ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สร้างพี่อาศัยอยู่ IDEA จากตู้คอนเทนเนอร์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,684
    • ดูรายละเอียด
บ้านตู้คอนเทนเนอร์ หลากสไตล์ ประกอบง่าย สร้างเป็นห้อง หรือบ้าน สบายเร็ว เวลานี้ การผลิต บ้านตู้คอนเทนเนอร์ กำลังได้รับความ นิยมมากอย่างยิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นการนำไป สร้างเป็นห้อง หรือบ้านนั้น ทำได้น่าอยู่ทันสมัยกว่าเมื่อก่อนมากมาย เพราะว่า รูปลักษณ์ แล้วก็ทรงที่ผิดตาจาก โดยปกติ ด้วยการลำเลียง และก็การประกอบ ที่สบายรวดเร็วทันใจ กับการตกแต่ง ที่ทำให้นิยมใช้ ตู้คอนเทนเนอร์ แทนที่อยู่อาศัย เริ่มเป็นที่พึงพอใจแพร่หลายโดยตลอด รวมทั้งวันนี้ บ้านงาม อยู่แล้วมั่งมี ก็เลยจะนำทุกท่าน ไปพบกับ ไอเดียการผลิตที่พัก จากตู้คอนเทนเนอร์ มาทดลองดูกันว่า ข้อมูลของตัวบ้านจะ มีอะไรบ้าง

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ กับการผลิตที่พักที่อาศัย ตู้ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือ (Container) ถูกประยุกต์ใช้ สำหรับในการออกแบบ แล้วหลังจากนั้นก็ตกแต่งเป็นบ้านกันอย่าง แพร่หลาย โดยมีทั้งยังก่อสร้างเอง หรือซื้อ จากผู้ขายบ้านแบบสำเร็จรูป มีทั้งแบบ 1 ชั้น ไปจนกว่ามากกว่า 2 ชั้นขึ้นไป รวมทั้งยังมีอีกทั้งตู้แบบ บ้านมือสอง หรือซื้อตู้เปล่าๆมือชั้นยอดมาใช้สำหรับการก่อสร้างบ้านก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่สำคัญมีโอกาสมาก ยิ่งกว่าบ้าน ตัวอย่างเช่น คาเฟ่ ที่ทำงาน ร้านขายของและรีสอร์ท ฯลฯ

จุดแข็งของบ้านตู้คอนเทนเนอร์ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ มีลักษณะเด่นที่ทรง สี่เหลี่ยมโดยไม่ต้อง แต่ง แต่สามารถตกแต่งผ่านการทาสีหรือบุฉนวนกันความร้อนข้างในขณะเดียวกันนี้ยังสามารถกันหรือเจาะทำเพือ เปิดฝาผนังบ้านให้แสงไปสู่ภายในได้อย่างผ่องใส ขณะเดียวกันสามารถนำเอาตู้คอนเทนเนอร์จำนวนมากมาจัดวางใหม่เพื่อสร้างพื้นที่การอาศัยให้มองดูกว้าง นอกนั้นยังเสริมเติมทางเข้านอกชานเรือนและมุมต่างๆนอกบ้านได้อย่างอิสระ
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ขอบคุณบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านระยอง