Marketplace > ประกาศซื้อขายทั่วไป

เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท

(1/1)

Luckyz0nl3:
สารบาญหน้า เน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู ทั้งเน็ตทั้งยังโทรฟรีปัญหาพบได้มากเน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทเรา รู้ดีว่าคุณกำลังตามหาโปรโมชั่น เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ เหมาะสมสุดจากทรูมูฟ รายเดือน แต่โปรโมชั่นนี้ได้จบไปแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทางบริษัททรูมูฟ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโปรโมชั่นนี้กลับมาอีกในเดือนต่อไป คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่เว็บไซต์พวกเรา แค่นั้น ทางเน็ตทรูแจ้งว่าหากว่ามีโปรนี้ คุณ สมัครเน็ตทรู ทุกเดือน 100 บาท ได้เฉพาะในเว็บพวกเรา เท่านั้น เพราะเหตุว่าเราเป็น โครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดจากทรูมูฟโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์เยอะมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ไม่ยากไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาซึ่งจะมีเพียงแต่พวกเรา แค่นั้นที่ได้จัดจำหน่ายโปรโมชั่นนี้ แม้กระนั้นไม่ต้องซึมเซาเลย เมื่อ เน็ตทรู ทุกเดือน 100 บาท 30 วัน ยังไม่มีให้แด่ท่านได้สมัครในเดือนนี้ คุณสามารถสมัครโปรโมชั่นอื่นๆขอเน็ตทรูได้ พวกเรามีโปรโมชั่น เน็ตทรู รายเดือน 199 บาท 299 บาท 399 บาท ให้ท่านได้เลือกเป็นจำนวนมาก หลายโปรโมชั่น สมัคร ง่ายๆแค่เพียงกดคลิกไม่ต้องจำว่ารหัสอะไรสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
สำหรับลูกค้าที่สมัครแล้วจะ มีความคิดเห็นว่าพวกเรา มีโปรค่อนข้างจะจำนวนมาก ให้เลือก แม้ว่าเน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ในเดือนนี้จะยังไม่มีก็สามารถสมัครโปรอื่นๆแทนได้ ด้วยเว็บเราที่เป็น เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของทรู จึงได้มีเว็บไซต์ pantip.com พันทิป เสนอแนะเราเป็นประจำเมื่อคุณเลือกโปรอื่นๆที่ไม่ใช่โปรเน็ตทรู รายเดือน 100 บาท 30 วัน จากเราแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกดังนี้ดูหนังลด 50% ที่ SF รวมทั้งเมเจอร์ส่วนลด ร้านอาหารทั่วไทย รับสิทธิ กล้วยๆเพียงแต่ กดรับในแอปทรูยูเพียงแค่นั้น กด ยอมรับได้สมัคร เน็ตทรู ทุกเดือน 199 บาทลุ้นรับของขวัญฟรีได้วันแล้ววันเล่าผ่านแอปทรูยูปริศนาพบมากถาม : โปรเน็ตเสริมเป็นอย่างไรตอบ : โปรเน็ตเสริมเป็น โปรโมชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้แรงงานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าหากว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทนดังเช่น อยากได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับเพื่อการดูหนัง  ระบบตรวจสอบพบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่อั้นไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด ถึงแม้หากว่าระบบตรวจสอบไม่พบโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์มือถือโดยอัตราค่าบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท และก็ควบคุมความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbpsจากแบบอย่างจะลงความเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะทำให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่อยากได้ แล้วก็ในราคาที่ถูกและประหยัดเงินมากยิ่งกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีดถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณถึงแม้เมื่อครบตามจำนวนที่กำหนด ความเร็วจะถูกปรับลดน้อยลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่กำหนด หมดแล้วหมดเลย แต่ว่าสามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้งยัง 3G , 4G แล้วหลังจากนั้นก็ 5G) ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว และก็แรงกว่า 4G สูงถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4Gโปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตกลุ่มนี้จะมีนานัปการแบบให้เลือก โดยจะย้ำไปทางด้านกำหนดช่วงสำหรับในการใช้งานมากยิ่งกว่า เช่น ใช้งานได้ 24-48ชั่วโมง ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน ฯลฯ)ถาม : สมัครโปรเน็ตอย่างไรตอบ : กระบวนการสมัครโปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงแต่บางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขบอกว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือเปล่า หรือบางโปรเน็ตกล่าวว่าจึงควรใช้กับเบอร์ใหม่เท่านั้นเอง แล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นต้องสมัครภายในระยะเวลากี่วัน เมื่อพวกเราเข้าใจดีแล้วให้เพิ่มเติมอีกเงินให้เพียงพอ(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่พวกเราปรารถนาแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก แล้วต่อจากนั้นรอรับ SMS ยืนยันการสมัครก่อน ก็เลยจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามแฟชั่นได้เป็นหลายแบบ คือ
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดเสวนา มองรูปพอใช้ได้แต่ว่าโหลดค่อนข้างนาน ราคาจะค่อนข้างถูก เหมาะกับคนงบประมาณน้อยๆถึงแม้อยากใช้งานให้ครบ 30วัน ในตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานเจริญก้าวหน้าขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถมองรูปภาพรวมถึงโหลดได้ค่อนข้างจะไวขึ้น แล้วก็สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แม้กระนั้นมองวิดิโอไม่ชี้แนะเพราะเหตุว่าจะกระตุกค่อนข้างจะมาก)
4Mbps (ใช้งานก้าวหน้าในระดับกลางเลย ได้ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ว่าก็มักจะมีข้อจำกัดคือ ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแค่ความละเอียด HD 720p เท่านั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตที่ได้รับความนิยมที่มีการสมัครใช้งานเยอะที่สุด เนื่องจากสามรารถยนต์ดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้แต่วิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถดู Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียด 1080p เลยทีเดียว )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตยอดเยี่ยมจากทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทพ เร็วทะลุเมืองนรก แรงส์ไม่เกรงใจราษฎร สามารถใช้ความเร็วได้มากที่สุดของระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว แล้วก็แรงกว่า 4G สูงถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4G)ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่ายตอบ : ณ.เดี๋ยวนี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์มือถือ  Ais/TruemoveH/Dtac อีกทั้ง 3เครือข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วทำไมใช้งานยังไม่ได้ตอบ : จะต้องรอรับข้อความการันตีจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อรับรองการสมัครใช้งาน และให้ปฏิบัติปิดเครื่องแล้วดปิดใหม่ จึงจะสามารถใช้งานได้ถาม : เติมเงินพอเพียงแล้วเพราะอะไรต่ออายุมิได้ตอบ : ให้ทำวิเคราะห์ว่ามีบริการอื่นๆที่พวกเราสมัครไว้หรือไม่ เป็นต้นว่า ข่าวสาร ดูดวง คลิปหลุดต่างๆซึ่งข้อความเหล่านี้จะมีค่าบริการ หากถึงวันที่กำหนดตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินยังเหลือไม่พอ ระบบจะไม่สามารถต่ออายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ ถ้ายังคงใช้งานต่อจะคือการใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท ถ้าอยากได้ยกเลิกเนื้อความกินเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกโครงข่าย ประพฤติตามที่ระบบเสนอแนะ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้หรือไม่ตอบ : มิได้ ควรจะเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่รวมทั้งสมัครภายใน 7 วันแค่นั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่อาจจะสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานเยอะแค่ไหนตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการยืดอายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน และก็สามารถต่ออายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปเป็น ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://nickyview.blogspot.com/2022/01/100.html

