ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกที่ดีที่สุดของลำโพง Marshall รอคุณอยู่  (อ่าน 115 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด
ลำโพง Marshall เป็นผู้แทนของเสียงแต่งตั้งที่โด่งดังแล้วก็สไตล์คลาสสิกที่สะดุดตาของคนคนไม่ใช่น้อย ถูกตั้งชื่อตามชื่อของบริษัทผู้ผลิตเครื่องกระจายเสียงสำหรับกีตาร์แบรนด์ Marshall ซึ่งมีความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพเสียงที่สุดยอดและก็คงทนถาวร

สัญญาณเสียงที่สุดยอด
ลำโพง Marshall ตั้งมาเพื่อเสียงที่มีคุณภาพเยอะที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยให้ความแจ่มแจ้งรวมทั้งถูกต้องแม่นยำสำหรับการแผดเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสที่มีแรงหนัก หรือเสียงเสียงสูงที่นุ่มนวล คุณสามารถเพลินกับเสียงดนตรีที่ชัดแล้วก็สะดุดตาที่มากกว่าเพียงแค่การฟัง

สไตล์คลาสสิกรวมทั้งวางแบบที่เป็นเอกลักษณ์
ลำโพง Marshall มากับออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และก็สไตล์คลาสสิกที่เด่น ด้วยขอบเขตลำโพงที่ผลิตจากวัสดุประสิทธิภาพสูง รวมทั้งสีของลำโพงที่มีสไตล์คลาสสิกและก็ดูดีตามแบรนด์ Marshall ทรงของลำโพงวางแบบให้เป็นเอกลักษณ์แล้วก็มองเป็นที่น่าสนใจที่ทุกคนจำต้องต้องการถือครอง

ความสบายสบายสำหรับการใช้งาน
ลำโพง Marshall มีความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งาน แค่เพียงเชื่อมต่อกับเครื่องมือเสียงที่คุณอยากเล่นเพลง อย่างเช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ คุณสามารถเพลิดเพลินใจกับเสียงดนตรีจากเครื่องมือของคุณได้ในทันที

ความนิยมชมชอบรวมทั้งความน่าดึงดูดใจของลำโพง Marshall
ลำโพง Marshall เป็นที่นิยมอย่างล้นหลามในกลุ่มผู้ใช้งานที่ให้ความใส่ใจกับประสิทธิภาพเสียงรวมทั้งวางแบบ ไม่ว่าจะเป็นนักเปรียบเสียงระหว่างลำโพงหลายแบรนด์ ดีไซน์เนอร์หรือนักเล่นดนตรี ลำโพง Marshall เป็นที่น่าสนใจที่ต้องการของทุกคนครอง

ลําโพง marshall  เป็นที่เสียงรังสฤษฏ์ที่มีความนิยมชมชอบรวมทั้งสไตล์คลาสสิก ด้วยเสียงที่สุดยอดรวมทั้งสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ลำโพง Marshall ทำให้ท่านเพลินใจกับเสียงดนตรีที่ชัดแจ๋วและก็ออกแบบที่สวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ให้ความใส่ใจกับประสิทธิภาพเสียง หรือเป็นผู้ที่คลั่งไคล้ในสไตล์คลาสสิก ลำโพง Marshall เป็นเครื่องเสียงที่คุณควรจะถือครอง

แนะนำ ลำโพง Marshall Kilburn II นั้นเป็นลำโพงพกพา มีกำลังขับอยู่ที่ 36 วัตต์ ด้านบนนั้นจะประกอบไปด้วยลูกบิดปรับเสียงที่ใช้เป็นสวิตซ์เปิด/ปิดในตัว ลูกบิดปรับเสียงแหลม/เสียงเบส และปุ่มจับคู่อุปกรณ์ นอกจากนี้ยังมีแถบไฟโชว์ปริมาณแบตเตอรี่มาให้ด้วย ฿12,990Stuido7 – ขายลำโพง Marshall (มาแชล) ทั้งยังในแบบลำโพงสำหรับใช้ในบ้านและก็ลำโพงนำพา รุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Marshall Stanmore และก็ Marshall Emberton ที่ให้เสียงชัดในทุกเขตความถี่ทั้งยังเสียงต่ำ เสียงกึ่งกลาง แล้วก็เสียงสูง แล้วก็ยังมีหูฟังบลูทูธ Marshall Motif หูฟังไร้สาย In-Ear ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงดังรบกวนในตัว สินเค้าของจริง ค้ำประกันศูนย์ ราคาพิเศษเฉพาะที่ Studio7 Online