ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: มอเตอร์ไซค์ออกใหม่ GT125 [2023]  (อ่าน 127 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด


รถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมในการค้าขายที่ก้าวไปด้านหน้าอย่างเร็วเดี๋ยวนี้ และก็ในช่วงเวลานี้ พวกเราได้รับความพอใจมากมายจากรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ปัจจุบันจากยามาฮ่า ไม่เพียงแค่ทรงงามที่ตามหาแต่ว่ายังที่น่าทึ่งที่ทำให้มันไม่เหมือนกับคู่ปรับทั้งหลายแหล่ มาเริ่มด้วยเนื้อหาที่น่าเร้าใจนี้

วางแบบล้ำยุครวมทั้งเฉียบคม ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยและก็เฉียบคม, รถจักรยานยนต์จากยามาฮ่าเสนอสไตล์ที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยเส้นลื่นแล้วก็เนื้อหาที่พอดี คุณจะได้รับประสบการณ์ขับรถที่น่าทึ่งทุกรายการ

คุณภาพที่สุดยอด รถจักรยานยนต์ใหม่จากยามาฮ่าไม่เพียงแต่เล่นลื่นไปในทุกลักษณะของถนนหนทาง แต่ว่ายังมีคุณภาพที่สุดยอดในทุกรายละเอียด ระบบเครื่องจักรกลที่นำสมัยรวมทั้งโดยทันทีทำให้ท่านได้รับกำลังเดินทางมากพอที่จะเข้าถึงทุกทาง

ความปลอดภัยชั้นเยี่ยม ยามาฮ่ามีความเอาใจใส่เรื่องความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำยุคทำให้การขับขี่เป็นที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักขี่มือใหม่หรือมีประสบการณ์มากมาย รถมอเตอร์ไซค์จากยามาฮ่าจะก่อให้คุณรู้สึกเชื่อมั่นในทุกแห่ง

ยามาฮ่า เพื่อคุณ จักรยานยนต์ใหม่จากยามาฮ่าไม่เพียงแค่ยานยนต์ แม้กระนั้นยังเป็นเพื่อนที่ได้เสมอ! ด้วยความงาม คุณภาพ และก็ความปลอดภัย รถจักรยานยนต์จากยามาฮ่าเป็นหนทางที่เป็นไปไม่ได้ไม่ถูก มาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการเสี่ยงภัยทางถนนหนทางที่น่าระทึกใจด้วยยามาฮ่า

ในสุดท้าย รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าปัจจุบันนี้ไม่เพียงแค่จัดเตรียมคุณพร้อมสำหรับในการเดินทางทุกต้นแบบ แม้กระนั้นยังส่งผลให้คุณหลงรักกับการขับขี่ใหม่ๆ ด้วยทุกคุณลักษณะที่น่าทึ่งมันไม่แปลกที่มีคนพูดถึงมันทุกๆที่ ก็เลยไม่น่าแปลกที่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าได้รับความนิยมแล้วก็ได้รับความเชื่อถือจากนักขับรถเครื่องทั่วทั้งโลก

มอเตอร์ไซค์ออกใหม่ ยามาฮ่า จีที125 (New Yamaha GT125) สีสันใหม่…เร้าใจอีกเลเวล ออโตเมติกหัวฉีดตัวจี๊ด ดีไซน์สปอร์ต สีสันใหม่ โฉบเฉี่ยวเร้าใจ ออกตัวแรง คล่องตัว ขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์บลูคอร์ 125 ซีซี และคุ้มค่ากว่าด้วยการรับประกันมากกว่า ถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร*

ราคาแนะนำ 50,300 บาท *ราคาแนะนำเงินสด ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้าน ผู้จัดจำหน่ายโปรดสอบถามรายละเอียดที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่านYAMAHA CALL CENTER พร้อมให้บริการตลอด 1 วัน
call : 02-263-9999