจะไปตระเวนฝากร้านตามไอจีดารามาหมดทั่วฟ้าเมืองไทย ก็ไม่มีทีท่าว่าอะไร ๆ จะดีขึ้น
บริการเพิ่มยอดไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี,รับเพิ่มยอดไลค์ไอจี จึงเป็นบริการที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยเหลือแก่ผู้ที่ต้องการเพิ่มยอดไลค์ เพิ่มผู้ติดตามให้สูงขึ้น ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าผ่านทางไอจีที่จะต้องโพสเพื่อโปรโมทสินค้าอยู่ป็นประจำหรือเป็นไอจีส่วนตัวที่ขยันโพสอยู่เสมอ บริการเพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี,รับเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการที่จะช่วยให้มีไลค์ขึ้นทันทีที่โพสรูปโพสวีดีโอ และกดไลค์รูปและวิดีโอที่โพสโดยไม่จำกัดจำนวนไลค์ว่าจะเป็นเท่าไหร่ เป็นบริการที่จะช่วยให้คุณได้ยอดไลค์ครบตามจำนวนที่ต้องการ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาไปติดตามบุคคลอื่นก่อนเพื่อแลกไลค์แต่อย่างใด
บริการเพิ่มไลค์อินสตาร์แกรม,ปั้มไลค์ไอจี,รับเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการโดยผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่อยู่เบื้องหลังไอจี ที่มีจำนวนยอดไลค์และยอดผู้ติดตามเป็น follower มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจทางด้านร้านค้า บุคคลที่มีชื่อเสียง เหล่าดารา เน็ตไอดอล คุณจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อใช้บริการกับเราแล้วจะได้ยอดไลค์ยอด follower ที่เพิ่มสูงขึ้นแน่นอน
นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้เลยว่าเมื่อใช้บริการเพิ่มไลค์กับทางเรา เราจะเก็บข้อมูลของทุกท่านเอาไว้เป็นความลับ จะไม่นำความลับของลูกค้าไปเปิดเผยให้คนทั่วไปได้รู้อย่างแน่นอน ซึ่งท่านก็ไม่จำเป็นที่จะต้องให้รหัสผ่าน แค่ทำการระบุชื่อไอจีแต่เท่านั้นจึงรับรองได้เลยว่าจะปลอดภัย100%
ถ้าคุณอยากจะเพิ่มไลค์เพิ่มยอดผู้ติดตามบนอินสตาร์แกรม ต้องการให้มีผู้คนได้เห็นสินค้าของคุณเพิ่มมากขึ้น หรืออยากจะเป็นเน็ตไอดอล บริการเพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี,รับเพิ่มไลค์ไอจีเป็นบริการที่สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน
 

Tags : เพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี,รับเพิ่มไลค์ไอจี

5
ประกาศซื้อขายทั่วไป / huayonly
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 19:38:54 »

6


รีวิวภาพยนตร์ อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ

เรื่องย่อ
ผ่านไปกว่า 10 ปี จากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคแรก “อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ” เริ่มต้นด้วยการเล่าเรื่องราวของครอบครัวซัลลี่ (เจค เนย์ทีรี่ และลูก ๆ ของพวกเขา) และปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญ ทั้งการพยายามอย่างหนักเพื่อปกป้องสมาชิกในครอบครัว การต่อสู้เอาชีวิตรอด และโศกนาฏกรรมที่พวกเขาต้องพบเจอ
กำกับโดยเจมส์ คาเมรอน แสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตัน โซอี ซัลดานา ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ สตีเฟน แลง คลิฟ เคอร์ติส โจเอล เดวิด มัวร์ ซีซีเอส พาวเดอร์ เอดี้ ฟอลโก เจไมน์ คลีเมนท์ จิโอวานนี่ ริบิซี่ และ เคท วิทสเล็ท บทภาพยนตร์โดยเจมส์ คาเมรอน ริค แจฟฟา และ อแมนด้า ซิลเวอร์ เรื่องโดย เจมส์ คาเมรอน ริค แจฟฟา อแมนด้า ซิลเวอร์ จอร์จ ฟรีดแมน และ เชน ซาเลอร์โน่ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และ จอห์น แลนเดา ร่วมด้วย เดวิด วัลเดส และ ริชาร์ด เบนแฮม ในฐานะผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 


ขอบคุณข้อมูล
https://sites.google.com/view/mawin-movewinbet/
หวยออนไลน์ยอดนิยมอันดับ1   

7

ชุดแต่งงานดารา
 
เกร็ดความรู้เกี่ยวการแต่งงานและชุดแต่งงาน
คำว่า Wedding ถ้าให้แปลตรงตัวนั้นมีความหมายว่า การแต่งงาน แต่หากมองตามความหมายของรากศัพท์แล้วจะหมายถึง การพนัน หรือการวางเดิมพัน ความเชื่อนี้เริ่มต้นมาจากพิธีการวางเงินสินสอดให้ฝ่ายเจ้าสาว
ซึ่งเป็นเรื่องของขนบธรรมเนียมและการถือโชคลางในงานแต่งงาน การพนันล้วนต้องอาศัยโชคช่วย หากให้มองในแง่ดีอีกมุมหนึ่ง การถือเรื่องต่างๆ นั้นเป็นความหวังดีที่จะให้เจ้าบ่าว เจ้าสาวเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างมีความสุข
ซึ่งประเพณีโบราณของชาวตะวันตกก็มีส่วนคล้ายกับขนบธรรมเนียมในบ้านเราอยู่ไม่น้อย ทั้งในเรื่องของการเลือกสี ชุดแต่งงาน เทียนมงคล  การกำหนดวันแต่งงาน และการถือเคล็ดโชคลางต่างๆ ส่วนที่มีความเหมือนมากที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องชุดแต่งงาน


ชุดแต่งงานจุ๋ย วรัทยา

เข้าประตูวิวาห์เป็นฝั่งเป็นฝาคนล่าสุดของวงการบันเทิงบ้านเราแล้ว สำหรับสาวจุ๋ย วรัทยา ที่ควงคู่กับหนุ่มพุฒ พุฒิชัย เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างเรียบง่าย โดยชุดแต่งงานของสาวจุ๋ยก็มีความสวยงามตามแบบไทยนิยม และสากลประยุกต์ มีด้วยกันถึง 3 ชุด ไม่ว่าจะเป็น


