ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - Joe524

หน้า: [1] 2 3 ... 86
1
ไทยกับสหประชาชาติกระชับความร่วมมือเพื่อเร่งขับเคลื่อนการพัฒนาที่ยั่งยืน

ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ลงนามกระชับความร่วมมือกับสหประชาชาติ เพื่อเร่งขับเคลื่อนการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals ? SDGs) ของไทย ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและโมเดลเศรษฐกิจ BCG ภายใต้กรอบความร่วมมือว่าด้วยการพัฒนาที่ยั่งยืน (United Nations Sustainable Development Cooperation Framework - UNSDCF) ระหว่างรัฐบาลไทยกับสหประชาชาติ วาระปี ๒๕๖๕ ? ๒๕๖๙

เมื่อวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๕ นายธานี ทองภักดี ปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ร่วมกับนางกีต้า ซับบระวาล ผู้ประสานงานสหประชาชาติ (United Nations Resident Coordinator - UNRC) ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยทีมงานสหประชาชาติ (United Nations Country Team - UNCT) ประจำประเทศไทย รวม ๒๑ หน่วยงาน ลงนามกรอบความร่วมมือว่าด้วยการพัฒนาที่ยั่งยืนฯ ณ ห้องบัวแก้ว กระทรวงการต่างประเทศ โดยมีนายวันฉัตร สุวรรณกิตติ รองเลขาธิการสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ และผู้บริหารกระทรวงการต่างประเทศและสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เข้าร่วม

ในกระบวนการจัดทำกรอบความร่วมมือฯ กระทรวงการต่างประเทศ ร่วมกับสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ และทีมงานสหประชาชาติประจำประเทศไทย รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ร่วมหารือกันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้กรอบความร่วมมือฯ สามารถตอบโจทย์การพัฒนาที่ยั่งยืนของไทย ซึ่งมีประชาชนเป็นศูนย์กลางบนพื้นฐานของแนวทางการพัฒนาตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และสนับสนุนการผลิกโฉมประเทศไทยสู่การเป็นสังคมแห่งเศรษฐกิจที่ครอบคลุม สีเขียว ยั่งยืน และคาร์บอนต่ำผ่านโมเดลเศรษฐกิจ BCG อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมทั้งตอบสนองต่อความท้าทายต่าง ๆ ในปัจจุบัน และรับมือกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในอนาคต โดยกรอบความร่วมมือฯ จะสนับสนุนการพัฒนาประเทศตามหมุดหมายของ (ร่าง) แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ ๑๓ ของไทย

?กรอบความร่วมมือฯ นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะช่วยเสริมสร้างความเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือระหว่างไทยกับสหประชาชาติที่มีความใกล้ชิดมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะในโอกาสครบรอบ ๗๕ ปี การเป็นสมาชิกสหประชาชาติของไทย และในโอกาสที่ไทยดำรงตำแหน่งรองประธานคณะมนตรีเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ (Economic and Social Council ? ECOSOC) วาระเดือนกรกฎาคม ค.ศ. ๒๐๒๑ - กรกฎาคม ค.ศ. ๒๐๒๒ และประธาน Coordination Segment ในกรอบ ECOSOC ในปีนี้

ที่มา: กระทรวงการต่างประเทศ

2
www.รถมือสองเจ้าของขายเอง.com


3
ฟิทช์ชี้บริษัทอสังหาฯจีนเสี่ยงเจอวิกฤตขาดเงินสด หากยอดขายบ้านปีหน้าลด 30%

ฟิทช์ เรทติ้งส์ เปิดเผยว่า บริษัทอสังหาริมทรัพย์จีนมากถึง 1 ใน 3 จากทั้งหมด 40 แห่งที่ได้รับการจัดอันดับโดยฟิทช์นั้น อาจประสบวิกฤตขาดสภาพคล่องทางการเงินในกรณีเลวร้ายที่สุด หากรายได้จากยอดขายบ้านลดลง 30% ในปีหน้า

"ยิ่งภาวะตึงเครียดในภาคอสังหาริมทรัพย์ของจีนยืดเยื้อออกไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งเสี่ยงมากขึ้นที่ผู้บริโภคจะสูญเสียความเชื่อมั่น" ฟิทช์ระบุในรายงานฉบับวันที่ 20 ธ.ค.

สำนักข่าวซีเอ็นบีซีรายงานว่า ภาคอสังหาริมทรัพย์ของจีนเผชิญวิกฤตหนี้สินในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลังจากบริษัทเอเวอร์แกรนด์ซึ่งแบกภาระหนี้สูงที่สุดในโลกประสบปัญหาขาดแคลนเงินสด โดยได้ผิดนัดชำระหนี้ในช่วงต้นเดือนนี้ ขณะที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์จีนรายอื่นเริ่มส่งสัญญาณภาวะตึงเครียด โดยบริษัทบางแห่งผิดนัดจ่ายดอกเบี้ย และบางแห่งก็ผิดนัดชำระหนี้ร่วมด้วย

ฟิทช์เปิดเผยว่า ในกรณีเลวร้ายที่สุดซึ่งยอดขายบ้านลดลง 30% บริษัทอสังหาริมทรัพย์ 12 แห่งหรือคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 1 ใน 3 ของบริษัททั้งหมด 40 แห่งนั้นอาจเผชิญกับภาวะกระแสเงินสดติดลบ และในสถานการณ์ที่ร้ายแรงน้อยกว่านั้น หากยอดขายบ้านลดลง 15% ก็อาจทำให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์ราว 13% ประสบปัญหาขาดแคลนเงินสด

5
สำนักงานบัญชี เอทีเอส บริการบัญชีและภาษี
1158/14  ซอยจันทน์ 37/1  ถนนจันทน์  แขวงทุ่งวัดดอน  เขตสาทร  กรุงเทพฯ 
สนใจติดต่อคุณสมบูรณ์ 089-793-5707 , 02-212-3064
Email : [email protected]

สำนักงานบัญชี , รับทำบัญชีถนนจันทน์ , รับทำบัญชีบางคอแหลม , รับทำบัญชียานนาวา , รับทำบัญชีพระราม 3 , รับทำบัญชีสาทร , รับทำบัญชีบางรัก ,รับทำบัญชีทุ่งมหาเมฆ , รับทำบัญชีสีลม , รับทำบัญชีศาลาแดง , รับทำบัญชีพระราม1 , รับทำบัญชีสยาม , รับทำบัญชีเพลินจิต , รับทำบัญชีชิดลม , รับทำบัญชีปทุมวัน , รับทำบัญชีเซ็นหลุยส์ , รับทำบัญชีสาธุประดิษฐ์ , รับทำบัญชี , รับทำบัญชีรายเดือน , รับทำบัญชีรายปี , ตรวจสอบบัญชี , ตรวจสอบบัญชีบริษัทจำกัด , ตรวจสอบบัญชีห้างหุ้นส่วนจำกัด

6
เอปสันคว้าเหรียญแพลตทินัมจากการจัดอันดับด้านความยั่งยืนโดยอีโควาดิส 2 ปีซ้อน

ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ได้รับเหรียญแพลตทินัมด้านความยั่งยืนจากการจัดอันดับของ EcoVadis บริษัทจัดอันดับความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมในแบบองค์รวม ซึ่งเป็นขั้นสูงสุดและเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่เอปสันได้รับรางวัล

EcoVadis ได้จัดอันดับเอปสันให้อยู่ในระดับแพลตทินัม เพื่อเป็นการยกย่องความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการประเมินของ EcoVadis จะเน้นที่ 4 ด้านสำคัญ ได้แก่ สิ่งแวดล้อม แรงงานและสิทธิมนุษยชน จริยธรรม และการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นธรรมและยั่งยืน โดยเอปสันได้คะแนนสูงทั้งสี่ด้าน ทำให้บริษัทฯ ถูกจัดอยู่ในกลุ่มองค์กรที่ได้คะแนนสูงสุด ซึ่งมีสัดส่วนเพียงแค่ 1% ของอุตสาหกรรมการผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง

นายยาซึโนริ โอกาว่า ประธาน ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "ความยั่งยืนคือหัวใจสำคัญและกลยุทธ์หลักในการบริหารจัดการของเอปสัน ดังนั้นการที่บริษัทฯ ได้รับการจัดอันดับขั้นแพลตทินัมเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ถือเป็นเกียรติและมีคุณค่าอย่างยิ่ง นอกเหนือจากการที่เอปสันได้ตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจนในการเป็นองค์กรที่มีการปล่อยคาร์บอนเป็นลบและยุติการใช้ทรัพยากรธรรมชาติที่ใช้แล้วหมดไปภายในปี 2050 เรายังมุ่งมั่นที่จะกระทำการต่างๆ อย่างมีธรรมาภิบาล และมีความรับผิดชอบต่อสังคมในทั้งระบบธุรกิจของเรา รวมถึงการปฏิบัติตามมาตรฐานหลักจรรยาบรรณแห่งพันธมิตรธุรกิจผู้มีความรับผิดชอบ (Responsible Business Alliance) เหนือสิ่งอื่นใด การที่เอปสันได้รับรางวัลระดับแพลตทินัมด้านความยั่งยืนในครั้งนี้ ยังเป็นตัวบ่งชี้ถึงความเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ มุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ยั่งยืน และมีความรับผิดชอบในฐานะพลเมืองบรรษัท (Corporate Citizen) ที่ดี"

EcoVadis เป็นหน่วยงานอิสระที่น่าเชื่อถือและเข้าใจได้ง่าย สำหรับประเมินผลและจัดอันดับองค์กรธุรกิจมากกว่า 75,000 กลุ่ม โดยใช้เกณฑ์ทางด้านความรับผิดชอบต่อสังคมตามมาตรฐานความยั่งยืนที่ใช้อย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นเอ็นจีโอ สหภาพแรงงาน องค์กรระหว่างประเทศ รัฐบาลในแต่ละประเทศ และองค์กรตรวจสอบต่างๆ

เอปสันมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถสร้างความยั่งยืนให้แก่สังคมได้ เราเชื่อว่าเทคโนโลยีของเราไม่เพียงแต่จะช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและเพิ่มผลิตผล แต่ยังจะมีบทบาทสำคัญในการแก้ไขปัญหาสังคม และช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน หรือ Sustainable Development Goals ขององค์การสหประชาชาติ

7
" BOOM COLLAGEN PLUS "  คอลลาเจน+วิตามินผิว 36 ชนิดเติมความสดชื่น ผิวลื่นไปอีกก !!  หอม อร่อย สดชื่น ปังมาก

Boom Collagen+

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยดูแลสุขภาพผิว ผม เล็บ  ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรง

ให้คุณดูดีจากภายในสู่นอก ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดที่มีมากถึง 36 ชนิดนำเข้าจากต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลก คุณสมบัติที่อุ้มน้ำได้ดี ให้ความแข็งแรงและยืดหยุ่น

 ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง แน่นเนียนกระชับ ลดริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ เสริมสร้างสุขภาพได้ง่ายๆ

- นอกจากช่วยให้ผิวสวยแล้ว ยังช่วยบำรุงข้อกระดูก ช่วยลดอาการเสื่อมของข้อต่อ

-เสริมสร้างคอลลาเจน เสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ...ดื่มทุกวัน ดีทุกวัน...

ผิวบูมได้ทุกวัน ง่ายๆ

อย่างครบวงจร ให้คุณดูดีจากภายในสู่ภายนอก

ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดที่มีมากถึง 36 ชนิด

นำเข้าจากต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกCollagen คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร

คอลลาเจนเป็นโปรตีนมีอยู่ในสัดส่วน 30 % ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย

โดยพบมากที่สุดที่ผิวหนัง

ด้วยคุณสมบัติที่อุ้มน้ำได้ดี ให้ความแข็งแรงและยืดหยุ่น

ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง แน่นเนียนกระชับ ลดริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ผิวบูมได้ทุกวัน

เพื่อให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่พร้อม เปล่งประกาย

เพียงแค่ดื่ม BOOM วันละ 1-2 ซอง

ผิวของคุณก็จะค่อยๆดูดีขึ้น มีชีวิตชีวาขึ้น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom

ช่วยในการดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรงจากภายใน

สู่ความสวยใสเปล่งประกาย สู่ผิวพรรณภายนอก

ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา

ขึ้นทะเบียน เลขที่ 13-1-01760-5-0104

ราคา 590 บาท


สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ

Tel. 0846623662

Line id : teerapat999รายละเอียดเพิ่มเติม  http://porntaywa99.lnwshop.com/p/1232


#ปัญหาฝ้า #กระ #จุดด่างดำ #ผิวหมองคล้ำ #ดูดซึมง่ายทันที #พกพาสะดวก  #ขาวใส

8

โธมัส แฟร้งค์ ผู้จัดการทีม เบรนท์ฟอร์ด เปิดปากเผยว่าเกมที่บุกมาแพ้ ลิเวอร์พูล 3-0 ที่ แอนฟิลด์ ขุนพล เดอะ บีส์ สามารถจัดการกับเกมรุกของเจ้าบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมแค่ 45 นาทีแรก

    แฟร้งค์ ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมด้วยความเสียดายเล็กๆว่าทีมของเขาน่าจะคว้าผลลัพธ์ 0-0 ในครึ่งแรกได้ แต่มีอันต้องตาข่ายขาดในนาทีที่ 44 ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ หงส์แดง เจอกับงานที่ง่ายขึ้นนับจากนั้น

    "เรามีครึ่งแรกที่เหลือเชื่อมากกับหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก เราทำให้พวกเขาเงียบ หากเกมในครึ่งแรกจบลง 0-0 มันก็อาจเป็นอีกเรื่องที่แตกต่างไป แต่หากเราต้องการแต้มที่นี่ เราก็ไม่ควรเสียประตูจากลูกเซ็ตพีซ"

    "เรามีโอกาสจาก ไบรอัน เอ็มบูเอโม่ และจากนั้นพวกเขาก็บุกขึ้นมาผ่าน.ได้ดีและทำประตูได้ มันเป็นประตูที่ยุติเกม"

    "ก่อนที่พวกเขาจะได้ประตูที่สอง มันแสดงให้เห็นว่าหากเรามีวินัย เน้นเพรสซิ่งต่อ และป้องกันลูกเปิดได้ดี เราก็อาจได้อะไรบางอย่างไปจากเกมนี้"

    "มันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ นักเตะได้เล่นในสนามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสนามหนึ่งของโลก แต่คุณต้องดื่มด่ำกับมันแค่ 30 วินาทีก่อนเกม และจากนั้นคุณจะได้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่หากคุณชนะ"

    "ประตูที่สามเราสามารถหลีกเลี่ยงได้ และเราควรทำให้ดีกว่านี้ ตอนนี้เราผิดหวัง แต่เราจะเดินหน้าต่อในเกมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด วันพุธนี้"
 

