ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: จําหน่ายฟางอัดก้อน ลําลูกกาคลอง 13 จ.จังหวัด ปทุมธานี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71,540
    • ดูรายละเอียด
 
 
จำหน่ายฟางข้าว ฟางอัดก้อน ฟางข้าวอัดก้อน จ.ปทุมธานี กรุงเทพ ปริมณฑล
เราเป็นโรงงานผลิตฟางอัดก้อน ตั้งอยู่ที่อำเภอลำลูกกาคลอง 13
เราผลิตและจำหน่ายฟางข้าวอัดก้อน ประสบการณ์ในการทำฟาง 40 ปี
ผ่านมาตรฐานการรับรองและคัดสรรคุณภาพส่งเกรดคอกม้า
เรามีทีมงานผลิตและส่งได้จำนวนมากทั้งปี
เหมาะมากกับฟาร์มคอกม้า ฟาร์มฟาร์มวัว งานอีเว้นท์
จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ทำฉากถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
รับประกันคุณภาพ มีบริการขนส่งกรุงเทพ ปริมณฑล

ฟางอัดก้อน.com/]ฟางอัดก้อน[/url]สำเร็จรูปเหมาะกับใคร?[/size][/b]
1.ฟาร์มคอกม้าและการทำเกษตรที่ต้องการใช้ฟางข้าว รวมไปถึงฟาร์มฟาร์มวัว การเลี้ยงโค กระบือ
2.งานอีเว้นท์ จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ที่ต้องการนำฟางข้าวไปใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพ
3.ฟาร์มเกษตร นำไปใช้ทำปุ๋ยหมัก
4.นำไปใช้ในการทำเป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ดพืช ใช้ทำเป็นวัสดุในการคลุมดินสำหรับใช้ในการรักษาความชุ่มชื้นของดิน และใช้คลุมดินแก้ปัญหาดินเค็ม
5.นำไปใช้ทำเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม
 6.นำไปใช้ผลิตเป็นเยื่อของกระดาษ และใช้สำหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ของฟางข้าว


==ขนาดฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน==
กว้างxยาวxหนา(สูง) : 45x110x35 ซม.
น้ำหนัก : มากกว่า 16 กิโลกรัม

==ราคาฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน ==
1.ราคาส่งก้อนละ 45 บาท
2.ให้ร้านจัดส่งให้ มีขั้นต่ำ 200 ก้อนนะครับ
***รับเองหน้าโรงงานไม่มีขั้นต่ำ***
==วิธีจัดส่ง ==
 1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล
 
 ==สั่งซื้อได้ที่ ==
 1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
 2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

ฟางข้าว (Rice straw) เป็นที่เหลือของต้นข้าวที่เหลือหลังจากการเก็บเกี่ยว และก็นําเมล็ดข้าวออกแล้ว ซึ่งสามารถแบ่งเป็น 3 จําพวก ตัวอย่างเช่น ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ, ฟางข้าวที่มาจากการเกี่ยวมือ และนวดด้วยรถยนต์นวด และฟางข้าวจากรถยนต์เกี่ยวข้าว โดยฟาง ข้าวกลุ่มนี้ นับว่าเป็นผล ประโยชน์ที่มาจากการเกษตรจากทุ่งนาข้าวที่มีคุณประโยชน์ในหลายด้าน และใช้เป็นวัตถุดิบสําคัญสําหรับในการผลิตทางเกษตรอื่นๆ สําหรับฟางข้าวสามารถแบ่งอออกเป็น 3 จําพวกใหญ่ๆเป็นต้นว่า