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำอาหาร

ขอบคุณบทความจาก : https://newstodayontheway.blogspot.com/

Tags :  เคล็ดลับผิวขาว, ทรงผม

8
รีวิวภาพยนตร์ John Wick: Chapter 4 - แอคชั่นระห่ำจัดเต็มแบบไม่พักสู่บทสรุปที่ยิ่งใหญ่ของจอห์น วิค ใครจะคิดจะฝันว่าเรื่องราวของนักฆ่าที่ออกตามล้างแค้นเพื่อสุนัขเพียงตัวเดียว จะถูกต่อยอดมาไกลได้ถึงขนาดนี้ หากนับตั้งแต่ John Wick ภาคแรกในปี 2014 ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้พระเอกที่อยู่ในช่วงขาลงแล้วอย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) กลับมาโลดแล่นได้อีกครั้ง มาจนถึง John Wick Chapter 4 ก็กินเวลาไปร่วมเกือบๆ 10 ปีเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ตัวแฟรนไชส์ John Wick และตัวของคีอานู รีฟส์ เองจะอยู่ในช่วงเวลาที่สุกงอม สง่างามและสมควรได้รับการจดจำอย่างสมเกียรติจากภาพยนตร์ภาคนี้นี่แหละJohn Wick 4 มีการยกระดับขึ้นจากภาคที่แล้วอย่างเห็นได้ชัด เพราะในภาคนี้ถูกอัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นจัดเต็มมากถึง 14 ฉาก และแต่ละฉากต้องใช้คำว่า “Masterpiece” จริงๆ เพราะมันเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความพิถีพิถันของงานสร้างและการออกแบบคิวบู๊ ทั้งฉากไล่ล่ากันที่ประตูชัยฝรั่งเศส (Arc de Triomphe) ที่เป็นที่สุดของความตื่นเต้น หรือฉากที่หลายคนชื่นชอบและร้องว้าว นั่นคือ ฉากกล้องมุมสูงที่มาพร้อมกับปืนลูกซองพ่นไฟ (Dragon’s Breath) ฉากนี้เป็นส่วนผสมของมุมกล้องที่แปลกตาและประกายไฟจากปืนในอาคารมืดสลัว เมื่อจอห์น วิค ยิงปืนไฟออกมาแต่ละครั้ง มันช่างตื่นตาดีเหลือเกิน และที่สำคัญฉากนี้ใช้เทคนิคลองเทค (Long Take) ในการถ่ายทำ ซึ่งผลลัพธ์นั้นคือความมันส์ที่เกินบรรยายจริงๆหนำซ้ำการประลองปืนในฉากสุดท้ายของเรื่องก็ยังไม่วายที่จะสร้างเซอร์ไพร์สให้กับผู้ชมได้อีก ถึงจะเรียบง่ายแต่ก็ทรงพลัง เรียกว่าเป็นฉากจบเรื่องที่คู่ควรกับจอห์น วิค เหลือเกิน และฉากต่างๆ อีกมากมาย ทั้งฉากแอคชั่นที่โรงแรม Continental สาขาโอซาก้า ก็ดี หรือฉากบันได 222 ขั้นของวิหาร Sacré-Cœur ก็ดี ที่เล่นกับใจของผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด จนเห็นแล้วเหนื่อยแทนคุณวิคเลยจริงๆ (ในใจก็ร้องว่าพอเถอะ) จึงไม่แปลกใจ เมื่อผู้กำกับแชด
สตาเฮลสกี (Chad Stahelski) ออกมาบอกว่าเขายังไม่มีแผนการที่จะสร้างภาคต่อในเร็ววันนี้แน่ๆ เพราะเขาได้ใส่ทุกอย่างเท่าที่ทำได้ไปในหนังภาคนี้จนหมดแล้วนั่นเอง
และอาจจะบอกได้ว่า John Wick 4 เป็นอีกตัวอย่างของภาพยนตร์ที่ดำเนินเรื่องด้วยฉากแอคชั่นได้ยอดเยี่ยมมากที่สุดเรื่องหนึ่ง เพราะถึงแม้จะอัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นมากมายอย่างที่บอกไป ซึ่งน่าจะเกินไปกว่าครึ่งเรื่องด้วยซ้ำที่เราได้ยินเสียงกระสุนปืนสาดใส่กัน แต่ตลอด 2 ชั่วโมง 49 นาทีของภาพยนตร์ กลับผ่านไปอย่างรวดเร็ว และไม่มีห้วงอารมณ์ของความเบื่อหน่ายในฉากแอคชั่นอยู่เลย โดยลักษณะของการวางฉากแอคชั่นในเรื่องนั้น มีลักษณะเป็นด่าน (Stage) ที่มีความตื่นเต้นมากน้อยสลับกันไป ต้องชื่นชมผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี ที่รู้ว่าตรงไหนควรตื่นเต้น ตรงไหนควรผ่อนเครื่องบ้างซึ่งฉากแอคชั่นทั้งหมดก็สอดรับกับการเล่าเรื่องที่ต้องใช้คำว่า “น้อยแต่มาก” เพราะถ้าพูดกันตามตรง ภาพยนตร์ชุดนี้ก็ไม่ได้มีเนื้อเรื่องอะไรที่สลับซับซ้อนอยู่แต่แรกแล้ว แต่เสน่ห์ของการเล่าเรื่องแบบง่ายๆ นี้ก็ทำงานอย่างได้ผลในภาคสุดท้ายนี้เช่นกัน จากที่ต้องหนีการตามล่าจากเหล่า “สภาสูง” (High Table) ในภาคก่อน กลายมาเป็นการโต้กลับเพื่ออิสระภาพ ระหว่างทางจึงเหลือช่องว่างให้สามารถใส่เรื่องราวของโลกนักฆ่าที่ว่าได้เรื่องของ “กฎ” เข้ามาได้อีก โดยในภาคนี้เราก็จะได้เห็นทั้ง กฎการรับเข้าตระกูล หรือ กฎการท้าดวลกับสภาสูง ซึ่งเป็นสิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาและเราไม่สามารถคาดเดาได้จากเนื้อเรื่องที่ผ่านมานอกจากกฎในโลกนักฆ่าแล้ว John Wick ภาคนี้ยังมีการเพิ่มมิติของตัวเรื่องได้น่าสนใจ จะสังเกตว่า ตัวละครแต่ละตัวจะเชื่อมโยงกันด้วยสายสัมพันธ์ ทั้ง พ่อ-ลูก เจ้านาย-ลูกน้อง หรือความสัมพันธ์ของเพื่อนเก่า ซึ่งเดิมทีตัวละครจอห์น วิค เป็นตัวละครที่ว่างเปล่าและดูไร้มิติมาก (แถมพูดน้อยและขรึมอีกต่างหาก) ซึ่งเสี่ยงให้ผู้ชมเบื่อหน่ายได้ง่ายมาก แถมยังไม่เคยมีการเปิดเผยเรื่องราวของเขาเลยแม้แต่น้อย ทุกอย่างถูกเล่าผ่านการบอกเล่าจากปากตัวละครอื่นทั้งสิ้นการแก้ลำนั้นทำโดยเพิ่มตัวละครเพื่อนของเขานอกจาก Winston และ Bowery King นั่นก็คือ ชิมาซุ (Shimazu) ผู้จัดการโรงแรม Continental สาขาโอซาก้า รับบทโดย ฮิโรยูกิ ซานาดะ (Hiroyuki Sanada) ที่ให้ความช่วยเหลือจอห์น วิค โดยยอมแม้กระทั่งปะทะกับคนของมาร์คีส์ (Marquis) ทั้งๆ ที่รู้ว่าโรงแรมของเขาและตัวเขาจะต้องเสี่ยงอันตราย นั่นทำให้เราพอคาดเดาได้ว่าในอดีต จอห์น วิค ไม่ใช่คนที่เลวร้ายไปซะทีเดียว เขายังมุมที่สามารถมีเพื่อนแท้ได้ด้วยและสหายอีกหนึ่งคนที่เข้ามายกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้จนต้องปรบมือให้เลยจริงๆ นั่นคือ ตัวละครของดอนนี่ เยน (Donnie Yen) ในบทบาทนักฆ่าตาบอดยอดฝีมืออย่าง เคน (Caine) การเพิ่มมาของตัวละครนี้นอกจากศิลปะการต่อสู้และความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของดอนนี่ เยน ที่ยืนข้างกับคีอานู รีฟส์ ได้อย่างไม่ต้องกลัวหม่นหมองแล้ว เขายังเข้ามาสร้างมิติในการเป็นคู่ปรับที่ดูสมน้ำสมเนื้อกับจอห์น วิค ได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นตัวละครที่พาพระเอกของเราไปสู่ทางลงที่น่าประทับใจมากๆ (เดิมทีตัวละครนี้จะใช้ชื่อว่า ชาง และใส่เสื้อคอเต่าแบบชาวจีนแท้ๆ แต่เป็นตัวของดอนนี่ เยน เองที่รู้สึกว่า ตัวละครของเขาควรจะดูดีแบบคนอื่นบ้าง จึงได้ทำการออกแบบตัวละครและเปลี่ยนชื่อใหม่ จนได้เป็นอย่างที่เราเห็นกันในเรื่อง)ส่วนอีกคนที่เหมือนจะเป็นตัวละครเอาไว้แก้เลี่ยนแต่ก็มองข้ามไม่ได้เลยอย่าง นายไร้ตัวตนหรือ The Tracker (รับบทโดย Shamier Anderson) ก็เป็นอีกตัวละครมีบทบาทไม่น้อย โดยเขาเข้ามาเพื่อหวังจะล่าค่าหัวจอห์น วิค แต่ก็ต้องได้รับบทเรียนสำคัญกลับไป ซึ่งจุดนี้ก็ทำให้เราได้เห็นนิสัยใจคอของจอห์น วิค อีกด้านหนึ่งเหมือนกันจุดเด่นอีกอย่างที่ถูกยกระดับขึ้นมาและมันทำให้ภาพยนตร์ชุดนี้ดูเป็นตัวของตัวเองมาก หนีไม่พ้นเรื่องของสถานที่ที่เป็นฉากหลังของเรื่อง ที่ดูหรูหรา ตระการตา และมีความเป็นศิลปะสูงมาก ทั้งโรงแรม Continental สาขาโอซาก้าหรือสาขาเบอร์ลินเองก็ตาม หรือแม้แต่ฉากระหว่างที่ตัวละครพักจากการต่อสู้ ก็จะเป็นสถานที่ที่สวยงาม เช่น โบสถ์ ห้องโถงของโรงแรม เป็นต้น นี่ยังนับไปถึงเสื้อผ้าของตัวละครและรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหลาย รวมทั้งการถ่ายภาพ การจัดแสงและสี ที่ทำให้โลกของจอห์น วิค ดูหรูหรา มีสไตล์ของความเป็นชนชั้นสูง แต่กลับแฝงด้วยกลิ่นความเลือดและความตาย (ควรจะได้เข้าชิงออสการ์สาขาออกแบบงานสร้างสักครั้งเลยจริงๆ)

