ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เพลิดเพลินกับเสียงดีที่สุด! ลำโพงบลูทูธที่ทุกคนติดใจ  (อ่าน 102 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียดเพลิดเพลินเจริญใจกับเสียงดนตรีได้ทุกหนทุกแห่งกับลำโพงบลูทูธ (Bluetooth Speaker) คุณภาพดีจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Marshall (มาร์แชล), Fender (เฟนเดอร์), JBL (เจบีแอล), Sony (โซนี่), Sherman (เชอร์แมน), Bang & Olufsen (B&O) และก็ลำโพงนำพาจากแบรนด์ชั้นแนวหน้าอีกเยอะมาก ที่มาพร้อมประสิทธิภาพเสียงระดับ Hi-Fi ใช้ได้อีกทั้งก ารนำเอาเพื่อเพิ่มสีสันสำหรับเพื่อการพักหรือเพิ่มความสนุกในงานเลี้ยง และใช้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์รวมทั้งโทรทัศน์ เพื่อรับดูความเบิกบานใจ อย่างภาพยนตร์สตรีมไม่งต่างๆก็ให้เสียงที่ก้องกังวานอย่างกับอยู่ในโรงหนัง

นอกเหนือจากประสิทธิภาพเสียงแล้ว ลำโพงบลูทูธที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ยังมีคุณลักษณะอื่นๆเพื่อสามารถใช้เป็นลำโพงนำเอาได้อย่างดีเยี่ยม โดยที่ประสิทธิภาพเสียงไม่มีความต่างไปจากลำโพงทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงสเตอริโอ ซึ่งสามารถนำลำโพงบลูทูธ 2 ตัวขึ้นไป มาเชื่อมต่อกัน เพื่อได้ระบบเสียงรอบทิศทาง พร้อมแอปพลิเคชันสำหรับในการปรับ Equalizer เพื่อเสียงตรงตามสไตล์เพลงที่ติดอกติดใจ

อีกคุณลักษณะที่ลำโพงบลูทูธจะต้องมี เป็นการใช้งานได้โดยตลอดช้านาน ไม่ต้องชาร์จหลายครั้ง เพื่อไม่ให้งานเลี้ยงจะต้องสะดุด เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยคัดเลือกเฉพาะแบรนด์ที่มีมาตรฐาน ใช้แบตเตอรี่ที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานลำโพงนำเอาได้โดยตลอดหลายชั่วโมง และก็สามารถใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปีโดยที่ประสิทธิภาพแบตเตอรี่ไม่เสื่อม ก็เลยทำให้สามารถใช้ลำโพงบลูทูธได้อย่างคุ้ม

ลำโพงบลูทูธ แบรนด์ยอดฮิต
ลำโพงบลูทูธ Marshall - เป็นแบรนด์ยอดนิยมสูง มีเอกลักษณ์เสียงที่แน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงเบส แม้กระนั้นมีเสียงที่ใสสะสาง ไม่อึดอัดจนกระทั่งเกินความจำเป็น มีให้เลือกทั้งยังลำโพงนำเอาขนาดเล็กซึ่งสามารถใช้งานได้ในทุกสถานที่ ไปจนกระทั่งลำโพงบลูทูธตัวใหญ่ ที่ให้ท่านภาพเสียงที่ก้องกังวานมากยิ่งขึ้น สำหรับเปิดในงานงานเลี้ยง

ลำโพงบลูทูธ JBL - เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องเครื่องเสียง มีเอกลักษณ์เสียงที่กลมกล่อมละมุนละไม เหมาะสมกับทุกสไสตล์เสียง มีลำโพงที่หลายชนิด ทั้งยังลำโพงนำเอาขนาดเล็ก ขนาดกึ่งกลาง รวมถึง ลำโพงงานเลี้ยง (PartyBox Speaker) ซึ่งสามารถต่อไมค์เพื่อขับร้องได้ด้วย

ลำโพงบลูทูธ Sony - เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องประสิทธิภาพเสียงที่หนักแน่นและก็งานประกอบที่มีคุณภาพ แล้วก็ดังสนั่น เหมาะกับทั้งยังการใช้ดูหนังแล้วก็ฟังเพลง

เลือกซื้อลำโพงบลูทูธได้ตามเป้าประสงค์ที่อยาก ไม่ว่าจะเป็นลำโพงนำเอาขนาดเล็ก สำหรับในการใช้ฟังเพลงส่วนตัว หรือจะเป็นลำโพงบลูทูธขนาดกึ่งกลางในการเปิดคบหาสมาคมในงานงานเลี้ยง เพื่อการฟังกันคนจำนวนไม่น้อย หรือลำโพงบลูทูธขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถใช้เปิดเพื่อความสนุกสนานต่างๆที่ Studio7 Online มีลำโพงคุณภาพดีให้ท่านได้เลือกครบทุกแบบ พร้อมรับโปรโมชันพิเศษ ราคาปัจจุบัน ผ่อน 0% มั่นอกมั่นใจได้ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ ของจริง รับรองศูนย์ พร้อมจัดส่งทั่วราชอาณาจักร