ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีรวมทั้งประโยชน์ร้อยพันของโทนเนอร์ที่ผู้หญิงจำต้องมี !  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,986
    • ดูรายละเอียด
ข้อดีและผลดีร้อยพันของโทนเนอร์ที่สาวๆจำต้องมี !

ผู้หญิงหลายๆคนสงสัยไหมว่า โทนเนอร์ต้องใช้ใช่หรือไม่? คนโดยมากมักมองข้ามวิธีการบำรุงผิวด้วยโทนเนอร์ แม้กระนั้นโทนเนอร์มีคุณลักษณะช่วยล้างชำระล้างผิว ปรับภาวะผิวให้ดียิ่งขึ้นรวมทั้งยังมีประโยชน์อีกเยอะแยะที่หลายๆคนอาจไม่ได้นึกฝัน วันนี้พวกเราได้เก็บรวบรวมประโยชน์ของโทนเนอร์มาบอกต่อกัน! ต่อก่อนที่พวกเราจะไปดูประโยชน์พวกเราไปดูกันก่อนจ้ะว่า เจ้าโทนเนอร์ที่เอ๋ยถึงกันอยู่นี่เป็นยังไง ?

โทนเนอร์ เป็นยังไง?
เอาเข้าจริงๆพวกเราว่าเพศหญิงบางคนก็ยังไม่เคยทราบหรอก ว่าเอาไว้ใช้ทำไร หรือจำเป็นที่จะต้องใช้มั้ย ซึ่งพวกเราก็ชอบได้โทนเนอร์แล้วก็คลีนซิ่งคู่กันเสมอๆผู้หญิงบางคนเลยคิดว่ามันคงจะมีคุณลักษณะเหมือนกัน จะใช้ตัวไหนก็ได้ แม้กระนั้นที่จริงแล้วไม่ใช่จ้ะ … ของสองตัวนี้เป็นคนละตัวกัน คุณลักษณะก็ไม่เหมือนกัน เอาเป็นว่าเรามาดูไปพร้อมเพียงกันเลยดีมากยิ่งกว่าจ้ะ ว่าโทนเนอร์นั้น ที่จริงแล้วเอาไว้ใช้ทำอะไร

โทนเนอร์ คือ สินค้าที่ช่วยสำหรับการชำระล้าง หรือชำระล้างสิ่งสกปรกบนบริเวณใบหน้าของเรา ภายหลังกระบวนการทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่ง หรือโฟมล้างหน้า ซึ่งนอกจากคุณลักษณะที่จะช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว เจ้าโทนเนอร์นี้ยังมีคุณลักษณะสำหรับการช่วยทำให้ปรับภาวะผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นกับการเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับภาวะผิวของสาวๆด้วยนะคะ
ตามที่เกริ่นนำมาอย่างยืดยาว ตอนนี้เราจะมีบอกถึงคุณประโยชน์เน้นๆของโทนเนอร์กันจ้ะ ไปดูกัน


  • เติมความชื้นให้กับผิว โทนเนอร์มีสารบำรุงผิวที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จึงเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง แม้กระนั้นพวกเราควรที่จะทำการเลือกโทนเนอร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เพราะถ้าหากมีแอลกอฮอล์บางทีอาจไม่เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง
  • ขัดรอยเปื้อนเครื่องสำอางที่หลงเหลืออยู่หลังจากการล้างหน้าล้างตา หลังจากเสริมสวยแล้ว พวกเราจะใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดแล้วจึงไปล้างหน้า ภายหลังจากล้างหน้าแล้วสารเคมีที่อยู่ในเครื่องแต่งหน้าและก็สิ่งสกปรกบางทีก็อาจจะหมักหมมกระทั่งรังแกผิวเราได้ ถ้าเกิดเราใช้โทนเนอร์พร้อมกันไปด้วย จะช่วยชำระล้างผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ
  • ช่วยกระชับรูขุมขน ปัญหารูขุมขนกว้างอาจมิได้เป็นเนื่องจากว่ารูขุมขนของพวกเราขยายใหญ่ขึ้น แต่ว่ารูขุมขนกว้างขึ้นเราะมีสิ่งตันที่มองไม่เห็นเข้าไปสะสมอยู่ โดยเหตุนี้พวกเราควรจะใช้โทนเนอร์ขัดล้างสิ่งสกปรกออก รูขุมขนของเราก็จะดูกระชับขึ้นด้วย
  • ช่วยทำให้ค่า pH ของผิวให้สมดุล ค่า pH ของผิว เป็นสิ่งสคัญอย่างหนึ่งไม่แพ้การทำความสะอาดหน้า ค่า pH คือระดับค่าความเป็นกรดบนผิวหน้า ระดับค่าความสมดุลธรรมดาอยู่ที่ระดับ 7 หากเรามีติดอยู่pH ที่สมดุลหน้าของเราจะมองแจ่มใส ผ่องใส ไม่มันเกินไปด้วย

เห็นไหมขาว่า การใช้โทนเนอร์เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อผิวหน้าของเรามาก ที่จะช่วยทำนุบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ครีมที่มีไว้สำหรับบำรุงผิวซึมลึกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งยังช่วยทำความสะอาดได้อย่างสะอาด แต่หากพวกเรามิได้ใช้โทนเนอร์ก็ไม่ได้แสดงว่าผิวเราจะเสียนะคะ แต่ว่าหากต้องการมีผิวสวยบำรุงถูกขั้นตอนเสนอแนะให้หันมาใช้โทนเนอร์กันนะคะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทนเนอร์ thayers