ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านราคา 5 ล้าน จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สร้างความฝันให้เป็นจริง  (อ่าน 146 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด


มีผู้ใดกันที่ไม่ต้องการมีบ้านของตนเองในยุคนี้? บ้านเป็นสัญญาณของการบรรลุเป้าหมายแล้วก็ความสมบูรณ์ของชีวิต เมื่อคุณมีบ้าน คุณมีที่อยู่ของตนเองแล้วก็ครอบครัว แม้กระนั้นสำหรับคนไม่ใช่น้อย ความฝันนี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าไกลเป็นระยะทาง ไม่ใช่แค่เนื่องจากว่าเครื่องกีดขวางต่างๆแต่ว่ายังเพราะเหตุว่าราคาบ้านที่แพงรวมทั้งเข้าถึงยาก แต่ว่าท่านอาจไม่ทราบว่า บ้านราคา 5 ล้านจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นั้นเกิดเรื่องจริงรวมทั้งเป็นได้ มาดูกันว่าเพราะเหตุใดคุณควรจะมีความสนใจในหัวข้อนี้รวมทั้งทำเป็นเช่นไรให้ความฝันของคุณเป็นจริงกันเถิด!

การซื้อบ้านไม่ต้องใช้เงินสูงถึงแสนล้านบาท พวกเราสามารถเจอกับบ้านราคา 5 ล้านจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กหรือคนไม่มีคนรักที่อยากเริ่มการพำนักในบ้านของตน แต่เพียงเพียงแค่ราคา 5 ล้าน มิได้มีความหมายว่าคุณจึงควรสละความสบายสบาย สิ่งจำเป็นที่สุดเป็นความรักรวมทั้งความประสงค์สำหรับการมีบ้านของคุณเอง

เมื่อคุณซื้อบ้านราคา 5 ล้านจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คุณไม่เพียงแค่ได้บ้านและก็ที่อยู่ของตน คุณยังสบโอกาสสร้างความสบายแล้วก็ความจำในบ้านใหม่ของคุณเองด้วย คุณสามารถทำสวนหย่อมหรือสร้างที่นั่งนอกสไตล์ชีวิตที่คุณอยาก แค่เพียงความคิดริเริ่มและก็ความสุภาพมีมารยาทสำหรับการตกแต่งบ้าน คุณจะได้บ้านที่สวยสดงดงามรวมทั้งอบอุ่นเสมือนหัวใจคุณ

บ้านราคา 5 ล้านจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มิได้แปลว่าคุณจำเป็นที่จะต้องสละความสบายสบาย อสังหาฯรวมทั้งความสบายสบายยังคงอยู่ในกระเป๋าของคุณ คุณสามารถเลือกบ้านที่มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ระเบียงกว้าง สระว่ายน้ำส่วนตัว หรือห้องนอนพิเศษเพิ่มเติมอีกตามสิ่งที่จำเป็นของคุณ วันแล้ววันเล่าคุณจะได้สัมผัสความสบายสบายที่ไม่มีที่ไหนเทียบเคียง

ชี้แนะบ้าน ราคา 5 ล้าน Villaggio บางนา บ้านเดี่ยวและก็ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ โซนบางนา
ข้อมูลโครงงาน
พื้นที่แผนการ 152 ไร่ ปริมาณแปลงขาย 1016 แปลง
จำพวกที่พักที่อาศัยในแผนการ
จำพวกบ้านเดี่ยว
จำพวกทาวน์โฮม มีแบบบ้านให้เลือกทั้งปวง 2 แบบ
พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป
บ้าน ราคา 5 ล้าน ราคา 2.3 - 4 ล้านบาท

แนวความคิดแผนการ
Unseen European Village
มนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรปกึ่งกลางซอกเขา
ที่จะทำให้ทุกเมื่อเชื่อวันของตรงนี้งามรวมทั้งน่าอยู่ที่สุดบนทำเลที่ตั้งบางนา

คุณลักษณะเด่นแผนการ
ออกแบบใหม่ที่ได้แรงจูงใจจากเมืองกึ่งกลางซอกเขาทางทางเหนือของยุโรป ที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยพื้นที่ศูนย์กลางกว่า 40% พร้อมอำนวยความสะดวกรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันบ้านราคา 5 ล้านจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไม่ใช่แค่บ้าน แม้กระนั้นเป็นความฝันของคุณที่กำลังจะเป็นจริง คุณสามารถสร้างความสำราญรวมทั้งความจำในบ้านของคุณเอง แล้วก็เป็นการลงทุนที่ดีในอนาคต ต้องการให้ความฝันนี้เป็นจริงหรือเปล่า? ตอบปัญหานี้ขึ้นกับคุณเอง แต่ว่าช่องทางมีอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่คุณจำเป็นต้องเอาจริงเอาจังและก็ตั้งความจริงจังสำหรับการเป็นเจ้าของบ้านของคุณ