ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่แตะขอคืนดีสรรพสิ่งแอปเปิล  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,598
    • ดูรายละเอียด
สิบ สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ศก 2018 มิแตะต้องของ้อของใช้แอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก ควรเช่าพระ พรรษา 2018 มิแตะต้องง้องอนสายชาร์จราคามีราคาของแอปเปิล นำทางสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกสรรรุ่นไหนดี อีกหนึ่งโจทย์ของคนกิน iPhone ก็คือ หลักสำคัญของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ดับบ่อย ขาดง่าย หรือไม่ก็เป็นมื้อเป็นคราวก็เก่าระดับเร็วกว่าที่จำต้องจะเป็น เพราะว่าเฉพาะสายชาร์จของแท้ราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณค่าไม่สมกับสนนราคา เนื่องด้วยใครที่กำลังงมสายชาร์จใหม่ที่มีมูลค่าไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณค่าดี เหมาะเนื่องด้วยใครที่มุ่งหมายออมอดงบในการเลือกจับจ่ายสายชาร์จ มาหาดูกันว่ามียี่ห้อใดให้เลือกเฟ้นน้อย

  • BASEUS - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ข้าวของเครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากวัสดุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุทะลวงการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง การันตีว่าแข็งแรงคงทนถาวรแน่นอน พร้อมด้วยจัดเก็บง่ายล่าช้าไม่พันกัน ตัวสายรับการกินงานทั้ง iPhone กับ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 60 เซนติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกคัดทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง ค่าเริ่มต้นที่ $2.49 เหรอคาดคะเน 80 ตีน (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
  • MCDODO - เกี่ยวกับสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ประเภทหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่สร้างผ่านการทดสอบเหมือนกันการงอสายกว่า 10,000 หน มีความแข็งแรงแข็งแรง และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ท้ายของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้เก่งเสียบชาร์จมือถือในที่ปื้อได้ ตัวสายรองรับการใช้งานฉลองทั้ง iPhone พร้อมทั้ง iPad รับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ด้านในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้ปลอดภัย มุมมองขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวจำพวกมีให้เลือกทั้งนั้น 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, เลือดนก พร้อมด้วยสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 เหรอคะเน 69 บาท (ค่าขึ้นอยู่และความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
  • CAFELE - สำหรับสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE สดสายถักไนลอน ด้านหัวใช้วัตถุโลหะดีไซน์ได้อย่างสวยไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมด้วย Mcdodo รวมถึงสอบผ่านความคงทนมาเสมือน ๆ กัน รับการใช้งานทั้ง iPhone พร้อมกับ iPad ความจุสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวกลุ่มมีให้เลือกสรรทั้งหมด 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง พร้อมกับสีน้ำเงิน ราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือเกือบ 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จเหน้านี้ของ USAMS ท่อนหัวใช้เครื่องไม้เครื่องมือโลหะพร้อมกันกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่ตราตัว U ด้านขั้วของหัวชาร์จ เปลาะสายถักไนลอน เพิ่มจำนวนความแข็งแรงเก่าแก่ และจัดเตรียมเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟฟ้าในการชาร์จสูงสุด 2A วิภาคขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทุก 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมด้วยสีเทา ค่าเริ่มต้นที่ $5.55 หรือประมาณ 180 บาท (ราคาปรับเปลี่ยนได้ตามระยะโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมไฟ LED อยู่เด่หัวชาร์จ ทดความคล่องในการใช้งานค่ำๆเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เพิ่มจำนวนความแข็งแรงดื้อ และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวตระกูลมีให้เลือกเท่าที่มี 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมด้วยสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 ไม่ก็ประเมินค่า 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่เข้ากับความแวงของสายชาร์จ)


ด้วยสายชาร์จ iPhone ณบอกช่องทางเท่าที่มี สามารถหาจับจ่ายได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมด้วยต่างชาติ ใครง่ายอานนทางที่ใดไปเลือกซื้อหากันได้ล่วง

เครดิตบทความจาก : http://www.fotogang.com/board/index.php?topic=660299.new#new

Tags : สายชาร์จ