ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: &&เลือกเครื่องปรับอากาศอย่างไรให้มีคุณภาพในราคาประหยัดไม่แพงอย่างที่คิด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36,480
    • ดูรายละเอียด
     อากาศในเมืองไทยเป็นอากาศที่ร้อนซึ่งๆหน้าหนาวเกิดขึ้นน้อยมากๆโดยเหตุนั้นวิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องปรับอากาศเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งในยุคนี้คุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อเครื่องปรับอากาศที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านแอร์ทั่วไปถ้าคุณไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อแอร์บ้านราคาถูก ในระบบออนไลน์ได้ทันทีจึงง่ายสะดวกแถมยังสามารถนัดล้างแอร์ออนไลน์ได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาเสนอแนะกรรมวิธีการเลือกแอร์หรือเครื่องปรับอากาศมาฝากกันว่าควรจะจำต้องทราบอะไรบ้างถ้าเกิดพร้อมแล้วไปมองกันเลย
 
        
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

     1.จำต้องเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับขนาดของห้องรวมทั้งการใช้แรงงาน
ซึ่งน่าจะจำต้องทราบว่าขนาดของห้องที่คุณจะเลือกติดตั้งแอร์นั้น มีขนาดเท่าไหร่ซึ่งควรจะมีความสามารถสำหรับในการทำความเย็น เพราะเหตุว่าหากว่าเลือกค่า btu สูงเหลือเกินก็บางทีอาจจะเป็นการสิ้นเปลืองไฟโดยใช่เหตุแต่หากว่าเลือก btu ไม่เพียงพอก็จะก่อให้เครื่องปรับอากาศเย็นไม่ทั่วถึง เครื่องทำงานมากแถมยังทำให้เครื่องพังทลายได้เร็วขึ้นด้วย พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าขนาดของห้องเหมาะกับ แอร์ที่มี btu ขนาดใดกันบ้าง ควรจะเลือกดังต่อไปนี้

   -ขนาดห้อง ราว 9-12 ตารางเมตรควรใช้แอร์ 9,000 btu
   -ขนาดห้อง 12-16 ตารางเมตรควรใช้เครื่องปรับอากาศ 12,000 btu
   -ขนาดห้อง 16-24 ตารางเมตรควรจะใช้เครื่องปรับอากาศ 18,000 btu
   -ขนาดห้อง 24 ถึง 32 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 24,000 btu

แม้คุณเลือกให้เหมาะสมจะมีผลให้แอร์ดำเนินงานอย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งมีคุณภาพและแก่การใช้งานอย่างนาน

     2.เลือกใช้เครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับสถานที่
คุณต้องมองว่า แอร์แต่ละแบบงั้นมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกันซึ่งการเลือกให้ถูกจะช่วยลดการใช้พลังงานรวมถึงค่าไฟฟ้าลดลงด้วย ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันประมาณ 4 ชนิดดังนี้

   -เครื่องปรับอากาศแบบติดผนังซึ่งจะได้รับความนิยมสูงสุดใช้พื้นที่น้อยเหมาะกับห้องนอนห้องรับแขกรวมถึงคอนโด
   - เครื่องปรับอากาศห้อยใต้ฝ้า สำหรับเครื่องปรับอากาศประเภทนี้จะมีการกระจัดกระจายความเย็นเจริญแข็งแรงต่อการใช้งานแต่ว่าเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ดังเช่นว่าสำนักงานหรือสำนักงาน เป็นต้น
   -เครื่องปรับอากาศแบบฝังใต้เพดาน ซึ่งจะเป็นแอร์ต่อลมเป็นแอร์เปลือย เหมาะกับห้องที่ต้องการความงามไม่ได้อยากต้องการมองเห็นตัวเครื่องของ เครื่องปรับอากาศแต่ราคาออกจะสูง
   -แอร์แบบ 4 แนวทาง ซึ่งเป็นแอร์แบบฝังเพดานเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ซึ่งจะติดตั้ง บริเวณ สถานที่กว้างๆอาทิเช่น ห้องที่ใช้ในการประชุมห้องอาหารโรงแรม เป็นต้น ซึ่งจะจัดตั้งบิวอินไปกับสถานที่ทำให้งดงาม ดูแล้วสบายตา และก็ใช้งานได้ดิบได้ดี
 
     

     3.ควรเลือกแอร์ที่ใชัพลังงานน้อยลงแล้วก็มีฉลากลดการใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5
ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศที่ลดการใช้พลังงานแล้วก็ช่วยลดค่าแอร์ได้นั้นคุณจำเป็นจะต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 รวมถึงควรจะมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการใช้งานอย่างยิ่งแล้วก็ควรมีค่า SEER ยิ่งจำนวนสูงก็ยิ่งมีประสิทธิภาพสำหรับในการผลัดพลังงานเพิ่มมากขึ้น ยิ่งกว่านั้นในเครื่องปรับอากาศสมัยใหม่จะมีระบบระเบียบปลัดลดการใช้ไฟฟ้าที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบ ที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการใชัพลังงานน้อยลงสร้างความเย็นและก็สร้างความสะดวกสบายให้กับยุคนี้รวมทั้งยังมีหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกด้วย

ข้อดีของแอร์ที่มีระบบ Inverter ซึ่งจะมีส่วนประกอบดังนี้

   -แผ่นวงจรซึ่งจะช่วยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์รวมทั้งมอนิเตอร์นำมาซึ่งสมรรถนะสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งาน
   -มีคอมเพรสเซอร์แอร์ไฟฟ้ากระแสตรง ซึ่งจะดำเนินการเจริญกับอุณหภูมิของห้อง ซึ่งจะช่วยควบคุมการไหลรวมทั้งกระจัดกระจายความเย็นให้เหมาะสมที่สุด
   -มีมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงซึ่งจะมีความเที่ยงตรงสำหรับในการควบคุมความเร็วทำให้มีคุณภาพสูงรวมทั้งยังมีผลให้เครื่องปรับอากาศแก่การใช้แรงงานได้นานขึ้นด้วย

     4.จำเป็นจะต้องเลือกแอร์ที่มีลักษณะเด่น
ในยุคปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตแอร์ที่มีคุณภาพรวมทั้งมีขนาดประเภทและการประหยัดพลังงานที่เหมาะสมรวมถึงวางแบบมาให้มีจุดแข็งมากยิ่งขึ้นยกตัวอย่างเช่น แอร์ บางรุ่นจะมีเซ็นเซอร์ที่รอตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์เมื่ออยู่ข้างในห้องแอร์จะปรับอุณหภูมิแล้วก็เปิดสปีดพัดลมให้อัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ด้านในห้องมีกิจกรรมต่างๆตัวอย่างเช่น การปาร์ตี้ที่มีจำนวนคนเยอะๆหรืออยู่ข้างในห้องคนเดียวบางครั้งอาจจะปรับการทำงานโดยอัตโนมัติและจะปรับเป็นโหมดพลังงานโดยทันทีเพื่อไม่ให้ความเย็นสูงเกินไปรวมทั้ง จะรีบการทำงานเมื่อเปิดเครื่องให้อุณหภูมิลดน้อยลงอย่างรวดเร็วทำให้รู้สึกสบายมากขึ้นรวมทั้งยังมีโหมดอัจฉริยะต่างๆบอกได้เลยความคุ้มค่ายืนหนึ่งเลยทีเดียว

     5.เลือกร้านค้าแอร์บ้านราคาถูกที่มีคุณภาพ
ซึ่งคุณจำเป็นต้องเลือกร้านค้าที่มีแอร์หลักหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกยิ่งไปกว่านี้ต้องมีความน่าไว้ใจไว้เนื้อเชื่อใจได้มีคุณภาพการใช้งานดี มีบริการหลังวิธีขายรวมถึงให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ว่าควรเลือกเครื่องปรับอากาศประเภทไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

     ซึ่งพวกเราขอเสนอแนะให้คุณรู้จักกับร้านแอร์บ้านราคาถูก[/i]อย่าง Bang kae air ซึ่งตรงนี้มีบริการล้างซ่อมเครื่องปรับอากาศมีนัดล้างเครื่องปรับอากาศนอนไลน์ สามารถสั่งซื้อเครื่องปรับอากาศ ด้วยระบบออนไลน์รวมถึงยังมีแอร์บ้านราคาถูกกว่าห้างมีบริการจัดตั้งฟรี และก็ค้ำประกัน 3 เดือนนอกเหนือจากนั้นยังมีของสมนาคุณที่น่าดึงดูดอีกเพียบเลย ดังเช่น รางครอบท่อ เบรกเกอร์ สายไฟ ท่อน้ำทิ้ง ฉนวนหุ้มท่อ เป็นต้น บอกได้เลยว่ามาที่นี่ค้ำประกันความคุ้มราคาคุณลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีมีบริการข้างหลังวิธีขายและก็ มีคณะทำงานคุณภาพที่จะรอให้ความให้การช่วยเหลือชี้แนะให้คำปรึกษาเพื่อคุณลูกค้าเลือกเครื่องปรับอากาศ ตรงกับการใช้แรงงานสูงที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคาเลือกตรงนี้ดีต่อจิตใจ
 
     
 
Website: บทความ แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

Tags : แอร์บ้านราคาถูก