ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สินค้าเพื่อสุขภาพ ทำไมคุณต้องใช้มันในทุกวัน  (อ่าน 186 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด


สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงซึ่งก็คือสภาพร่างกายรวมทั้งจิตใจที่แกร่งแล้วก็มีความสมบูรณ์ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถดำเนินชีวิตอย่างเต็มสมรรถนะ มีคุณภาพและก็แฮปปี้

สุขภาพแข็งแรงมิได้แสดงว่ามีสุขภาพดีเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นสมดุลกับสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตที่แกร่ง เพราะว่าสุขภาพเกี่ยวกับจิตรวมทั้งร่างกายมีความเกี่ยวข้องกันอย่างสนิทแน่น

สิ่งที่ส่งผลต่อสุขภาพมีหลายชนิด ตัวอย่างเช่น การบริหารร่างกายที่เป็นประจำ การกินอาหารที่สมควร การพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็การนอนที่พอเพียง การลดความเคร่งเครียด การเลิกยาสูบแล้วก็การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รวมทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

Bewell เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพยอดนิยมสูงมากมายในหมู่คนรักสุขภาพ โดยยิ่งไปกว่านั้นในกรุ๊ปของชาวออฟฟิศ เนื่องจากว่ามีกรุ๊ปผลิตภัณฑ์ที่เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการทำงานนานาประการเประเภท ไม่ว่าจะเป็น เมาส์เพื่อสุขภาพ, แผ่นรองเมาส์เพื่อสุขภาพ, เบาะรองข้างหลัง, เบาะรองนั่ง, แขนจับจอมอนิเตอร์, แผ่นรองคีย์บอร์ดเพื่อสุขภาพ, แท่นวางโน๊ตบุ๊ค และก็ แผ่นรองข้อมือ ฯลฯ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกหมวดหมู่ได้มีการดีไซน์เพื่อแนวทางการยศาสตร์ หรือ Ergonomics ซึ่งจะช่วยทำให้การทำงานมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น สามารถดำเนินงานได้สม่ำเสมอเพิ่มมากขึ้น โดยที่ไม่เกิดผลเสียต่อร่างกาย เมื่อเทียบกับการใช้แรงงานเครื่องใช้ไม้สอยทั่วๆไป

เมาส์เพื่อสุขภาพ Bewell เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสูงมากมาย เนื่องจากสามารถช่วยทำให้ลดอาการอ่อนแรงแล้วก็ลดลักษณะของการปวดที่มือได้ ทำให้สามารถใช้เมาส์ได้นานขึ้นโดยไม่ต้องพัก โดยมีการดีไซน์ทรงให้กับสรีระ ทำให้ให้จับพอเหมาะ โดยไม่ต้องฝ่าฝืนคว่ำมือแบบเมาส์ทั่วๆไป ซึ่งเป็นต้นเหตุของลักษณะของการปวดเมื่อยล้าที่มือ ถ้าได้ใช้งานคู่กับ แผ่นรองเมาส์ Bewell ยิ่งช่วยทำให้ลดการปวดที่ข้อมือแล้วก็ศอกได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น

ส่วนเบาะรองนั่งและก็เบาะรองข้างหลัง bewell นับได้ว่าเป็นอีกเครื่องมือที่คนที่ทำงานภายในออฟฟิศควรมี เนื่องจากว่าเป็นตัวช่วยทำให้ทำงานต่อเนื่องได้ช้านานขึ้น โดยเบาะรองนั่งจะช่วยลดการกดทับจากน้ำหนักตัวที่ทำให้มีลักษณะอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว นำมาซึ่งการทำให้ไม่อาจจะดำเนินงานโดยตลอดได้ ส่วนเบาะรองข้างหลังจะช่วยสำหรับปรับสรีระให้ท่านั่งสำหรับการดำเนินงานอยู่ในท่าที่สมควรไม่ทำให้ให้มีการปวดหลังเมื่อนั่งงอข้างหลังเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

แล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอีกชิ้นที่ต้องมีก็คือ แท่นวางโน๊ตบุ๊คเพื่อสุขภาพ Bewell ที่สามารถใช้วางเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง Macbook Pro ได้ด้วย โดย แท่นวางโน๊ตบุ๊ค จะสามารถปรับระดับได้ ทำให้มองหน้าหน้าจอได้ในระดับเดียวกับสายตา ไม่ต้องก้มดูหน้าจอ ซึ่งจะมีผลให้มีลักษณะอาการปวดคอ บ่า แล้วก็ไหล ทั้งยังช่วยทำให้ไม่กำเนิดอาการตาล้าได้ด้วย แล้วก็มีระบบระเบียบระบายความร้อนที่ดี ช่วยทำให้ตัวเครื่องไม่สะสมความร้อน สามารถใช้งานได้โดยไม่มีผลต่อมือ ในเรื่องที่มิได้ต่อคีย์บอร์ดหรือเมาส์

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bewell เพื่อสุขภาพสำหรับการดำเนินการรวมทั้งดำรงชีวิตที่ดียิ่งกว่า ในราคาพิเศษพร้อมโปรโมชันส่วนลดเยอะแยะ สั่งซื้อออนไลน์ มีบริการจัดส่งทั้งประเทศ ที่ Studio7 Online