ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์มือถือ : vivo Y36 สมาร์ตโฟนเครื่องที่ใช่สเปกที่ชอบ  (อ่าน 197 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 920
    • ดูรายละเอียด
สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ เสริมทัพไลน์อัพ Y Series ของวีโว่ เปิดตัวด้วยสโลแกน “เครื่องที่ใช่สเปกที่ชอบ” ชูจุดเด่นกล้องถ่ายรูปความละเอียดสูง 50 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ยกมาจากสมาร์ตโฟนรุ่นพี่ จัดเต็มเอาใจคนชอบถ่ายรูปแบบเน้น ๆ สเปกการใช้งานด้านอื่น ๆ ก็ไม่น้อยหน้า

มากับหน้าจอ 90Hz ขนาดใหญ่ 6.64 นิ้ว FHD+ Dotch Display ชิปประมวลผล Snapdragon 680 พร้อมฟีเจอร์ Extended RAM 3.0 ขยายความจำเพิ่มได้อีกถึง 8GB แบตเตอรี่ 5000mAh และชาร์จไว 44W FlashCharge มาตรฐานป้องกันน้ำป้องกันฝุ่น IP54 ในดีไซน์ตัวเครื่องที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยใช้การผลิตแบบ Golden Ripple & Crystal Glass วัสดุกระจกฟลูออไรต์ AG ทันสมัย สวยงาม ไม่เหมือนใคร การันตีว่า vivo Y36 เครื่องนี้ จะเป็นสมาร์ตโฟนที่ใช่ของหลายคนแน่นอน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร จะชอบไม่ชอบ จะใช่ไม่ใช่ ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

vivo Y36 บรรจุมาในกล่องสีขาวมาตรฐานของ vivo Y Series เช่นเคยค่ะ หน้ากล่องระบุชื่อรุ่นอย่างชัดเจน สำหรับตัวเครื่องของ vivo Y36 มาพร้อมดีไซน์แบบ 2.5D ลดขอบมุมออก ซึ่งนอกจากจะดูทันสมัยและสวยงามแล้ว ยังทำให้สามารถจับถือได้กระชับฝ่ามือยิ่งขึ้นด้วย ฝาหลังใช้เทคนิคการผลิตแบบ Golden Ripple & Crystal Glass วัสดุกระจกฟลูออไรต์ AG ที่มีลักษณะพิเศษคล้ายคริสตัลบนแก้ว มาพร้อมตัวเลือก 2 สี ได้แก่ “Glitter Aqua” สีเขียวน้ำทะเลพร้อมเอฟเฟกต์กลิตเตอร์สวยงามเมื่อสะท้อนกับแสง และ “Meteor Black” สีดำอันลึกลับและเย้ายวนใจของดาวเคราะห์กำลังส่องแสง


โทรศัพท์มือถือ : vivo Y36 สมาร์ตโฟนเครื่องที่ใช่สเปกที่ชอบ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/mobilephone/article/138212