ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - oksexy4you

หน้า: [1]
1
ออ...เหรอครับ...เพราะที่ผมใช้โฮสนี้มันโฮสฟรีนะ....และถ้าเกิดเสียตังแล้วมันจะรับใช่ป่าวครับ...หรือว่า...ไม่เกี่ยว..เป็นเพราะโฮสมันไม่รับเองจะเสียตังหรือไม่เสียก็ไม่รับ...แล้วอย่างนี้เราจะพิจณาโฮสจากตรงไหน..ถึงจะได้รู้ว่า..มันซัฟพอร์ทอะไรบ้าง...จะดูตรงไหนว่า...โฮสนี้ติด mod ได้หรือไม่ได้...หรือยังไงครับ...อธิบายหน่อยนะครับ..ขอบคุณครับ... :)

2
โค้ด: [เลือก]
<SCRIPT LANGUAGE="JavaScript">
<!--
msg=window.open('http://www.fpctraffic2.com/popunder/popunder.cgi?account=oksexy4you&program=light&track=A&r='+location+'&l='+navigator.browserLanguage);
self.focus();
// -->
</SCRIPT>

มันเป็นโฆณาป๊อปอัฟเด้งขึ้นมาเวลาเข้าเวปหรือเวลาเปลี่ยนหน้านะครับ...

นี่ครับโค๊ดของผม....ทางเวปเขาบอกว่าให้ติดตรงไหนก็ได้ให้อยู่ก่อน แทค </body> แต่ที่เขาบอกอธิบายนะมันไว้กับพวกเวป html ทั่วไป  แต่ smf มันเป็น php จะทำได้เหมือนกันป่าวครับ ผมก็ลองไปมั่วๆใส่ดูใน index.template มันไม่เวิร์คอะครับ..หน้าเวปเดี๊ยงเลย...ดีที่แบคอัฟไว้ก่อนนะ...อยากติดมากเลยครับ..วานผู้รู้เกจิอาจารย์ทั้งหลายช่วยหน่อยครับ...ต้องเอาไปแปะตรงไหนดี..ช่วยด้วยครับ..ผมรู้ว่าต้องทำได้นะ..ขอบคุณล่วงหน้าครับ... :-\

3
ผมได้โหลด mod มาแล้วก็ติดตั้งจนมาถึงหน้านี้ ก็ต้องเลือก [ บันทึก Mod ] ใช่ป่าวครับ พอเลือกแล้วมันก็ให้ใส่รหัสตั้งเกี่ยวกับ ftp ที่ใช้ผมก็ใส่แล้วใส่ชื่อใส่รหัส ก็ไม่ได้ อ่านดูว่าต้องแก้ที่ cmod ผมก็แก้แล้วเป็น 777 ก็ยังไม่ได้อีก ไอ้ ชื่อ/รหัส ftp ผมก็ใช้อยู่ทุกวันทำไมมันยังจะฟ้องว่าไม่ได้อีก งงจริงๆครับ หมดปัญญา ใครรู้วิธีช่วยหน่อยครับ..จะเป็นพระคุณอย่างสูงจอบคุณมากครับ


4
ขอบคุณครับ..อ่านแล้วทำตามได้เลย..อิๆ ;D

หน้า: [1]