ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG มุ่งเสนอนวัตกรรมเครื่องซักผ้ารองรับ NFC ใช้ผลงานผสานกับข้าวสมาร  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23,586
    • ดูรายละเอียด
เครื่องซักผ้า LG นำเสนอของใหม่เครื่องซักผ้ารอง NFC ใช้คืนการทำงานร่วมมือพร้อมสมาร์ทโฟนหาได้
เครื่องซักผ้า LG อธิบายอีกหนึ่งนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าข้างในจวนที่ภายในสมัยนี้กลายเป็นหมายถึงอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมทั้งญาติจำนวนมาก นั่นก็หมายความว่าเครื่องซักผ้านั่นเอง เพราะว่าทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการเล่าเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ บ้านเกิดครบครันกับการวิวรรธน์นวัตกรรมใหม่เพราะให้บังเกิดผลสุดยอดต่อผู้ใช้งานในแถบต่างๆ ไม่ตักเตือนจะเป็นการงอกงามสมรรถนะในการซัก การพัฒนาอำนาจทางด้านการทำความสะอาดกับฆ่าเชื้อโรค การคืบหน้าเพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้การงานไม่ว่าจะเป็นการกระเหม็ดกระแหม่น้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในธุรกิจ รวมไปถึงการขยายเพราะยกมาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อขั้ว NFC พร้อมทั้งแอพพลิเคชั่นกับข้าวสมาร์ทโฟนเพื่อให้ความคล่องในการใช้กิจธุระ เป็นอาทิ

- ขึ้นต้นกันจากกบิลการซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง พรึบทั้งหมุนถังซักด้วยความไวสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีอำนาจ จึงอาจจะช่วยลดยุคในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก ด้วยกันการซักฟอกเท่าเทียมกับการซักด้วยโปรแกรมดีๆปกติ เพราะได้มีการแข่งขันด้วยโปรแกรม Cotton ฉบับร่างเลือกสรรฟังก์ชั่น TURBO WASH จะพิศได้ว่าใช้สมัยในการซักเท่า 59 นาที ซึ่งต่างจากการใช้โปรแกรม Cotton วิธไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้ระยะนานถึง 95 นาทีขนันล่วงพ้นแท้จริง ไม่แทบแต่ระเบียบการซักผ้าการตั้งกฎเกณฑ์เครื่องซักผ้า LG เว้นเสียแต่จะเอาใจช่วยลดยุคสมัยในการสืบสาวแล้ว ยังช่วยเหลือประหยัดกำลังแรงงานในที่การซักได้อีกด้วย

- เพราะจากการแข่งขันจะมองเห็นว่าระเบียบการซัก TURBO WASH ตรงนั้นจะช่วยกระเหม็ดกระเหมียดกำลังแรงงานหาได้สุดกำลังถึงแม้ 15% และเขม็ดแขม่สายธาร 40% กันเลยทีเดียว ผสมไปตราบเท่าการปฏิรูปในอะไหล่สรรพสิ่ง Inverter DD Motor ที่รับรองนานถึง 10 ชันษา พร้อมการเติมให้ประสิทธิภาพในการซักจำเริญ 20% งานประหยัดพลังงาน 45% พร้อมทั้งออมอดน้ำลงอีก 25% จะชมได้ว่าช่อง LG ได้มีการวิวรรธน์สิ่งใหม่ของเครื่องซักผ้าที่มุ่งเน้นไปที่ความกระเหม็ดกระแหม่ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการถนอมพลังงาน หรือว่าการอดออมน้ำ ซึ่งชัวร์ว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าโดยอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักปริมาณหนักหนาพอประมาณ ประกอบกิจกับสถานะในช่วงปัจจุบันที่มีการเล็งเห็นความสำคัญในปมปัญหาเกี่ยวกับการขาดน้ำใช้มากยิ่งขึ้น เรื่องสิ่งการอดออมน้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงดำรงฐานะอีกเอ็ดสิ่งที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการงอกงามในมุมมองของโปรแกรมการซัก รวมถึงสิ่งใหม่ของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่เคลื่อนคลาดกันในต่างๆ นาๆแบบ โดยในทุกๆ นวัตกรรมที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการลองเชิงให้มองเห็นผลประโยชน์อย่างกระจะว่าอาจจะกระเบียดกระเสียรน้ำได้มากเพิ่มขึ้นกว่าแรกนั่นเอง

-  มุมมองในคำกล่าวของการฆ่าเชื้อโรคและชำระล้าง เชื่อแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น เนื่องมาจากภาวะของการแพร่พันธุ์ไวรัสร้ายที่มีมากขึ้นในทุกวัน ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการความเจริญรุ่งเรืองฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM หรือการไอน้ำพลังความร้อนสูง ที่มาพร้อมทั้งกับโปรแกรมดีๆซัก Allergy Care ซึ่งจะเอาใจช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และกระบิลการซักฟอกของถังซักทรงสแตนเลสที่สมรรถควมคุมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในถังซักได้ยิ่งกว่า 90% ด้วย ประเด็นของความล้ำด้วยกันความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการปฏิรูปเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ ด้วยเช่นกันและกัน กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะหมายความว่าการเชื่อมต่อต้นร่าง NFC บนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า เพราะว่าผู้ใช้งานเชี่ยวชาญ ดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี ทะลุทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาหลังจากนั้นวิธีการใช้คืนงานก็เพียง คัดโปรแกรมซักที่ต้องการ กับนำสมาร์ทโฟนไปแจะที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจเติมให้สมบูรณ์นั่นเอง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songkhlamedia.com/media/index.php?topic=1213381.new

Tags : เครื่องซักผ้า lg