11
เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/LIG0407

13
Green Curmin ปัญหากรดไหลย้อนช่วยได้ นวัตกรรมไทย ชนะรางวัลเหรียญทองระดับโลก กรีนเคอมิน โปรโมชั่นเพียบ 5 แถม 1 หรือ 2 กล่องขึ้นไปส่งฟรี

ปรึกษา/สั่งซื้อทักด่วน
โทร : 080-955-3303
 Line : https://lin.ee/mFNug7i

14
จำหน่ายกระเบื้องยาง พื้นSPC ราคากระเบื้องยาง มาตราฐานงานโครงการ ทนทานอายุการใช้งานยาวนาน
www.flooringthai.com

17


ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดในแดนลบอีกครั้งวันนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่หลายคนของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ได้ออกมาส่งสัญญาณว่า เฟดอาจจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค. ทั้งนี้ หุ้นส่วนใหญ่ปรับตัวลง โดยหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีปรับตัวลงมากที่สุด และหุ้นกล่มธนาคารปรับตัวลงน้อยที่สุด

ดัชนี STOXX 600 เปิดตลาดที่ระดับ 484.63 จุด ลดลง 1.42 หรือ -0.29%

ดัชนี DAX ตลาดหุ้นเยอรมนีเปิดตลาดวันนี้ที่ 15,929.37 จุด ลดลง 102.22 จุด หรือ -0.64% และดัชนี CAC-40 ตลาดหุ้นฝรั่งเศสเปิดตลาดวันนี้ที่ 7,132.59 จุด ลดลง 68.55 จุด หรือ -0.95%

หุ้น SAP พุ่ง 1.9% หลังจากเปิดเผยรายได้ไตรมาส 4/2564 จากธุรกิจคลาวด์คอมพิวติ้งเติบโต 28%

ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกงฮั่งเส็งปิดลบ 46.45 จุด หวั่นเฟดขึ้นดอกเบี้ยเร็วกว่าคาด

ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดปรับตัวลงในวันนี้ สอดคล้องกับทิศทางของตลาดหุ้นในเอเชีย หลังจากเจ้าหน้าที่หลายคนของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สนับสนุนให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.นี้

ดัชนีฮั่งเส็งปิดวันนี้ที่ 24,383.32 จุด ลดลง 46.45 จุด หรือ -0.19%

เจ้าหน้าที่เฟดหลายคนสนับสนุนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.เพื่อสกัดเงินเฟ้อ ซึ่งรวมถึงนางลาเอล เบรนาร์ด หนึ่งในคณะผู้ว่าการเฟด โดยนางเบรนาร์ดได้กล่าวต่อคณะกรรมาธิการด้านการธนาคารประจำวุฒิสภาสหรัฐเมื่อวานนี้ว่า เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.เพื่อสกัดเงินเฟ้อ โดยเฟดมีความพร้อมที่จะดำเนินการดังกล่าวทันทีที่โครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) ยุติลง

ทั้งนี้ การแสดงความเห็นของนางเบรนาร์ดถือเป็นการส่งสัญญาณถึงความเป็นไปได้ที่ว่า เฟดอาจจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมวันที่ 15-16 มี.ค.นี้

 

18
อาหารเสริมแทมโป้ โทร.0894028986

20
เจาะลึก 'CRISIS' ภาวะวิกฤตบนโลกออนไลน์ รู้เร็ว รับมือก่อน พร้อมระวังแบรนด์ไร้วิกฤต ตลอดปีเสือ

ในยุคที่เวลากว่าครึ่งของผู้บริโภคถูกใช้ไปบนโลกออนไลน์ ทิศทางการสร้างแบรนด์ยุคใหม่จึงถูกเบนเข็มเข้าสู่ออนไลน์ด้วยเช่นกัน ทว่าในบางครั้งที่แบรนด์เคลื่อนไหวอย่างไม่ระวัง จนสร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้บริโภค ผลลัพธ์ที่เกิดบนโลกออนไลน์ก็กลายเป็นบาดแผลให้แบรนด์เจ็บตัวไปอีกนานเลยทีเดียว

การจัดการภาวะวิกฤต (Crisis Management) คือเครื่องมือในการบริหารที่ทุกแบรนด์ต่างคุ้นชิน และหยิบนำมาใช้เพื่อหยุดยั้งเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจส่งผลเสียกับธุรกิจของตัวเอง ย้อนกลับไปในยุคที่มิติของข่าวสารจำกัดไว้เพียงหนังสือพิมพ์หรือโทรทัศน์ การจัดการวิกฤตที่ดีที่สุดขอเพียงแบรนด์บอกเล่าความจริงกับสื่อก่อนข้อความหรือภาพจะถูกส่งไปยังผู้บริโภค แต่ในปัจจุบันที่อินเทอร์เน็ตพัฒนาจนสร้างโลกไร้พรมแดนขึ้นมาได้ มิติของการสื่อสารก็ได้ขยายตัวอย่างไร้ขอบเขต และเดินทางได้อย่างรวดเร็วทั้งสื่อมวลชนที่เป็นสื่อและผู้บริโภคที่กลายมาเป็นผู้สื่อด้วยตนเอง (Netizens) ส่งผลให้เหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ สามารถลุกลามเป็นวิกฤตขนาดใหญ่ได้รวดเร็วเกินกว่าแบรนด์จะตั้งตัว

