ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดตัวแล้ว มอเตอร์ไซค์ออกใหม่ ปี 2023  (อ่าน 130 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด


การขับจักรยานยนต์ไม่เพียงแค่การเดินทางเพียงแค่นั้น มันเป็นการเสี่ยงภัยที่นำพาคุณไปสู่ทุกมุมโลกอันผ่องใส แล้วก็กับ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า คุณจะได้เจอกับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ยามาฮ่าเป็นชื่อที่เชื่อถือในแวดวงจักรยานยนต์ทั้งโลก และไม่มีเหตุมีผลใดที่จะไม่เชื่อถือในความสามารถของจักรยานยนต์ที่พวกเขาผลิต ด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยแล้วก็การออกแบบที่พอดีกับผู้ขับ ยามาฮ่าได้ก่อร่างสร้างตัวให้เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือรวมทั้งน่าคลั่งไคล้

ไม่เพียงแค่ความสามารถที่สุดยอด รถเครื่องยามาฮ่ายังมีความงดงามที่น่าชอบใจ ด้วยการออกแบบที่เด่นแล้วก็เนื้อหาที่พอดี ทำให้ยามาฮ่าได้รับความนิยมในฝูงคนที่อยากได้สัมผัสความสวยในทุกระยะทาง เพื่อรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าของคุณแก่การใช้แรงงานที่ช้านาน การรักษาเป็นเรื่องสำคัญ ควรจะวิเคราะห์ภาวะของรถยนต์บ่อยๆ ทำรักษาตามคำแนะนำจากผู้สร้าง และไม่ควรจะไม่ให้ความสนใจการเปลี่ยนน้ำมันรวมทั้งอะไหล่ที่สำคัญ

ยามาฮ่าตั้งใจกับการออกแบบที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อการประหยัดพลังงาน ทำให้รถเครื่องยามาฮ่าเป็นเลือกที่ดีสำหรับคนที่ปรารถนาการเคลื่อนที่ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม รถเครื่องยามาฮ่าไม่เพียงแค่เป็นยานพาหนะที่ทำให้ท่านเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทาง แต่ว่าเป็นเพื่อนที่น่าไว้วางใจในทุกการเสี่ยงอันตราย ด้วยความสามารถที่สุดยอด ความสวยสดงดงามที่น่าพึงใจ และก็ความอดออมพลังงาน ยามาฮ่าเป็นคำตอบที่ครบวงจรสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้สำหรับการขับขี่รถรถมอเตอร์ไซค์

GT125 [2023] ใหม่! ยามาฮ่า จีที125 (New Yamaha GT125) สีสันใหม่…เร้าใจอีกเลเวล ออโตเมติกหัวฉีดตัวจี๊ด ดีไซน์สปอร์ต สีสันใหม่ โฉบเฉี่ยวเร้าใจ ออกตัวแรง คล่องตัว ขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์บลูคอร์ 125 ซีซี และคุ้มค่ากว่าด้วยการรับประกันมากกว่า ถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร*

มอเตอร์ไซค์ออกใหม่  ราคาแนะนำ 50,300 บาท *ราคาแนะนำเงินสด ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้าน ผู้จัดจำหน่ายโปรดสอบถามรายละเอียดที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน