ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 5 แบรนด์เข็มขัดพยุงหลังที่น่าใช้ปี 2019  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 71,524
  • ดูรายละเอียด
ชี้แนะ 5 แบรนด์เข็มขัดพยุงหลังที่น่าใช้ปี 2019


 • สายรัดเอวประคองหลัง แบรนด์ Abloom

  เข็มขัดประคองข้างหลังแบรนด์นี้นั้นผลิตมาเพื่อใช้สำหรับพยุงเพิ่มความมั่นคงและยั่งยืนและเข็มขัดพยุงหลังไม่มีอันตราย ขณะย้ายที่ตัวผู้ป่วยจากเตียง ไปยังรถเข็น ห้องสุขา รถยนต์ ฯลฯ ใช้เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย คุ้มครองป้องกันการหกล้มในขณะฝึกเดิน แล้วก็ย้ายที่ตัวผู้ป่วยในท่าต่างๆอุปกรณ์ทำด้วยเนื้อผ้าอย่างดี ภายในเป็นผ้าบุด้วยฟองน้ำป้องกันการเกิดการกระแทกเมื่อสวมใส่สบายเข็มขัดพยุงหลัง กระชับเอวไม่เคยรู้สึกอึด สำหรับลักษณะเด่นของสายรัดเอวประคองข้างหลังแบรนด์นี้ที่สำคัญก็คือความแข็งแรงของเข็มขัดที่ช่วยพยุงตัวผู้ใช้งานไว้อย่างมั่นคงนั่นเอง


 • เข็มขัดประคองข้างหลัง แบรนด์ 3M

  แบรนด์ที่ 2 เป็นเข็มขัดพยุงข้างหลังที่ผ่านการทดสอบความต้านทานต่อแรงดึงรวมทั้งการยืดหดตัวตามมาตรฐาน ผลิตขึ้นจากโพลีเอสเตอร์ยืดแถบริ้วคุณภาพดี ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว เข็มขัดพยุงหลังสามารถสวมทับเสื้อผ้าหรือสวมไว้ข้างในได้โดยไม่อึดอัด ยืดหยุ่นคล่องแคล่วปรับความกระชับได้ตามต้องการ จุดแข็งของเข็มขัดพยุงข้างหลังแบรนด์นี้ คือผ่านการตรวจสอบแรงต้านทานต่อแรงดึงทุกอัน รวมทั้งนอกเหนือจากนั้นยังสามารถระบายอากาศ สวมใส่สบายอีกด้วย


 • สายรัดเอวพยุงหลังแบรนด์ Tiêu chuẩn แบรนด์ลำดับที่สามนี้ถึงแม้หลายท่านอาจไม่คุ้นหู แต่คนเขียนได้ไปอ่านรีวิวแล้วก็พบว่ายอดเยี่ยมในแบรนด์ที่มีเสียงตอบรับออกจะดี ก็เลยนำมาจัดอันดับ เข็มขัดพยุงหลังซึ่งเข็มขัดของแบรนด์นี้เป็นเข็มขัดประคองหลัง ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยทุเลาอาการปวดภายหลังกระดูกสันหลังเสื่อมหมอนรองกระดูกสันหลังเจ็บ

  นอกนั้นยังป้องกันอาการบาดเจ็บรวมทั้งช่วยทุ่นแรงที่ส่วนหลังในขณะชูของหนัก หรือดำเนินชีวิตประจำวัน คุณลักษณะเด่นของเข็มขัดพยุงหลังแบรนด์นี้คือ ผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทน รวมทั้งระบายอากาศได้ดิบได้ดี สามารถแก้หรือบรรเทาอาการปวดข้างหลัง ข้างหลังค่อม ให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


 • สายรัดเอวพยุงหลังแบรนด์ N&M

  สำหรับแบรนด์นี้ประกาศอย่างแจ่มแจ้งเข็มขัดพยุงหลังว่าเป็นเข็มขัดประคองข้างหลังที่ช่วยคุ้มครองปกป้องและบรรเทาอาการปวดหลัง จากโรคหมอนรองกระดูกเขยื้อนทับเส้นประสาทหรืออาการปวดกล้าม ตลอดจนเส้นเอ็นบริเวณข้างหลังอันมีเหตุมาจากการอยู่ในท่าทางประจำวันที่ผิดจำเป็นต้อง ข้อดีของสายรัดเอวประคองข้างหลังแบรนด์นี้นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตขึ้นมาจากพลาสติกเกรด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประคองข้างหลังเนื้อวัสดุดกและยืดหยุ่นสูงน้ำหนักเบาเข็มขัดพยุงหลังเพื่อบล็อกแผ่นหลังอย่างดี รวมทั้งสามารถดึงออกมาเวลาชำระล้างได้


 • เข็มขัดพยุงหลังแบรนด์ YAMADA

  เข็มขัดแบรนด์นี้ได้ถูกทำมาเพื่อเข็มขัดพยุงหลังปกป้องและก็บรรเทาลักษณะของการปวดภายหลังจากโรคหมอนรองกระดูกเขยื้อนกระดูกทับเส้นประสาทหรืออาการปวดกล้ามตลอดจนเส้นเอ็นบริเวณข้างหลังอันมีเหตุที่เกิดจากการอยู่ในอิริยาบถประจำวันที่ผิดต้อง เข็มขัดพยุงหลังสำหรับจุดแข็งของสายรัดเอวประคองหลังแบรนด์นี้คือมีความแข็งแรงแล้วก็มีราคาที่ย่อมเยาว์นั่นเอง สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เข็มขัดพยุงหลัง บล็อคหลัง

  Tags : เข็มขัดพยุงหลัง,เข็มขัดพยุงหลัง บล็อคหลัง