เมื่อข้อความหรือคำพูดที่ต่อว่าแบรนด์ถูกพิมพ์ลงไปในคอมเมนต์ ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหนก็อาจเป็นจุดเริ่มวิกฤตของแบรนด์ได้ เพราะประโยคเหล่านั้นสามารถดึงให้คนที่มีประสบการณ์ใกล้เคียงกัน (Me - too) เข้ามามีส่วนร่วม (Engage) และสร้างจำนวนคอมเมนต์มากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เรื่องราวนั้นเข้าไปอยู่ในกระแสสนใจของคนจำนวนมาก ซึ่งหากประโยคนั้นถูกส่งต่อโดยอินฟลูเอนเซอร์ หรือผู้มีอิทธิพลทางความคิด (Influencer) และอาจรวมถึงกลุ่มสื่อมวลชน กราฟของความรุนแรงก็จะพุ่งสูงขึ้นจากการกระจายคำพูดออกไป ตามจำนวนผู้ติดตามที่เข้ามาเห็นข้อความอีกนับไม่ถ้วน

'Online Crisis เป็นสิ่งที่ต่างออกไปจาก crisis ในอดีต ความเร็วของอินเทอร์เน็ตเสริมด้วยการรายงานและการมีส่วนร่วมของ Netizens ทำให้ Online Crisis มีการกระจายอย่างรวดเร็ว ไร้ทิศทางและบางครั้งก็ห่างไกลจากความจริงที่เกิดขึ้น เพราะมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย' ประโยคที่บอกเล่าความต่างของภาวะวิกฤตในอดีตและปัจจุบัน จาก คุณพงษ์ทิพย์ เทศะภู ประธานสายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เรียล สมาร์ท จำกัด Digital Super Agency เจ้าแรกของเมืองไทย คุณพงษ์ทิพย์ พีอาร์ตัวแม่ที่คร่ำหวอดในวงการพีอาร์เมืองไทยกว่า 25 ปี ทำให้เราได้เห็นภาพกลุ่มคนนับร้อยนับพันเปลี่ยนบทบาทจากผู้รับสารเป็นผู้ส่งสารกลับโดยทันที ส่งให้วิกฤตของแบรนด์ลุกลามรวดเร็ว จนการแก้ไขปัญหาที่เคยได้ผลในอดีตกลับแก้ไขไม่ได้แม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ และทำให้ภาพของแบรนด์ติดลบในสายตาผู้บริโภคติดค้างบนโลกออนไลน์

แม้ว่าการเติบโตของดิจิทัลจะจุดให้วิกฤตเล็กๆ ลุกลามใหญ่โตจนบางครั้งแก้ไขยาก แต่ก็เป็นเทคโนโลยีดิจิทัลอีกเช่นกัน ที่ได้สร้างเครื่องมือสำหรับ 'ระวัง' การเกิดภาวะวิกฤตบนโลกออนไลน์ได้อย่างอยู่หมัด เช่น บริษัท เรียล สมาร์ท เองก็มีเครื่องมือสำหรับฟังความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ 'Real Listening Service' แบบเรียลไทม์ หรือเครื่องมือที่ใช้สำหรับวัดความรุนแรงของวิกฤต - Crisis Threat Level ที่มีความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลเรียลไทม์และการมีส่วนร่วม (engagement) ในแต่ละห้วงเวลาแสดงให้เห็นว่าโพสต์หรือคอมเมนต์ที่พูดถึงแบรนด์ มีจำนวนข้อความมากน้อยเท่าใด มีผู้เห็นข้อความกี่คน มีอินฟลูเอนเซอร์เข้ามาดูหรือไม่และมีการแชร์ต่อไปหรือไม่อย่างไรก่อนไปจบที่น้ำหนักของความรุนแรงอยู่ในระดับใด

ทั้งนี้ คุณพงษ์ทิพย์ ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า 'ที่เรียล สมาร์ท เราใช้เครื่องมือต่างๆ ที่เราคิดขึ้นมาจากการใช้เทคโนโลยีรวมกับประสบการณ์ในการบริหารจัดการภาวะวิกฤตเพื่อเป็นการ 'ระวัง' การที่แบรนด์จะถูกผลกระทบ หรือได้รับความเสียหายเชิงภาพลักษณ์ เราแนะนำลูกค้าอย่างใกล้ชิดและทำงานร่วมกันเพื่อให้การตัดสินใจจัดการกับวิกฤตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และการสื่อสารที่ออกมามีสาระมากที่สุด เหมาะสมที่สุด'

