ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จที่ถือที่ขายในประเทศไทยกับคำข้อตกลงเตือน จักเปล่าบึ้ม! เหยาะอุปการะแน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 92,969
  • ดูรายละเอียด
10 สายชาร์จที่จับที่ขายในประเทศไทยพร้อมด้วยถ้อยคำข้อสัญญาตำหนิติเตียน จักเปล่าบึ้ม! บรรจุเธอแน่นอน
สายชาร์จที่จับไม่ว่าจะเป็นสิ่งสาวก iOS หรือไม่ Android ค่อนข้างจะมีต่างๆ นาๆราคาหลังจากนั้นแบบไรที่วางใจได้ มาเสร็จกับคำมั่นสัญญากับคุณว่า จะเปล่าบึ้มสวมคุณหนักแน่น มาดูกันเหนือชั้นกว่า

 • Energea NYLOTOUGH - สายชาร์จตรานี้อาจมีค่าสูงเพื่อ Android อยู่ราว ๆ 400 บาท ถึงเฉียดฉิว  890 บาท แจาวายนั้นมีการใช้เทคโนโลยี Dura TwistBraid อยู่ยืดด้วยกันสมรรถรองรับการชาร์จไฟพละสูงได้รับทั้ง Android พร้อมด้วย สายของ iPhone พร้อมสรรพกับจารชนทำจากสิ่งของอย่างดีทนต่อการกดทับได้ พร้อมกับเด็ดที่รับประกันนานกว่าเพื่อนเกลอคือ 5 ปี ซึ่งจารชนยี่ห้อนี้ทำได้ต้องหาตามร้านขายของได้แก่ iStudio ไม่ใช่หรือ dot life ไม่ก็ Jaymart เป็นต้น
 • Belkin mixit USB Cable - ดำรงฐานะอีกสายชาร์จ USB ในคว้ารองรับสมัยนิยมทั้งฝั่ง Android กับ iOS เหตุเพราะมีมูลค่าถูกพร้อมด้วยมีมากมายสี เติมให้ความทนเป็นเลิศ แถมมีหน้าเฉกกับสายติดเครื่องเท่านั้นฉนวนหุ้มดีกว่าทำเอาความทนทานของสายเส้นนี้มีมากกว่า กับมีราคาตั้งแต่ 350 บาท เจียรจนบรรลุสายแบบถักค่าเกือบพันบาท
 • HOCO Shape Lightning - เหตุด้วยคนที่มุ่งหาได้สายชาร์จที่ดูดีและมีมูลค่าไม่แพง กับหาได้ไม่ยาก ซึ่งมีคุณค่าถือว่าทำได้ดี ​โดยมีอยู่สนนราคาไงก็ไม่เกิน 490 บาท เติมให้คุณภาพที่ใช้นั้นไม่ได้ผิดแผกละจำพวกที่มีค่าแพงกว่าเช่นกัน
 • Samsung USB Cable - เพราะว่าคนที่ใช้งาน Android พร้อมกับประสงค์ดั่งเดิมสุด ทางสิ่ง Samsung คีบว่าดำรงฐานะเส้นทางที่มีความน่าวางใจเป็นการสมควร และมีหลายหลากแบบทั้งรับ Fast Charge หรือไม่ก็จะคือ Port USB-C แบบใหม่ พร้อมกับมีราคาขึ้นต้นตั้งแต่ 450 – 890 บาท
 • MOSHI USB Cable with lightning connector - เพราะว่าใครอยากสายชาร์จที่ได้ตลอดเรื่องไม่เหลือหวานคอแร้งพร้อมทั้งแข็งกร้าวคงทนก็ต้องเลือกเฟ้นยี่ห้อ MOSHI ซึ่งมีให้ออกเสียงทั่ว Android พร้อมทั้ง iOS เช่นกัน คุณวุฒิของสายนี้คือคุณภาพออกจะดีพร้อมทั้งมีราคาไม่มีราคาจนเกินไป ตรวจหาซื้อของเปล่ายากเข็ญ
 • ASAKI A-DL11 - สายชาร์จ 3 หัวที่ดูเส้นค่อนข้างหน้ากับใช้กิจธุระได้นานัปการอุปกรณ์ในเพลาเดียวกัน เหมาะสำหรับมนุษย์ที่มีเครื่องมือหลายเครื่องกับงกชาร์จข้างในคราวเดียวกัน กรณีหนาของเส้นที่ดูจากทิวทัศน์จัดว่าดีมูลค่านั้นมีอยู่ที่ 239 บาท จัดไม่แพง
 • Remax Light Cable - อีกล่าเคเบิลเนื่องด้วยชาร์จไฟราคาไม่แพงกับหาซื้อคล่อง เท่านั้นความคงทนนั้นจำเป็นจะต้องยกนิ้วให้เพราะสามารถรองรับการบิดงอได้ค่อนข้างดีและรอบรู้ใช้ธุระได้นานาเนกชนิด รวมยอดถึงรับ Fast Charge อีกด้วย
 • Targus Aluminium Series Lighning to USB Cable - สัญลักษณ์นี้ทำกระเป๋าพร้อมกับอุปกรณ์เสริมกับของไอทีมานาน ซึ่งมีความเชื่อถือได้มามากพอพอดู การออกสายชาร์จ USB ประการใดอะลูมิเนียมนี้ก็ถือว่าหมายความว่าจุดผันเอ้เช่นกัน ซึ่ง Lightning Port จะหาง่ายกว่ากับบางร้านก็มีแบบ 2 หัวเช่นโทนกัน มูลค่านั้นยอมรับว่าสูง แต่คุณภาพของสายก็สูงเช่นกัน
 • Happy Plugs - สายชาร์จที่มีกลักรูปหัวอกที่ดูดีใช้ได้และมีความแน่นหนาของตระกูลที่ดี พร้อมด้วยมีความแถว 1.2 เมตรแค่นั้น แต่ก็มีลาวัณย์ของ Package ที่เหยาะได้และมูลค่าไม่แพงเหตุด้วย แต่มีให้คัดแค่ Lightning Port เท่านั้น
 • Cheero Danboard Micro&Lightning - ตบท้ายด้วยสายมโนหรของ Cheero Danboard ที่มีรูปร่างสายเป็นเหมือนกับผ้า และรอบรู้แปรผันหัวสายชาร์จได้ตลอด Micro USB หรือไม่จะสด Lightning จัดหามาเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นอีกสายที่มีคุณภาพค่อนข้างดีพร้อมกับน่าใช้พอสมน้ำสมเนื้อเชียวล่ะ


ทั้งมวลนี้แม้สายชาร์จอาจจะมีราคาสูงเหรอไม่สูงปนกันไป เฉพาะที่เอ้เว้นแต่ว่าการเลือกสายที่มีคุณค่าดีแล้ว อย่าเลือนว่า Adapter ที่จะที่รับไฟนั้นก็สำคัญไม่ควรไม่นำพา เนื่องด้วยให้เกิดความปลอดภัยดีเลิศค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.navarino-hills.com/index.php?topic=31390.new

Tags : สายชาร์จ