ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่ทำการบัญชี Neona Accounting เซอร์วิสเซส จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,635
    • ดูรายละเอียด
     เราเป็นที่ทำการบัญชีสมุทรปราการผู้ให้บริการด้านการบัญชีมากว่า 10 ปี โดยให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน ขึ้นทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีธนาคาร วิธีการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี เสนอแนะการจัดการที่ทำการ ควบคุมดูแลและปกป้องการเกิดการทุจริตของที่ทำการ จัดหาผู้ทําบัญชีและผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจการค้า เดี๋ยวนี้มีลูกค้าที่ไว้วางใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการและนำส่งภาษี กว่า 200 ราย รับทำบัญชีสมุทรปราการ
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

     แม้ว่าที่ทำการจะมีลูกค้ามากกว่า 200 ราย แต่ว่าสำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้าได้ทั้งสิ้น โดยไม่มีการชักช้า แล้วก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นกรรมวิธียื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด ส่งผลให้เกิดความโล่งใส ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา มีการบันทึกเข้าระบบและได้ถูกนำไปจ่ายภาษีตามที่มุ่งมาด และไม่เคยมีประวัติการทุจริต หรือฉ้อฉลเงินของลูกค้าหากแม้เพียงครั้งเดียว สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

     สำนักงานบัญชี แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส มีการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง มีออฟฟิศพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาในด้านการจัดการจัดแจงด้านใน หรือระบบบัญชี พวกเราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน และก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในวงการบัญชีกว่า 15 ปี จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ
 


     ทั้งยังสำนักงานของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของกิจการแค่นั้น ถ้าหากตรวจเจอปัจจัย หรือในกรณีที่อาจนำมาซึ่งความเสียหายของกิจการค้า จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้เป็นเจ้าของกิจการในทันที เดี๋ยวนี้ที่ทำการของพวกเราได้ตรวจเจอการคดโกง รวมทั้งช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงด้านในได้แล้วบ่อยครั้ง สามารถปกป้องความย่ำแย่ได้หลายล้านบาท

     สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายคน โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดเวลาและก็มีการกำหนดเกณฑ์สำหรับในการจัดส่งเอกสารแล้วก็ข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีและก็ผู้สอบบัญชี สำนักงานสามารถค้ำประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "จะต้องมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงลายมือชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.neonaaccounting.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