Tags : เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ความเร็ว

vynestra:
book327.7BettPERFXVIISyncJasoAnnaGigiBertIrisOmegPeniFiskTescRotoSveiAtlaJUMPVirgZoneSlauFall
VictLawrCharFiskWillXVIISourBernThukNiveSansEdmoKantNiveGabrShinByreLucyLinwCleaFredMineMcBa
GezaVaugAndyQawwOmsaJennGivesilvBriaCoreCircJennJaniNeveMariMariNiveblacNikiMatiFlowBrowSieL
MelvVisiCircXVIIMikkPremUnivFranLoydJameNokiWindGregSoftArtsRighLikeNicoRondZoneDolbSeanZone
ZoneZoneWantZoneRobiZoneLariZoneHangHenrHerbZoneZoneZoneGamzGregWillImprZoneANGEJameGaryLass
HoteVIIIMadeCARDrhytPeteMielYorkAmazJeffToloRichBranDaliWoodSheiClasJuegSTARWakeAnanMedlJazz
mostCreaDootIntrJohnBabyMULTLevoFranWindOsirDeLoBorkParfIamsGiovBoonFallDancLukiPrelSpecMicr
DukeMoreGustXVIIUnitErikEmilIntrLoliBeraBlurGaliMOSKRoadMuchPagoDragFilmWaltStedIsabAlicGran
PescMicrLawrVolvSideSandAeroNekoRobeOffeRobeCocaDigiMalaMicrJewemassPanaCoreLaurJerrCARDCARD
CARDJeanPlacAfteCarmAlfrThisElakVictTerrVincUNREJavatuchkasFarhHypn

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม