ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เช่าโกดังฝากของ ใช้เงินน้อยกว่ายังไง อยากมีที่เก็บสินค้าเก็บของในโรงงาน  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,077
    • ดูรายละเอียด


เช่าโกดังฝากของ ใช้เงินน้อยกว่ายังไง อยากมีที่เก็บสินค้าเก็บของในโรงงานออฟฟิศ แต่ไม่อยากลงทุนสร้างใหม่เองถ้าสร้างโรงงานใหม่น่าจะหมดเงินอีกเยอะทำยังไงกันดีนะวันนี้เรามาดูกันว่าข้อดีของเช่าโกดังกันว่าประหยัดและใช้เงินน้อยกว่ายังไงนะถ้าหากใครกำลังมองหาโกดังเช่าดีๆมองมาทั้งนี้เลยเรามีโกดังดีๆให้


ใช้ทุนน้อยกว่า (Available Capital)

ข้อดีของการเช่าโกดัง คลังสินค้าอันดับแรกก็คือเรื่องของความประหยัดเพราะเงินทุนที่ใช้ในการเช่าโกดังคลังสินค้านั้นน้อยมากเมื่อเทียบกับการซื้อหรือการก่อสร้างคลังสินค้าหรือโรงงานขึ้นมาใหม่ทำให้ผู้ประกอบการอุ่นใจและหมดกังวลเรื่องเงินทุนหมุนเวียนที่จะใช้ในการเริ่มธุรกิจหรือต่อยอดธุรกิจด้านอื่นๆได้เลยค่ะนำไปเป็นค่าให้จ่ายลดหย่อนภาษีได้(Tax Deduction)

ข้อดีของการเช่าโกดังคลังสินค้าที่หลายคนคิดไม่ถึงก็คือผลประโยชน์ทางภาษีเพราะเราสามมารถนำใบเสร็จค่าเช่าคลังสินค้าไปเป็นค่าใช้จ่ายในการลดหย่อนภาษี เป็นตัวช่วยให่ผู้ประกอบการประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกทางหนึ่งค่ะ


ประหยัดค่าซ่อมบำรุง(No Repairs and Maintenance Costs)
เมื่อตัดสินใจเช่าโกดังคลังสินค้า ผู้ประกอบการก็ไม่ต้องมาปวดหัวเมื่อมีอะไรเสียหายและไม่ต้องดึงเงินในบัญชีมาใช้เป็นค่าซ่อมแซมหรือค่าบำรุงรักษาแถมยังไม่ต้องเสียเวลาเสียทั้งเงินแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสัญญาในการเช่าโกดังคลังสินค้าของแต่ละที่ด้วยนะคะเพราะฉะนั้นใครที่อยากเตรียมพร้อมเรื่องการซ่อมแซมเอาไว้ก่อนก็อย่าลืมอ่านสัญญาตรงจุดนี้ให้ละเอียดกันด้วยค่ะ
หมดปัญหาเรื่องเงินเรื่องเวลาไม่ต้องปวดหัวเรื่องค่าซ่อมแซมและยังลดภาระเรื่องภาษีอีกด้วยน้ะคะถ้าหากใครกำลังมองหาโกดังเช่าดีๆมองมาทั้งนี้เลยเรามีโกดังดีๆให้

Line ID : BcWarehouse
Facebook : โกดังเช่า BC Warehouse
Website : bc-warehouse.com
Cellcenter : 0630792234