ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำweb hostที่สามารถทำรายได้ให้กับทุกคนได้ครับ  (อ่าน 4730 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ exexaxion

 • New Member
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ
ผมมีธุรกิจonline MLMในรูปแบบใหม่มาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนครับเป็นธุรกิจแบบที่ทำรายได้ให้ทุกคนได้แม้ว่าคุณจะหยุดทำครับ

ธุรกิจตัวนี้เป็นธุรกิจแบบonline MLMเต็มตัวจากต่างประเทศครับทำงานผ่าน internet 100%ครับโดยที่คุณสามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้แม้แต่ในห้องน้ำของคุณเองครับ

***กรุณาอ่านทุกอย่างให้เข้าใจนะครับหากต้องการที่จะได้เงินนั้นต้องทำงานนะครับไม่มีอะไรที่จะได้มาง่ายๆไม่มีทางลัดให้รวยนะครับหลายๆคนอยากมีเงินแต่หากตัวเองไม่พยายามศึกษาและเรียนรู้ด้วยตัวเองแล้วก็คงจะไม่มีทางที่จะรู้conceptของงานนี้ได้นะครับ

-ไม่ใช่ธุรกิจที่คุณจะต้องไปเสียเวลาอ่านเมลล์ คลิกเมลล์ คลิกโฆษณา ดูโฆษณา เปิดคอมทิ้งเอาไว้ทั้งวันทั้งคืน ที่กว่าจะได้เงินมาแต่ละบาทแต่ละสตางค์นั้นยากเย็นแสนเข็ญ ไม่คุ้มแม้กระทั่งค่าไฟที่คุณจะต้องจ่ายไปในแต่ละเดือน

-ไม่ใช่งานขาย อาหารเสริมสินค้าต่างๆหรือเครื่องประทินผิว

-สามารถทำเป็นอาชีพเสริมและพัฒนาไปเป็นอาชีพหลักได้

-ไม่ต้องเข้าอบรม หรือทำความเข้าใจกับตัวงานมากมายก่ายกองเกี่ยวกับตัวงานหรือไปสัมมนาในแต่ละที่กับคนอื่น

-งานที่ทำทุกอย่างนั้นทำผ่านinternetทั้งหมด

-รายรับทุกอย่างรับผ่านinternetทั้งหมดและรับเป็นUS Dollars

-สามารถเลือกเวลาในการทำงานเองได้โดยไม่กระทบกับงานประจำที่ทำอยู่หากทำมากก็ได้มากทำน้อยก็ได้น้อย

-ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา สัญชาติทุกคนสามารถทำได้ทั่วโลก

-มีรายได้ที่แน่นอน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วทุกคนก็คงจะนึกสงสัยเหมือนกับผมในตอนแรกว่า อะไรมันจะง่ายขนาดนี้ ธุรกิจอะไรที่ไม่ต้องขาย หาเงินได้ง่าย จะปลอดภัยไหม จะหลอกกันรึเปล่า อันนี้คงต้องให้อ่านกันต่อไปนะครับ

ธุรกิจตัวนี้คือธุรกิจที่ทำการเปิดให้เช่าDomain NameของบริษัทGDIครับโดยมีสำนักงานอยู่ที่ประเทศU.S.A.ครับโดยบริษัทได้ดำเนินธุกิจตัวนี้มาตั้งแต่ปี2004มาจนถึงทุกวันนี้โดยมี Intelเป็น1ในผู้ถือหุ้นและได้รับการรับรองจากDSAหรือDirect Selling Associationให้ทำการเปิดธุรกิจแบบเครือข่ายหรือMLMได้

-งานนี้ทำง่ายและให้ผลตอบแทนที่รวดเร็วใช้แค่internetอย่างเดียวก็เพียงพอในการทำงาน

-ทำรายได้ให้ได้แม้จะหยุดทำงานอยากทำก็ค่อยกลับมาทำใหม่

-ไม่จำเป็นต้องลงทุนมากเหมือนกับธุรกิจMLMตัวอื่นแค่เดือนละ10USDเท่านั้นหากต้องการcash flowมากทางบริษัทก็มีspecial commission ให้คุณหากคุณสามารถชวนคนเข้ามาได้5คนภายใน1อาทิตย์อีกด้วยและที่สำคัญคือทำได้ตลอดทุกอาทิตย์

