ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ^^บริการให้เช่า เครื่องเสียง โดยทีมงานที่มีคุณภาพ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 118,945
    • ดูรายละเอียด
     Supersonic Studio บริการ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี แสง สี เสียง เวที (light & sound) ครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และวัสดุอุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง สามารถใช้บริการได้ทั้งในต้นแบบคอนเสิร์ต งานสัมนา งานแต่งงาน หรืองานอีเว้นท์อื่นๆอีกทั้งในแบบอย่างที่โล่งแจ้ง ในร่ม รวมถึง เช่า ระบบ live streaming
พวกเรายินดีให้บริการอย่างมากในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานครและก็ละแวกใกล้เคียง พร้อม จัดตั้ง พร้อมควบคุมด้วยทีมงาน Sound Engineer ระดับมือโปร มีประสบการณ์จริงเข้าไปช่วยควบคุมดูแล ให้การเช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรีของท่านออกมามีคุณภาพ เหมาะสมกับประเภทของงาน และคุ้มมากที่สุด

     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> เช่า ระบบ live streaming https://www.supersonic-studio.com/

  -ประสิทธิภาพของอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องดนตรี ตามมาตรฐาน
  -เอาใจใส่รายละเอียดความเรียบร้อยของการตำหนิดตั้งเครื่องเสียง เครื่องดนตรี และก็วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
  - ดูแลวัสดุอุปกรณ์เครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ให้อยู่ในสภาพใหม่ รวมทั้งพร้อมใช้งาน
  -ลำโพง และก็ วัสดุอุปกรณ์ที่ให้บริการเช่า เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง
  -บริการให้เช่า ขนส่ง รวมทั้งจัดตั้งเครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี ตลอด 24 ชั่วโมง
  -ทีมงานได้รับการอบรมการใช้งานเครื่องเสียง รวมทั้ง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีเฉพาะทางมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
  -ยินดีให้คำแนะนำเพื่อการเช่า เครื่องเสียง และ อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆของท่านคุ้มที่สุด เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า

     Supersonic Studio ให้บริการอะไรบ้าง?
บริการให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี แสงสี เสียง เวที และเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการจัดอีเว้นท์ต่างๆครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีความรู้และความเข้าใจโดยยิ่งไปกว่านั้น แล้วก็ วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง พร้อมให้คำปรึกษา เสนอต้นแบบเครื่องใช้ไม้สอยที่เหมาะสมกับประเภทของงานทั้งยังในรูปแบบที่โล่งแจ้ง Studio และก็ เช่า ระบบ live streaming
บริการดีไซน์เวที (Stage Design) ดีไซน์แสงสี (Lighting Design) ด้วยทีมผู้ออกแบบที่เชี่ยวชาญการออกแบบเวที และก็แสงสีโดยเฉพาะ เพื่อให้โชว์ของท่าน ออกมาน่าประทับใจ และเหมาะสมกับสถานที่ รวมทั้งรูปแบบรวมทั้งงบประมาณ สร้างความน่าจดจำให้กับอีเว้นท์ของท่าน
 
     

     บริการวงดนตรีทั้งแบบ Acoustic Full Band รวมทั้ง DJ โดยนักเล่นดนตรีมืออาชีพนานัปการ เล่นแนวดนตรีได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานมงคลสมรส งานการแสดงดนตรี หรือปาร์ตี้ตามธีมงานหรือตามความอยากของท่าน รวมทั้งศิลปินชั้นแนวหน้า จากที่ท่านปรารถนา
บริการติดตั้งเครื่องเสียงแบบถาวร (Installation) สำหรับสถานที่ ที่ใช้เครื่องเสียงบ่อยๆ ดังเช่นว่า ร้านอาหาร สถานบันเทิง ห้องประชุม รวมทั้งอื่นๆด้วยความรู้ทางด้านทฤษฎีที่จะเลือกสรรค์เครื่องใช้ไม้สอยให้เหมาะสมกับสถานที่ รวมทั้งรีดประสิทธิภาพของเครื่องมือได้อย่างคุ้ม ทนทาน รวมถึงการดูแลตลอดการใช้งาน

