ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Electrolux ยอมรับหน้าฝน  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 64,678
    • ดูรายละเอียด
Promotionเครื่องซักผ้า Electrolux รองหน้าฝน
        มองมูลค่าเครื่องอบผ้าหลายคนอาจจะขวัญหนี และคิดว่าใช้วิธีปั่นแห้งกับดักเครื่องซักผ้า ต่อจากนั้นนำมาผึ่งแดดอย่างเดิมดีกว่า แต่ศักยลืมคิดไปว่าโพยมบ้านเราเอาแน่เอานอนไม่ไหว แถมพกช่วงนี้ฝนก็เริ่มไม่ขัดข้องมาประจำวันแล้วด้วย เว้นแต่จะทำเอาผ้าที่ตากไว้ไม่เหี่ยวเฉาแล้วเนี่ย ยังเกิดคำถามกลิ่นอับบนอาภรณ์ตามมาอีกทั้ง อย่างนั้นวันนี้ก็ผ่านพ้นขอนำโปรโมชั่นเครื่องอบผ้ารับพรรษฤดูจากอีเลคโทรลักซ์มาไหว้วานกันขา
นั่นก็ถือเอาว่าโปรโมชั่น Rainy Privilege เท่าจับจ่ายใช้สอยเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์ความจุ 8 กิโลกรัม อายุ EWF 10843, EWF 12843 ใช่ไหม EWF 12832 ทำเป็นแลกจับจ่ายใช้สอยเครื่องอบผ้ารุ่น EDV 6051 ได้ในราคาเพียง 9,990 บาทา จากราคานิจสิน กับผ่อน 0% นมนาน 6 แถง
ซึ่งความพิเศษข้าวของเครื่องใช้เครื่องซักผ้า electrolux ทำนูลเลยว่าไม่ปกติ เพราะว่ามาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่ารู้เพียบ ได้แก่
        - โปรแกรมดีๆการเกลี่ยอุณหภูมิ 3 สถานะทั้งแบบแปลน Normal, Delicate พร้อมทั้ง Airing Setting
         - กอบด้วยหมู่ Sensor Dry ใช้ตรวจวัดความชื้น
         - กบิลปั่นต้นร่างหมุนสลับ เครื่องซักผ้า electrolux ในช่วยเหลือในเรื่องของการอดออมผ้า
         - ฟังก์ชั่นลุ้นลดรอยคราบยับบนเครื่องแต่งตัว
         - ปุ่ม Child Lock ที่ประตู ใช้รักษาเด็กครั้นเมื่อเครื่องกำลังดำเนินกิจการ
         - สมรรถเลือกเฟ้นตั้งนาฬิกาอบล่วงเลยหน้าได้ถึง 3, 6 พร้อมกับ 9 ขณะ
         - ระเบียบบอกเมื่อถึงเวลาทำให้หมดจดตัวกรอง

นอกจากนี้ยังมีเครื่องอบผ้า พรรณ Heat Pump วัย EDH3497RDW ที่มีคุณค่าเด่น ๆ พร้อมมูล ที่นอกจากจะทำเอาเสื้อผ้าข้าวของคุณแล้งเร็วแห้งไว  อบสำเร็จแล้วสมรรถนำมาสอดได้เลย เพราะว่าไม่ต้องถึงแก่มรณภาพเวลารอแล้วเนี่ย ยังมีข้อดีอีกบานเบียงที่หลายคนอาจคิดไม่ถึง นั่นก็ตกว่า


  • ผ้าคงสีสันหมดจด ดูแทบเรี่ยมอยู่สมดุล เครื่องซักผ้า electrolux[/i] การตากผ้าปานกลางแสงแดดนาน อาจปราบปรามเนื้อผ้าให้หม่นหมอง ถ้าว่าการชำระคืนเครื่องอบผ้าจะโปรดถนอมเนื้อผ้าได้ชั้นแนวหน้า
  • กระจ่าง ให้สุขอนามัยที่ดี การตากผ้าเสี่ยงต่อการระคายผิวจากฝุ่นละอองพร้อมกับสิ่งสกปรกในดินฟ้าอากาศ การใช้เครื่องอบผ้ายังช่วยให้อาภรณ์ปราศจากเชื้อราพร้อมกับกลิ่นเหม็นอับด้วย
  • ช่วยเขียมไฟได้ถึง 50% ด้วยสูงสุดเทคโนโลยีที่เป็นต่อ Heat Pump พร้อมทั้งระเบียบ Inverter ไปเครื่องอบผ้า Electrolux เอาใจช่วยกระเหม็ดกระเหมียดค่าไฟฟ้าได้ดกถึง 50%
  • ชีวันสะดวกขึ้น เครื่องซักผ้า electrolux ศักยซักผ้าได้ทุกขณะทั้งทิวาและค่ำคืน เพิ่มยังช่วยถนอมเวลาไม่ต้องเฝ้ารอให้ผ้าแห้ง
  • เหมาะสมกับคฤหาสน์ไม่ใช่หรือที่พักท้องที่โกร๋งเกร๋ง


        การตากผ้ากับราวตากผ้าใช้ที่ตั้งค่อนข้างมาก กลับเครื่องอบผ้าใช้พื้นที่ตั้งขี้ปะติ๋วก็ทำเอาเสื้อผ้าแห้งได้เหมือนกัน แถมพกยังเร็วไวกว่าด้วยนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux เหตุด้วยใครที่เอาใจจดจ่ออยากจะมีเครื่องอบผ้ามาใช้ที่เหย้าเรือนสักเครื่อง โปรโมชั่น Rainy Privilege นี้ดีสุด ๆ เลยค่ะ ลองดูไปเลือกสรรชมสินค้าที่โชว์รูมอีเลคโทรลักซ์กันนะคะ เร่งร้อน ๆ กันหน่อย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://arcmat.com/index.php?topic=301305.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า electrolux,เครื่องซักผ้า