ฟางข้าวอัดก้อนจากการเกี่ยวมือ รวมทั้งนวดมือ เป็นฟางข้าวที่ได้จากการเก็บเกี่ยวข้าว และก็นําเมล็ดข้าวออก อาจทํากาาใช้กรรมวิธีเกี่ยวด้วยมือหรือใช้รถเกี่ยวข้าว ฟาง ข้าวจากการเกี่ยวด้วยมือจะถูกผูกให้เป็นระเบียบด้วยตอก จาก นั้นจะนําเมล็ดออกด้วยการตีด้วยไม้ หรือ อาจจะไม่เป็น ระเบียบ มีการแตกขาดเป็นเส้นจากกการนําเมล็ด ข้าวออกด้วยการแยกด้วยเครืองแยกเมล็ด หรือทําโดยรถสีข้าว ฟาง ข้าวที่ได้จากการเกี่ยวมือจะมีลักษณะเป็นระเบียบ และฟางข้าวจะมีความสมบูรณ์ ไม่แตกเป็นเส้นเนื่องจากใช้แรงงานคน ซึ่งแนวทางลักษณะนี้ เป็นแนวทางโบราณที่พบในบางท้อง ที่เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่ามีการหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ซึงทําให้อดออม  สบาย รวมทังรวดเร็วกว่ามากมาย ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ แล้วก็นวดด้วยรถยนต์นวด เป็นฟางข้าวที่ได้ มาจากการนํามัดข้าวจากการเกี่ยวมือเข้าเครืองนวดหรือรถนวดที่จะกระทําการปันที่ทําให้ฟางข้าว และเมล็ดแยกอนั้นอกจากกัน โดยฟางจะถูกแรงปันแยกออกจากทางด้านบนของเครือง และก็กองรวมกัน ส่วนที่เป็นเมล็ดที่มีนําหนักจะตกลงสู่ด้านล่างของเครืองปันรวมกัน ลักษณะของฟางที่ได้จากการนวดเมล็ดด้วยแนวทางนี้จะ ก่อให้ฟางมีลักษณะแตกเป็นเส้นขนาดเล็ก จะไม่มีการจัดเรียงตัวที่เรียบร้อยราวกับวิธีแรก วิธีแบบนี้จะพบบ่อยในพืนที่ภาคอีสาน แม้กระนั้นปัจจุบันเริมหวานใจจะตําลง ด้วยเหตุว่าเกษตรหันมาใช้ รถยนต์เกี่ยวข้าวแทน ฟางข้าวจากรถอัดฟางข้าว เป็นฟางข้าวที่เกิดขึ้นมาจากการตัดเก็บโคนซัง และก็อัดฟางข้าวที่กองในแปลงท้อง นาหลังจากการใช้รถเกี่ยวข้าว ซึงจะเป็นฟางผสมที่ เกิดขึ้นระหว่างตอซัง และฟางข้าวส่วนบน ฟางข้าวที่ร่วงในแปลงที่นาหลังจากการเกี่ยวข้าวด้วย รถยนต์เกี่ยวข้าวจะเป็นฟางข้าวจะมีลักษณะแตกขาดเป็นเส้นราวฟางข้าวที่แยกเมล็ดด้วยเครืองนวดข้าว ส่วนใหฯญ่แล้วฟางประเภทนี้จะถูกละเลยตามแปลงท้องนา จะต้องใช้มือโกนเพื่อที่จะนํารวมกันเป็นกองหรือใช้ รถยนต์เก็บฟางรวบอัดเป็นก้อนฟาง ซึงวิธีหลังจะทําให้ได้ต้นข้าวส่วนบนผสมกับโคนซังหรือลําต้นข้างล่างรวมกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก}ฟางข้าว ได้แก่ ใช้เป็นของกินหยาบสําหรับในการเลี้ยงโค ควาย,เอาไปใช้ทําปุ๋ย ธรรมชาติ,เอาไปใช้สําหรับในการทํา เป็นสิงของปกคลุมดินภายหลังจากการโปรยเมล็ด พืช, ใช้ทําเป็นอุปกรณ์สําหรับในการคลุมดินสําหรับใช้เพื่อสําหรับในการรักษาความชืนของดิน และใช้หุ้มดินไขปัญหาดินเค็ม, ใช้เป็นวัสดุสําหรับการเพาะเห็ดฟาง, ใช้ทําเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม,นํามาใช้ทําเป็นเชือเพลิงก่อไฟ ช่วยทําให้จุดไฟง่าย,.ใช้เป็นอุปกรณ์ผูกมัดของหรือใช้แทนเชือก แต่จะต้อง เอามาไปแช่นําก่อนเพื่อที่จให้ฟางนุ่ม และคุ้มครองในเรืองเกี่ยวกับการแตก ขาด ขณะพันเป็นเกลียวรัด, ใช้เป็นสิงของสําหรับการปลดปล่อยครัง, นําไปใช้ผลิตเป็นเยือของกระดาษ รวมทังใช้สําหรับเพื่อการแยกสกัดสารแทนนิน ทังปวงนี้เป็นประโยช์จากฟางข้าว

