ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแผนธุรกิจ Dropship พลิกวิกฤตเป็นโอกาส สร้างรายได้แม้อยู่บ้าน  (อ่าน 162 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 126
    • ดูรายละเอียด


Drop shipเป็นการนำสินค้าของธุรกิจอื่นมาขายผ่านวิถีทางออนไลน์ หรือ E-Commerce ซึ่งเราสามารถบวกกำไรจากราคาสินค้าเองได้โดยไม่ต้องสต็อกสินค้าล่วงหน้า ทั้งยังช่วยลดเงินทุนในด้านต่างๆเกี่ยวกับการทำธุรกิจได้มหาศาล ดังเช่นว่า การเช่าพื้นที่หน้าร้าน การแบ่งเวลามาตระเตรียมส่งสินค้า รวมทั้งการบริการสินค้าด้านหลังแนวทางการขาย ก็เลยเป็นธุรกิจที่สามารถเริ่มทำเองได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วหลังจากนั้นก็ใส่รับกับความอยากได้ของผู้ที่ปรารถนาเริ่มทำธุรกิจส่วนมากที่ยังไม่ต้องการลงทุนมาก บวกกับแนวโน้มของเทรนด์การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ที่ได้แปลงเป็นเครื่องมือเครื่องใช้สำคัญของทุกธุรกิจทั้งโลกในตอนนี้ เหมาะสมกับผู้ที่กำลังมองหาแหล่ง สร้างรายได้เสริม ถึงแม้ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์มาก่อนก็สามารถทำเป็นจากการร่วมเป็น Business Partner กับแบรนด์ธุรกิจที่มีความน่าไว้วางใจรวมทั้งเป็นที่ยอมรับระดับประเทศ  drop ship คือ                       

สร้างความยั่งยืนและมั่นคงตั้งแต่ตอนแรก เลือกพาร์ทเนอร์น่าวางใจตั้งแต่เริ่ม
เพราะ ‘ความยั่งยืนมั่นคง’ ยังเป็นสิ่งที่หลายท่านมองหาท่ามกลางเหตุการณ์ที่เศรษฐกิจไม่เป็นใจ หลายๆคนได้รับผลพวงจากรายได้ลดลง หรือการหยุดจ้างชั่วครั้งชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนด การมองหาแหล่งรายได้เสริมที่สามารถเริ่มทำเป็นง่ายๆโดยที่ยังไม่ต้องลงทุนจำนวนมาก ก็เลยแปลงเป็นความชอบใจอันดับแรกๆที่หลายท่านให้ความสำคัญ ซึ่งมีครบอยู่ในธุรกิจแบบ Dropship แต่สาระสำคัญสำหรับการเริ่มทำธุรกิจรูปแบบนี้ เป็นการมองหาพาร์ทเนอร์ที่ดีและเชื่อถือได้ ดังนี้

-เลือกแบรนด์ธุรกิจที่มีมาตรฐานและก็เป็นที่ยอมรับ
ความน่าวางใจของแบรนด์ยังคงเป็นหัวใจสำคัญในการเริ่มทำธุรกิจ เปรียบเสมือนภาพลักษณ์และความน่านับถือที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์ หรือสินค้าของแบรนด์นั้นๆอย่างเช่น ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ศูนย์งานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยชั้นนำ รวมถึงกรุ๊ปเปลี่ยนแปลงและก็ผู้ที่มีความชำนาญในการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อสร้างความสดใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ และก็รองรับความต้องการของลูกค้าในตลาด (Consumer market) ในช่วงเวลาต่างๆอย่างสม่ำเสมอ

-เลือกสินค้าที่แตกต่างและมีนวัตบาป (Innovation)
วิธีการเลือกขายสินค้าก่อนที่จะตัดสินใจขาย นอกเหนือจากการเลือกสินค้าที่สนใจทั้งในด้านผลในด้านดี ความงาม และเป็นที่เรียกร้องของตลาดเวลานี้แล้ว การมองหาสินค้าที่สามารถครอบครองตลาดได้ระยะยาวยังเป็นสิ่งที่คนเริ่มต้นทำธุรกิจ Drop ship ต้องพอใจ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ยังคงเป็นกระแสขณะนี้รวมถึงมีทิศทางจะเพิ่มสูงขึ้นในระยะยาว โดยเฉพาะสินค้าที่มีเรื่องราวของของใหม่ อีกทั้งในด้านวัตถุดิบ กระบวนการผลิต และการพัฒนาสูตรใหม่ๆเพื่อสร้างคุณค่าและก็ความไม่เหมือนให้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ และเอื้อต่อการกลับมาซื้อซ้ำได้ง่าย

เมื่อเริ่มผสานมือกับพาร์ทเนอร์ที่ดี เหมือนกับมีชัยสำหรับเพื่อการทำตลาดไปแล้วกว่าครึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่งอาจจำเป็นต้องมาจากประสบการณ์ของฝั่งผู้บริโภค (Customer Experience : CX) ซึ่งเกิดจากความเกี่ยวเนื่องระหว่างผู้ใช้และผู้ขาย ผ่านการค้าสินค้า การติดต่อสื่อสาร การให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า แล้วก็บริการจัดส่งสินค้าแล้วหลังจากนั้นก็บริการด้านหลังการขายที่เกิดขึ้น ซึ่งจะต้องอาศัยแพลตฟอร์มแบบ One Stop Drop ship เข้ามาเสริมให้ธุรกิจไปต่อได้อย่างมีคุณภาพ