การสื่อสารออกไปหาผู้บริโภคหรือผู้ที่ได้รับผลกระทบในห้วงเวลาวิกฤต เป็นเรื่องละเอียดอ่อนจึงต้องอาศัยประสบการณ์ และข้อมูลจริงที่อ่านจากเรียลไทม์ 'การชี้แจงภาวะวิกฤตบนโลกออนไลน์ ไม่ใช่จะพูดอะไรก็ได้หรือจบลงแค่คำขอโทษ ทุกคำพูดที่พูดออกมาแล้วจะผูกมัดตัวแบรนด์อยู่ตลอด ผู้พูดต้องตอบคำถามสังคมด้วยข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริง มีทางออกที่ดีสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้น และที่สำคัญต้องสื่อสารเชิงกลยุทธ์' คุณพงษ์ทิพย์ กล่าว

ด้วยปัจจัยมากมายที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงบนโลกออนไลน์ ทำให้ภาวะวิกฤตในยุคดิจิทัลได้กลายเป็นปัญหาที่ขยายตัวได้รวดเร็วและยากต่อการแก้ไข บริษัท เรียล สมาร์ท จำกัด ในฐานะ Digital Super Agency แห่งแรกของประเทศไทย ผู้ให้บริการบริหารการสื่อสารการตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร จึงตอบต่อโจทย์ของแบรนด์หรือองค์กรธุรกิจต่างๆ ในการให้บริการดูแลจัดการทุกภาวะวิกฤตของแบรนด์ ไล่ตั้งแต่การใช้เครื่องมือในการมอนิเตอร์ริ่ง ข้อความบนโลกออนไลน์ วิเคราะห์ความรุนแรงของวิกฤต ช่วยเหลือแบรนด์ในการสื่อสารออกไปสู่ผู้บริโภค เพื่อจัดการกับวิกฤตอย่างเหมาะสม และใช้เครื่องมือในการเฝ้าระวังไม่ให้เกิดวิกฤตซ้ำขึ้นอีก ช่วยให้แบรนด์สามารถเติบโตบนโลกออนไลน์ด้วยภาพลักษณ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพ

21
ผู้แทนขายอาหารเสริม แทมโป้
คุณประโยชน์หลักบำรุงร่างกาย สำหรับผู้ชาย สกัดจากธรรมชาติ
ไม่เป็นอันตราย มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา10-3-37457-1-001 ไม่เป็นผลข้างเคียง
คุณค่าเพิ่มเติมอีก เข้าดูถึงที่กะไว้ http://www.bbbigshop.com/product/tampo.php
ในกระปุก มี :  60 CPs.

ราคา 1700 บาท 
ทางร้านเรา รับประกันจะได้ของแท้แน่นอน100%
ซื้อกับตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ได้ของแน่ๆสินค้ามีพร้อมส่ง ส่งไปรษณีย์ EMS หรือ เก็บเงินปลายทางก้ได้
สินค้าราคาถูกพิเศษจัดส่งฟรีทั่วไทยพึงพอใจ
สั่งซื้อโทร.089-4028986ติดต่อคุณบอย หรือ Line ID : @klw6406v
 
อาหารเสริมแทมโป้ ซื้อเลย 0894028986

24
มาริโอ ยาร์เดล อดีตดาวยิงเลือดบราซิเลียน ยอมรับเคยใช้ยาเสพติดประเภทที่อันตายที่สุดจนส่งผลให้นอนไม่หลับเป็นสัปดาห์ ซึ่งเกิดขึ้นก่อนที่จะย้ายมาโลดแล่นในลีกเมืองผู้ดีกับ โบลตัน 
 
     มาริโอ ยาร์เดล อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิล เปิดใจตนเคยเสพโคเคนจนส่งผลให้นอนไม่หลับตลอดสัปดาห์ ก่อนที่จะย้ายมาเล่นให้กับ โบลตัน วันเดอเรอร์ สโมสรดังในประเทศอังกฤษ

     อดีตหัวหอกเลือดแซมบ้า เคยเสพยาเสพติดประเภทที่อันตรายที่สุดในช่วงระหว่างปี 2002 ซึ่งอยู่ในช่วงที่เจ้าตัวยังค้าแข้งอยู่กับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน หรือประมาณ 1 ปีก่อนที่จะย้ายมาไล่ล่าตาข่ายในถิ่นรีบ็อค สเตเดี้ยม

     ยาร์เดล ในวัย 48 ปี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแข้งจอมพเนจรที่เคยผ่านการค้าแข้งหลายสโมสรอย่างเช่น ปอร์โต้ และ กาลาตาซาราย เป็นต้น  ใช้โคเคนอย่างหนักในช่วงระหว่างที่ร่วมรายการเรียลลิตี้ "บิ๊ก บราเธอร์" เวอร์ชั่นประเทศโปรตุเกส

 

     "ในปี 2002 ผมเคยใช้ยาเสพติดเกินขนาดและทำให้ตื่นตลอด 7 วันสำหรับใครก็ตามที่เจอผม ผมมักจ้างสาวๆ ผมคิดว่ามันคงไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับผม สุดท้ายทุกอย่างก็โอเค ผมต้องใช้เวลานานกว่าจะกลับมาได้"

