ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแผนธุรกิจ Dropship พลิกวิกฤตเป็นโอกาส สร้างรายได้แม้อยู่บ้าน  (อ่าน 218 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 126
    • ดูรายละเอียด
Drop shipเป็นการนำสินค้าของธุรกิจอื่นมาขายผ่านแนวทางออนไลน์ หรือ E-Commerce ซึ่งเราสามารถบวกกำไรจากราคาสินค้าเองได้โดยไม่ต้องสต็อกสินค้าล่วงหน้า ทั้งช่วยลดเงินทุนในด้านต่างๆเกี่ยวกับการทำธุรกิจได้มหาศาล ตัวอย่างเช่น การเช่าพื้นที่หน้าร้านรวง การแบ่งเวลามาจัดเตรียมส่งสินค้า แล้วหลังจากนั้นก็การบริการสินค้าด้านหลังการขาย ก็เลยเป็นธุรกิจที่สามารถเริ่มทำเองได้อย่างไม่ยากเย็นและจากนั้นก็ใส่รับกับความอยากได้ของผู้ที่ปรารถนาเริ่มทำธุรกิจส่วนมากที่ยังไม่ต้องการที่จะอยากลงทุนเยอะมาก บวกกับแนวโน้มของเทรนด์การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ที่ได้แปลงเป็นวัสดุสำคัญของทุกธุรกิจทั่วโลกในตอนนี้ เหมาะสมกับผู้ที่กำลังมองหาแหล่ง สร้างรายได้เสริม ถึงแม้ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์มาก่อนก็สามารถทำเป็นจากการร่วมเป็น Business Partner กับแบรนด์ธุรกิจที่มีความน่าไว้วางใจรวมทั้งเป็นที่ยอมรับระดับโลก drop ship คือ                       

สร้างความยั่งยืนและมั่นคงตั้งแต่แรก เลือกพาร์ทเนอร์น่าไว้วางใจตั้งแต่เริ่ม

ด้วยเหตุว่า ‘ความมั่นคงและยั่งยืน’ ยังเป็นสิ่งที่หลายคนมองหาท่ามกลางเหตุการณ์ที่เศรษฐกิจไม่เป็นใจ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยได้รับผลพวงจากรายได้ต่ำลง หรือการหยุดจ้างชั่วครั้งชั่วคราวอย่างไม่มีเจาะจง การมองหาแหล่งรายได้เสริมที่สามารถเริ่มทำเป็นง่ายโดยที่ยังไม่ต้องลงทุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ก็เลยแปลงเป็นความพอใจลำดับที่หนึ่งที่หลายๆคนให้ความเอาใจใส่ ซึ่งมีครบอยู่ในธุรกิจแบบ Dropship แม้ว่าข้อสำคัญสำหรับการเริ่มทำธุรกิจรูปแบบนี้ เป็นการมองหาพาร์ทเนอร์ที่ดีรวมทั้งเชื่อถือได้ ดังนี้

-เลือกแบรนด์ธุรกิจที่มีมาตรฐานและก็เป็นที่ยอมรับ

ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ยังคงเป็นหัวใจสำคัญสำหรับเพื่อการเริ่มทำธุรกิจ เปรียบได้เสมือนดั่งภาพลักษณ์และความน่านับถือที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์ หรือสินค้าของแบรนด์นั้นๆเช่น ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ศูนย์งานศึกษาวิจัยชั้นนำ และก็กรุ๊ปแก้ไขและก็ผู้ชำนาญสำหรับการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อสร้างความสดใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ และรองรับความต้องการของลูกค้าในตลาด (Consumer market) ในช่วงเวลาต่างๆอย่างสม่ำเสมอ

-เลือกสินค้าที่แตกต่างและมีนวัตบาป (Innovation)

กระบวนการเลือกขายสินค้าก่อนที่จะทำการตัดสินใจขาย นอกเหนือจากการเลือกสินค้าที่สนใจทั้งในด้านผลในทางที่ดี ความสวยสดงดงาม รวมทั้งเป็นที่เรียกร้องของตลาดตอนนั้นแล้ว การมองหาสินค้าที่สามารถครอบครองตลาดได้ระยะยาวยังเป็นสิ่งที่คนเริ่มต้นทำธุรกิจ Drop ship จำเป็นต้องพอใจ ดังเช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ยังคงเป็นกระแสในช่วงเวลานี้แล้วก็มีทิศทางจะเพิ่มสูงขึ้นในระยะยาว โดยเฉพาะสินค้าที่มีเรื่องราวของของใหม่ ทั้งในด้านวัตถุดิบ แนวทางการผลิต และก็การพัฒนาสูตรใหม่ๆเพื่อสร้างคุณค่าและก็ความไม่เหมือนให้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ และเอื้อต่อการกลับมาซื้อซ้ำได้ง่าย

เมื่อเริ่มผสานมือกับพาร์ทเนอร์ที่ดี เหมือนกับมีชัยในการทำตลาดไปแล้วกว่าครึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่งอาจต้องมาจากประสบการณ์ของฝั่งคนซื้อ (Customer Experience : CX) ซึ่งมีสาเหตุจากความเกี่ยวข้องระหว่างผู้ใช้และก็ผู้ขาย ผ่านการค้าสินค้า การติดต่อสื่อสาร การให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า รวมถึงบริการจัดส่งสินค้าและจากนั้นก็บริการด้านหลังการขายที่เกิดขึ้น ซึ่งจะต้องอาศัยแพลตฟอร์มแบบ One Stop Drop ship เข้ามาเสริมให้ธุรกิจไปต่อได้อย่างมีคุณภาพ