หากจะว่าถึงจุดที่น่าเสียดายอยู่ตรงที่ เราคาดหวังว่าจะได้เห็นโลกของนักฆ่าที่กว้างกว่านี้ในภาคนี้ แน่นอนว่าเรื่องนี้อาจจะต้องรอดูในแฟรนไชส์อย่างซีรีส์ The Continental ก็เป็นได้ นั่นเลยทำให้ตัวละคร มาร์คีส์ ของ บิล สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård) ยังคงเป็นแค่เบี้ยตัวหนึ่งของสภาสูงเท่านั้น และนักฆ่าร่างท้วมของ สก็อตต์ แอดคินส์ (Scott Adkins) ที่ก็ไม่เข้าใจว่าพี่จะอ้วนทำไม ตรงนี้ทำให้เราเกิดความรู้สึกคล้ายๆ กับภาคก่อนว่า เป็นแค่ตัวละครที่มาเพื่อให้จอห์น วิค สู้เก็บเลเวลเท่านั้น เพราะดูยังไงจอห์น วิค ก็คงไม่แพ้ (ถึงบอกว่าตัวละครเคนนั้นมีผลอย่างมากไม่ให้ความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง) รวมถึงในส่วนของงานสตันท์ มีหลายครั้งที่ดูเหมือนจะเข้ามาเพื่อให้ถูกโดนจัดการ บางจังหวะอาจจะดูยั้งมือไปบ้าง ซึ่งมันค่อนข้างผิดธรรมชาติ แต่ก็เข้าใจได้ว่าด้วยฉากแอคชั่นที่ยาวขนาดนี้ ย่อมต้องมีแผลเล็กๆ เกิดขึ้นเป็นธรรมดา

สรุป John Wick: Chapter 4 เป็นภาคต่อที่ถูกยกระดับขึ้นมาจนถึงขีดสุดในทุกด้าน ทั้งในด้านของฉากแอคชั่นที่จัดเต็มแทบไม่มีเวลาพักหายใจกันเลยทีเดียว และในด้านเนื้อเรื่องที่เพิ่มตัวละครของ ดอนนี่ เยน เข้ามานับว่าเป็นการสร้างมิติให้กับทั้งเรื่องได้มากเลยไปจนถึงบทสรุปที่ยอดเยี่ยมตราตรึงใจ ภายใต้งานสร้างระดับหนังมหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่เหมาะกับบทสรุปของมือปืนที่ทั้งโลกต้องหวาดกลัวผู้นี้ขอบคุณข้อมูล
https://movewinbet.one
ศูนย์รวมเกมสล็อตที่แจ็คพอตแตกง่ายที่สุด

