ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดงานแต่งงาน Wedding Dress ชุดที่สวยงามกับหญิงทุกคน ชุดงานแต่งงาน  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 70,901
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้ก็พบกันอีกแล้วสำหรับผู้ที่ติดตามช่องของ คุณขวัญอุษามณี ที่มีชื่อช่องว่า Usa Lover ที่ได้ทำช่อง YouTube ขึ้นมาแล้วถือได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมและเป็นช่องที่มีคนติดตามสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ขณะนี้ เป็นการทำคลิปของคุณขวัญเช้าตรู่มณีสำหรับการทำลิป ต่างๆเพื่อเป็นการชี้แนะช่องความสวยความงาม การเสริมสวยหรือว่าการดูแลตนเองวันนี้ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง คลิป ยอดนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับคลิป กระบวนการทำ wedding dress สำหรับพี่ตัวนี้ก็จะเป็นการพรีเซ็นท์เนื้อหาเกี่ยวกับชุดงานแต่งงานทั้งสิ้น 12 ชุดที่คุณขวัญได้เอามาเสนอเรามาดูกันว่าอีกทั้ง 12 ชุดนั้น มีความอลังการหรือมีความงามเป็นเยี่ยงไรบ้างเนื่องจากว่าถือได้ว่าเป็นชุดอีกทั้ง 12 ชุดที่คุณขวัญ love มากมาย สำหรับในคลิปก็จะมีคุณขวัญและก็ช่างแต่งหน้าช่างทำผมที่
 
   
 
ดูคลิปเต็มได้ที่ Youtube ชุดอิสลาม https://www.youtube.com/watch?v=UXq1Ss2m6HE
 
     วันนี้ได้มา Concept ของชุดงานแต่งงาน ด้านในคลิปก็จะมีการแต่งหน้าทาปากทำผมเนี่ยไม่ได้บอกไปก็มีการใช้ลิปสี Chana ซึ่งเป็นลิปของแบรนด์คุณขวัญรุ่งเช้ามณีนั่นเอง แต่งหน้าทาปากทำผมเสร็จเป็นม่าม้า ขวัญงามมากมายๆซึ่งชุดแรกก็จะมาในแนวของชุดสีขาวยาว ปลดปล่อยผม ชุดที่ 2 ก็จะเป็นแนวเกาะอกเย้ายวนชุดแบบน่ามอง ชุดที่ 3 ก็จะให้แนวแบบเจ้าหญิงกระโปรงยาวบาน โชว์ทรวงอกนิดหน่อย ชุดที่ 4 ก็จะมาแนวแบบตรงหน้าอกจะเป็นซีทรู ชุดที่ 5 ก็จะมาแนวแบบเจ้าหญิงกระโปรงบาน เป็นชั้นชั้น ชุดที่ 5 เป็นชุดงานแต่งงานแบบชุดอิสลาม ซึ่งลุค ที่คุณขวัญอุษามณี แต่งหน้าก็เข้ากับชุดอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีการ โพกหัว แบบสาวอิสลามแต่ว่าก็ยังงามเป็นอันมาก ซึ่งชุดแบบงี้ก็จะเป็นชุดที่มีไว้ใส่แต่งงานแบบคนอิสลามชื่อเขาใส่กันในงาน ซึ่งภายในชุดจะมีทั้งหมดทั้งปวงถึง 3 ชั้น ซึ่งเป็นชุดที่ยาวและใหญ่มาก ซึ่งภายในวันนั้นคุณขวัญเปลี่ยนชุดและก็ได้ใส่ชุดสมรสทั้งผอง 12 ชุด สำหรับงานในวันนี้คุณขวัญได้พูดว่าเป็นงานที่เลิฟมากเพราะถูกใจสำหรับเพื่อการเสริมสวยแต่งตัว
 
   
 
     และได้ถ่ายออกมา สำหรับผู้ที่อยากได้ดูชุดที่มีไว้ใส่สำหรับแต่งงานทั้งผอง 12 ชุดและก็ต้องการดูความงดงามของชุดงานแต่งงานชุดอิสลามก็สามารถเข้าไปถึงที่เหมาะ ช่อง Usa Love Ver ขวัญรุ่งเช้ามณี ในคลิป wedding dress Usa Love ver ขวัญอุษามณี ซึ่งได้มองแบบ ประการตา อย่างแน่แท้ของความสวยสดงดงามของชุดที่มีไว้สำหรับใส่แต่งงานแบบอิสลาม และก็ถ้าผู้ใดกันชอบความสวยสดงดงาม การดูแลตัวเองหรือต้องการติดตามการทำงาน ของคุณขวัญ อุษามณีก็สามารถกด Subscribe เพื่อให้กำลังใจคุณขวัญได้ทำคลิปให้พวกเราได้กระทำการติดตามชีวิตของเธอด้วย
 
   
   
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความชุดงานแต่งงาน https://www.youtube.com/watch?v=UXq1Ss2m6HE

Tags : ชุดงานแต่งงาน,wedding dress,ชุดอิสลาม