-ผลตอบแทนสูงขึ้นไปได้ไม่จำกัดขึ้นอยู่กับเวลาที่ทำกับความตั้งใจ
ทางบริษัทจะเปิดให้คุณเช่าสินค้าของเค้าซึ่งก็คือdomain nameของเค้าโดยคิดค่าบริการ 10USD ต่อ1เดือนครับหรือประมาณ330-340บาทต่อเดือน

และมีอยู่4ทางหลักที่จะทำรายได้ให้คุณได้

1.   Commission – คุณสามารถรับค่าcommissionได้ 1USDต่อ1คนต่อ1เดือนครับหากคุณไปชักชวนคนอื่นที่คุณรู้จักหรือไม่รู้จักก็ตามครับได้ไปเลยครับ1USDต่อ1คนไม่จำกัดครับว่าจะชวนเท่าไหร่หากชวนได้100คนก็รับไป100USDครับ และถ้าหากว่ามีคนมาสมัครต่อจากคนที่คุณไปแนะนำไว้คุณก็จะได้รับcommissionในขั้นที่สองด้วยเหมือนกันครับ คนละ1USDครับ บริษัทGDIจะทำการจ่ายค่าcommissionได้ที่ความลึกถึง5Levelหรือ5ชั้นโดยไม่จำกัดความกว้างครับครับ เช่น ถ้ามีคนสมัครต่อจากคุณ 5 คน คุณก็จะได้รับ Commission ชั้นแรกหรือ1st Levelอยู่ที่ 5USDครับ
เมื่อ คนที่มาสมัครต่อจากคุณหรือที่เรียกกันว่าDown line ชั้นที่ 2 ของคุณหาได้เพิ่มอีกคนละ 5 คน คุณก็จะได้รับอีก 25USD (มี Down line 5 คน ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน ก็เป็น 25 คน เท่ากับ 25USD)
เมื่อ Down line ชั้นที่ 3 ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน เท่ากับ 125 คน คุณก็ได้รับอีก 125USD
เมื่อ Down line ชั้นที่ 4 ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน เท่ากับ 625 คน คุณก็ได้รับอีก 625USD
เมื่อ Down line ชั้นที่ 5 ไปชวนคนมาเพิ่มได้อีกคนละ 5 คน เท่ากับ 3125 คน คุณก็ได้รับอีก 3125USD
รวมทั้งหมดคุณก็จะได้รับไป 3905USD ครับ (ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 130817 บาทrateอยู่ที่33.5ต่อ1USD) และได้รับ3905USDทุกเดือนครับ นี่สำหรับการแนะนำคนสมัครเพียง 5 คนนะครับ

2.   Special commission – หากคุณสามารถแนะนำได้ทุกๆ5คนภายใน1อาทิตย์คุณจะได้รับspecial commission จากGDIทันที 100USDต่อ5คน เช่น 10คนก็รับไป200USD *** คนที่มีสิทธิที่จะรับspecial commissionนี้จะต้องทำการสั่งซื้อDVDจำนวน10แผ่นจากGDIก่อนถึงจะมีสิทธิได้รับspecial commissionนี้ครับสั่งแค่ครั้งแรกครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วครับ ส่วนค่าspecial commissionนี้จะจ่ายผ่านทางPAYPALเท่านั้นนะครับ ส่วนวิธีการรับเงินค่าspecial commissionสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในประเทศU.S.A.และรายละเอียดปลีกย่อยนั้น สามารถปรึกษาUPLINEหรือตัวผมเองได้ครับ

3.   Heavy hitter bonus – หากคุณสามารถชักชวนคนได้1000คนภายใน4อาทิตย์ได้รับไปเลยครับ5000USD

4.   Infinity bonus – ปกติแล้วทางGDIจะจ่าย commissionให้แค่ความลึก5ชั้นหรือ5 Levelเท่านั้นครับแต่ว่าตอนนี้ทางGDIได้ออกbonusแบบใหม่ขึ้นมาคือทางบริษัทจะให้โบนัส Infinity เพิ่ม คือ ให้ Commission ทุกๆ Level และลึกลงไปได้ไม่สิ้นสุดครับ มีกี่ชั้นกี่Levelคราวนี้ตั้งแต่ชั้นที่6ลงไป ก็ได้รับ Commission หมดครับแต่ว่ามีเงื่อนไขอยู่ที่ว่าคุณต้องเป็น Master Affiliate ก่อนครับถึงจะมีสิทธิรับเงื่อนไขตรงนี้ไปได้ครับซึ่งตรงนี้จะต้องใช้เวลาในการทำค่อนข้างนานพอสมควรครับในการสร้างองค์กรแต่สามารถเป็นไปได้ครับหากใครต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ครับ

