ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี V Happy 2024 ซื้อ 1 ท่าน ใช้ได้ 2 ท่าน  (อ่าน 139 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด
การตรวจร่างกายรายปีอย่างสม่ำเสมอ ช่วยไม่ค่อยสบายใจลดลงที่จะกำเนิดโรครุนแรงโดยไม่คาดคิด การตรวจร่างกายสำหรับคนที่ไม่มีอาการไม่ดีเหมือนปกติใดๆก็ตามทำให้เจอปัญหาแต่ว่าเนิ่นๆการดูแลและรักษาย่อมง่าย โรคไม่แพร่กระจาย รวมทั้งช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายด้านของสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย

ความเป็นจริงแล้วการตรวจสุขภาพประจำปีนั้นจะตรวจในตอนใดก็ได้ แม้กระนั้นที่หลายท่านนิยมตรวจในตอนปลายปี หรือปีใหม่ ก็ด้วยเหตุผลว่าเป็นช่วงๆซึ่งสามารถจำได้ง่าย และก็ถือว่าเป็นการเริ่มของใหม่ๆให้กับชีวิตนั่นเอง การตรวจร่างกายในตอนอื่นๆของปีก็มีจุดเด่น ตัวอย่างเช่น วัคซีนไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ใหม่จะมาตอนกลางปีของทุกปี (ปลายเมย. ถึงต้น พค.เป็นต้นไป) วัคซีนไข้หวัดใหญ่เป็นวัคซีนที่ทุกคนทุกวัยควรจะฉีด ก็เลยสามารถฉีดได้ในวันที่มาตรวจร่างกาย ส่วนจุดเด่นของการตรวจสุจภาพต้นปีเป็นคนมักมาใช้บริการในโรงหมอน้อย ทำให้จองคิวง่าย สบายแล้วก็รวดเร็วทันใจจ้ะ

มนุษย์เรามักเจ็บไข้ได้ป่วยรุนแรง หรือเสียชีวิตจาก 3 กรุ๊ปโรคหมายถึงโรคเส้นเลือดแล้วก็หัวใจ โรคมะเร็ง แล้วก็โรคติดเชื้อ รวมทั้งมี 3 อวัยวะที่คนสามัญมักละเลย ก็เลยจะต้องหมั่นนึกถึงเป็นตา กระดูกรวมทั้งฟัน ดังนั้นวิธีการตรวจร่างกายที่ครบบริบรูณ์ ก็เลยเน้นการตรวจ 3 กรุ๊ปโรค แล้วก็ 3 อวัยวะนี้จ้ะ

การตรวจต่างๆนาๆในแต่ละตอนวัยเหตุเพราะจังหวะการเกิดโรคในอายุน้อยและก็มากมายที่ไม่เหมือนกัน ทั้งยังแต่ละบุคคลมีการเสี่ยงของการเกิดโรคที่แตกต่าง อันเนื่องด้วยสาเหตุทางบาปพันธ์ ต้นสายปลายเหตุการกระทำการใช้ชีวิตประจำวัน แล้วก็ลักษณะอาชีพสถานที่ทำงานที่ไม่เหมือนกัน วัยใดควรจะเข้ารับการตรวจร่างกายด้านใด ควรที่จะทำการเลือกแพ็กเกจอะไร พวกเรามีคำตอบดังต่อไปนี้

1. ตรวจร่างกายรายปีวัยรุ่น
ในช่วงอายุราว 19 - 24 ปี เป็นวัยที่อวัยวะแล้วก็ระบบการทำงานต่างๆในร่างกายยังมีความสมบูรณ์มากมาย แต่ว่ายังจำเป็นต้องเอาใจใส่ความสูงแล้วก็น้ำหนักให้สมควรตามวัย น้ำหนักที่น้อยหรือมากเกินกฏเกณฑ์มักมีการเสี่ยงที่จะกำเนิดโรคหัวใจ หรือโรคอื่นๆในอนาคต การตรวจก็เลยเน้นย้ำการตรวจสุขภาพเพื่อหาเรื่องผิดปกติ ตรวจความเข้มข้นเม็ดเลือด แล้วก็ตรวจค้นต้นสายปลายเหตุซึ่งสามารถส่งผลให้เกิดโรคหัวใจในอนาคต โดยยิ่งไปกว่านั้นการหรูหราไขมันในเลือดที่สูงขึ้น การมาพเจอหมอยังเป็นเหตุให้รู้เรื่องสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายในอนาคต แล้วก็ทำความเข้าใจแนวทางประพฤติตัวที่ถูกเพื่อสุขภาพจะได้แข็งแรงในภายหน้า หมอมิได้เพียงคิดถึงสุขภาพกายสิ่งเดียว วัยนี้เป็นวัยที่หรูหราฮอร์โมนเปลี่ยน ส่งผลต่ออารมณ์ เป็นวัยที่มีมีความตึงเครียดอีกทั้งจากการเรียน งานการ ความรัก ท่านที่มีปัญหาสุขภาพดวงใจย่อมทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อสุขภาพร่างกายเสมอ วัยนี้ก็เลยไม่สมควรละเลยที่จะมาตรวจร่างกายกายรวมทั้งจิตใจกันจ้ะติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้และก็นัดแนะหมอ
ศูนย์สุขภาพ ชั้น 6 โรงหมอหลุดพ้น
เวลา 07.00-17.00 น.
หรือดาวน์โหลด ViMUT Application เพื่อนัดหมายหมอ หรือบริการหารือแพทย์ออนไลน์