     "ผมไม่มีคำพูดอะไรที่จะขอบคุณสำหรับโอกาสที่ผมได้รับ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือผมยังมีชีวิตอยู่ และปัจจุบันผมบอกได้เลยว่าผมไม่ได้เสพยาอีกต่อไปแล้ว" อดีตดาวยิงโบลตัน วันเดอเรอร์ส ระบุ
 

26
ฝากด้วยครับ

27
ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด : คาดเศรษฐกิจไทยปี 65 โต 3.3% จับตาปัจจัยสำคัญทุกไตรมาสตลอดทั้งปี

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด คาดเศรษฐกิจไทยในปี 2565 จะเติบโตร้อยละ 3.3 อย่างไรก็ตามยังมีปัจจัยที่ต้องติดตามตลอดทั้งปี 

4 ไตรมาส 4 ปัจจัยสำคัญต้องติดตาม

ไตรมาสที่ 1 : ฤดูกาลท่องเที่ยวของไทยเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงไตรมาส 1 ของปีถัดไป ในไตรมาสนี้จึงเป็นที่จับตามองว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลกจะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยในช่วงไฮซีซั่นอย่างไร หลังจากที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวของไทยอย่างหนักในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา
ไตรมาสที่ 2 : เป็นช่วงของการทบทวนประมาณการจำนวนนักท่องเที่ยวในปี 2565 ว่าจะมีจำนวน 5-10 ล้านคนตามที่คาดการณ์ไว้ได้หรือไม่ และสะท้อนให้เห็นว่าภาคการท่องเที่ยวกำลังค่อยๆ ฟื้นตัวสู่ภาวะปกติแล้วจริงไหม
ไตรมาสที่ 3 : อาจจะเกิดความผันผวนในตลาดการเงินอันเป็นผลมาจากส่วนต่างของอัตราดอกเบี้ยนโยบายของไทยกับธนาคารกลางอื่นในโลก เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยจะยังคงรักษาอัตราดอกเบี้ยนโยบายให้อยู่ในระดับต่ำให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อประคับประคองเศรษฐกิจ ในขณะที่ธนาคารกลางอื่นๆ ในโลกอาจจะเริ่มขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย ซึ่งอาจก่อให้เกิดเงินทุนไหลออกนอกประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามที่ประเทศไทยไม่มีตัวช่วยอย่างดุลบัญชีเดินสะพัดและการท่องเที่ยวที่แข็งแกร่งเฉกเช่นในอดีตก่อนเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19
ไตรมาสที่ 4 : น่าจะเริ่มมีการเคลื่อนไหวทางการเมือง เนื่องจากประเทศไทยจะเข้าสู่การเลือกตั้งทั่วไปในปี 2566
"ปีนี้ยังคงมีความไม่แน่นอนรออยู่ โดยมีปัจจัยที่ต้องติดตามทุกไตรมาสตลอดทั้งปี," ดร.ทิม ลีฬหะพันธุ์ นักเศรษฐศาสตร์ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) กล่าว

"ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดมีมุมมองระมัดระวังสำหรับเศรษฐกิจไทยมาตั้งแต่ก่อนการระบาดของสายพันธุ์โอมิครอน ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เราคาดว่าเศรษฐกิจไทยในปี 2565 จะเติบโตร้อยละ 3.3 ซึ่งในขณะนั้นเป็นอัตราการเติบโตที่ต่ำกว่าประมาณการจากสำนักอื่น แต่ตอนนี้ หลายๆ แห่งกำลังปรับลดประมาณการเศรษฐกิจของตนลงมา" 

การลงทุน การบริโภคภาคเอกชน ยังไม่ฟื้นตัวต่อเนื่อง

ตั้งแต่ก่อนการระบาดของสายพันธุ์โอมิครอน การลงทุนภาคเอกชนยังไม่ส่งสัญญาณฟื้นตัวต่อเนื่อง นอกจากนี้ความเชื่อมั่นผู้บริโภค แม้จะปรับตัวดีขึ้น แต่ยังอยู่ในระดับต่ำ โดยทั้งสองตัวแปรนี้สะท้อนให้เห็นถึงความไม่มั่นใจในภาคเอกชนที่ยังปกคลุมอยู่ในปี 2565

เริ่มขึ้นดอกเบี้ยนโยบายในปี 2566

แม้ว่าเงินเฟ้อจะปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน แต่ยังอยู่ในกรอบที่ธนาคารแห่งประเทศไทยตั้งไว้ ดังนั้น ด้วยภาวะที่เศรษฐกิจของประเทศยังต้องการการประคับประคอง คณะกรรมการนโยบายการเงินน่าจะยังคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ร้อยละ 0.50 ตลอดทั้งปี 2565 และหากเศรษฐกิจไทยเริ่มฟื้นตัวได้จริง ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดคาดว่า กนง. จะปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 2 ครั้ง ในปี 2566  ดร.ทิม กล่าว

