ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่คุณควรกินอาหารออร์แกนิก  (อ่าน 215 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด


สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรควรจะทานอาหารอินทรีย์ คำตอบเป็นมีหลายเหตุผลที่ทำให้ท่านควรจะเปลี่ยนแปลงจากของกินธรรมดาไปเป็นของกินอินทรีย์ แล้วก็ในเนื้อหานี้พวกเราจะเอ่ยถึงเหตุผลที่จะทำให้ท่านตกลงใจเลือกทานอาหารอินทรีย์ในทุกๆมื้อของกิน ของกินอินทรีย์เป็นที่นิยมในขณะนี้ ด้วยเหตุว่ามีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากยิ่งกว่าของกินทั่วๆไป โดยเหตุนั้นพวกเรามาดูกันว่าเพราะอะไรคุณควรจะทานอาหารอินทรีย์

เป้าหมายหลักของของorganic food เป็นการให้กับผู้ซื้อของกินที่มีคุณภาพสูงแล้วก็ไม่เป็นอันตราย โดยของกินออร์แกนิกจะถูกปลูกขึ้นโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สารเคมีเพื่อช่วยเหลือการเติบโตแล้วก็คุ้มครองป้องกันโรคแมลงพืช โดยของกินออร์แกนิกจะใช้ขั้นตอนการปลูกที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมและก็ต่อให้ยังสามารถเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพดินได้อีกด้วย

ของกินออร์แกนิกยังเต็มไปด้วยสารอาหารและก็วิตามินที่ต้องต่อสุขภาพของคุณ โดยของกินกลุ่มนี้ถูกเลี้ยงแบบธรรมชาติโดยไม่มีสารเคมีรวมทั้งสารแต่งที่บางทีอาจเสี่ยงต่อการเกิดผลร้ายต่อสุขภาพของคุณ

- มีจำนวนสารอาหารมากยิ่งกว่า ของกินอินทรีย์มีจำนวนสารอาหารที่มากกว่าของกินทั่วๆไป เพราะเหตุว่ามิได้ใช้สารเคมีสำหรับในการผลิต แล้วก็ใช้ขั้นตอนการปลูกแบบธรรมชาติ โดยเหตุนี้ก็เลยเหมาะกับคนที่อยากได้ความสมดุลในของกิน

- ลดการสั่งสมพิษภายในร่างกาย การกินของกินอินทรีย์จะช่วยสำหรับเพื่อการลดการสั่งสมพิษภายในร่างกายได้ ของกินอินทรีย์ชอบมาจากการปลูกที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สารเคมีเพื่อควบคุมแมลงหรือฮอร์โมน นอกเหนือจากนั้น การสร้างของกินอินทรีย์ชอบไม่มีการใช้สารเคมีหรือสารกันเสียที่บางทีอาจจะเป็นพิษต่อสุขภาพของพวกเรา ด้วยเหตุผลดังกล่าวการกินของกินอินทรีย์จะช่วยสร้างเสริมสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงรวมทั้งดีต่อร่างกาย

- ประสิทธิภาพของของกินที่ดีมากยิ่งกว่า การปลูกและก็ผลิตของกินอินทรีย์ชอบใช้กรรมวิธีที่อยู่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากยิ่งกว่าการสร้างของกินธรรมดา ที่ชอบใช้สารเคมีและก็ปุ๋ยเคมีเพื่อช่วยรีบการเติบโตของพืช ทำให้ของกินที่สร้างขึ้นมีคุณภาพที่ต่ำกว่า

- ช่วยสร้างร่างกายแข็งแรง ของกินอินทรีย์มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายล้นหลาม เป็นต้นว่า ช่วยลดการเสี่ยงของโรคหัวใจ ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง ช่วยลดการเสี่ยงของเบาหวาน ฯลฯ ด้วยเหตุนี้การกินของกินอินทรีย์จะช่วยสร้างสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงให้กับร่างกาย

อย่างไรก็แล้วแต่ การกินของกินออร์แกนิกอาจมีค่าครองชีพสูงขึ้นมากยิ่งกว่าการกินของกินธรรมดา