ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ^^Catering บริการ ทำบุญทำทานบ้าน รวมทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ รวมทีมของผู้บริหารมือโปร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46,442
    • ดูรายละเอียด
     ที่ชำนิชำนาญการจัดการของกินจัดเลี้ยง อาหารเลี้ยงพระ และจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ทุกประเภท มุ่งมาตรฐานสูงสุด ราคาต่ำสุด ให้สัมผัสได้ทุกคน
 
     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> รับจัดบุฟเฟ่ต์ https://3minutesfood.com/

     3minutesfood สัญลักษณ์ที่ความเชื่อมั่นและมั่นใจ
ยกระดับมาตรการความปลอดภัยขั้นที่สูงที่สุด โดยจัดซื้อรวมทั้งฝ่าฉีดวัคซีนให้บุคลากรครบ 100% พร้อมเร่งมาตรการช่วยเหลือสังคม ผลิตรวมทั้งแบ่งยาฟ้าทะลายมิจฉาชีพจากไร่ออร์แกนิค บริจาคอาหารไปยังสถานพยาบาลและคนยากจนข้นแค้น เปลี่ยนแปลงตึกเก่าที่ไม่มีการใช้งานเป็น Community Isolation ให้คนในชุมชนใช้พักรอ อื่นๆอีกมากมาย

     ในทุกเหตุการณ์ บริษัทจะส่งเฉพาะอาหารและบริการที่ปลอดภัย อาหารทำจากโรงงานที่ตามมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข เครื่องใช้ไม้สอยทุกชิ้นผ่านกระบวนการทำให้ปลอดเชื้อ ย้ำภาชนะใช้ครั้งเดียวทิ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และก็ฉีดยาให้บุคลากรทุกคน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้พนักงานและก็ลูกค้าขั้นสูงสุด
อาหารกล่องบริจาค โครงงานของกิน”ปันอิ่ม”

     ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ลำบาก มีผู้คนที่ลำบากและคอยความให้การช่วยเหลือจำนวนไม่น้อย พวกเราได้ทำแผนการอาหาร”ปันอิ่ม” เพื่อเความช่วยเหลือด้านของกินแก่บุคลากรทางด้านการแพทย์รวมทั้งคนที่ขาดอาหารตามพื้นที่ชุมชนต่างๆ

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่มีผู้ใจบุญหลายๆท่านติดต่อเข้ามาเพื่อขอให้เราช่วยเป็นสะพานบุญส่งต่อความเหลือ เพื่อให้ชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อน ได้มีแรงยืนขึ้นสู้ต่อ​

จัดเลี้ยงอย่างมีความสุขสไตล์ NEW NORMAL

3minutesfood บริการ ทำบุญทำกุศลบ้าน และ รับจัดบุฟเฟ่ต์ ด้วยโรงงานอาหารจัดเลี้ยงผ่าน GMP ที่เดียวในไทย

สถานที่ตั้ง ตึกผลิต เครื่องจักร เครื่องมือ ฝึกอบรมบุคลากร การคัดเลือกกรอง รักษาวัตถุดิบ และก็กระบวนการทำของกิน ผ่านการตรวจสอบยืนยันโดยกระทรวงสาธารณสุข
Catering ที่ให้บริการ ทำบุญบ้าน รวมทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ โดยใช้ผักจากฟาร์มออแกนิคปลูกเอง ร่วมส่งต่อสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

รับจัดเลี้ยงทุกต้นแบบ เช่น ทำบุญบ้าน ของกินเลี้ยงพระ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน รับทำข้าวกล่อง รับจัดค็อกเทล ขนมไทยโบราณมงคล คอฟฟี่เบรค รวมทั้ง สแน็คบ็อกซ์

ทั้งให้ยืมเครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้ในงานจัดเลี้ยงฟรี ไม่มีค่าเช่า ตัวอย่างเช่น โต๊ะ เก้าอี้ พร้อมผ้าที่เอาไว้สำหรับคลุมงดงาม และก็มีบริการเสริมครบครัน วัสดุอุปกรณ์พิธีการสงฆ์ เต็นท์ให้เช่า และการบริการที่น่าประทับใจของพนักงาน มีโปรโมชั่นเยอะแยะ
 
     
 
     รับจัดบุฟเฟ่ต์   |   รับทำข้าวกล่อง   |   รับจัดทำบุญเลี้ยงพระ    |    รับจัดบุฟเฟ่ต์งานแต่ง     |     รับจัดทำบุญบ้าน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ รับจัดบุฟเฟ่ต์งานแต่ง https://3minutesfood.com/

Tags : รับจัดบุฟเฟ่ต์,รับจัดทำบุญบ้าน