ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรอบรู้จักกับเจาะลึกข้อดีจุดอ่อนของ Wireless Charging แท่นชาร์จไร้สาย  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23,740
    • ดูรายละเอียด
ทำความรอบรู้จักพร้อมกับล้วงลึกจุดเด่นจุดอ่อนของ Wireless Charging แท่นชาร์จไร้สาย

iPhone อายุแรกของ Apple ที่อุปถัมภ์การชาร์จไม่มีแถว หรือ Wireless Charging แท่นชาร์จไร้สายโดยใช้มาตรฐาน Qi เท่าเทียมที่มือถือของระบบปฏิบัติการ Android มีใช้งานอยู่ทำงานนแล้ว ถึงทั้งๆที่การชาร์จปราศจากไม่ทันเวลาจะมีผลประโยชน์หลายหลาก เท่านั้นก็มีข้อบังคับบางประการที่เจ้าของ iPhone รุ่นใหม่แท่นชาร์จไร้สายจึงต้องรู้

>> จุดหลักของการแท่นชาร์จไร้สาย[/url]ไร้ล่าช้า

คุณประโยชน์ที่เห็นได้แน่ชัดของ Wireless Charging แท่นชาร์จไร้สายก็คือ ผู้ใช้งานมิต้องพบกับความยุ่งยากของแนวไฟ ไม่ว่าจะเป็นอุปสรรคชนิดไฟสิ้นเปลืองเมื่อใช้งานหมายความว่าเวลานาน รวมถึงการสึกหรอของพอเพียงร์ต Lightning ที่ถูกใช้งานอยู่เป็นกิจวัตร เมื่อมีวัสดุอุปกรณ์ชาร์จปลอดจำพวก คุณก็เพียงแค่วาง iPhone ลงบนแท่นชาร์จ ซึ่งคุณอาจจะจะวางฉับพลัน้บนโต๊ะทำงานหรือไม่โต๊ะข้างเตียง

คุณไม่แน่อาจไม่ต้องพกอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ หรือ Power Bank อีกถัดไปแท่นชาร์จไร้สาย เพราะในขอบเขตสาธารณะ อย่างเช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนามบิน เริ่มมีเครื่องมือชาร์จไม่มีพวกเร็ว้คอยให้บริการลูกค้าแล้ว พร้อมด้วยเชื่อว่าจะเพิ่มส่วนแบ่งเพิ่มทวีคูณ หลังจากเทคโนโลยี Wireless Charging มาสู่ถึง iPhone

ถ้าแม้ขนาดนั้นผู้กำเนิดรถยนต์ก็ให้การฝักใฝ่ในเทคโนโลยี Wireless Charging แท่นชาร์จไร้สายหลายค่ายแหวกแนวเข้าประจำที่เครื่องมือชาร์จไม่มีกลุ่มเพราะว่าโทรศัพท์มือถือรวดเร็ว้ในรถของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น Audi, BMW, Chrysler, Ford, Genesis, Honda, Hyundai, Kia, Mercedes-Benz, PSA, Toyota, Volkswagen และ Volvo วัสดุอุปกรณ์ชาร์จไร้พันธุ์ในรถยนต์จากผู้ผลิตภาคนี้ ได้รับการยืนยันจาก Apple แล้วว่าสนับสนุน iPhone 8, iPhone 8 Plus พร้อมด้วย iPhone X นอกจากนี้ยังรวมถึงรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่จะออกมาในปี 2018 จากค่าย Buick, Cadillac, Chevrolet พร้อมกับ GMC เช่นไรก็ตามรถยนต์ในบางรุ่น แท่นชาร์จไร้สายไม่แน่อาจไม่เชี่ยวชาญชาร์จ iPhone 8 Plus ได้ เพราะมีเขตแดนวางเล็กเกินควร

>> จุดอ่อนของการชาร์จแบบไร้สปายแท่นชาร์จไร้สาย

สิ่งที่ต้องทัศนะเพื่อที่จะการใช้เครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่แบบไม่มีสายสืบ แท่นชาร์จไร้สายชนิดแรกก็คือ อุปกรณ์ชาร์จมีราคาสูงกว่าแบบมีทางที่ Apple แถมมาให้ในกล่องอย่างแน่ๆ  Belkin กับ Mophie วางขายเครื่องมือชาร์จปลอดสายสืบด้วย iPhone ในค่า 60 ดอลล่าร์สหรัฐ เหรอราว 2,000 บาท และเดาว่า AirPower ที่ Apple จะวางจำหน่ายในปีหน้า จะมีค่าสูงกว่าอย่างแน่ๆ แท่นชาร์จไร้สาย เพราะดีไซน์มาให้อาจจะชาร์จได้ทั้ง iPhone, Apple Watch พร้อมทั้ง AirPods (ข้ามกล่องชาร์จไม่มีพวก)

