ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูตรวจฟังบลูทูธเหตุด้วยออกกำลัง  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20,498
    • ดูรายละเอียด
Plantronics หูฟังบลูทูธเพราะออกกำลัง
หูฟังตัวที่ทางคณะทำงาน ก้าวล่วงโชว์ ได้มาลิ้มประลองใช้ปัจจุบันตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่ายังมีชีวิตอยู่รุ่นที่ออกมาในท้องตลาดได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ว่าในเวอร์ชั่น 2018 ตรงนี้มีการ bundle เพิ่มให้ลูกทีมแอพ PEAR ที่เอาไว้เพราะฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายเติมให้มาให้ด้วย เว้นแต่นาฬิกาสำหรับเก็บประกาศการวิ่งแล้ว หูฟังก็นับว่าเป็นอีกไอเท็มที่คนถูกต้องออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน เพราะว่าว่าระหว่างวิ่งไม่ก็ปั่นจักรยาน เผื่อเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ เปิดเผยเพลงที่ชอบทางสนุกๆ ทำไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินมากกว่าเดิม พร้อมกับหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่เกี่ยวต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics คราวนี้ก็มีท่วมรุ่นหลายแปลนให้เลือกคัด ออกแบบการดีไซน์, คุณค่าเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีจำพวกเยอะ
Plantronics นั้นยอมรับว่าเป็นแบรนด์กำเนิดหูฟังชื่อดังอีกตราที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย ที่มามาจากทางตลิ่งอเมริกา ที่ดำเนินตนหูฟัง small talk ด้วยว่าการสนทนา พร้อมด้วยหูฟังไร้สายในประยูร BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว สำหรับ BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้สิ่งตอบแทน Design Award ของ Reddot กับ Innovation Award จากกิจ CES มาแล้ว

การออกแบบ Plantronics
Plantronics หมายความว่าหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับคนที่มีไลฟสไตล์โปรดออกกำลังกายโดยโดยเจาะจง ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในรูปพรรณสัณฐานของการคล้องส่วนหลังใบหู สนับสนุนให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่พลุ่ยระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัวสิ่งของเป็นยางสังเคราะห์ที่มีความอ่อนตัวและน้ำหนักเบาเหมือนแค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่ยังมีชีวิตอยู่ Nano Coating ของ P2i ช่วยเหลือป้องกันความชื้นและปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นขนมจากเหงื่อ พร้อมกับยังเชี่ยวชาญกันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 เชี่ยวชาญล้างปฏิบัติการความดีงามได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำไม่ได้) ส่วนที่ตัวสายคล้องด้านหลังจะมีตัวก้องกังวานแสงไฟจากรถ เพื่อใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลาวิกาลอีกอีกด้วย
ที่ตัวหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีท่อนของปุ่มบังคับการต่างๆ อยู่ Plantronics โดยที่ทำเลสายจะไม่มีที่ใดมาห้อยโตงเตงให้รู้สึกรำคาญระหว่างเคลื่อนไหว ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเพราะว่า เปิด-ปิด, ปุ่มอาณัติเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการทำหน้าที่, ช่องเสียบ Micro USB อะไหล่หูทางซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มสั่งการการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของต้นลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์สัดส่วน 13 มิลลิเมตร แล้วตัวยางหูฟังนั้นจะยังไม่ตายแบบกรวยเสียง ดังกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นแค่แค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา มิได้เป็นการใช้จุกอย่างปิดเข้าไปเหมือนกับหูฟังทรง In-Ear

ย่อใจความแล้วไป Plantronics BackBeat Fit น่าใช้หรือว่าไม่?
เนื่องด้วยราคาค่าตัวแบะอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่าหมายถึงหูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก แต่ว่าด้วยคุณภาพการใช้งานรวมหมดด้านเสียง, ประสิทธิภาพ, การออกแบบที่เพราเพริศ กันน้ำกันหยดเหงื่อ ทำออกมาเพราะว่ารองรับไลฟ์สไตล์การออกกำลังและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้ชิ้นงานแอพ PEAR เพราะว่าฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายลงมาให้ใช้ฟรีอีกด้วย ถือว่าเป็นหูฟังไร้สายคุณค่าดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่คว้าน้ำเหลว
นอกจากนี้ตัวหูฟังจักมีไมโครโฟน Plantronics เนื่องด้วยใช้เวลาสนทนาปราศรัยรับสายในสมาร์ทโฟน ไม่ก็ใช้พูดเพื่อสั่งเป็นคำประกาศิตเสียงได้ด้วย

ที่มา : http://www1.si.mahidol.ac.th/siboard/index.php/topic,339041.0.html

Tags : Plantronics