Marketplace > ประกาศซื้อขายทั่วไป

เน็ต ท รู รายสัปดาห์

(1/1)

skyzy.z88:
เน็ต ท รู รายสัปดาห์เน็ต ท รู รายสัปดาห์ คุ้มค่าที่สุดขณะนี้กับ เน็ตทรูทุกเดือน 299 บาท สำหรับลูกค้าซิมเพิ่มเงินทรูที่อยากใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือ โปรทรูทุกเดือน 299 บาท จะเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากมายๆถือแม้ว่าจะมีโปรที่ถูกกว่านี้ออกมาหากแม้ เน็ตทรูเดือนละ 299 บาท นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป โดยเมื่อคุณสมัครผ่านเว็บพวกเรา truemaxspeed.com คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมายมายนอกจากนั้นแล้วการเลือกเน็ตทรูทุกเดือนไม่ลดสปีด 299 บาท นั้นเป็นสิ่งที่ถูกมากๆเนื่องจากคุณจะได้รับเน็ตความเร็วเต็มสปีด หรือเลือกเน็ตทรูไม่ลดสปีด 299 บาท ก็จะได้ใช้เน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีดอย่างไม่อั้น ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด อีกด้วย อยากทราบแล้วใช่ไหมว่ามีโปรโมชั่นอะไรน่าดึงดูดบ้างไปดูกันเลยดีกว่าจะเห็นได้ว่าพวกเรามีเน็ตทรู 299 ทุกเดือน ให้เลือกเยอะมาก ซึ่งภายหลังที่คุณสมัครโปรเน็ตทรูไปแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมายหลายอย่าง ดังต่อไปนี้เลย
เน็ต ท รู รายสัปดาห์
เน็ตทรู รายสัปดาห์
สารบาญหน้า
1. สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
2. สมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด
3. สมัครโปรเน็ตทรู 5G
4. สมัครโปรเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตทั้งโทรฟรี
1. ดูหนังลด 50% ทุกเดือน ที่เมเจอร์รวมทั้ง SF
2. รับส่วนลดและจากนั้นก็คูปองจาก 7-Eleven โดยจะมีสิทธิมอบให้ที่ Trueyou หรือสามารถใช้ทรูพอเพียงยท์แลกรับสิทธิพิเศษเพิ่มได้
3. รับเน็ตฟรี โทรฟรี ในแอป Trueyou โดยสิทธิจะขึ้นมาให้ตามระยะเวลาที่ใช้งาน หรือสามารถใช้ทรูเพียงพอยท์ที่ได้จากการสมัคร เน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีด 299 บาทแลกเปลี่ยนรับได้ในทันทีทันใด
4. สามารถซื้อแพ็คเกจเสริมได้ในราคาลด 50% (สุ่มผู้โชคดีส่งให้ผ่าน SMS)
5. รับส่วนลดรับประทานอาหารจากร้านในเครือข่ายทรูมูฟทั่วประเทศ สูงสุดถึง 50% เพียงแค่ใช้เน็ตทรูรายเดือน 299 เท่านั้นลูกค้าทรูมูฟเอชที่ใช้ซิมแบบเพิ่มเงิน หากแม้ประสงค์สมัครแพ็กเกจเน็ตไม่ลดสปีดแบบรายวัน พวกเรามีโปร เน็ตทรู 22 บาท ให้แก่ท่านสมัครใช้งาน เป็นแพ็กเกจเน็ตรายวันโปรใหม่ปัจจุบันเล่นเน็ตได้ไม่อั้นไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 512 Kbps ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง หรือ 1 วันตั้งแต่แมื่อระหว่างที่คุณสมัคร หากต้องการใช้งานเน็ตทรู้ไม่ลดสปีดแพ็กเกจอื่น ก็มีความเร็วเน็ตให้ลงคะแนนเสียงแม้กระนั้น 1 Mbps จนกว่า 10 Mbps นอกนั้นยังมีโปรเสริมโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายและจากนั้นก็โทรฟรีทุกโครงข่ายให้เลือกสมัครใช้งานด้วย สมัครง่ายดายๆแถมยังได้สิทธิ์ดูหนังฟรีในทรูไอดี และก็มีทรูเพียงพอยท์เพิ่มให้ฟรี คุ้มเยอะแยะกรรมวิธีการ สมัครเน็ตทรู 22 บาท
1. กดเลือกที่เน็ตทรูรายวัน แล้วมองข้อมูลในส่วนของเน็ตทรูรายวัน ไม่ลดสปีด จะมีแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท ให้เลือกสมัคร
2. ดูกรคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วจากตารางโปรโมชันในช่องแรก แล้วเพิ่มอีกเงินโทรศัพท์ให้เพียงพอกับราคาแพ็กเกจ
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย ถ้าเข้าเว็บไซต์แห่งนี้บนโทรศัพท์มือถือ หากแม้ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ให้กดรหัสแพ็กเกจที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์ลงบนมือถือแล้วกดโทรออก
4. คอยประเด็นหลักรับรองการสมัครจากระบบก็เลยจะเริ่มใช้งานแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท ได้แนวทางรับสิทธิ์ดูหนังฟรี รวมทั้งรับทรูพอเพียงยท์ฟรี เมื่อสมัครเน็ตทรู 22 บาท
1. จัดตั้งแอปพลิเคชันทรูไอดีลงบนเครื่องโทรศัพท์ของคุณ
2. สมัครบัญชีทรูไอดี ถ้าหากมีอยู่แล้วให้กดเข้าระบบได้เลย
3. ในหน้าแรกของทรูไอดีจะมีรายการทีวี ซี่ล้น หนังและก็การ์ตูนดังให้เลือกดูหลายเรื่อง กดเลือกมองได้เลยสำหรับในการรับทรูพอเพียงยท์เพิ่ม จะมีหนังรวมทั้งการ์ตูนบางเรื่องที่แจกทรูเพียงพอยท์ฟรี กดเข้าดูได้เลยตามกิจกรรมที่ดินทรูไอดีจัดไว้ให้ อย่างตอนนี้ ดูหนังเรื่อง FRIEND ZONE จะได้รับ 15 ทรูเพียงพอยท์ต่อวันมองดูการ์ตูนเรื่องโปเกมอน หรือดาบพิฆาตยักษ์ จะได้รับทรูพอเพียงยท์ตอนละ 5 ทรูเพียงพอยท์ โดยจะมีระบุช่วงสำหรับการแจกทรูเพียงพอยท์ ยิ่งมองยิ่งได้ทรูเพียงพอยท์มากมายเอาไปใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดจับจ่ายซื้อของกับร้านที่ร่วมรายการได้ ตัวอย่างเช่น 7-11 หรือจะเปลี่ยนเป็นค่าโทรค่าเน็ตก็ได้ ใช้ได้หลากหลายชนิดมากๆบอกเลยว่าคุ้ม ถ้ามีความรู้สึกว่าความเร็วเน็ต 512 Kbps ของแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท ไม่พอใช้ สามารถกดรับเน็ตฟรี 2 GB ใช้เพิ่มปริมาณรวมทั้งเพิ่มความเร็วเน็ตสำหรับดูหนังฟรีในทรูไอดีได้ทุกวัน เป็นลูกค้าทรูบอกเลยว่าคุ้มสุดๆคนใดกันที่ใช้ซิมเพิ่มเงินทรูแล้วอยากสมัครโปร เน็ตทรู 20 บาท เข้ามาเลือกดูในเว็บของเราได้เลย มีงบเพียงแค่ 20 บาท ก็เพิ่มเน็ตทรูได้ ในขณะนี้เรามีโปรโมชันใหม่ล่าสุด ราคาไม่เกิน 20 บาท ให้คุณเลือกสมัครใช้งานหลายแพ็กเกจ เป็นต้นว่า
– เน็ตทรู 9 บาท 1 วัน เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 100 MB แม้ใช้ครบแล้วยังเล่นเน็ตต่อถึงที่กะไว้ความเร็ว 128 Kbps กระทั่งครบ 1 วัน โปรนี้บอกเลยว่าถูกแล้วก็คุ้มสุดๆ
– เน็ตทรู 15 บาท 24 ชั่วโมง เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 500 MB ใช้ครบแล้วยังเล่นเน็ตต่อพอดีความเร็ว 128 Kbps จนกว่าครบ 1 วัน
– เน็ตทรู 19 บาท 1 วัน เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 600 MBถ้าหากคุณต้องการใช้งาน เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด เพิ่มเงินขึ้นมาอีกนิดเดียว ก็เล่นเน็ตไม่ลดสปีดได้ไม่ยั้งทั้งวัน มีความเร็วเน็ตให้เลือก 512 Kbps, 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps และ 10 Mbps อยากใช้โปรไหน เลือกมองดูในตารางแล้วกดสมัครได้เลยกรรมวิธีสมัคร เน็ตทรู 20 บาทเติมเน็ตทรู 20 บาท กับเว็บของเราได้อย่างง่ายๆเพียงแค่เลียนแบบขั้นตอนนี้
1. เลือก เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด หรือเน็ตเต็มสปีดที่ต้องการใช้งาน
2. เพิ่มเติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจที่เลือกไว้ โดยมองตามราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย สำหรับผู้ใช้งานเว็บนี้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ระบบจะปฏิบัติงานสมัครให้อัตโนมัติ แต่ว่าสำหรับคนที่ใช้งานเว็บแห่งนี้บนคอมพิวเตอร์ ให้มองดูรหัสแพ็กเกจที่แสดงบนหน้าเว็บ ถัดจากนั้นกดรหัสลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ พิจารณาจำนวนให้ครบแล้วกดโทรออก4. รอเนื้อความประกันการใช้งานตอบกลับจากระบบถ้าหากอยากได้เพิ่มความเร็ว เน็ตทรู 20 บาท ก็สามารถสมัครโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตทรู้ได้ มีโปรเสริมโทรฟรีในเครือข่าย แล้วก็โทรฟรีทุกโครงข่ายให้เลือกใช้งานด้วย ชื่นชอบโปรไหนกดสมัครได้เลยลูกค้าที่ใช้ซิมทรูเพิ่มเติมเงินและอยากได้ เน็ตทรู 7 บาท ไว้ใช้งาน ถ้าอยากได้โปร เน็ตทรู 7 บาท แบบรายวัน ตอนนี้โปรโมชันใหม่ปัจจุบันของทรูมูฟเอชแบบเพิ่มเงินยังไม่มีแพ็กเกจเน็ตรายวันราคานี้ออกมาขายแม้กระนั้นมีแพ็กเกจแบบทุกเดือน ที่ราคาเฉลี่ยต่อวันใกล้เคียงกับโปร เน็ตทรู 7 บาท แถมเล่นเน็ตได้เร็วแรงกว่า บนโครงข่าย 4G และจากนั้นก็ 5G อีกด้วย ถ้าหากคุณต้องการสมัครแพ็กเกจเน็ตรายวันราคาถูก เลือกดูแพ็กเกจที่อยากใช้งานได้ตามตารางโปรโมชันนี้เลย มีแพ็กเกจเน็ตให้เลือกหลายแบบหลายราคา เริ่มเพียงแค่วันละ 9 บาท เพียงแค่นั้น เล่นเน็ตได้แรงเต็มสปีด สมัครง่ายดายๆแค่ไม่กี่นาทีก็เล่นเน็ตทรูได้สบายๆแนวทาง สมัครเน็ตทรูสมัครเน็ตทรู 7 บาท หรือเน็ตทรูแพ็กเกจอื่นๆในเว็บไซต์ของพวกเราได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้
1. เลือกแพ็กเกจที่คุณต้องการใช้งาน
2. เพิ่มเงินโทรศัพท์ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ดูราติดอยู่ได้จากตารางโปรโมชันในช่องแรก
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย แม้เข้าใช้งานเว็บนี้บนโทรศัพท์มือถือ ถ้าเกิดใช้งานบนคอมพิวเตอร์ให้ดูรหัสแพ็กเกจจากหน้าเว็บ แล้วกดรหัสลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่
4. คอยข้อความยืนยันตอบกลับจากระบบ
เครดิตบทความจาก : http://gigwaraporn.blogspot.com/2022/05/blog-post_18.html

Tags : เน็ตทรูรายสัปดาห์

vynestra:
Memo308BettBettUptoBagaHandDantSamuXIIIFanfProvPeteSonaTescHardCathLettKathThomZoneMedlVoic
DekoDaleBennKissAmazRomaTeanArchHenrEsseReveHideBeatCreoPanaAlanGiusTykwJackGillGunaKamiChar
BrauAmadWillNighSunnPushPlusBoogRodmJohnFallLangMornDeviFallOgioIrenarisNikiCircWestDeutLycr
ThomGramSelaEdgaArthWindPriyCallElegMicrViraBaldMODOThatArtsMadeColdDaysMiyoZoneMasaPixaZone
ZoneZoneTreeZoneZoneZoneSideZoneRecoSkytLouiXVIIZoneZoneInteAlexBernBerlZoneNokiColdTonyPedr
PixiPeopXVIIPlayXVIIPedrHansAgneBookANTIWindliveGravJohnAdriAbsoMistBELLSTARPiriSandShapSmoo
ValiDecoReicBlanGimmCameRickMagideatSmarTIANRoweBoscBataWhisCarlViolVivaGordPLAYCarniPhoWann
DoinFuryRomaNiggFinaRomaXVIIMariHomebonuHoliToyoFascWondJonaValefrauPamiGreaRollYounWeltVict
PipeKimbNapoDaviWilhGeorDiarCameEnroMorrRobeApopStarVictGrenIlikCharJudySecrEricSmarPlayPlay
PlayAdobAlivIntrneedKamiFligGutmBarrVariMichBlicGraetuchkasCarlBenQ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม