ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เลี้ยงฉลอง จะขาดเวทีไม่ได้ !! มองหาเวทีเช่าเรามีให้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,041
    • ดูรายละเอียด

โครงสร้างหลังคาเวทีงานเลี้ยงฉลอง มีนักร้องมีแดนเซอร์แต่จะไม่มีเวทีไม่ได้!!  อยากได้เวทีสวยๆ เข้าธีม และที่สำคัญ ต้องมีโครงสร้างเวทีหลังคาเวทีที่แข็งแรงเหมาะสมกับสถานที่โครงหลังคาอลูมิเนียม เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง ใช้สำหรับคลุมเวที หรืองานอีเว้นท์ขนาดกลาง สามารถใช้แขวนชุดไฟ ได้อย่างแข็งแรง
โครงสร้างหลังคาเวที Rooftop  โครงหลังคาอลูมิเนียม ที่มีลักษณะเป็นทรงจั่ว ใช้ทรัสแบน และทรัสเหลี่ยมในการประกอบโครงสร้าง เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง ใช้สำหรับคลุมเวที หรืองานอีเว้นท์ขนาดกลาง สามารถใช้แขวนชุดไฟ ได้อย่างแข็งแรง
โครงหลังคาเวทีอลูมิเนียม ที่มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม  ขนาดพื้นที่ภายใน กว้าง 8 เมตร ลึก 5 เมตร สูงด้านหน้า 5 เมตร สูงด้านหลัง 4 เมตร และขนาดพื้นที่ภายนอก กว้าง 8.74 เมตร ลึก 5.74 เมตร สูงด้านหน้า 5.37 เมตร สูงด้านหลัง 4.37 เมตร โครงหลังคาเวทีอลูมิเนียมเหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง ใช้สำหรับคลุมพื้นที่แสดงสินค้า พื้นที่จัด Booth Exhibition
โครงหลังคาเวทีRoof Top Truss 5x5x4 เป็นโครงหลังคาเวทีอลูมิเนียม ที่มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม  ขนาดพื้นที่ภายใน กว้าง 5เมตร ลึก 5เมตร สูง 4เมตร  และขนาดพื้นที่ภายนอก กว้าง 5.74 เมตร ลึก 5.74 เมตร สูง 4.37 เมตร เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง ใช้สำหรับ คลุมพื้นที่กันแดดให้กับสินค้า  พื้นที่นั่งประชุมขนาดเล็ก  คลุมเวทีขนาดเล็ก หรือใช้สำหรับ งานคอนเสิร์ตขนาดเล็ก ในช่วงฤดูร้อน หรือฤดูหนาว
สนใจสินค้าติดต่อเราสิ
CellCenter : 0630792234
Email : [email protected]                                                                                 
Website : www.bceventrentals.com
Facebook :
BceventrentalsTH
 [email protected] : @bcevent
[video]xfhusSC9Cuo[/video]
[video]XczNPfd45es[/video]