ดอลลาร์/บาท น่าจะอยู่ที่ 32 ในสิ้นปี 2565

การที่ธนาคารกลางสหรัฐส่งสัญญาณปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย ประกอบกับผลกระทบจากการระบาดของสายพันธุ์โอมิครอน ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2565 ค่าเงินบาทน่าจะยังคงอ่อนค่าเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตาม หากการท่องเที่ยวค่อยๆ กลับมาฟื้นตัว ค่าเงินบาทน่าจะเริ่มแข็งค่าขึ้นในครึ่งปีหลัง

28
www.รถมือสองเจ้าของขายเอง.com


29
อุปกรณ์ออกกำลังกาย HOME GYM และ COMMERCIAL ราคาถูกและได้คุณภาพ

อุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส Home Gym และ  Commercial  ราคาถูกและได้คุณภาพ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายที่เหมาะมากกับการใช้ภายในบ้านช่วง Work from home ช่วงนี้นะครับ เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภทครบวงจร แข็งแรงทนทาน รับประกันคุณภาพ ในปัจจุบันนี้กระแสการรักสุขภาพกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก จึงทำให้การเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายได้รับความนิยมจากกลุ่มคนจำนวนมาก ซึ่งทำให้หลายๆคนตัดสินใจซื้ออุปกรณ์กีฬาหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการออกกำลังกายไว้ใช้เองภายในบ้าน เนื่องจากนอกจะได้ความแข็งแกร่ง ได้สุขภาพที่ดีนั้น ยังนำไปสู่เรื่องของความสวยความงามของรูปร่างอีกด้วย แต่ทุกท่านอาจยังไม่ทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังการดีๆสักเครื่องนึงไว้ที่บ้านนั้น ควรดูองค์ประกอบอะไรบ้าง ซึ่งในบทความนี้จะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจในเรื่องนั้นกันอย่างถ่องแท้เลยทีเดียว บอกได้เลยคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 

30
ขายถูกเดอะคาแนล-ระยอง-คอนโดใหม่ไม่เคยเข้าอยู่ ขายคอนโดถนนราชชุมพล ค.2 เนินพระ ระยอง คอนโดระยองขายถูกกู้ได้สูง-กู้ได้เต็ม

  คอนโดระยองขายถูกกู้ได้สูง-กู้ได้เต็ม  ราคา1,950,000 ถูกกว่าใกล้เคียง ราคานีไม่มีแล้ว

ขายเดอะคาแนลคอนโดใหม่ไม่เคยเข้าอยู่  ขายคอนโดถนนราชชุมพล ค.2 เนินพระ ระยอง ถ.ราชชุมพล ค.2  ตำบลเนินพระระยอง ถูกกู้ได้สูง กู้ได้เต็ม ห้องอยู่ชั้น4 34 ตารางเมตร ไม่เคยเข้าอยู่ค่ะ ราคา1,950,000 ถูกกว่าใกล้เคียง ราคานีไม่มีแล้ว
ตกแต่งบิ้วอินพร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า

 ขายคอนโดถนนราชชุมพล ค.2 เนินพระ ระยอง เดอะคาแนลคอนโด ตกแต่งบิ้วอินพร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย
The Canal condo เนินพระระยอง คนโดตอบสนองชิวิตคนรุ่นใหม่ในเมืองระยอง เพื่อคุณภาพชีวิตการทำงาน และ อยู่อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวก
สระว่ายน้ำ
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่

สถานที่ใกล้เคียง
แม็คโครระยอง
เซ็นทรัลระยอง
แหลมทองระยอง
โฮมโปร แหลมทอง
เทสโก้ โลตัสระยอง

การเดินทางสะดวก
ถนน ราชชุมพล ค.2
ถนนหลังห้างแม็คโคร
ถนนบายพาส36


ที่ตั้งโครงการ 111 หมู่ 1 ถ.ราชชุมพล ค.2 ตำบลเนินพระ อ.เมืองระยอง
จำนวนอาคาร 1 อาคาร, 7 ชั้น , ทั้งหมด 76 ยูนิต จำนวนที่จอดรถ 100 %

สนใจ
สอบถาม เสริมศิริ ธีรเทียนวรกิจ 092-426-1919 LINEID Siri1222


รายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/คอนโดระยอง/ขายเดอะคาแนลคอนโดใหม่ไ/


คำค้น
ขายเดอะคาแนลคอนโดใหม่ไม่เคยเข้าอยู่, ขายคอนโดใหม่ถนนราชชุมพล ค.2 ตำบลเนินพระ, ขายคอนโดใหม่ระยองกู้ได้เต็ม, ขายถูกกู้ได้สูงคอนโดใหม่ระยอง, ขายคาแนลคอนโดเนินพระถูกกว่าใกล้เคียง. 
ขายคอนโดใหม่ไม่เคยเข้าอยู่ระยอง, ขายคอนโดใหม่เมืองระยอง, ขายคอนโดใหม่ระยองกู้ได้สูง, ขายถูกกู้ได้สูงคอนโดระยอง, ขายคนโดเนินพระถูกกว่าใกล้เคียง

หน้า: [1] 2 3 ... 86