9
ผู้ที่ทำธุรกิจทาง Facebook เช่น Fanpage หรือทำการตลาดออนไลน์ผ่านทาง Facebook อย่างเช่นการโพสโปรโมทในกลุ่มต่าง ๆ ย่อมเป็นที่รู้กันดีว่า จะต้องใช้เวลาในการนั่งเฝ้าหน้าจอคอมพิวเตอร์มากขนาดไหน โดยบางครั้งเราก็อาจจะติดธุระ หรือบางครั้งก็อาจจะรู้สึกขี้เกียจที่จะต้องมาคอยโพส หรือคอยอัพเดตเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย แต่ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี จะจ้างลูกจ้างก็เกรงว่าจะแพงกว่ากำไรที่ได้ในแต่ละเดือน เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้รู้จักกับโปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค (Auto Post Facebook) หรือโปรแกรมโพสกลุ่ม ที่จะช่วยให้การโพสของคุณง่ายขึ้น
นั่นก็เพราะการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ทำธุรกิจทุกรูปแบบ เพราะนั่นหมายถึงการเติบโตของธุรกิจและกำไรที่มากขึ้น จึงต้องหาวิธีใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยขณะนี้วิธีที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด คือการอัพเดตเพจให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ และการโพสหาลูกค้าในกลุ่มต่าง ๆ ทีมีสมาชิก 1,000+ ขึ้นไป แต่ก็ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวเท่านั้นที่ทำเช่นนี้ ยังมีธุรกิจอีกหลายอย่างที่ใช้วิธีนี้เช่นกัน จึงส่งผลให้โพสของคุณอาจถูกดันลงไปอยู่ด้านล่าง จนเป็นผลให้ไม่มีใครเห็น จึงต้องใช้วิธีดันโพสขึ้นมา ดังนั้นจะดีกว่าหรือไม่ถ้าสิ่งเหล่านี้ทำได้ง่าย ๆด้วยโปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค[/url][/u] (Auto Post Facebook) ที่สามารถใช้งานผ่านมือถือของคุณได้ง่ายมาก เพียงคลิกเดียวก็สามารถกระจายได้หมดแล้ว ว่าแล้วมาทำความรู้จักกับโปรแกรมออโต้โพสให้มากขึ้นกันดีกว่า
และสำหรับโปรแกรมออโต้โพสนี้ หรือเรียกอีกอย่างว่าโปรแกรมโพสกลุ่ม โดยมีวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณตั้งค่าว่าต้องการให้ข้อความ หรือรูปภาพที่เป็นโพสต์ของคุณไปโพสในกลุ่มใดบ้าง โดยโพสได้มากถึง 2,000 กลุ่ม สามารถที่จะตั้งค่าเพิ่มกลุ่มหรือลบในกลุ่มที่ไม่ต้องการได้เอง นอกจากนี้โปรแกรมออโต้โพสยังสามารถช่วยดันโพสกลุ่มของคุณได้อีกด้วย สะดวกสบาย ทำที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องเฝ้าอีกต่อไป คุณจึงสามารถที่จะนำเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกด้วย สะดวกสบายแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด
เพราะฉะนั้นถ้าคุณกำลังอยากโพสหรือโฟสกลุ่มเฟสบุ๊ค ทั้งการโปรโมทสินค้าหรือแชร์อะไรก็ตาม ที่ต้องแชร์เยอะๆ ก็มาลองใช้โปรแกรมออโต้โพสกันดู ซึ่งก็จะช่วยให้คุณโพสได้อย่างรวดเร็วทันใจ และสามารถตั้งเวลาในการโพสแบบอัตโนมัติได้ด้วย เรียกได้ว่าไม่ต้องเหนื่อยโพสด้วยตนเองเลยล่ะ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด

Tags : Auto Post Facebook,โปรแกรมโพส group,ออโต้โพส facebook

10
16 กุมภาพันธ์ 2567 ถ่ายทอดสดหวย 16/2/67 ตรวจหวยงวดนี้ ออกวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 จากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มาร่วมติดตามผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบเรียลไทม์ได้ที่
สามารถรับชมถ่ายทอดสดการออกรางวัลและตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ได้ในเวลาประมาณ 14:30 น. มาเข้าร่วมเป็นผู้โชคดี


[img width=640,height=362]https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgUhe6l3GJNRj582dRahJ1nZZYDoqEnrjCD-70NM4PlT_8mk63SWjrsrau1QiBMX9zNlPKgu76rY45G-z7zpT2WpV11Y9ooqcP4ZLBSgTcKhlUCZtwQ1cHLM-koDPMoS-L0jkNNo8iMWTVGpcA1T0O98chxaE-64jMbqj7MAMNayPMoGSZ2F63aiLVFIjII/w640-h362/%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%A2.jpg[/img]


ติดตาม >> ตรวจหวย เลขเด็ด ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล

11
ประกาศซื้อขายทั่วไป / chudjenbet789
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 15:05:49 »

12
ร้านคาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ ที่ร้าน 66 cottage ซุกซ่อนอยู่ ร่มรื่นรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและพื้นที่สีเขียว
เมนูแนะนำ ที่ร้าน 66 cottage คาเฟ่ในสวนสุขุมวิท  ข้าวกล้อง กับ คั่วกลิ้งหมู รสชาติแซ่บมากๆ และผักสลัดลาดน้ำซอส ลองนึกภาพตามเราสถานที่เขียวร่มรื่น อาหารดีๆ อากาศบริสุทธิ์ ช่วงบ่ายแบบนี้เราได้พลังงานเพื่อไปปฏิบัติภารกิจต่อไปแล้ว
วิธีเดินทางไป 66 cottage คาเฟ่ในสวนสุขุมวิท เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุข เข้าไปซอยสุขุมวิท 66 จะพบกับพื้นที่สีเขียวเป็นสวนที่ร่มรื่นสวยงาม มีพื้นที่ให้เราสามารถถ่ายภาพนั่งท่ามกลางต้นไม้ บอกได้เลยว่าสบายใจมากๆ จากความร้อนกลายเป็นความเย็นหายเหนื่อยกันเลย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คาเฟ่สุขุมวิท

เครดิต : https://www.wll9.com/

Tags : คาเฟ่ในสวน สุขุมวิท,คาเฟ่

13


  
10 อันดับความฝันที่คนไทยนิยมนำมาตีเลขเด็ด งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2567 มีดังนี้

