ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ คอนโดในกรุงเทพ ปี 2023 ตกแต่งพร้อมอยู่ ดีไซน์หรู ทำเลดี  (อ่าน 106 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด
คนไม่ใช่น้อยคงจะอิดหนาระอาใจกับรถติดรวมทั้งการเดินทางเป็นชั่วโมงเพื่อไปปฏิบัติงานในเมืองทุกตอนเช้า หรือแม้กระทั้งการเดินทางเพื่อไปทำธุระจากที่ต่างๆก็จำเป็นต้องเผื่อเวลาเอาไว้นานๆก็เลยไม่แปลกที่คอนโดใหม่แกนกลางเมืองยังคงเป็นที่นิยมและก็เติบโตอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็ได้รับความพึงพอใจเป็นพิเศษในกรุ๊ปของคนทำงานในเมืองที่ปรารถนามองหาที่พักที่อาศัยที่มีทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้า ที่สามารถตอบปัญหาหัวข้อการเดินทางได้อย่างตรงดวงใจที่สุด ถึงแม้ในตอนที่ Covid-19 ระบาดก็ยังมีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มองหาคอนโดในเมือง ด้วยเหตุว่าเมื่อการระบาดพ้นไปแล้ว การจำต้องกลับมาดำเนินการในเขตกลางเมืองย่อมทำให้การเลือกคอนโดทำเลที่ตั้งในเมืองเปลี่ยนเป็นเหตุจำเป็นหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย คอนโดในกรุงเทพ

รวมคอนโดใหม่กลางเมืองของ Land and Houses
นอกเหนือจากความสบายหัวข้อการเดินทางแล้วก็ทุ่นเวลาในทุกๆวันได้มากขึ้นแล้ว สำหรับหลายคนการได้อาศัยในคอนโดทำเลดี ตั้งอยู่ศูนย์กลางเมือง มีความสบายสบายไม่มีอันตราย ตลอดจนมีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ยังเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีให้ผู้อาศัยอีกด้วย ถ้าคุณเป็นหนึ่งในชาวเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตสนิทสนมกับรถไฟฟ้า ปรารถนามองหาคอนโดใหม่ซึ่งสามารถตอบปัญหาประเด็นการเดินทางที่สบาย ขอชี้แนะคอนโดในกรุงเทพมหานคร คอนโดพร้อมอยู่ 2566 สำหรับผู้รักไลฟ์สไตล์ชาวเมืองด้วย 6 แผนการประสิทธิภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

1.โครงงาน THE ROOM SUHUMVIT 38คอนโด The Room คอนโดสุขุมวิท 38 พรีเมียมคอนโด ตอบปัญหาการพักอาศัย สงบร่มรื่นเป็นส่วนตัวจุดศูนย์กลางสุขุมวิท ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งความสามารถศูนย์กลางสุขุมวิท CBD ที่ Lifestyle เป็นทำเลที่ตั้งที่นับว่าใกล้ รวมทั้งมีความสบาย เรียกว่าตั้งอยู่แกนกลางย่านธุรกิจหลักของจ.กรุงเทพฯ ใกล้ BTS สถานีทองคำหล่อ ห้างชั้นแนวหน้า, คอมมูนิตี้มอลล์, โรงเรียน, โรงหมอ ด้วย 3 แนวความคิดหลักเป็น พื้นที่ที่ถูกออกแบบให้ความโกลาหลอยู่เพียงแค่ข้างนอก พื้นที่ส่วนตัวจุดศูนย์กลางเมืองที่มีชีวิต แนวความคิดวางแบบ Persona Living ประสานธรรมชาติรวมทั้งงานศิลปสู่รสนิยมชีวิตที่แสดงอัตลักษณ์

ในด้านการออกแบบแผนการให้ความใส่ใจรวมทั้งตั้งใจในทุกแง่มุมอย่างละเอียดลออ โดยคิดถึงการอาศัยที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมอเหมือนได้อยู่บ้าน ในบรรยากาศรีสอร์ต มีกรุ๊ปต้นไม้ใหญ่ช่วยทำให้ความร่มเย็นและก็เป็นร่มเงา พร้อมสวน 3 ที่กระจัดกระจายความร่มเย็นในทุกระยะเวลา ตอนเช้า เย็น รวมทั้งเย็น รองรับได้ทั้งยัง Passive และก็ Active Activities วางแบบโดยใช้แนวทางรับแสงสว่างและก็ลมธรรมชาติตามระยะเวลา เพิ่มมิติธรรมชาติให้ชีวิตแล้วก็มอบความเป็นส่วนตัวมากกว่ากับการออกแบบแต่ละยูนิตให้มีฝาผนังด้วยกันต่ำที่สุด พร้อมจำกัดปริมาณยูนิตในแต่ละชั้น เพิ่มความ Privacy ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสำหรับการอาศัยแบบเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่น เหมือนได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง

นอกเหนือจากนี้ ทางแผนการยังมี Grand Lobby ที่ออกแบบให้สงบและก็สง่าด้วย Aqua Ambience สำหรับรับประกันแขกได้อย่างสมระดับ ครบพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำและก็จากุซซี ฟิตเนสเพื่อสายเฮลท์ตี้เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ชาวเมืองที่ปรารถนาพักในพื้นที่ที่บรรเทาที่สุด

2.แผนการ THE ROOM PHAYATHAIThe Room พญาไท เป็นคอนโดใหม่ศูนย์กลางเมืองบริเวณพญาไท ที่สามารถจะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบคนกรุง ด้วยการออกแบบคอนโดในแนวความคิดใหม่ PANORAMIC LIVING ทั้งยังแฟลตและก็คุณภาพชีวิต ให้ความเจริญรุ่งเรืองด้านนอกหมุนรอบตัวคุณรวมทั้งความเงียบสงบเป็นส่วนตัวยังอยู่ด้านใน มีปริมาณห้องเช่าทั้งผอง 437 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ (เพียงแค่ 13-17 ยูนิต/ชั้นเพียงแค่นั้น) พร้อมของใหม่ AirPost แล้วก็ Corridor Air Flow เพื่อถ่ายเทอากาศในห้องพักรวมทั้งโถงฟุตบาท มาตรฐานการอาศัยใหม่ที่ทำให้ท่านภาพชีวิตคุณดียิ่งขึ้นในทุกวัน

เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้โดยไม่ต้องเผื่อเวลา ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย, 2 ทางด่วน และก็สะพานจตุรด้าน, Rooftop Facility อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกบนชั้นสูงสุด สัมผัสทิวทัศน์ Skyline ของจ.กรุงเทพฯ แบบ 360 องศา แล้วก็วางแบบห้องที่เด่นพิเศษแบบ Panoramic View ห้องหน้ากว้าง รับทิวทัศน์เมืองได้กว้างกว่า เพดานสูง โปร่งกว่า..กว้างกว่า..อยู่สบายกว่า เป็นส่วนตัวทุกพื้นที่ ท่ามกลางวิถีชีวิตสไตล์ชาวเมือง อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมครบถ้วนไปด้วยฟังก์ชันพิเศษที่ช่วยทำให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น

เจอความสงบเป็นส่วนตัว ประทับใจความรู้สึกบรรเทาหากแม้อยู่ศูนย์กลางเมือง สร้างพื้นที่ที่ถูกออกแบบให้ความระส่ำระสายอยู่เพียงแค่ข้างนอกด้วยตัวคุณเอง เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตที่เหนือระดับได้ในทุกวี่วัน

3. โครงงาน THE BANGKOK THONGLORผู้แทนที่ความเลิศหรูในทุกๆก้าวของการใช้ชีวิต อันเดียวในบริเวณเศรษฐกิจที่มาแรงตลอดไป The Bangkok Thonglor คอนโดหรูในเขตสุดพรีเมียมอย่างทองคำหล่อจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มาในแนวความคิดที่บางที่...บอกค่าได้ไม่รู้จักจบสิ้น ด้วยเหตุว่าทองคำหล่อเป็นถนนหนทางสายทองที่มีความรุ่งโรจน์แล้วก็ทวีราคาตลอดมา จะดีมากแค่ไหนถ้าเกิดคุณได้ อาศัยในบริเวณที่เรียกว่ายิ่ขี้งกว่าศูนย์กลางเมือง แหล่งรวมทุกความสบายสบายมีอยู่ในตรงนี้…ที่เดียว

การออกแบบศูนย์กลาง 3 ข้างบนสุดเปรียบเสมือน Penthouse ของลูกบ้านทุกคนซึ่งสามารถใช้พื้นที่ศูนย์กลางนี้เพื่อการคลายเครียดอย่างเหนือระดับ หลีกลี้ความอลหม่านจากด้านนอกด้วย Pocket Garden, Reading Lounge, Sky Fitness เติมเต็มสีสันให้ชีวิตด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของชาวเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมอีกทั้งเรื่องรับประทาน ดื่ม ท่องเที่ยว พร้อมแฮงก์เอาต์ได้ทุกครั้งที่ปรารถนา

