ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 15 ไอเดีย ออกแบบห้องนอน 3d แนวใหม่ ดูตามนี้ แต่งเองได้เลย  (อ่าน 3543 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด
บทความนี้ขอแนะนำ 15 ไอเดีย ออกแบบห้องนอน แนวใหม่
โดยคุณสามารถใช้เป็นตัวอย่าง แล้วนำไปปรับการตกแต่งตามสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของคุณได้เลยห้องนอน เป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการนอนหลับพักผ่อน  ออกแบบห้องนอน 3d  เพื่อฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ ให้พร้อมสำหรับวันใหม่ และห้องนอนยังเป็นพื้นที่ที่เราใช้เวลาอยู่นานที่สุดในที่พักอาศัยอีกด้วยซึ่งถ้าได้ใช้เวลาพักผ่อนภายในห้องนอนที่ตกแต่งในสไตล์ที่คุณชื่นชอบก็จะยิ่งสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนเต็มเต็มไปด้วยความสุข ให้คุณได้ชาร์ตพลังกาย และพลังใจให้เต็มอิ่มยิ่งขึ้นหากว่าคุณกำลังมองหาไอเดียในการแต่งห้องนอนในรูปแบบใหม่ๆ บทความนี้ขอแนะนำ 15 ไอเดีย  ออกแบบห้องนอน ออนไลน์ แต่งห้องนอนแนวใหม่ โดยคุณสามารถใช้เป็นตัวอย่าง แล้วนำไปปรับการตกแต่งตามสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของคุณได้เลย

15 ไอเดียออกแบบห้องนอนแนวใหม่ ดูตามนี้ แต่งเองได้เลย

1. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอลห้องนอนสไตล์มินิมอล เป็นการตกแต่งห้องนอนที่เน้นความเรียบง่ายใช้การตกแต่งที่น้อยชิ้น เลือกแต่เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง  ออกแบบห้องนอน 3d  พร้อมทั้งการจัดวางทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และมีการปล่อยให้พื้นที่ว่าง เพื่อความปลอดโปร่งสบายตาโทนสีที่เลือกใช้สำหรับห้องนอนสไตล์มินิมอล จะเป็นสีโมโนโทนหรือสีเดียว เช่น สีขาว สีเทา สีน้ำตาลอ่อน และใช้การสลับความอ่อนเข้มของสีเพื่อสร้างมิติให้กับตัวห้องนอนโดยสามารถผสมกับการตกแต่งห้องนอนด้วยวัสดุที่ทำจากไม้ เช่น ตู้ โต๊ะ เตียง ก็จะสร้างบรรยากาศของความเรียบง่าย และดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสำหรับห้องนอนสไตล์มินิมอล จะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่มีลวดลายเยอะแต่มีดีไซน์ที่ดูทันสมัย เน้นไปที่การใช้ประโยชน์ได้จริงและเลือกของตกแต่งเท่าที่จำเป็น เช่น เตียงไม้ดีไซน์เรียบง่าย ชั้นวางของที่ทำจากไม้ ดีไซน์ทันสมัย ชุดเครื่องนอนสีขาวหรือสีครีมไม่มีลวดลาย และยังสามารถเติมความอบอุ่นด้วยการใช้ตระกร้าหวาย และถาดใส่ของทำจากไม้

2. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียล (Industrial)ห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียล จะมีเอกลักษณ์การตกแต่งคล้ายกับโกดังหรือโรงงาน ที่จะโชว์ความดิบ เท่ ของวัสดุ โดยจะเปิดโผยโครงสร้างอย่างชัดเจน ออกแบบห้องนอน  ดูเหมือนกับห้องที่ยังทำไม่เรียบร้อย แต่กลับมีเสน่ห์และมีความงามเฉพาะตัวสำหรับการตกแต่งห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียล จะเป็นการเปิดให้เห็นวัสดุที่ใช้อย่างชัดเจน เช่น โครงเหล็ก ผนังเก่าที่ทาสีไม่เสร็จ ผนังที่ฉาบปูนไม่เต็มเผยให้เห็นอิฐที่อยู่ด้านใน เป็นต้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสามารถเลือกเตียงที่เป็นงานไม้เก่า หรือวางเตียงนอนเอาไว้บนลังไม้ ออกแบบห้องนอน  เลือกชุดเครื่องนอนสีเข้ม หรือสีขาวล้วน เลือกใช้โต๊ะวางของที่มีโครงเหล็กสีดำ ติดเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวบนผนัง ติดโคมไฟแบบห้อยลงจากเพดาน รวมถึงการโชว์ท่อร้อยสายไฟที่จะเสริมบรรยากาศของความเป็นอินดัสเทรียล ได้มากยิ่งขึ้น

3. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์นอร์ดิก (Nordic)สไตล์นอร์ดิก หรือสไตล์การตกแต่งแบบสแกนดิเนเวียน (Scandinavian) เป็นการตกแต่งห้องนอนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เน้นการใช้วัสดุที่มีรูปทรงที่ดูนุ่มนวล มีความเรียบง่าย และสามารถใช้งานได้การตกแต่งห้องนอนสไตล์นอร์ดิก ออกแบบห้องนอน  จะเน้นไปที่ความกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยจะใช้สีขาว สีเทาอ่อน หรือสีในโทนพาสเทล ร่วมกับผนังไม้ หรือพื้นผิวที่เป็นปูนเปลือยการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ในห้องนอน จะมีรูปทรงที่เรียบง่าย มีความโค้งมน ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม และใช้งานได้จริง เช่น เตียงไม้ ชั้นวางไม้ โคมไฟทรงกลม เป็นต้น ซึ่งจะให้ความเป็นธรรมชาติ ดูอบอุ่น และสร้างความผ่อนคลาย

4. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นโทนเทาห้องนอนสไตล์โมเดิร์น เป็นการตกแต่งห้องนอนในรูปแบบที่ทันสมัย มีความเรียบง่าย ในขณะเดียวกันก็ดูหรูหรา ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงแบบเรขาคณิต เหล็ก กระจกบานใหญ่ และวัสดุที่มีความเงาช่วยสะท้อนแสงไฟให้ห้องดูงามยิ่งขึ้นสำหรับห้องนอนสไตล์โมเดิร์นโทนสีเทา จะเลือกใช้สีเทาเป็นสีหลักในการตกแต่งห้อง และใช้การสลับความเข้ม อ่อน ของแต่ละจุด เพื่อสร้างมิติให้กับตัวห้องการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จะเลือกใช้เฉพาะที่ต้องใช้งานจริง โดยเลือกใช้เตียงนอนดีไซน์ทันสมัย ชุดเครื่องนอนสีขาวหรือเทาอ่อน กระจกบานใหญ่ เพิ่มโคมไฟรูปทรงเรขาคณิต ที่มีสีสัน และต้นไม้ฟอกอากาศให้ห้องนอนดูมีความสดชื่นขึ้นมา

5. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นโทนขาวขอบคุณรูปภาพจาก home-designing.comห้องนอนสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว จะช่วยทำให้เกิดความรู้สึกที่สะอาด ปลอดภัย มีความเรียบง่ายและสบายตา ออกแบบห้องนอน  ซึ่งการตกแต่งห้องนอนสามารถเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก และเพิ่มสีเข้มในบางจุดเพื่อสร้างมิติให้กับห้องนอนการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเลือกใช้ชุดเครื่องนอนสีขาว เตียงนอนดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งด้วยกรอบรูปขนาดใหญ่ โดยใช้ของตกแต่งอื่นๆ ที่เป็นสีดำ สีเทาเข้ม สีเขียว สีน้ำตาลอ่อนในการสร้างมิติ และติดกระจกบานใหญ่เพื่อให้ห้องนอนดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

6. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นโทนดำขอบคุณรูปภาพจาก home-designing.comห้องนอนสไตล์โมเดิร์นโทนสีดำ จะสร้างบรรยากาศที่ดูเท่ ทันสมัย เรียบหรู ได้เป็นอย่างดี โดยในการใช้สีดำเป็นหลักอาจจะทำให้ห้องนอนดูทึบเกินไป ซึ่งเราสามารถเลือกใช้กระจกเงาสีดำ หรือสีทองแดงมาติดผนัง ออกแบบห้องนอน  เพื่อความกว้างและสร้างมิติให้กับตัวห้องได้ดียิ่งขึ้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเลือกใช้ชุดเครื่องนอนสีขาว หรือสีเทาเข้ม เพื่อให้ภาพรวมของห้องนอนไม่ทึบเกินไป และเลือกใช้ของตกแต่งดีไซน์โมเดิร์นที่มีเนื้อมันวาว จะช่วยสะท้อนแสงได้ดี ส่วนของการเพิ่มแสง ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นสีดำ อาจต้องการแสงสว่างในหลายจุด โดยสามารถเลือกใช้โคมไฟสปอตไลท์ติดเพดาน และติดไฟเส้น LED ที่หัวเตียง เพื่อให้แสงสว่างที่ทำให้ห้องดูเรียบหรูยิ่งขึ้น

7. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ (Modern Luxury)ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลักชูรี่ เป็นการสร้างความพิเศษของการตกแต่งห้องนอนให้มีบรรยากาศที่ดูหรูหรา แต่ยังคงความทันสมัย โดยตกแต่งในโทนสี น้ำตาลเทา น้ำตาล ขาว ดำ เทา ทอง พร้อมด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เกลี้ยงเกลา มันวาวด้วย กระจก หินอ่อน  ออกแบบห้องนอน 3d  จะยิ่งช่วยสร้างความหรูหราพรีเมียมให้กับห้องนอนได้มากยิ่งขึ้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นการตกแต่งห้องนอนแบบหรูหรา พรีเมียม แต่การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง เช่น โคมไฟแบบห้อย กระจก ภาพติดฝาผนัง ก็ต้องเลือกให้มีความทันสมัยด้วย การลดทอนรายละเอียด แต่มีดีไซน์ที่ดูสร้างสรรค์โดดเด่นสำหรับชุดเครื่องนอนสามารถเลือกใช้แบบเนื้อผ้ามันเงา จะยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่หรูหรา สะท้อนไฟ และยังมีสัมผัสที่นุ่มลื่นสบายด้วย

8. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์อาร์ตเดคโค (Art Deco)ขอบคุณรูปภาพจาก elledecor.comห้องนอนไตล์อาร์ตเดคโค จะเป็นการตกแต่งห้องนอนในแบบหรูหรา ทันสมัย เต็มไปด้วยศิลปะ  ออกแบบห้องนอน ออนไลน์ เลือกใช้สีสว่างสดใส เช่น สีขาว สีครีม สีดำ เป็นต้น มีการใส่ลวดลายรูปทรงเรขาคณิตในการตกแต่ง รวมถึงการใช้เฉดสีโลหะอย่างสีทอง สีเงิน ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราได้มากยิ่งขึ้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสำหรับเตียงนอนสามารถเลือกได้ที่เป็นเตียงหนัง หรือเตียงที่เป็นเหล็กดัดสวยงาม แล้วใช้ชุดเครื่องนอนแบบผ้ามันเงา ส่วนเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ เลือกใช้ดีไซน์ทรงเรขาคณิต ที่มีสีเป็นโลหะสีเงินหรือทอง จะยิ่งช่วยเพิ่มความหรูได้อย่างลงตัว

9. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์เบาเฮาส์ (Bauhaus)ขอบคุณรูปภาพจาก architecturaldigest.comห้องนอนสไตล์เบาเฮาส์ จะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายตรงไปตรงมา เป็นส่วนผสมของศิลปกรรม  ออกแบบห้องนอน ออนไลน์ ศิลปะ และงานฝีมือที่ลงตัว โดยเลือกใช้สีพื้นฐานในการตกแต่ง เช่น สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน รวมกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งรูปทรงเรขาคณิตที่ไม่มีความซับซ้อนมากการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ เช่น โต๊ะวางของ เก้าอี้ โคมไฟ นาฬิกาติดผนัง กรอบรูป จะเลือกใช้เป็นแบบโชว์โครงโลหะสีเงิน มีดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ส่วนของตกแต่งอื่นๆ สามารถใช้เป็นสีสันที่ดูตัดกันส่วนเตียงนอนเลือกแบบเป็นโครงเหล็ก หรือเตียงที่มีดีไซน์โค้งมน และชุดเครื่องนอนสีเดียว เช่น สีเทา สีขาว เป็นต้น

10. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี ขอบคุณรูปภาพจาก twitter.com/asolegreyห้องนอนสไตล์เกาหลี เป็นไอเดียการตกแต่งที่มีความมินิมอลผสมกับความโมเดิร์น  ออกแบบห้องนอน ออนไลน์ ที่ให้บรรยากาศโดยรวมของห้องดูอบอุ่นน่าอยู่ ด้วยการใช้โทนสีธรรมชาติคู่กับสีขาว และเปิดรับแสงธรรมชาติการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของห้องนอนสไตล์เกาหลี จะเน้นไปที่การจัดวางเอาไว้กับพื้นเป็นหลัก อย่างการวางฟูกที่นอนเอาไว้กับพื้นชิดหน้าต่าง เลือกใช้โต๊ะวางของและตู้ไม้ขนาดเล็ก รวมถึงมีกระจกตั้งพื้นบานใหญ่ส่วนของโคมไฟจะเป็นทรงกลม และใช้หลอดไฟจะใช้เป็นสีวอร์มไวท์ เพื่อให้บรรยากาศในห้องนอนดูอบอุ่น

11. ไอเดียแต่งห้องนอนแบบเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่น  ออกแบบห้องนอน ออนไลน์ จะเน้นความเรียบง่าย สะอาดตา ไม่มีการตกแต่งเยอะ โดยโทนสีของห้องจะเป็นสีขาวเป็นหลัก ใช้การตกแต่งห้องนอนด้วยงานไม้สีอ่อน และมีการใช้สีเทาเข้มหรือเขียวเข้มเพิ่มจุดสนใจให้กับห้องการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเป็นงานไม้ที่มีสีอ่อน มีดีไซน์โค้งมนและไม่มีรายละเอียดมาก ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน เก้าอี้ ตู้ กรอบรูป และใช้ชุดเครื่องนอนสีขาวสะอาดตา ให้ห้องนอนมีบรรยากาศที่ดูโปร่งโล่ง สบายตา น่าพักผ่อน

12. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ลอฟท์ในการแต่งห้องนอนสไตล์ลอฟท์ จะมีความคล้ายคลึงกับสไตล์การตกแต่งแบบอินดัสเทรียล แต่ต่างกันที่สไตล์ลอฟต์จะมีความใหม่ของการตกแต่งมากกว่า  ออกแบบห้องนอน ออนไลน์ และมีการลดทอนในส่วนของการตกแต่งให้ดูมีความทันสมัย และสบายตามากยิ่งขึ้นสำหรับการตกแต่งห้องสไตล์ลอฟท์ จะเน้นไปที่ผนังปูนเปลือยขัดมัน ผสมผสานไปกับการเลือกใช้สีของเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีดำ และงานไม้สีเข้มการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนสไตล์ลอฟท์จะมีน้อยชิ้น แต่มีความเท่และไปในทิศทางเดียวกัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นงานเหล็กทาสีดำไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางของ ราวแขวนเสื้อผ้า โคมไฟ ในส่วนของเตียงนอนสามารถเลือกได้ทั้งเตียงที่เป็นไม้สีเข้ม หรือจะวางที่นอนเอาไว้บนพื้นก็ได้เช่นกัน และเลือกใช้เครื่องนอนในโทนสีเข้มหรือสีขาว ก็จะทำให้บรรยากาศของทั้งห้องดูมีความเท่และทันสมัยยิ่งขึ้น

13. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์รัสติกโมเดิร์น (Rustic Modern)อีกหนึ่งไอเดียการตกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์น ที่ผสานกับกลิ่นอายของฟาร์ม ท้องทุ่ง และความชนบทได้อย่างลงตัว สำหรับห้องนอนสไตล์รัสติกโมเดิร์น จะเน้นไปที่การโชว์ความดิบจากวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ผสมกับการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่มีดีไซน์สมัยใหม่ โดย ออกแบบห้องนอน  โทนสีของการตกแต่งห้องนอนจะเลือกใช้สีขาว สีเทา หรือสีดำ เพื่อความทันสมัย และเติมกลิ่นอายของความเป็นท้องทุ่งได้ด้วยของตกแต่งจากธรรมชาติการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ห้องนอนสไตล์รัสติกโมเดิร์น จะเน้นไปที่การตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ผ้าปูเตียง/ปลอกหมอนทอลายพื้นเมือง ตะกร้าหวาย เครื่องจักรสาน ก้อนหิน เป็นต้นและยังผสมกับโมเดิร์นของการตกแต่ง เช่น หน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดให้ช่องแสงส่องสว่าง โคมไฟดีไซน์ทันสมัย ตู้บิวท์อินแบบบานเลื่อน เป็นต้น

14. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ทรอปิคอล (Tropical)การแต่งห้องนอนสไตล์ทรอปิคอล จะเป็นรูปแบบการแปลงโฉมห้องนอนให้มีความใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยการใช้องค์ประกอบของป่าเขตร้อนที่มีพืชใบใหญ่ และป่าไม้ที่ดูร่มรื่น ซึ่งจะทำให้บรรยากาศภายในห้องนอน เต็มไปด้วยความสดชื่น  ออกแบบห้องนอน 3d  ผ่อนคลาย เหมือนได้ไปเที่ยวที่บ้านพักตากอากาศสำหรับการตกแต่ง จะเน้นไปที่การเลือกใช้สีโทนสบายตา โดยสามารถใช้เป็นกำแพงสีขาวสะอาด หรือเป็นสีที่สื่อถึงธรรมชาติอย่าง สีเขียว สีฟ้าอมเขียว และเพิ่มสีน้ำตาลจากงานจักรสาน ที่จะทำให้ภาพรวมของห้องดูมีความอบอุ่น สบายตาการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง จะเน้นไปที่การผสมผสานทั้งวัสดุจากธรรมชาติอย่าง ไม้ไผ่สาน เชือกถัก เฟอร์นิเจอร์ที่มีลวดลายของการถักทอ คู่ไปกับงานพิมพ์ลวดลายของใบไม้ขนาดใหญ่ของชุดเครื่องนอน และมีการใช้ไม้ใบในการตกแต่งให้มีความร่นรื่นมากยิ่งขึ้น 

15. ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์วินเทจ ขอบคุณรูปภาพจาก realhomes.comห้องนอนสไตล์วินเทจ จะเป็นการแต่งห้องที่มีกลิ่นอายในแบบย้อนยุค ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นเหมือนได้ย้อนอดีตกลับไป  ออกแบบห้องนอน 3d  แต่ความสวยงามก็ยังคงความคลาสสิคที่ไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาการตกแต่งห้องนอน สามารถเลือกใช้สีของผนังได้หลากหลาย เช่น สีขาว สีเทา สีเขียว สีเขียว เป็นต้น หรือจะเลือกใช้วอลเปเปอร์ลวดลายดอกไม้ ใบไม้ ที่ดูย้อนยุคก็ได้เช่นกันการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจะเลือกใช้เป็นของมือสอง หรือของสะสมเก่าๆ ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูย้อนยุคได้ดี เช่น เครื่องเล่นแผ่นเสียง ปกแผ่นเสียง .บใส่ของ โปสเตอร์หนังเก่า กรอบรูปสไตล์วินเทจ เป็นต้น ส่วนของเตียงนอนสามารถเลือกใช้เตียงไม้แบบเก่า หรือเตียงเหล็กดัดแบบวินเทจ ควบคู่ไปกับชุดเครื่องนอนที่มีลวดลาย ก็จะยิ่งสร้างความอบอุ่นในบรรยากาศที่ย้อนยุคได้ดียิ่งขึ้น

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด
ดูข้อมูลเพิ่มเติมการ ออกแบบห้องนอน  ได้ที่ เว็บไซต์

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Chanapot

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,249
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ PostDD

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,521
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ kaidee20

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7,272
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ deam205

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,532
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Fern751

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7,073
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Fern751

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7,073
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ luktan1479

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,805
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออนไลน์ Ailie662

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8,029
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ luktan1479

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,805
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ luktan1479

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,805
  • ดูรายละเอียด

ออนไลน์ Ailie662

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8,029
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Joe524

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7,704
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Chanapot

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,249
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ deam205

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,532
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Jessicas

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5,725
  • ดูรายละเอียด

ออนไลน์ Ailie662

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8,029
  • ดูรายละเอียด

ออฟไลน์ Chanapot

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6,249
  • ดูรายละเอียด