 • ฝันเห็นงู: โชคลาภไหลมาเทมา เงินทองไม่ขาดมือ เลขเด็ด: 2, 3, 7, 9
 • ฝันเห็นน้ำ: โชคใหญ่รออยู่ เตรียมรับทรัพย์ได้เลย! เลขเด็ด: 1, 4, 8, 9
 • ฝันเห็นพระ: ผู้ใหญ่เมตตา แคล้วคลาดปลอดภัย เลขเด็ด: 5, 6, 7, 9
 • ฝันเห็นไฟ: ร้อนรนใจ มีปากเสียง ทะเลาะวิวาท เลขเด็ด: 3, 6, 9
 • ฝันเห็นไก่: โชคลาภแบบไม่คาดฝัน เฮงๆ รวยๆ แน่นอน! เลขเด็ด: 2, 8, 9
 • ฝันเห็นหมู: งานดี เงินเดือนขึ้น โชคก้อนใหญ่รออยู่! เลขเด็ด: 1, 3, 8, 9
 • ฝันเห็นช้าง: ผู้ใหญ่หนุนนำ มีเกียรติมีศักดิ์ ‍‍ เลขเด็ด: 7, 8, 9
 • ฝันเห็นกล้วย: โชคลาภจากเพศตรงข้าม 桃花朵朵มาแน่นอน! เลขเด็ด: 1, 4, 9
 • ฝันเห็นปลา: โชคลาภจากทางไกล เตรียมเก็บกระเป๋าเที่ยวได้เลย! ✈️ เลขเด็ด: 6, 7, 9
 • ฝันเห็นแมว: กังวลใจ มีเรื่องให้ขุ่นเคือง เลขเด็ด: 3, 8

  เลขเด็ดทำนายฝัน งวด มิถุนายน


  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตรวจหวย

  ที่มา : https://newstodayontheway.blogspot.com/

  Tags :  ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล, ลอตเตอรี่, หวยวันนี้

14
ประติมากรรมสำริด "โกลเด้นบอย" : ขุมทรัพย์ทางศิลปวัฒนธรรมแห่งลพบุรี
Golden Boyป็นประติมากรรมสำริดโบราณอันทรงคุณค่า สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นในสมัยเมืองพระนคร ราวพุทธศตวรรษที่ 16 - 17 โดยถูกค้นพบครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2481 ณ บ้านโนนวัด อำเภอโนนสูง จังหวัดบุรีรัมย์ ปัจจุบันประดิษฐานอยู่ที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร กรุงเทพมหานคร
ลักษณะของโกลเด้นบอย

 • มีความสูง 60.5 เซนติเมตร
 • หล่อด้วยสำริดทอง
 • สภาพค่อนข้างสมบูรณ์ ยกเว้นส่วนเศียรและพระบาท
 • ท่าทางยืนตรง พระหัตถ์ทั้งสองข้างประสานไว้ที่หน้าอก
 • ประดับด้วยเครื่องประดับอาภรณ์อย่างวิจิตรบรรจง
 • พระพักตร์อิ่มเอิบ แลดูสง่างาม
 • แสดงถึงอิทธิพลทางศิลปะขอมโบราณ

ความสำคัญของโกลเด้นบอย

 • เป็นประติมากรรมสำริดที่สมบูรณ์แบบที่สุดชิ้นหนึ่งที่ค้นพบในประเทศไทย
 • สะท้อนให้เห็นถึงฝีมือช่างและเทคนิคการหล่อโลหะชั้นสูงในสมัยนั้น
 • เป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ ช่วยให้เข้าใจความเชื่อ ประเพณี และวัฒนธรรมของคนไทยในอดีต
 • กลายเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของจังหวัดบุรีรัมย์
 • ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเยี่ยมชม
โกลเด้นบอย ไม่ใช่แค่เพียงประติมากรรมโบราณ แต่เป็นตัวแทนของมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าที่ควรค่าแก่การรักษาไว้

Tags : ข่าว,ข่าวสด

15


ข่าวรถยนต์ รีวิว All-new Honda Accord 2024 สมรรถนะสูงและประหยัดน้ำมัน
All-new Honda Accord 2024 เป็นรถยนต์ซีดานขนาดกลางที่ได้รับการยกเครื่องใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมกับขุมพลังไฮบริด e:HEV ใหม่ล่าสุดที่มอบสมรรถนะที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย
ภายนอก
All-new Accord 2024 ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความโฉบเฉี่ยวและสปอร์ตมากขึ้น ด้านหน้ามีกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับไฟหน้า LED แบบโปรเจคเตอร์ ด้านหลังมีไฟท้าย LED แบบรมดำ มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว 18 นิ้ว หรือ 19 นิ้ว ขึ้นอยู่กับรุ่นย่อย
ภายใน
ภายใน All-new Accord 2024 ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความหรูหราและสะดวกสบายมากขึ้น เบาะนั่งหุ้มหนังแท้ คอนโซลกลางติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกส่วน 3 โซน ช่องเสียบ USB รองรับทั้ง Type-A และ Type-C พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชันและระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน
ขุมพลัง
All-new Accord 2024 มีให้เลือกเพียงรุ่นเดียวคือรุ่น e:HEV ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังไฮบริด e:HEV ที่ประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ Atkinson Cycle ขนาด 2.0 ลิตร 147 แรงม้า 182 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ที่ให้กำลังรวม 207 แรงม้า แรงบิด 335 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ E-CVT ส่งกำลังไปยังล้อคู่หน้า
ระบบความปลอดภัย
All-new Accord 2024 มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ในทุกรุ่นย่อย ประกอบด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ ระบบเตือนและช่วยควบคุมการออกนอกเลน ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ระบบเตือนและช่วยควบคุมการเลี้ยวที่ความเร็วต่ำ ระบบช่วยเตือนการถอยรถ ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา และระบบช่วยเตือนขณะเปลี่ยนเลน

All-new Accord 2024 ราคา เริ่มต้นมีให้เลือก 3 รุ่นย่อย
 

 • รุ่น e:HEV E ราคา 1,299,000 บาท
 • รุ่น e:HEV EL ราคา 1,499,000 บาท
 • รุ่น e:HEV RS ราคา 1,699,000 บาท


 

 

Tags : ราคารถใหม่,รถไฟฟ้า,ข่าวรถยนต์

16


ตรวจหวยลาว หวยลาว เลขเด็ด หวยลาว งวด 11 ธันวาคม 2566 
ตรวจหวยลาวสถิติหวยลาว >> https://www.sanook.com/news/laolotto/