5.   หากคุณจะใช้webที่ทางGDIให้มาเพื่อใช้ในการเปิดร้านขายของOnlineแล้วล่ะก็นั่นก็จะเป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถทำเงินให้คุณได้เหมือนกันครับตามความชอบและตามความถนัดของแต่ละคนไปครับ

ทั้งหมดนี้คือผลตอบแทนทั้งหมดที่คุณจะได้รับครับส่วนเหตุผลที่จะทำให้คุณเลือกทำงานกับธุรกิจตัวนี้คือ

ข้อดี
1.   ไม่ต้องไปขายสินค้าแนะนำอาหารเสริมเครื่องสำอางกับคนอื่น
2.   ไม่ต้องมานั่งกังวลกับการทำยอดให้ตรงตามเป้าในแต่ละเดือน
3.   ไม่ต้องไปบังคับให้ใครมาฟังเราพูดไม่ต้องออกไปหาลูกค้าหรือProspectตามบ้าน
4.   ทำงานผ่านinternetไม่ต้องใช้ความรู้มากมายนักแค่มีความรู้ทางด้านcomputerนิดหน่อยก็พอแล้ว
5.   รายได้ไม่จำกัดและสามารถเติบโตขึ้นได้ถ้าหากทำตามระบบ
6.   สามารถทำเงินได้ง่ายและลงทุนต่ำ
7.   ทำงานกันเป็นทีมและมีuplineคอยให้คำปรึกษา
8.   ให้เงินทำงานแทนตัวเราได้
9.   สามารถทำการตลาดได้ทุกประเทศทั่วโลกโดยไม่มีข้อจำกัด อย่างเช่น ค่าขนส่งสินค้า

การรับเงิน

สามารเลือกรับเงินได้ทั้งหมด3วิธีครับ

1.   PAYPAL : ให้บริษัทส่งเงินเข้าบัญชี Paypal ของเรา และเมื่อถึงวันกำหนดจ่ายค่าCommission เงินก็จะเข้าบัญชีแบบอัตโนมัติเลยครับ paypalเป็นบัญชีธนาคารแบบOnlineที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูงที่สุด และคนนิยมใช้กันทั่วโลกมีความเป็นสากลและเป็นที่ยอมรับในโลกinternet สามารถเปิดใช้ได้ฟรีครับแต่ว่าต้องมีบัตรเครดิตในการเปิดครับใช้เวลาเปิดบัญชีใหม่ไม่เกิน1ชั่วโมงครับค่าธรรมเนียมในการรับเงินจากPAYPALนั้น10-50USDนั้นจะคิด3USDครับถ้ามากกว่านั้นทางPAYPALก็จะทำการคิดค่าบริการ3%จากยอดรวมทั้งหมดครับ

2.   Mailed Check : ให้ทางบริษัทส่งเช็คมาให้ที่บ้านเลยครับ พอครบวันกำหนด บริษัทก็จะส่งเช็คมาให้ที่บ้านเป็นชื่อเราครับเสียค่าธรรมเนียมนิดหน่อยครับและอาจจะใช้เวลามากกว่าการสั่งจ่ายแบบอื่นๆครับ 25-50USD เสียค่าธรรมเนียม 3USDครับหากมากกว่านั้นก็ไม่เสียครับ

3.   Bank Wire : ให้โอนเงินเข้ามาที่บัญชีธนาคารครับ
ผมแนะนำให้สมัครPAYPALเอาไว้นะครับเพราะว่าจะสะดวกปลอดภัยและได้รับเงินมาอยู่ในมือค่อนข้างเร็วครับ

ถามอีกครั้งนะครับว่าหากต้องจ่ายเงินลงทุนไปเดือนละ10USDแล้วผ่านไป5เดือนคุณสามารถทำเงินได้เดือนละ130000บาทคุณว่ามันน่าเกลียดไหมครับ?

หากคุณมีเวลาน้อยก็ใช้เวลาน้อยหน่อยสัก50%ก็แล้วกันทำจริงๆเล่นๆได้มาเท่ากับ130000/2= 65000ต่อเดือน

แล้วต้องทำยังไงบ้างล่ะ?

1.   สมัครสมาชิกกับ Global Domain International Inc.เดือนละ10USDครับ อย่างที่บอกครับธุรกิจนี้ลงทุนน้อยมากครับเพียงแค่10USDต่อเดือนเองครับหรือประมาณ340-350ต่อเดือนเองครับบางทีผมทานข้าวมื้อนึงยังแพงกว่าอีกผมทำงานมาก็หลายอย่างครับบอกได้เลยครับว่าไม่มีอะไรในโลกนี้ได้มาง่ายๆและฟรีๆครับทุกอย่างต้องมีการลงทุนครับ

2.   ทำการโปรโมทหรือที่เรียกว่าประชาสัมพันธ์ทุกอย่างแทบจะเป็นอัตโนมัติทั้งหมด คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ที่เหลือแค่ประชาสัมพันธ์webท่านั้นครับ วิธีประชาสัมพันธ์webก็ง่ายมากๆครับ เช่นบอกต่อให้คนรู้จัก ส่งอีเมลบอกเพื่อน ประกาศตามwebboard

3.   รอรับเงินครับหลังจากที่มีคนมาสมัครต่อจากคุณรายได้คุณจะมากขึ้นเป็นทวีคูณ ถ้าคุณทำให้ผู้สมัครเหล่านั้นทำเหมือนที่คุณทำได้ ถ้ามีคนสมัครกับคุณ เพียงแค่ 5 คน และ 5 คนนั้นทำเหมือนกับคุณ คือหาผู้สมัครได้ 5 คน ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ คุณก็จะมีรายได้มากขึ้นครับ

หากคุณยังไม่มั่นใจในเรื่องนี้คุณสามารถสมัครแบบทดลองใช้ได้เป็นเวลา7วันครับโดยสิทธิทุกอย่างจะเหมือนกับสมาชิกตัวเต็มทุกประการครับรวมทั้งสิทธิในการได้รับค่าCommissionด้วยครับซึ่งถ้าหากคุณชอบคุณก็ทำงานนี้ต่อไปหากไม่ชอบหรือว่าลองแล้วมันไม่เหมาะกับคุณก็ยกเลิกได้ครับ
นี่ไม่ใช่ธุรกิจที่ผิดกฎหมาย ไม่ใช่โกงคลิก นั่งอ่านนั่งคลิกE-Mail อ่านโฆษณา คลิกโฆษณา หรือธุรกิจผิดกฎหมายอะไรก็แล้วแต่ที่คุณเคยเจอมา ดังนั้น คุณสามารถมั่นใจได้แน่ว่า คุณจะได้รับเงินตอบแทนน้ำพักน้ำแรงของคุณแน่นอนครับ ได้เงินแน่นอนครับ ฟันธง!!!

สิ่งที่ต้องมีในการทำธุรกิจครับ
1.   บัตรเครดิต
2.   บัตร E-web card ของธนาคารกสิกรไทย หากต้องการก็ทำไม่ยากครับ
3.   บัตร Be1st international ธนาคารกรุงเทพ

1.ใน3อย่างข้างบนมีอันไหนก็ได้1ใบครับก็สามารถทำธุรกิจตัวนี้ได้แล้วครับ

สุดท้ายครับมีเงื่อนไขอยู่2-3ข้อในการทำธุรกิจตัวนี้ครับ

1.   คุณต้องทำการลงทุนเดือนละ10USDหรือเดือนละ350บาทต้องถามก่อนว่าคุณกล้าที่จะลงทุนไหม?

2.   คุณจะสามารถส่งต่อความคิดของตัวคุณและแนะนำให้กับคน5-10คนภายในเวลา1-2เดือนได้ไหม?

3.   ธุรกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่อยู่ที่แนวคิด คิดให้เป็น และทำให้ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ครับ ในโลกนี้มีทั้งคนที่เชื่อและก็ไม่เชื่อในธุรกิจตัวนี้ครับ แล้วคุณล่ะจะเลือกเป็นคนที่เชื่อหรือไม่เชื่อครับ?

