ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยด้วยครับ  (อ่าน 4302 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mini-tack

  • บุคคลทั่วไป
ช่วยด้วยครับ
« เมื่อ: 27/10/05, 04:51:29 »
คือว่าโพสรูปไม่ได้ครับ ทั้งที่ตั้ง "เปิกระบบแนบไฟล์" ทุกอย่างแล้วไม่สามารถโพสได้ลองดูสิครับ
www.mini-tack.com
ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ

ออฟไลน์ TinaCat

  • Global Moderator
  • *****
  • กระทู้: 311
  • เพศ: หญิง
  • { Cat.Mazta }
    • ดูรายละเอียด
    • JustUsers.net
Re: ช่วยด้วยครับ
« ตอบ #1 เมื่อ: 27/10/05, 12:51:43 »
ลองเช็คดูว่าโฟลเดอร์เก็บไฟล์แนบได้ทำการ CHMOD เป็น 777 รึยัง
และตรวจสอบ Path ต่างๆในส่วนของการตั้งค่าบอร์ดว่า Path ที่ใช้งานอยู่ถูกต้องรึป่าวน่ะค่ะ
(เห็นว่ามีการย้ายเครื่อง  ก็ต้องตามแก้ไขตรงจุดนี้ด้วยน่ะค่ะ)
เช็คดู Path ไฟล์แนบ และ Path Smileys ดูนะคะ
(เราจำเมนูของ SMF 1.0.5 ไม่ค่อยได้น่ะค่ะ  ลองหาดูในส่วนของผู้ดูแลระบบนะคะว่าอยู่ตรงไหน)


Don't laugh everytime you win, but smile when you be a loser.

ออฟไลน์ viewlotus

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 28
    • ดูรายละเอียด
Re: ช่วยด้วยครับ
« ตอบ #2 เมื่อ: 28/10/05, 09:09:21 »
 ;D

มาช่วยเชียร์คุณ ติน้าแคท   สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ;)

ผมว่าคุณอับบอร์ดให้เป็น 1.1  ไปเลย ก็ได้ครับ  ก็เข้าไปดูแล้วไม่น่าจะมีอาไรผิดพลาด  แต่ให้ลองตรวจสอบดูตรง   ไดเรคทอรี่ไฟล์แนบ  ตัวนี้หากคุณติดตั้งปรกติก็ไม่ต้องไปแก้อะไร  แต่หากมีการย้ายจะมีปัญหาได้ครับ

ลองดูนะครับ เพราะเห็นหลาย ๆ เว็บในโลกนี้พอย้ายโฮสก็เกิดปัญหาแบบเนี๊ยครับ

ซึ่ง path ของมันอาจจะเหมือนกับที่นี่ครับ

ที่ค่าต่าง ๆ ของระบบ ------->ไดเร็กทอรี่ของคำสั่งโปรแกรม แต่อาจต่างกันตรง  /sources   มาเป็น  /attachments

ลองทำดูนะครับ
จริง ๆไม่ได้มาตอบหรอก มาให้กำลังใจคุณ ติน้าแคท ครับ