17
ประกาศซื้อขายทั่วไป / lottothai
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:57:01 »
lottothai เว็บซื้อหวยออนไลน์อันดับ 1 ที่มาแรงที่สุด เรามีบริการทั้ง หวยรัฐบาล หวยลาว หวยฮานอย หวยหุ้นไทย หวยยี่กี และหวยอื่นๆ อีกมากมาย

18
ประกาศซื้อขายทั่วไป / chudjenbet
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:59:23 »
chudjenbet ชัดเจนเบท

19
ประกาศซื้อขายทั่วไป / ซื้อหวยที่ไหนดี
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:55:56 »
huaythai888  เว็บ "HUaythai888" "LOTTOTHAI.company" "worldlotto"
 เว็บ lottothai.company เว็บหวยออนไลน์อันอับ1 เว็บใหญ่จ่ายจริง มี"หวย"ให้เลือกเล่นหลากหลาย มีทั้ง"หวยลาว"  "หวยรัฐบาลไทย"  "หวยหุ้นไทยเช้า"  "หวยหุ้นไทยเย็น"  "หวยอานอย"  "หวยยี่กี่" "หวยนิเคอิ"หวยหุ้นอินเดีย" หวยหุ้นอียิปต์  หวยหุ้นเยอรมัน หวยหุ้นอังกฤษ จ่ายจริง มีโปรโมชั้นมากมาย

20

ข่าวกีฬา เจ้อเจียง เอฟซี เฉือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-2 ลุ้นเข้ารอบนัดสุดท้าย
การแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2023-24 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช นัดที่ 5 ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ปรากฏว่า เจ้อเจียง เอฟซี ทีมจากจีน เฉือนเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจากไทย ไป 3-2 ส่งผลให้ เจ้อเจียง เอฟซี มี 6 คะแนนเท่ากับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่ประตูได้-เสียดีกว่า จึงรั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม ตามหลัง เวนท์ฟอเรท โกฟุ กับ เมลเบิร์น ซิตี้ ที่เสมอกัน 3-3 อยู่ 2 แต้ม
เจ้อเจียง เอฟซี ได้ประตูขึ้นนำจาก หวัง ฮุยเฟิง นาทีที่ 22 จากนั้น เหลียง เจิ้ง นาทีที่ 37 ช่วยให้ทีมนำห่างเป็น 2-0 อย่างไรก็ตาม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาได้ประตูตีตื้นจาก ศศลักษณ์ ไหประโคน นาทีที่ 45 ก่อนจะมาตามตีเสมอเป็น 2-2 จาก ดิเอโก หลุยส์ โรดริเกวซ นาทีที่ 67
แต่ช่วงท้ายเกม เจ้อเจียง เอฟซี มาแซงชนะอีกครั้งจาก หวัง เจียเหว่ย นาทีที่ 72 ส่งผลให้ทีมชนะไปในที่สุด 3-2
หลังจบเกม มีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อนักเตะทั้งสองทีมมีปากเสียงกันจนเกิดการกระทบกระทั่งกัน ส่งผลให้กรรมการต้องแจกใบแดงให้กับนักเตะทั้งสองทีมคนละคน คือ ธีราทร บุญมาทัน จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เจียง เหม่ยเจี๋ย จากเจ้อเจียง เอฟซี
 


21

เลขเด็ดจากสำนักต่างๆ งวด วันที่ 2 พฤษภาคม 2567
เจ๊ฟองเบียร์:

 • เลขเด่น: 8
 • เลขท้าย 2 ตัว: 81, 83, 86


เลขเด็ดจากข่าวหวย:

 • เลขท้าย 2 ตัวที่ขายดี: 19, 56, 72, 67, 29, 71, 69, 78, 48, 85
 • เลขเด็ดไทยรัฐ: 1, 5, 0, 6, 3


เลขเด็ดจากแหล่งอื่นๆ:

 • เลขเด็ดปุยฝ้าย: 406
 • เลขเด็ดหินเต่ายักษ์: 887
 • เลขเด็ดหลวงปู่เฮง: 20, 18, 79
 • เลขเด็ดสุดาวรรณ: 60, 06, 90, 09, 04, 40
 • เลขทะเบียนรถหรูแม่น้ำหนึ่ง: 6503 (เลขท้าย 3 ตัวคือ 503)
 • เลขเด็ดจากปฏิทินจีน: 912, 03421, 475, 427


รวมข่าวหวยเลขเด็ดเพิ่มเติม >> เลขเด็ด2/05/67
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตรวจหวย

ที่มา : https://newstodayontheway.blogspot.com/

Tags :  ผลสลากกินแบ่ง

22
ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจและเปิดแฟนเพจเพื่อทำการขายสินค้า และกำลังหาวิธีที่จะโปรโมทเพจบนเฟซบุ๊คของคุณให้เป็นที่รู้จักให้มากขึ้น วิธีหนึ่งที่จะช่วยคุณได้ดีก็คือการเลือกใช้บริการปั้มไลค์แฟนเพจซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยให้เพจของคุณมีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็วและเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นผู้ใช้งาน Facebook ที่มีตัวตนอยู่จริง ไม่ใช่การโกงแต่อย่างใด เป็นการปั้มไลค์แฟนเพจโดยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ
เพิ่มไลค์แฟนเพจทำอย่างไร
ผู้เล่นfacebookจะมีธรรมชาติอย่างหนึ่งที่เหมือน ๆ กันก็คือจะสนใจกับ Facebook Fanpage ที่มีจำนวนยอดไลค์อยู่ในระดับสูง ยิ่งยอดไลค์สูงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้มีผู้สนใจที่จะติดตามเป็นแฟนเพจกันมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ซึ่งก็แน่นอนว่ามันจะช่วยให้ เพจ ของคุณได้รับความสนใจในวงกว้างเพิ่มมากขึ้น ยอดไลค์เพจจึงถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญในการเปิดแฟนเพจเพื่อทำธุรกิจหรือขายสินค้าออนไลน์
จะได้อะไรบ้างจากการใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ[/url][/i]
คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลารับเพิ่มไลค์แฟนเพจด้วยตัวเอง เพราะจำนวนไลค์ของคุณจะเพิ่มขึ้นได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว ทั้งยังทำให้แฟนเพจของคุณมีความน่าเชื่อถือและเรียกความสนใจของผู้คนได้ดีอีกด้วย

