ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: khoe 247 no luc xay dung doi ngu duoc si vung chuyen mon  (อ่าน 1990 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ rosabender

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
khoe 247 no luc xay dung doi ngu duoc si vung chuyen mon
« เมื่อ: 11/04/24, 09:23:57 »
Khỏe 247 nỗ lực xây dựng đội ngũ dược sĩ vững chuyên môn

Đội ngũ tác giả là yếu tố cốt lõi tạo nên uy tín của một kênh thông tin y tế, sức khỏe. Thấu hiểu được điều này, Khỏe 247 đã luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ dược sĩ vững chuyên môn để mang đến cho độc giả những kiến thức hữu ích, có giá trị.Website Khỏe 247

Sự ra đời và các dấu mốc phát triển của Khỏe 247

Khi tìm kiếm tài liệu tham khảo trên mạng xã hội, các dược sĩ đã phát hiện ra nhiều bất cập trong việc cung cấp thông tin y tế, sức khỏe như:

☸ Có nhiều nguồn tin sai lệch, bịa đặt, phản khoa học.

☸ Tin tức chưa được xác thực trước khi đăng tải, kiểm soát chất lượng thông tin thiếu chặt chẽ.

☸ Tác giả hay biên tập viên của nhiều trang web sức khỏe không có chuyên môn y dược.

Những bất cập này gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần, thể chất và cả tính mạng của người dân. Đặc biệt, đại dịch Covid vừa qua càng cho thấy rõ vai trò của việc truyền tải thông tin chính thống.

Đứng trước hoàn cảnh này, năm 2019, đội ngũ dược sĩ đã cùng chung tay hiện thực hóa ý tưởng xây dựng ➜➜➜ Khỏe 247 - một website cung cấp kiến thức y tế sức khỏe có tính xác cao, khách quan, có cơ sở khoa học.

Năm 2019 - 2022, Khỏe 247 đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống nội dung cơ bản, bên cạnh đó bổ sung thêm các thông tin hữu ích giúp cộng đồng nâng cao phòng và điều trị covid.

Năm 2023 - 2024, Khỏe 247 tiếp tục đẩy mạnh biên tập, kiểm soát chặt chẽ thông tin, kết nối với nhiều chuyên gia để đem đến cho độc giả Việt những kiến thức hữu ích, chính xác, tiên tiến nhất.

Nhờ đó, Khỏe 247 ngày càng được tin tưởng, yêu mến và nâng cao mức độ uy tín trong lòng độc giả.

➔➔➔ Kinh nghiệm hay: https://www.anime-planet.com/users/fairychubb/reviews/166046 giúp bạn cập nhật kiến thức chăm sóc sức khỏe!

Khỏe 247 nỗ lực xây dựng đội ngũ dược sĩ vững chuyên môn

Trong những ngày đầu thành lập, do số lượng nhân lực chưa đảm bảo nên Khỏe 247 đã gặp phải nhiều khó khăn như:

☸ Biên tập bài viết, đăng tải thông tin chậm, không đáp ứng đủ nhu cầu tìm hiểu của độc giả.

☸ Công tác tư vấn ⇨⇨⇨ sức khỏe, giải đáp thắc mắc cho độc giả còn chậm trễ,...

Nhận thức được nhược điểm này, Khỏe 247 nhanh chóng tìm cách khắc phục. Khỏe 247 đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ dược sĩ chuyên môn.Khỏe 247 nỗ lực xây dựng đội ngũ dược sĩ vững chuyên môn

Đến nay, Khỏe 247 tự hào sở hữu đội ngũ dược sĩ không chỉ lớn mạnh mà còn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình, tâm huyết.

Cụ thể, đội ngũ Khỏe 247 bao gồm 4 dược sĩ có trình độ đại học chính quy và hàng chục dược sĩ cộng tác viên đã và đang học tập tại các trường đào tạo chuyên ngành dược uy tín top đầu cả nước.

Các dược sĩ này sẽ trực tiếp tổng hợp, biên tập bài viết y tế sức khỏe, kiểm duyệt chuyên môn chặt chẽ và tư vấn sức khỏe miễn phí cho độc giả.

Như vậy có thể thấy rằng đội ngũ dược sĩ là yếu tố quan trọng làm nên uy tín và thành công của trang web Khỏe 247.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17/06/24, 14:51:19 โดย rosabender »