ข้อกำหนดอีกอย่างของการชาร์จไร้ทางคือ ในระหว่างชาร์จแบตเตอรี่ คุณจะไม่สามารถใช้งาน iPhone จัดหามาอย่างสะดวก เพราะ iPhone ต้องวางอยู่บนแท่นชาร์จเท่านั้น นั่นหมายความว่า แท่นชาร์จไร้สายคุณจะไม่เชี่ยวชาญดูหนังหรือเล่นเกม ไปกับการชาร์จไม่มีสปายได้

เครื่องมือชาร์จปราศจากล่าของ Belkin พร้อมทั้ง Mophie ยืนยันว่าเป็นได้ชาร์จแบตเตอรี่ iPhone ได้แม้นสวมเคส เพียงนั้นเคสต้องทีข้อความหนาไม่เกิน 3 มิลลิเมตร เท่านั้นถ้าคุณใช้เคสที่มีความหนา หรือใช้วัสดุโลหะ แท่นชาร์จไร้สายก็จำเป็นจะต้องถอดเคสออกกระทำการนวาง iPhone ยอมบนแท่นชาร์จ ด้วยกันต้องเพิ่มความรอบคอบในกรณีที่ใช้เคสแบบมีช่องเรียบเรียงบัตรแหวกแนวๆ โดยเฉพาะบัตรเครดิต ใช่ไหมบัตรที่มีแท็ก RFID

เครื่องมือชาร์จปลอดไส้ศึกจะส่งพลังงานไปยัง iPhone ผ่านขดลวด บางโอกาสถ้าคุณเปิดระบบสั่นเตือนทันใจ้ พร้อมกับมีมีสายสืบเรียกเข้าหรือว่าได้รับการแจ้งเตือน แท่นชาร์จไร้สายระบบสั่นคงจะทำเอา iPhone ขยับออกจากตำแหน่งขดลวดได้ เป็นเหตุให้การชาร์จช้าลงหรือไม่ก็งดการทำงาน

เครื่องมือชาร์จปลอดช้าต้องได้รับพลังงานจากปลั๊กไฟที่อยู่เท่านั้น ไม่ทำเป็นใช้พลังงานจากพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์ได้ แท่นชาร์จไร้สายขณะที่การชาร์จทะลวงถนนเคเบิลแบบเดิม เก่งใช้พลังงานจากคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยยังถ่ายโอนข่าวสารไปพร้อมกันได้ด้วย ซึ่งเป็นไอเท็มที่เครื่องมือชาร์จไร้จารชนไม่ทำได้ทำได้

>> ควรซื้อเครื่องมือแท่นชาร์จไร้สายไม่มีประเภทมาใช้งานกับ iPhone ไม่ใช่หรือ?

การชาร์จปลอดเส้น สนับสนุนเพิ่มความสบายในการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับ iPhone ที่คุณต้องทำก็เพียงแค่วางวัสดุอุปกรณ์ลงบนแท่นชาร์จเท่านั้น ด้วยกันปัจจุบันนี้ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นยอด ก็เริ่มนำวัสดุอุปกรณ์ชาร์จปราศจากแท่นชาร์จไร้สายตระกูลไปติดตั้งกับเฟอร์นิเจอร์ผิดแผกแตกต่างๆ อย่างเช่น IKEA ซึ่งจะทำเอาคุณทำได้ชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนได้เกือหลักใหญุ่กมุมภายในที่อยู่ ข้อจำกัดเดียวก็คือคุณสามารถใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อความคล่องสบายเพิ่มเติมได้หรือไม่ก็? แท่นชาร์จไร้สายเพราะถึงอย่างไร Apple ก็แถมวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบมีไม่ทันเวลาสไตล์เดิมมาให้ในกล่องอยู่แล้ว

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger,ที่ชาร์จไร้สาย

ออนไลน์ vynestra

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25,804
    • ดูรายละเอียด