 • ไม่ต้องกังวลว่าจำนวนไลค์ที่เพิ่มสูงขึ้นจะมาจากการใช้วิธีการโกงไลค์ แต่จะเป็นการเพิ่มไลค์แฟนเพจด้วยผู้ใช้งานจริงที่มีตัวตนอยู่จริง โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งจะใช้เทคนิควิธีในการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแฟนเพจธุรกิจสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น ยิ่งถ้าเนื้อหาใน Facebook Fanpage ของคุณมีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ก็จะยิ่งทำให้คนให้ความเชื่อถือเพจของคุณมากขึ้นอีกด้วย
 • จำนวนการสั่งซื้อสินค้าและบริการจะเพิ่มจำนวนสูงขึ้น จากการที่เพจของคุณกลายเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก ที่กดไลค์กดแชร์กันอย่างมากมาย จึงทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และเนื่องด้วยแฟนเพจมีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้กลุ่มลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้ากับแฟนเพจของคุณนั่นเอง


บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจจึงมีความจำเป็นและได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์หรือขายสินค้าบนเพจในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการแข่งและจำเป็นที่จะต้องอาศัยความเร็วในการโปรโมทธุรกิจสินค้าและบริการบนเพจ
 
 
 
 

Tags : เพิ่มไลค์แฟนเพจ,ปั้มไลค์แฟนเพจ

23
ประกาศซื้อขายทั่วไป / lottothai
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:10:04 »
สมัครสมาชิกล็อตโต้ไทย >>> lottothai สมัครสมาชิกล็อตโต้ไทย

24

คลิ๊ก ดูบทสวดมนต์ก่อนนอน  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
เริ่มต้น กราบพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ (3 ครั้ง) แล้วจึงเริ่มต้นกล่าวบทสวดตามปกติ
คำบูชาพระ
เข้าดูบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ที่  >> https://www.sanook.com/horoscope/56233/

25
ดราม่าเพลง "พี่ชอบหนูที่สุดเลย" เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ
เพลง "พี่ชอบหนูที่สุดเลย" (I Like You The Most) ft. VARINZ ของศิลปินไทย PONCHET (พล เชษฐ์) กำลังโด่งดังในโซเชียลมีเดีย แต่เกิดดราม่าขึ้นเมื่อ SHAD ดาว TikTok ชาวฟิลิปปินส์ นำเพลงไปคัฟเวอร์เป็นภาษาอังกฤษโดยไม่ขออนุญาต PONCHET และนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเพลงต่างๆ เช่น Spotify, iTunes โดยไม่ให้เครดิต
ประเด็นปัญหา:

 • SHAD นำเพลง "พี่ชอบหนูที่สุดเลย" ไปคัฟเวอร์เป็นภาษาอังกฤษโดยไม่ขออนุญาต PONCHET
 • SHAD อัปโหลดเพลงลงสตรีมมิ่งเพลงแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อการค้า
 • SHAD ไม่ให้เครดิต PONCHET ผู้เป็นเจ้าของผลงาน
 • SHAD ทำเงินจากยอดสตรีมเพลง
ชาวเน็ตไทย:

 • วิจารณ์ SHAD อย่างหนัก
 • แจ้งเรื่องราวให้ PONCHET ทราบ
 • รายงานแอปพลิเคชันต่างๆ ให้ถอดเพลงนี้ออก

ล่าสุด PONCHET โพสต์ไอจีสตอรีเป็นภาพมีมน้องแมว พร้อมแนบเพลง "รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น"
รอติดตาม SHAD จะออกมาชี้แจงหรือไม่

Tags : เพลงใหม่

26


 • Christopher Ward C60 Trident Titanium Pro สุดหรู น้ำหนักเบา ทนทาน เป็นนาฬิกาพรายน้ำ ราคาเพียง 4 หมื่นบาท

2. Longines La Grande Classique ชื่อเสียงของ Longines เป็นนาฬิกสุดหรู ทองทั้งเรือน สวยแพงให้มาดอาเสี่ย ราคาเพียง 3.2 หมื่นบาทเท่านั้น

3. AVI-8 Flyboy AV-4021-33 นาฬิกาผู้ชายสไตล์นักบิน ให้ความแท่ๆ คูลๆ ราคารุ่นนี้เบามากเพียง 1.4 หมื่นบาทเท่านั้น
4. Junghans Max Bill Automatic นาฬิกาของเยอรมัน รุ่น Max Bill เป็นนาฬิกาออโตเมติก เรียบง่าย ชัด ใส่แล้วลุค สะอาดตา เรียบง่ายแต่ลงตัว ราคาอยู่ที่ 3.3 หมื่นบาทเท่านั้น
5. TAG Heuer Formula 1 นาฬิกาของ TAG รุ่นนี้ เด่นที่สาย Stainless steel แม้ตัวเรือนจะใหญ่ แต่ก็เข้ากับการแต่งกายในแนวนักธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาที่ผลิตในสวิส หรือ Swiss Made ซึ่งได้รับการรับรอง และน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง ราคาของรุ่นนี้คือ 4 หมื่นบาท
6. Vitae London Walmer 40 mm แบรนด์นี้ แบ่งเงินที่ได้จากการขายไปช่วยเหลือเด็กๆ ในแอฟริกา เหมาะมากสำหรับผู้ชายสายบุญ สงวนราคาเพียง 7000 บาท เท่านั้น
7. Frederique Constant Watch Horological Smartwatch ใครที่ชอบนาฬิกาแนวที่เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ ได้ แนะนำรุ่นี้ มีความเป็น Apple Watch
8. Seiko Solar Titanium Men’s Chronograph เป็นนาฬิกาพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถจับเวลาได้ ราคา 1.2 หมื่นบาท
9. Maurice Lacroix Les Classiques รุ่นนี้ เรียกว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของแบนรด์นี้เลยทีเดียว ใส่แล้วดูดีไม่แพ้แบรนด์หรู แต่ราคาเพียง 4 หมื่นบาท
10. Baume & Mercier Classima แบรนด์นี้ นับว่ามีชื่อเสียงระดับโลก ในฐานะที่เป็นผู้เปิดตลาดนาฬิกาสวิส สำหรับวัยรุ่นวัยเรียน จากเดิมที่นาฬิกาสวิส เป็นเครื่องบอกเวลาของนักธุรกิจ นอกจากราคาจะเป็นที่ยอมรับได้ในวงกว้าง คือ 4 หมื่น แล้วนั้น ยังมีหน้าปัดเรียบหรู สายหนังจระเข้ สามารถใส่ได้ทั้งการเดินทางท่องเที่ยว และทำงานในออฟฟิส

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://donnedelvino.com/

Tags :  ทรงผมชาย

27
หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ ประกาศปิดหมู่บ้านแม่กลางหลวง
สถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกวังม่วง น้ำตกวังควายและห้วยอ้อ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม เป็นต้นไป เพื่อป้องกัน  การระบาด โควิด 19
หากสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ ทางอุทยานฯ จะพิจารณาเปิดแหล่งท่องเที่ยวอีกครั้ง
https://www.sanook.com/travel/

