ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาไม่แพง คอนเทนเนอร์โชว์เคส คุณภาพดีสมราคา  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,288
    • ดูรายละเอียด
     การสร้างบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นช่องทางหนึ่งสำหรับผู้มีงบจำกัด และก็ยังสามารถใส่ไอเดียได้แบบไม่มีใครเหมือน ดูดี มีสไตล์ ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความอยากสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การสร้างบ้านหรือสำนักงานด้วยตู้คอนเทนเนอร์มิได้มีข้อกำหนดเพียงแต่การผลิตเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แต่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการใช้สิ่งของอื่นๆสร้างสรรค์เป็นรูปแบบได้ตามที่ใจต้องการ ในปัจจุบันการจะสร้างบ้านสักข้างหลังถือได้ว่าเป็นเรื่องยาก เนื่องจากบ้านถือว่าราคาแพงสูง ถ้าเกิดคิดที่จะก่อสร้างบ้านเองก็จำเป็นต้องคำนึงถึงรายจ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุเครื่องใช้ไม้สอย ค่าแรงงานช่าง แล้วการสร้างโดยคอนกรีตหรือไม้เองนั้นก็มิได้ราคาไม่แพงเลยแม้กระทั้งเล็กน้อย แต่ว่าสิ่งที่จำต้องพิจารณาถึงสำหรับการจะเลือกตู้คอนเทนเนอร์มาใช้งานนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกดูให้เหมาะสมกับรูปแบบของการใช้แรงงาน วัสดุที่ใช้สำหรับการผลิต ขนาดตู้ ส่วนประกอบของตู้คอนเทนเนอร์ ความคงทนถาวรแข็งแรง เนื่องจากว่าอันที่จริงแล้วตู้ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือตู้คอนเทนเนอร์มีหลากหลายเกรด นานาประการรูปแบบมาก ด้วยเหตุนั้นคนไหนกันที่คิดอยากจะมีบ้าน หรือที่ทำการในรูปแบบตู้คอน เทนเนอร์ควรจะมีวิชาความรู้ในนี้บ้าง
 
         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ FANPAGE ตู้คอนเทนเนอร์ http://www.facebook.com/containershowcase

     คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งผลิตภัณฑ์ทางแม่น้ำซึ่งหมดสภาพการใช้งานแล้ว โดยธรรมดาจะมีภาวะการใช้แรงงานโดยประมาณ 5-7 ปี ถ้านำมาสร้างเป็นบ้านหรือสำนักงาน แล้วก็ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีแล้วจะมีอายุการใช้แรงงานที่นานถึงประมาณ 10-20 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทาง โชว์รูมของเรามีตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ดูและก็ตัดสนใจเลือกแบบที่ถูกใจที่สุด มีสต็อกผลิตภัณฑ์ มีลานตู้เอง ลูกค้าสามารถร่วมวางแบบและก็เลือกขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ได้ หรือถ้าขนาดของตู้มาตรฐานที่มีลูกค้าผิดหัวใจ สามารถสั่งทำได้เลย โดยที่ลูกค้าสามารถเจาะจงขนาดที่อยากกับทางพวกเราเพียงแค่นั้น รวมทั้งยังสามารถเลือกอุปกรณ์ที่จะเอามาผลิตแล้วก็ตกแต่งได้ด้วยตนเองเลย พร้อมกับคำนวณค่าใช้จ่ายให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องงบประมาณจะบานปลาย ลูกค้าสามารถหารือรวมทั้งหาทางออกด้วยกันกับเราได้ พวกเรายินดีให้บริการแล้วก็ให้คำแนะนำอย่างมาก พร้อมมีบริการขนส่งผลิตภัณฑ์และก็ทั้งยังติดตั้งให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ลูกค้าหมดกังวลหัวข้อการขนส่งไปได้เลยเพราะว่าทีมงานของพวกเราผลิตและจัดส่งแบบมือโปร รับประกันชอบใจแน่นอน
 
         

ในเรื่องของราคา ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นแตกต่างกันที่คุณภาพแล้วก็ขนาดของตู้ที่อยากใช้งาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกขนาด สามารถระบุขนาดเองได้ สั่งคอนเทนเนอร์ได้ทุกแบบ ราคาและรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
เว็บไซต์ www.containershowcase.com
Page Facebook : ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส
หรือโทรมาพูดคุยได้ที่ เบอร์โทร 08-9999-5345 AIS 09-7327-9988 TRUE 08-1718-6789 DTAC
และ LINE : containers LINE @ : @containershowcase (มี @ นำหน้า)
วันเเละเวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
และยังสามารถเยี่ยมชมสินค้า Showroom 8 : ContainerShowcase
 
         
           
 
แหล่งที่มา บทความคอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก http://www.facebook.com/containershowcase

Tags : คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก