ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อเก้าอี้พับเข้าบ้านทั้งทีจำเป็นต้องเลือกที่อะไรบ้าง!?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 107,511
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งเวลาผ่านไป พื้นที่ในการดำรงชีวิตของมนุษย์ต่างก็ลดน้อยลงทุกวัน จากบ้านเดี่ยวสู่ทาวน์โฮม จากทาวน์โฮมสู่คอนโด แล้วก็ด้วยพื้นที่ที่แคบลงไปเรื่อย ๆ นี้ ทำให้ผู้คนจำต้องสร้างสรรค์หาวิธีที่จะใช้พื้นที่เล็ก ๆ พวกนั้นที่ตนมีให้เกิดประโยชน์สูงสุด สิ่งของเริ่มเล็กลง และก็ยังต้องใช้พื้นที่สำหรับเก็บน้อยลงอีกด้วย ดังนั้นแล้วเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งในที่อยู่อาศัยที่สามารถจะช่วยลดพื้นที่การใช้งานและสามารถพับเก็บได้อย่างง่ายๆ นั่นคือ “เก้าอี้พับ คิดภาพว่าเก้าอี้นั่งเล่นสองสามตัวถูกตั้งทิ้งไว้เฉย ๆ ในที่พักของเราจะกินพื้นที่ขนาดไหน สู้พับเก็บแล้วเคลียร์พื้นที่ตรงนั้นไว้ทำกิจกรรมอื่นด้วยดีกว่า วันนี้เราก็เลยขอเสนอ 5 หลักการเลือกเก้าอี้พับเพื่อไว้ใช้สอย จำเป็นต้องดูเรื่องอะไรบ้างลองไปอ่านกันเลย
 
 

 
 

 • ดีไซน์สวยงาม

  ก่อนที่เก้าอี้นั่งเล่นสักตัวจะเข้ามาอยู่ในบ้านเรา อันดับแรกที่ต้องดูอาจหนีไม่พ้นเรื่องหน้าตา หากดีไซน์ของเก้าอี้ไม่สวยงามพอ หรือไม่เข้ากับสไตล์การตกแต่งในที่อยู่ที่อาศัยของเรา ก็อาจจะขัดใจผู้พบเห็นไม่ใช่น้อย ด้วยเหตุผลดังกล่าวไม่ผิดเลยหากคุณจะเลือกเก้าอี้พับจากหน้าตาของมันก่อนเป็นอันดับแรก
   

 • แข็งแรงทนทาน

  และเมื่อดีไซน์ของมันสวยถูกใจคุณแล้ว สิ่งต่อมาที่คุณต้องพิจารณาเกี่ยวกับเก้าอี้พับคือความแข็งแรงทนทาน ยิ่งเป็นเก้าอี้พับ มันก็ต้องถูกพับเก็บอยู่เสมอ การเลือกเก้าอี้พับที่สร้างจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก จะให้ดีต้องเป็นเก้าอี้ที่สามารถทนต่อความร้อนหรือสารเคมีได้ในระดับหนึ่ง รวมทั้งไม่เกิดสนิมง่าย เพื่อที่คุณจะสามารถใช้เก้าอี้ตัวนั้นได้ไปนาน ๆ โดยที่มันจะไม่แยกส่วนหรือผุพังก่อนวัยอันควร
   

 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ดี

  ต่อเนื่องจากเรื่องความแข็งแรง การรองรับน้ำหนักก็เป็นอีกประเด็นที่ควรนำพิจารณา เก้าอี้แต่ละตัวหากจะให้ดีควรดูว่าเก้าอี้ตัวนั้นสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดกี่กก. ยิ่งเก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ก็ยิ่งแปลว่าเก้าอี้ตัวนั้นแข็งแรง
   

 • น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

  หากซื้อเก้าอี้พับแล้วเราเองเปลี่ยนที่มันได้ลำบาก ก็คงผิดจุดประสงค์การซื้อเก้าอี้พับไป เก้าอี้พับที่ดีต้องมีน้ำหนักเบา และเราสามารถยกมันไปเก็บตามพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ๆ
   

 • เมื่อพับเก็บแล้วต้องใช้พื้นที่ในการเก็บน้อยที่สุด

  และสุดท้าย เราควรจะต้องใช้พื้นที่สำหรับการเก็บเก้าอี้พับให้น้อยที่สุด ถ้าเกิดพับแล้วยังรู้สึกหนาหรือเทอะทะเกินไปก็รังแต่จะสิ้นเปลืองพื้นที่จัดเก็บเท่านั้น เลือกเก้าอี้ตัวที่เก็บแล้วรู้สึกใช้พื้นที่น้อย เราจะประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้มากกว่าที่คิดเลยล่ะ

  เครดิต : https://www.homepro.co.th/c/FUR0903

  Tags : เก้าอี้นั่งเล่น