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่เที่ยว

เครดิต : https://www.wll9.com/

Tags :  ข้อมูลท่องเที่ยว, รีสอร์ท

28
หวยงวด 1 มีนาคม 2567 ชมถ่ายทอดสดได้ที่นี่ตรวจหวยงวดนี้ ออกวันที่ 1 มีนาคม 2567 จากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มาร่วมติดตามผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบเรียลไทม์ได้ที่
สามารถรับชมถ่ายทอดสดการออกรางวัลและตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 มีนาคม 2567 ได้ในเวลาประมาณ 14:30 น. มาเข้าร่วมเป็นผู้โชคดี

[img width=640,height=419]https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEieYo6PkjGUkyx7mGUeQOWTR3_5_FOcuqXhRfymjhO9DdIN35epEYmGr-YVyqJD7IX5BcW_kqggBXkqJlxIRDyyS1UeN3l-yyinDjd_rmZXdt0iQokU4bcJMAwoFOtb4O1PJpdypFqMw7nRCgd70pjdsm4mfVV2_AbtbJ63M1R94pdt65pToLL4ZdSVJPxB=w640-h419[/img]
ติดตามชมสด ตรวจหวย 1 มีนาคม 2567
ตรวจหวยย้อนหลังได้ที่นี่ คลิ๊ก ตรวจหวยย้อนหลัง

29


รีวิวภาพยนตร์ Top Gun: Maverick ท็อปกัน

เรื่องย่อ
หลังจากรับราชการเป็นนักบินระดับท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ (ทอม ครูซ) กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินทดสอบผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษในรูปแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นมาก่อน มาเวอริคต้องเผชิญหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ (ไมล์ เทลเลอร์) หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาต้องพบกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและอดีตที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคต้องเผชิญกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้ผู้ที่ได้รับเลือกให้ร่วมบินต้องเสียสละอย่างที่สุด

ทอม ครูซ กลับมารับบท พีท “มาเวอริค” มิทเชล นักบินขับไล่ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ภาพยนตร์กำกับโดย โจเซฟ โคซินสกี อำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรักไฮเมอร์ และเดวิน เอลลิสัน ร่วมบริหารงานสร้างโดย ทอมมี่ ฮาร์เปอร์, แชด โอมาน, ไมค์ สเตนสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก และ ดอน แกรนเจอร์ นอกเหนือจาก ทอม ครูซ แล้ว Top Gun: Maverick ท็อปกัน: มาเวอริค ยังได้ ไมลส์ เทลเลอร์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, จอน แฮมม์, เกลน พาวเวลล์, ลูอิส พูลแมน และเอ็ด แฮร์ริส ร่วมเสริมทีมนักแสดง เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แล้ววันนี้


ขอบคุณข้อมูล
https://sites.google.com/view/world-lotto/
หวยออนไลน์อันดับ1

30
การทำกิจการจำหน่ายสินค้าและบริการในปัจจุบันนี้ ช่องทางหนึ่งที่ช่วยขยายฐานลูกค้าให้ได้มากขึ้นก็คือการทำเพจขายสินค้าและบริการ โดยไม่เพียงแต่จะเป็นแนวทางที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นแนวทางที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกได้มากขึ้นอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามการที่แฟนเพจจำหน่ายสินค้าเพจหนึ่งเพจใดจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้ากันอย่างมากมายนั้น ก็มีปัจจัยที่จะขาดเสียมิได้ก็คือ จำนวนไลค์แฟนเพจ
ยอดไลค์มีความสำคัญอย่างไร?
เมื่อคุณเปิดแฟนเพจขึ้นมาเพจหนึ่งเพื่อการทำธุรกิจ คนที่เข้ามาในแฟนเพจของคุณก็คือผู้ที่ให้ความสนใจในสินค้าและบริการนั้น ๆ ซึ่งอาจมีการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าหรือทดลองใช้บริการในเวลาต่อมา หากพวกเขารู้สึกว่าสินค้าของคุณมีคุณภาพดีน่าพอใจ ก็อาจกดไลค์เพื่อเป็นการแสดงออกว่าพวกเขาชื่นชอบในตัวสินค้าและบริการนั้น ซึ่งถ้าหากยอดการกดไลค์เพิ่มสูงขึ้น นั่นก็แสดงให้เห็นได้ว่าผู้คนมีความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการนั้น ๆ เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง
อีกอย่างหนึ่งการที่แฟนเพจหนึ่งเพจมีจำนวนไลค์สูงก็บ่งบอกได้ถึงการเป็นที่รู้จักของผู้คนเพิ่มมากขึ้น ทำให้ความน่าสนใจที่จะดึงดูดใจคนทั่วไปให้เข้ามายังเพจนั้น ๆ ก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย เพราะผู้คนมีแนวโน้มที่จะตามกระแสและให้ความสนใจกับสินค้าและบริการที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว เพราะเชื่อว่าสินค้าและบริการนั้น ๆ จะต้องมีคุณภาพจึงจะเป็นที่ยอมรับ และคงไม่ต้องพูดเลยว่าการที่คนเข้ามากดไลค์แฟนเพจมาก ๆ นั้นจะส่งผลกระทบต่อยอดการสั่งซื้อหรือใช้บริการอย่างไร
บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจจะช่วยกิจการของคุณได้อย่างไร?
ถ้าหากคุณเป็นนักธุรกิจหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเปิดเพจขายสินค้า และต้องการให้แฟนเพจกลายเป็นที่รู้จักในเวลาสั้นๆ หรือคุณอาจจะขายสินค้าหรือบริการมาได้ระยะหนึ่งแล้วต้องการกระตุ้นยอดขายสินค้าหรือบริการให้สูงขึ้น บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจก็คือบริการที่จะทำให้เพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจของคุณ ช่วยให้แฟจเพจของคุณได้รับความสนใจมีคนเข้ามามากมายภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เป็นบริการปั๊มไลค์แฟนเพจที่จะช่วยให้จำนวนไลค์สูงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไลค์นั้นเป็นผู้ใช้จริงทั้งหมด ซึ่งคุณจะมั่นใจได้แน่นอนถึงการเป็นที่น่าสนใจและเป็นที่พูดถึงของผู้คนทั่วไป ท้ายที่สุดก็จะตามมาด้วยยอดการสั่งซื้อสินค้าที่สูงขึ้นนั่นเอง

 

Tags : ปั๊มไลค์แฟนเพจ,ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ

หน้า: [1] 2 3 ... 216