หากคุณสนใจและพร้อมที่จะมาเป็น1ในทีมของผมที่พร้อมจะโตไปด้วยกันแล้วล่ะก็
คลิกไปที่LINKนี้ http://website.ws/exexaxion
ได้เลยครับหรือมีอะไรอยากสอบถามเพิ่มเติมก็ส่งe-mailมาถามได้ครับผมที่[email protected]
หลังจากเข้าไปในหน้านั้นแล้วสามารถเลือกเลือก sign up for freeได้หรือsign up nowได้เลยครับ

หากข้อความนี้ได้ทำการรบกวนท่านผมต้องขออภัยด้วยครับ
หากผิดที่หรือผิดทางอย่างไรทำการลบได้เลยครับผม

ออนไลน์ whench

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 19,779
  • ดูรายละเอียด
audiobookkeepercottageneteyesvisioneyesvisionsfactoringfeefilmzonesgadwallgaffertapegageboardgagrulegallductgalvanometricgangforemangangwayplatformgarbagechutegardeningleavegascauterygashbucketgasreturngatedsweepgaugemodelgaussianfiltergearpitchdiameter
geartreatinggeneralizedanalysisgeneralprovisionsgeophysicalprobegeriatricnursegetintoaflapgetthebouncehabeascorpushabituatehackedbolthackworkerhadronicannihilationhaemagglutininhailsquallhairyspherehalforderfringehalfsiblingshallofresidencehaltstatehandcodinghandportedheadhandradarhandsfreetelephone
hangonparthaphazardwindinghardalloyteethhardasironhardenedconcreteharmonicinteractionhartlaubgoosehatchholddownhaveafinetimehazardousatmosphereheadregulatorheartofgoldheatageingresistanceheatinggasheavydutymetalcuttingjacketedwalljapanesecedarjibtypecranejobabandonmentjobstressjogformationjointcapsulejointsealingmaterial
journallubricatorjuicecatcherjunctionofchannelsjusticiablehomicidejuxtapositiontwinkaposidiseasekeepagoodoffingkeepsmthinhandkentishglorykerbweightkerrrotationkeymanassurancekeyserumkickplatekillthefattedcalfkilowattsecondkingweakfishkinozoneskleinbottlekneejointknifesethouseknockonatomknowledgestate
kondoferromagnetlabeledgraphlaborracketlabourearningslabourleasinglaburnumtreelacingcourselacrimalpointlactogenicfactorlacunarycoefficientladletreatedironlaggingloadlaissezallerlambdatransitionlaminatedmateriallammasshootlamphouselancecorporallancingdielandingdoorlandmarksensorlandreformlanduseratio
languagelaboratorylargeheartlasercalibrationlaserlenslaserpulselatereventlatrinesergeantlayaboutleadcoatingleadingfirmlearningcurveleavewordmachinesensiblemagneticequatormagnetotelluricfieldmailinghousemajorconcernmammasdarlingmanagerialstaffmanipulatinghandmanualchokemedinfobooksmp3lists
nameresolutionnaphtheneseriesnarrowmouthednationalcensusnaturalfunctornavelseedneatplasternecroticcariesnegativefibrationneighbouringrightsobjectmoduleobservationballoonobstructivepatentoceanminingoctupolephononofflinesystemoffsetholderolibanumresinoidonesticketpackedspherespagingterminalpalatinebonespalmberry
papercoatingparaconvexgroupparasolmonoplaneparkingbrakepartfamilypartialmajorantquadruplewormqualityboosterquasimoneyquenchedsparkquodrecuperetrabbetledgeradialchaserradiationestimatorrailwaybridgerandomcolorationrapidgrowthrattlesnakemasterreachthroughregionreadingmagnifierrearchainrecessionconerecordedassignment
rectifiersubstationredemptionvaluereducingflangereferenceantigenregeneratedproteinreinvestmentplansafedrillingsagprofilesalestypeleasesamplingintervalsatellitehydrologyscarcecommodityscrapermatscrewingunitseawaterpumpsecondaryblocksecularclergyseismicefficiencyselectivediffusersemiasphalticfluxsemifinishmachiningspicetradespysale
stunguntacticaldiametertailstockcentertamecurvetapecorrectiontappingchucktaskreasoningtechnicalgradetelangiectaticlipomatelescopicdampertemperateclimatetemperedmeasuretenementbuildingtuchkasultramaficrockultraviolettesting


ออฟไลน์ chunmin89

 • New Member
 • *
 • กระทู้: 15
  • ดูรายละเอียด
Thank you for providing this interesting and interesting topic information. I will regularly update your next posts. crossword puzzles