มุมหายากที่พักได้ว่าคุณไม่อาจจะหาได้จากคอนโดทั่วๆไปหมายถึงRooftop Swimming Pool 360° ประสบการณ์เพียงอย่างเดียวกับสระว่ายน้ำใต้ท้องฟ้ารวมทั้งดวงดาว ให้ความบรรเทาเข้าปะทะร่างกายข้างหลังพบความอ่อนเพลียจากการทำงานมาตลอดวัน

เปิดประสบการณ์ไปกับการแช่ออนเซ็นสุดหรูพร้อมเพลิดเพลินเจริญใจไปกับทิวทัศน์งามจุดศูนย์กลางจ.กรุงเทพฯ Onsen อันเดียวแบบ Sky Japanese Onsen แยกชาย-หญิง ที่ให้บริการแบบ Private Service บนชั้น 29 ให้ท่านสร้างโลกที่ความบรรเทาอย่างเหนือระดับในใจกลางเมือง หนีความระส่ำระสายได้ตามใจอยากได้ ครบถ้วนทุกกิจกรรมที่คุณนึกไม่ถึงที่ The Bangkok Thonglor จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

4. แผนการ THE KEY MRT PHETKASEM 48อีกหนึ่งโครงงานที่ตั้งบนทำเลดีเยี่ยมติดบันไดรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม 48 แบบสนิทสนม เดินทางไม่เป็นอันตราย เข้าเมืองสะดวก แล้วก็ยังตกแต่งน่าอยู่มากมายๆโน่นเป็น โครงงาน The Key MRT เพชรเกษม 48 ที่มาพร้อมแนวความคิด LITTLE THINGS MAKE A REAL DIFFERENCE เนื่องจากเนื้อหาที่ต่างกัน สร้างชีวิตให้เป็นจริงได้มากกว่า โดยแผนการนี้มีลักษณะเด่นหมายถึงReal Living-Centric Design วางแบบอย่างรู้เรื่องผู้อาศัย ห้องเช่าหันทิศเหนือ - ใต้ เพื่อรับลมและก็หลบแสงสว่างแแดด ทั้งยังยังมียูนิตที่น้อย ให้ความเงียบ เป็นส่วนตัว ในตัวห้องมีการวางแบบตกแต่งให้ครบ โดยมัณฑนากรมือชีพ พร้อมเข้าอยู่

ข้างในตัวตึกครบถ้วนไปด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกจำนวนมาก อีกทั้งสระว่ายน้ำแยกคนแก่รวมทั้งเด็ก, สวนศูนย์กลาง, ฟิตเนสบริหารร่างกาย, Meeting room, Co-working Space, Game room ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์วัยทำงานอย่างเต็มเปี่ยมไม่จำเป็นที่ต้องเดินทางออกไปภายนอกเพื่อหาพื้นที่ดำเนินการหรือสัมมนาให้เสียเวล่ำเวลา สร้างความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตอย่างพอดี มอบประสบการณ์ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อนด้วยศูนย์รวมความสบายสบายไว้ตรงนี้ที่เดียว

การออกแบบรวมทั้งตกแต่งยังคงความธรรมดาสบายตา ย้ำพื้นที่ใช้สอยในชีวิตประจำวันของผู้อาศัยเป็นหลัก พิเศษสุดๆสำหรับ Airpass สิ่งใหม่การถ่ายเทอากาศ ช่วยเพิ่มอากาศใหม่ให้ห้องคุณสดใสในทุกวี่วัน การจัดวางเครื่องเรือนพอดีเพิ่มขึ้นไม่มีเหลี่ยมเสามากีดขวาง ใช้สอยได้อย่างเต็มพื้นที่ ลดการเกิดอุบัติเหตุรวมทั้งยังเพิ่มเอกลักษณ์ให้พื้นที่ของคุณอีกด้วย

เจอความเงียบเป็นส่วนตัวพร้อมจับใจความรู้สึกบรรเทา ถึงแม้อยู่จุดศูนย์กลางเมืองให้ท่านดำรงชีวิตง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยทำเลที่ตั้งประสิทธิภาพที่พร้อมทุกการเดินทางได้แล้ววันนี้… ทุกโครงงานประสิทธิภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ติดตามโครงงานคอนโด เพิ่มเติมอีก คลิก https://www.lh.co.th/th/condominium