     ทำไมจะต้องเลือกใช้บริการเช่า เครื่องเสียงกับ SuperSonic Studio?
เว้นเสียแต่เครื่องใช้ไม้สอยที่เราเอามาบริการให้เช่า เครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี, อุปกรณ์ แสงสว่าง สี เสียง, วัสดุอุปกรณ์ด้านเวที, วัสดุอุปกรณ์สำหรับจัดอีเว้นท์ ถูกคัดเลือกมาอย่างยอดเยี่ยม เรายังมีทีมงานที่มีความรู้และความเข้าใจ ความเข้าใจ และก็ประสบการณ์การควบคุม รวมทั้งติดตั้งโดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าทีมงานจะคอยควบคุมดูแล ให้คำปรึกษา รวมทั้งแก้ไขหน้างานได้อย่างสะดวก ทำให้โชว์ของท่านน่าจดจำ และมีประสิทธิภาพสูงสุด

     วัสดุอุปกรณ์ที่เรานำมาบริการ ให้เช่า เครื่องเสียง ให้เช่า เครื่องดนตรี รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆอาทิเช่น แสงสี และเวที มีหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่ และก็ประเภทของงาน ท่านก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า เครื่องมือที่เราเลือกใช้ จะสมควร รวมทั้งมีประสิทธิภาพสูงสุดกับชนิดงาน หรือ ประเภทโชว์ของท่าน

      มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์ ทั้งยังด้านงานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ งานสัมมนาสัมนา งานเปิดตัวสินค้า รวมทั้งงานชนิดต่างๆคอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาวัสดุอุปกรณ์ เครื่องเสียง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี แสงสี เวที รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆได้อย่างตรงจุด ด้วยความยินดี โดยคณะทำงานของพวกเราจะรออัพเดทความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่องานของท่านมีความนำสมัย และใช้สมรรถนะของเครื่องใช้ไม้สอยให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด

     สามารถวางแบบพื้นที่งาน เวที แสงสี Backdrop หรือส่วนต่างๆของงาน จากทีม Design ที่เชี่ยวชาญด้านงานดีไซน์และวาดแบบโดยเฉพาะ ให้งานของท่าน มีความแตกต่าง แล้วก็น่าสนใจ อยู่ในงบประมาณที่ท่านต้องการเพื่อความเหมาะสมกับการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องเสียง และก็ชนิดของงาน สถานที่ และไอเดียหลักของงานนั้นๆได้อย่างมีคุณภาพ

     สามารถขนส่งติดตั้ง รวมทั้งเปลี่ยนที่ เครื่องเสียง รวมทั้ง เวที แสงสี ตามเวลาที่สมควรของท่าน เรามีเครื่องใช้ไม้สอยเปลี่ยนที่ที่นานัปการ ไม่ว่าจะเป็นรถเล็ก หรือรถใหญ่ เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถรักษาเวลาให้โชว์ของท่านเป็นไปตามกำหนดอย่างราบรื่น และน่าจำ ทำให้ท่านไม่คลาดโอกาสสำคัญที่จะมีโชว์ที่ดีเยี่ยมที่สุด
 
     

บริการให้ เช่า เครื่องเสียง เช่า เครื่องดนตรี เช่าแสงสี เช่าเวที โครงทรัส วางแบบ วางผัง จัดอีเว้นท์ และก็อื่นๆอีกมากมาย
สามารถติดต่อสอบถามถึงที่กะไว้
โทร 0644615546 (คุณเหนือ)
Line : nuaaaa
FB : Supersonicstu
 
เครดิตบทความ บทความ เช่า เครื่องเสียง https://www.supersonic-studio.com/

Tags : เช่า เครื่องเสียง,เช่า ระบบ live streaming