ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี CPA Accounting services คุณภาพดี ประหยัดรายจ่าย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,204
    • ดูรายละเอียด
   จากการสะสมประสบการณ์อันยาวนานของพนักงานประสิทธิภาพของที่ทำการบัญชีสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดการงานตามความปรารถนาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการลงบัญชีนิติบุคคล การเขียนทะเบียนแก้ไขเปลี่ยนแปลง วิธีการทำบัญชี การสอบบัญชี แนวทางการทำบัญชีบริหาร ยิ่งกว่านั้นด้วยพนักงานกว่า 10 ชีวิตที่รอให้บริการท่าน ยังเป็นเหตุให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่สำนักงานบัญชีมือสมัครเล่น หากจะเป็นที่ทำการบัญชีที่มุ่งหวังจะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้า เราเป็นที่ทำการบัญชีสมุทรปราการที่รอคอยให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม และก็พนักงานได้มาตรฐาน

 

เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีสุจริต - ที่ทำการของพวกเราเน้นความซื่อต่อลูกค้า เน้นความตรงไปตรงมาเป็นหลัก


*ประหยัดค่าใช้สอย - ราคาค่าทำบัญชีและค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาน้อยยิ่งกว่าที่ทำการอื่น
...คลิกดูราคา
พวกเราเป็นที่ทำการบัญชีสมุทรปราการที่มีการพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ มีสถานที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำในด้านการบริหารจัดแจงข้างใน หรือระบบบัญชี พวกเราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน แล้วก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

เราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนที่จะมีการลงบัญชีนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ ชี้แนะด้านการเปิดบัญชีธนาคาร แนวทางการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี แนะนำการจัดการที่ทำการ ควบคุมดูแลรวมทั้งป้องกันการเกิดการทุจริตของสำนักงาน จัดหาผู้ทําบัญชีรวมทั้งผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับกิจการค้า ตอนนี้มีลูกค้าที่เชื่อใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินและนำส่งภาษี กว่า 200 ราย

ทั้งยังที่ทำการของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของกิจการเท่านั้น ถ้าเกิดตรวจพบปัจจัย หรือในกรณีที่บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสียหายของธุรกิจ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้เป็นเจ้าของกิจการค้าในทันที ตอนนี้สำนักงานของเราได้ตรวจเจอการโกง และก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการทุจริตด้านในได้แล้วหลายคราว สามารถปกป้องความย่ำแย่ได้หลายล้านบาท

         

แม้ว่าสำนักงานจะมีลูกค้ามากยิ่งกว่า 200 ราย แต่สำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้าได้ทั้งหมด โดยไม่มีการล่าช้า แล้วก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกระบวนการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด กระตุ้นให้เกิดความโปร่งใส ลูกค้าสามารถวิเคราะห์ได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีจากที่คาดหมาย และไม่เคยมีประวัติการทุจริต หรือคดโกงเงินของลูกค้าถึงแม้เพียงครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

ที่ทำการมีผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายท่าน โดยจะมีการประสานงานกันตลอดระยะเวลารวมทั้งมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับในการจัดส่งเอกสารและก็ข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างสำนักงานบัญชีและก็ผู้สอบบัญชี สำนักงานสามารถค้ำประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "จะต้องมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงลายมือชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าที่ทำการบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

รับทำบัญชีสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ ที่ทำการบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานบัญชีบางนา ที่ทำการบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** พนักงานพักรับประทานอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

สำนักงานบัญชีผู้ส่งเสริม
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
แหล่งที่มา บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