‘ULife Smart Dropship Platform’ แพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พร้อมทรานฟอร์มชีวิตคุณให้ไกลกว่า

นอกเหนือจากการคัดเลือกสินค้าที่ตอบปัญหา และจากนั้นก็เป็นที่เรียกร้องของผู้บริโภคแล้ว การสร้างประสบการณ์ระหว่างการชอปปิงยังเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของผู้ ขายออนไลน์ในขณะนี้ ‘ยูไลฟ์’ ก็เลยเป็นคำตอบที่ใช่ของผู้ที่พึงใจปรารถนาสร้างธุรกิจที่ดีอย่างมั่นคงในอนาคต ด้วยแพลตฟอร์ม Dropship ขนาดใหญ่ที่สามารถสร้างรายได้ได้จริง พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของแผนธุรกิจตั้งแต่ก้าวแรก โดยทำการเปิดตัวแผนธุรกิจ ยูไลฟ์ เพื่อทรานฟอร์มชีวิตของคุณให้ไกลกว่าด้วยระบบการจัดการที่มีคุณภาพครบวงจร

1.เทรนด์งานจากบุคคลนักปราชญ์แล้วหลังจากนั้นก็ไปถึงเป้าหมาย

สำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ทั้งยังในด้านการตลาดออนไลน์ กรรมวิธีการติดต่อไปยังผู้ใช้ และก็การให้ความรู้ความเข้าใจและจากนั้นก็ข้อเสนอเกี่ยวกับสินค้าอย่างมืออาชีพ โดยที่คุณไม่ต้องเริ่มนับศูนย์ใหม่ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆได้จากผู้ที่มีประสบการณ์จริง รวมทั้งสำเร็จตามเป้าหมายบนทางธุรกิจ Dropship โดยตรง เพื่อปรับแก้แนวคิดแล้วหลังจากนั้นก็ความเป็นผู้นำในอนาคต

2.ผลงานจากเครือข่ายศูนย์วิจัยรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขยอดเยี่ยม

ด้วยวิทยาการด้านวิทยาศาสตร์ที่ล้ำหน้า ร่วมกับเทคโนโลยีรวมทั้งของใหม่ระดับ World class เพื่อแต่งตั้งแล้วก็เปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า รวมทั้งได้ความสามารถก่อนออกสู่ตลาดจนกว่ามือผู้บริโภค ซึ่งเป็นหัวใจรวมถึงฐานรากการบรรลุเป้าหมายของยูไลฟ์

3.ปรับแต่งแล้วก็ประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์สำหรับอนาคต

ด้วยทีมงานวิจัยและก็นักวิทยาศาสตร์ที่มุ่งปรับปรุงแก้ไขสินค้าให้มีความมากมายหลาย ภายใต้แนวคิดผลิตภัณฑ์ที่รองรับสิ่งที่มีความต้องการที่แตกต่าง (Customization) ความเป็นยอดด้านของใหม่และวิทยาการความสวยสดงดงาม (Innovation) รวมทั้งความชำนาญด้านความสวยสดงดงามและการบริการระดับพรีเมียม (Professionalism) โดยนึกถึงความจำเป็นแล้วก็ตอบปัญหาคุณภาพชีวิตในทุกวันของผู้ใช้ จนได้มาซึ่งสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นของใหม่ใหม่ๆสำหรับคนยุคนี้

4.แพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พร้อมทรานฟอร์มชีวิตให้ไกลกว่า

ธุรกิจ ULife Smart Dropship Platform ที่ออกแบบแพลตฟอร์มไว้พร้อมสำหรับคนทุกตอนวัยที่อยากได้สร้างรายได้ถึงแม้ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ด้วย 8 เครื่องไม้เครื่องมือทำธุรกิจที่ช่วยซัพพอร์ตผู้ขายอย่างมืออาชีพ ได้แก่ แผนช่วยเหลือรายได้ การศึกษาสำหรับในการเลือกใช้คอนเทนต์ทำการตลาด ทางศึกษาระบบอัลกอริทึม (Algorithm) ระบบปฏิบัติการการขายออนไลน์ ระบบการชำระเงินออนไลน์และก็คิดบัญชีเป้าหมาย (COD) ซึ่งเป็นการสร้างแนวทางแก่ลูกค้าหรือลูกค้าในช่วงเวลานี้ และระบบขนส่งสินค้าร่วมกับผู้ผลักดันและสนับสนุน ก็เลยเป็นแพลตฟอร์มที่มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) รองรับการปรับใช้กับแผนธุรกิจในอนาคตได้อย่างมีคุณภาพและก็มั่นคง

ธุรกิจ ULife Smart Dropship Platform ก็เลยถูกยกให้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ครอบคลุมทุกมิติ (One Stop Drop ship) ตั้งแต่ก้าวแรกและก้าวต่อๆไปสำหรับอนาคต ซึ่งตอบปัญหาหลักการทำงานของคนทุกเจเนอเรชัน ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน แล้วก็วัยเกษียณ ถ้าหากว่าคุณอยากเปลี่ยนไลฟ์สไตล์

ที่ประทับใจเป็นอนาคตที่พึ่งพิงพาได้ ร่วมทรานฟอร์มชีวิตใหม่ไปกับเรา ‘ULife’