ส่วนวิธีการจัดเก็บฟางข้าว แบ่งได้เป็น 2 อย่าง เป็น
1.การกองในกลางแจ้ง ในการกองฟางในที่โล่งแจ้งจัดว่าเป็น กรรมวิธีการรักษาฟางข้าววิธีดังเดิมที่มีการใช้กันมาตังแต่โบราณกาลด้วยผู้ กระทําองฟางข้าวให้เป็นกองสูง ด้วยการเลือกกองบนพืนที่ที่เป็นเนินหรือบริเวณที่สูง เพื่อจะไม่เสียงต่ออุทกภัยได้ง่าย ลักษณะของกองฟางมีรูปร่างเหมือนรูปของระฆังควํา มีฐานกว้าง  แล้วก็เบาๆเรียวลดขนาดลงจนกระทังส่วนปลายสุด ซึงการกองฟางจะเป็นการกองจากการเกี่ยวด้วยดมือ ที่สามารถกองเรียงเป็น ชันๆอัดเรียงกันแน่นได้ แล้วก็กองสูงได้ดียิงไปกว่าฟางข้าวที่ได้มาจากการใช้รถยนต์เกี่ยวหรือฟางข้าวที่ใช้รถนวด ด้วยเหตุว่าฟางจะมี ลักษณะคงสภาพเป็นลําต้นสมบูรณ์ สามารถกระทําจัดแถวได้ง่าย ซึงในปัจจุบันการกาเกลือน กลาดองด้วยแนวทางแบบนี้ยังพบได้มากตามพืนที่ต่าง จังหวัดหรือทุกแปลงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากฟางข้าวน้อย ดังเช่นว่า ในเกษตรที่ใช้ฟาง ข้าวเป็นของกินวัวเพียงแค่ไม่กีตัว จึงได้ทําการรวบรวม และจัดเก็บในโรงเรือน  และก็

2.การกองในโรงเรือน จัดว่าเป็นกรรมวิธีการเก็บรักษาฟางข้าวที่ใช้ในเกษตรบางรายเพียงแค่นั้น  โดยเฉพาะอย่างยิงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ฟางข้าวหลายชิน แล้วก็สามารถมี เงินทุนในการสร้างโรงเรือนเก็บได้ เช่น เกษตรที่มีอาชีพในการเพาะเห็ดฟาง เกษตรกรที่จะต้องใช้ฟางเพื่อที่จะปกคลุมแปลงเกษตร แล้วก็เกษตรผู้เลียงวัวเยอะมากๆ เป็นต้นในส่วนของแนวทาง การรักษาฟางวิธีการแบบนี้ สามารถที่จทําเก็บรักษาฟางข้าวได้นานยาวนานหลายปี เพราะเหตุว่ามีหลังคาที่ใช้เพื่อสําหรับในการคุ้มครองฝนได้ แต่ว่าก็จะต้องสารภาพว่ามีค่าใช้จ่ายสูงมากเมือเที่ยบกับผู้กระทําองในกลางแจ้ง

==วิธีจัดส่ง ==
 1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล
 
 ==สั่งซื้อได้ที่ ==
 1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
 2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.xn--12cl3bv0a9fc3ag9u.com/

Tags : ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ขายฟางอัดก้อน