‘ULife Smart Dropship Platform’ แพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พร้อมทรานฟอร์มชีวิตคุณให้ไกลกว่า

นอกเหนือจากการคัดเลือกสินค้าที่ตอบปัญหา รวมทั้งเป็นที่เรียกร้องของผู้บริโภคแล้ว การสร้างประสบการณ์ระหว่างการชอปปิงยังเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของผู้ ขายออนไลน์ในขณะนี้ ‘ยูไลฟ์’ ก็เลยเป็นคำตอบที่ใช่ของผู้ที่พึงใจปรารถนาสร้างธุรกิจที่ดีอย่างมุ่งมั่นในอนาคต ด้วยแพลตฟอร์ม Dropship ขนาดใหญ่ที่สามารถสร้างรายได้ได้จริง พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของแผนธุรกิจตั้งแต่ก้าวแรก โดยทำการเปิดตัวแผนธุรกิจ ยูไลฟ์ เพื่อทรานฟอร์มชีวิตของคุณให้ไกลกว่าด้วยระบบการจัดการที่มีคุณภาพครบวงจร

1.เทรนด์งานจากบุคคลนักปราชญ์รวมทั้งไปถึงเป้าหมาย
สำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ทั้งในด้านการตลาดออนไลน์ กรรมวิธีการติดต่อไปยังผู้ใช้ รวมถึงการให้ความรู้ความเข้าใจรวมทั้งคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าอย่างมืออาชีพ โดยที่คุณไม่ต้องเริ่มนับศูนย์ใหม่ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆได้จากผู้ที่มีประสบการณ์จริง และบรรลุจุดประสงค์บนทางธุรกิจ Dropship โดยตรง เพื่อปรับแก้แนวคิดแล้วหลังจากนั้นก็ความเป็นผู้นำในอนาคต

2.ผลงานจากเครือข่ายศูนย์วิจัยรวมทั้งแก้ไขยอดเยี่ยม
ด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำหน้า ร่วมกับเทคโนโลยีรวมทั้งของใหม่ระดับ World class เพื่อรังสรรค์รวมถึงปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า รวมทั้งได้ความสามารถก่อนออกสู่ตลาดจวบจนกระทั่งมือผู้บริโภค ซึ่งเป็นหัวใจแล้วก็ฐานรากความสำเร็จของยูไลฟ์

3.ปรับแก้รวมทั้งประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์สำหรับอนาคต
ด้วยทีมงานนักวิจัยและก็นักวิทยาศาสตร์ที่มุ่งปรับแก้สินค้าให้มีความหลากหลาย ภายใต้แนวคิดผลิตภัณฑ์ที่รองรับความปรารถนาที่ต่างกัน (Customization) ความเป็นยอดด้านของใหม่รวมทั้งวิทยาการความสวยสดงดงาม (Innovation) รวมทั้งความชำนาญด้านความสวยสดงดงามและการบริการระดับพรีเมียม (Professionalism) โดยนึกถึงความจำเป็นและตอบปัญหาคุณภาพชีวิตในทุกๆวันของผู้ใช้ จนได้มาซึ่งสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นของใหม่ใหม่ๆสำหรับคนยุคนี้

4.แพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พร้อมทรานฟอร์มชีวิตให้ไกลกว่า
ธุรกิจ ULife Smart Dropship Platform ที่ออกแบบแพลตฟอร์มไว้พร้อมสำหรับคนทุกตอนวัยที่อยากได้สร้างรายได้ถึงแม้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ด้วย 8 วัสดุอุปกรณ์ทำธุรกิจที่ช่วยซัพพอร์ตผู้ขายอย่างมืออาชีพ อาทิเช่น แผนช่วยเหลือรายได้ การศึกษาสำหรับในการเลือกใช้คอนเทนต์ทำการตลาด วิถีทางทำความเข้าใจระบบอัลกอริทึม (Algorithm) ระบบปฏิบัติการการขายออนไลน์ ระบบการชำระเงินออนไลน์และจากนั้นก็คิดบัญชีจุดมุ่งหมาย (COD) ซึ่งเป็นการสร้างแนวทางแก่ลูกค้าหรือลูกค้าเวลานี้ รวมถึงระบบขนส่งสินค้าร่วมกับผู้ให้การสนับสนุน ก็เลยเป็นแพลตฟอร์มที่มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) รองรับการปรับใช้กับแผนธุรกิจในอนาคตได้อย่างมีคุณภาพและมั่นคง

ธุรกิจ ULife Smart Dropship Platform ก็เลยถูกยกให้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ครอบคลุมทุกมิติ (One Stop Drop ship) ตั้งแต่ก้าวแรกและก้าวต่อๆไปสำหรับอนาคต ซึ่งตอบปัญหาแนวทางการทำงานของคนทุกเจเนอเรชัน อีกทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน แล้วก็วัยปลดเกษียณ ถ้าหากว่าคุณอยากได้เปลี่ยนไลฟ์สไตล์

ที่ชอบใจเป็นอนาคตที่พึ่งพิงพาได้ ร่วมทรานฟอร์มชีวิตใหม่ไปกับเรา ‘ULife’