SMF Thailand.

Marketplace => ประกาศซื้อขายทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: Kittipong99010 ที่ 25/02/20, 06:19:14

หัวข้อ: 5 อนุกรมสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่คุณต้องลุกลนคว้า!
เริ่มหัวข้อโดย: Kittipong99010 ที่ 25/02/20, 06:19:14
5 ชั้นสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่ความเกื้อกูลต้องบึ่งคว้า!

มือถือกลายเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน ครั้นแล้วมันคงไม่ดีแน่หากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วนั้นเหลือน้อย แต่กลับจะให้มารอชาร์จไฟนานๆ จากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่รวดเร็ว จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนหันมาใช้งาน Power Bank ที่มีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟได้อย่างโดยทันที วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาฝากกันครับ
 
สุดยอด Power Bank ชาร์จน่าพอใจ ชาร์จไว ที่ต้องรีบรุดคว้าเอาไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกจาก Xiaomi จะทำท้องตลาด Smartphone แล้ว มาห์ใหญ่จากจีนรายนี้ยังผลิตอุปกรณ์เสริม กับ Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Power Bank พร้อมกับรุ่น Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีความเป็นหน้าเป็นตาจากรุ่นอื่นๆ มาก โดยนอกจากรับเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว ยังมีพอร์ท USB-C และชาร์จโน้ตบุ๊กได้ผ่านการปล่อยกระแสไฟฟ้า 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ที่ทหารมาแรงในตอนนี้คือ Aukey เพราะด้วยการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูมีเครดิต ประกอบกับการใส่เทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น และรุ่น PB-T15 ที่สะดุดตาด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ที่มาพร้อมกับความจุ 10500 mAh และรองรับการชาร์จด้วยสาย USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็ทำให้รุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองเป็นบ้า
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามไม่ไหวเลยหากจะซื้อ Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมกับรุ่น YB-Q20C ที่มีขนาดแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยสร้างความเหลื่อมล้ำจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดเจน เพราะด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C และมีหน้าจอแสดงความจุแบตเตอรี่ ทำกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ ทำเอา Yoobao ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จะปราศจาก Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ เพราะว่าหลายๆ คนมักจะเทียบมูลค่าของทั้งสองแบรนด์นี้ทุกวัน ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็เหลื่อมล้ำจากรุ่นก่อนๆ ในเรื่องประสิทธิภาพเป็นเหลือประมาณ เพราะรองรับพอร์ต USB-C พร้อมด้วยการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว ต่อเรือกับราคาที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao มาก จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อชอบดีไซน์แบบไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ในที่สุดคือแบรนด์ Anker ที่กำลังมาแรงในระยะนี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ ต่อเรือกับสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ติดมาให้อีกด้วย ถึงแม้ค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อว่า Power Bank ราคาระดับนี้ไม่ได้มีพลังด้อยไปกว่าราคาที่ตั้งแน่นอน
เพราะว่าใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ (http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee1/2018/07/23/entry-1) ในตอนนี้ รวมถึงกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ เสนอแนะว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เนื่องจากเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มเร็วขึ้น การใช้งานมือถือของเราก็ทำได้อย่างไม่สะดุด

Tags : power bank,เพาเวอร์แบงค์