ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: อำเภอปัว จังหวัดน่าน ที่พัก บรรยากาศดี นอนชิล วิวสวย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 157
    • ดูรายละเอียด
พักกาย พักใจ พาร่างกายไปหาธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์สวย ๆ ของทุ่งนาสีเขียว กับ 5 ที่พัก บรรยากาศดี นอนชิล วิวสวย อำเภอปัว จังหวัดน่าน ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ

“อำเภอปัว” อำเภอท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดน่าน เต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งทุ่งนาสีเขียวที่กว้างใหญ่ ทิวเขาเล็กน้อยใหญ่ที่เรียงรายสลับไปมา พร้อมทั้งเส้นทางแห่งความสุขของการเดินทางที่สองข้างทาง เต็มไปด้วยต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์ สายหมอก อากาศที่เย็นสบาย และความเงียบสงบจนน่าไปพักตัว

นอกจากธรรมชาติที่สวยงามจนเป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวกันแล้ว “อำเภอปัว” แห่งนี้ ยังมากมายไปด้วยโรงแรม รีสอร์ท และโฮมสเตย์ให้ได้เลือกมาพักผ่อน ครั้งนี้ทีมงานมาชวนเพื่อน ๆ ไปนอนชิล ชมวิวสวยแบบเพลิน ๆ กับ 5 ที่พักวิวสวยของอำเภอปัว มาไว้ให้เป็นตัวเลือกในการพักผ่อนช่วงวันหยุดนี้กัน

1.บ้านฮิมนาปัว
เริ่มต้นด้วยที่พักสไตล์บ้านเป็นหลังให้คุณได้มาพักผ่อนกันแบบเป็นครอบครัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทุ่งนาสีเขียว ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องพักมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์คันทรีผสมผสานสไตล์ลอฟท์ โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมากมายไปด้วยมุมชิล ชิล ให้ได้มานอน มานั่ง ดูวิวเพลิน ๆ ในยามพักผ่อน

ที่ตั้ง : 227 ต.วรนคร อ.ปัว จ.น่าน
เบอร์โทรศัพท์ : 087-185-9783

อำเภอปัว จังหวัดน่าน ที่พัก บรรยากาศดี นอนชิล วิวสวย ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/