ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: !!คุณกำลังค้นหา รีวิวโรงแรม 5 ดาว แล้วดาวของโรงแรมนับจากอะไร  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 44,009
    • ดูรายละเอียด
     รีวิวโรงแรม การจัดระดับดาว (ของโรงแรมและก็อพาร์เม้นท์) โดยหลักแล้วจะพิจารณาถึง การบริการแล้วก็สิ่งอำนวยความสะดวก ยกตัวอย่างเช่น โรงแรม 5 ดาว ควรจะมีห้องพักที่หรูหรา อุปกรณ์อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องเช่ามีคุณภาพสูง มีร้านอาหาร ฟิตเนสแบบครบวงจร สปาหรู มีพนักงานที่มีหน้าที่บริการด้วยมาตรฐานระดับที่ถือว่าสูง เช่น การจำชื่อผู้เข้าพัก การตอบสนองในสิ่งที่ต้องการได้อย่างกำเนิดความมุ่งมาด ตลอดจนบริการของขวัญต้อนรับ

     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> รีวิวโรงแรม https://www.sotraveler.com/category/hotels-and-resorts/review-experience-hotels-and-resorts/
 
     ในระยะหลังพวกเราจะพบว่าหลายๆโรงแรมได้ประกาศตัวว่าเป็นโรงแรมระดับ 6 ดาว 7 ดาว รวมทั้งระดับอัลตร้าลักชัวปรี่ ดังนี้ก็เพื่อสร้างความต่างแล้วก็เน้นถึงประสิทธิภาพและก็การบริการที่เหนือกว่าโรงแรม 5 ดาวทั่วๆไป แน่ๆว่าประสบการณ์ที่คุณได้รับจากโรงแรมกลุ่มนี้จำเป็นจะต้องเหนือกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย

     ในส่วนของ SOtraveler.com เรามีการคัดโรงแรมและบังกะโล ที่ส่งมอบประสบการณ์ในต้นแบบลักชัวปรี่ โรแมนติก และบูทีคให้กับผู้อ่าน เพื่อทุกคนได้แฮปปี้กับการพักผ่อนอย่างมาก รีวิวโรงแรม

     เชื้อเชิญทุกคนติดตามอ่านประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจสุดหรูบนทำเลโอเอซิสศูนย์กลางเมืองกับรีวิวฉบับนี้ของพวกเรา STAYCATION Kimpton Maa-Lai Bangkok รีวิวประสบการณ์การเช็กอินเข้าพักในแบบอย่างสเตเคชั่นที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย จ.กรุงเทพฯ (Kimpton Maa-Lai Bangkok) ตั้งอยู่ในเขตหลังสวนพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของจ.กรุงเทพฯ รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่มีการคัดสรรประสิทธิภาพมาแล้วว่าจะตอบโจทย์ชีวิตดีๆของคุณ สามารถใช้ชีวิตอยู่บริเวณนี้ได้อย่างสุขสบายได้ตลอดทุกเมื่อเชื่อวัน ทุกเวลา ทุกตารางนิ้ว และการมาพักของเราครั้งนี้มิได้แค่เพียงลากกระเป๋าส่วนตัวมาเท่านั้น พวกเรายังอุ้มสัตว์เลี้ยงตัวเล็กของเราประเภทกรุงปักกิ่งผสมชิวาว่ามาเปลี่ยนบรรยากาศไปพร้อมเพียงกันด้วย เนื่องจากหนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kimptonหมายถึงการให้การต้อนรับสัตว์เลี้ยง ในระดับที่มีเครื่องใช้และเมนูที่วางแบบมาโดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงคู่กายจะติดใจในแบรนด์ Kimpton มากมายเป็นพิเศษ

ถึงแม้ คิมป์ตัน พวงมาลัย กรุงเทพมหานคร จะตั้งอยู่จุดศูนย์กลางเมืองศูนย์กลางธุรกิจ แต่ว่าบรรยากาศรอบๆของโรงแรมกลับสงบร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มีสวนให้เดินเที่ยวรับลมสบายๆพวกเราสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายตั้งแต่เลี้ยวรถเข้ามาใกล้โรงแรมโซนคอมมูนิตี้มอลล์ Velaa แล้วล่ะ ถนนหนทางกว้าง สะอาดสะอ้าน น่าเดินเล่นมากมาย

     ด้วยความตั้งอกตั้งใจที่จะมาพักผ่อนรวมทั้งดำเนินชีวิตแบบสบายๆแต่งตัวกล้วยๆสัมภาระทั้งหมดทั้งปวงของพวกเราก็เลยอยู่ในกระเป๋าใบเล็กๆมิได้แวะจุด drop-off ภายหลังจากหยุดรถและก็ลากกระเป๋ามาโซนล็อบบี้ บุคลากรคอนเซียสเดินเข้ามาเสนอการช่วยเหลือและไต่ถามอย่างเร็ว ด้วยประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมระดับลักชัวรี่มาเยอะพอสมควรของเรา ขอสรรเสริญคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ที่ให้ความใส่ใจสำหรับการสร้าง First Impression ตั้งแต่จุดนี้ คงจะไม่มีผู้ใดประทับใจนักหากการมาพักโรงแรมหรูจำเป็นต้องเดินเดาทาง รวมทั้งลากกระเป๋าถามพนักงานไปๆมาๆ ในส่วนของพนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับส่วนหน้าก็ให้การต้อนรับอย่างนอบน้อมสุภาพเรียบร้อย จัดแจงขั้นตอนเช็คอินได้อย่างเป็นระเบียบและส่งเราไปยังห้องเช่า

     สำหรับ คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ สัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณเข้าพักได้ฟรี โดยทางโรงแรมมีการแยกชั้นพักของเจ้าตูบ น้องแมว รวมทั้งชั้นที่ลูกค้าที่ไม่มีสัตว์เลี้ยงไว้คนละระดับ ด้วยเหตุนี้ไม่ว่าคุณจะมีสัตว์เลี้ยงหรือเปล่ามีสัตว์เลี้ยงก็วิตกกังวลลดลงนี้ไปได้เลย ในระหว่างที่ผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง ทางโรงแรมก็มีกฎว่าเมื่ออยู่พื้นที่ส่วนกลางเราก็จำเป็นต้องดูแลสัตว์เลี้ยงของเราอย่างใกล้ชิด เพื่อปกป้องการรบกวนแขกเข้าพักท่านอื่นๆ

     ข้างในห้องเช่ามีเบาะนอน แผ่นรองฉี่ ถ้วยชามของกิน จานชามใส่น้ำ พร้อมกับขนมต้อนรับสัตว์เลี้ยงของเราด้วย สะท้อนถึงความเข้าอกเข้าใจแล้วก็ชำนาญในการเป็น Pet Friendly Hotel ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี สิ่งที่โรงแรมสามารถตระเตรียมให้กับสัตว์เลี้ยงของพวกเรายกตัวอย่างเช่น รีวิวโรงแรม[/u]

ของเล่นหมาและก็แมวคละแบบ
เบาะนอนสำหรับหมาแล้วก็แมว
ชุดดูแลสุนัขและแมว (ดังเช่นว่า หวี สายลาก)
อุปกรณ์ดูแลตารวมทั้งหู (เป็นต้นว่า น้ำยาถูหู แชมพู ทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดชำระล้าง)
รถเข็นสัตว์เลี้ยง
จานชามอาหารหมารวมทั้งแมว
ขนมสุนัขรวมทั้งแมว (เป็นต้นว่า อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง และขนม)
ดังนี้บางรายการต้องฟ้องร้องอยากได้กับทางโรงแรมด้วยนะ เนื่องด้วยเจ้าของสัตว์เลี้ยงบางคนจะสบายกับการใช้วัสดุอุปกรณ์ส่วนตัวที่สัตว์เลี้ยงของเค้าคุ้นเคยมากกว่าแล้วก็ชอบเตรียมติดกระเป๋ากันไว้อยู่แล้ว

     

     ส่วนผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเสฟงานศิลป โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร ให้ความเอาใจใส่กับประสบการณ์การเข้าพักไปพร้อมๆกับการโอบล้อมคุณด้วยงานออกแบบที่เสนอความแปลกใหม่และก็เสริมสร้างแรงดลใจ คุณจะได้สรรเสริญกับผลงานของคุณโด่ง พงษธัช อ่วชูลา (dongsculpture) และก็ อาร์ตส ทดลอง กล้า (artslonga) ในพื้นที่ต่างๆของโรงแรม

     ห้องที่เราพักในคราวนี้เป็นห้อง Executive Suite ขนาด 124 ตร.มัธยม มีห้องนั่งเล่นแยก ระเบียงส่วนตัวและก็สิ่งอำนวยความสะดวกพรีเมี่ยม ดังเช่น เครื่องชงกาแฟ Nespresso, เครื่องมือเครื่องเสียง Vifa Helsinki แล้วก็ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic รีวิวโรงแรม


     ห้องรับแขกกว้างมาก แบ่งโซนย่อยๆออกเป็น บาร์ส่วนตัว โต๊ะกินอาหารขนาดใหญ่ที่สามารถนั่งทานพร้อมกันได้ถึง 6 คน มีห้องสุขาสำหรับใช้งานตอนอยู่ห้องรับแขกอีกหนึ่งห้อง

ม่านในห้องพักเป็นม่านไฟฟ้า ควบคุมด้วยผู้กระทำดสวิตซ์อีกทั้งม่านทึบรวมทั้งม่านโปร่ง

ทีวีมีอยู่ 2 จุดทั้งยังห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ในส่วนของห้องนอน มีตั้งเตียงนอน โซฟาเบด และก็โต๊ะทำงาน เตียงนอนเป็นเตียงขนาดคิงไซส์นุ่มหลับสนิทมากมายสั่งทำพิเศษจากแบรนด์ Simmons ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ปลอกหมอนสัมผัสลื่นสบายผิวเป็นงานทอละเอียด 400 เส้นด้าย เพื่อการนอนหลับที่เต็มที่ของทุกคน

ข้างๆเตียงมีเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเสียงของ Vifa Helsinki

ในส่วนของห้องอาบน้ำเป็นห้องน้ำลายหินอ่อนสีขาวเรียบหรูมีขนาดใหญ่มากมาย ประกอบไปด้วย Walk-In Closet ที่เก็บเสื้อผ้าได้เพียบ โต๊ะรีดผ้าพร้อมเตารีด อ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ อ่างล้างหน้าแยก 2 อ่างใช้งานสะดวก

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเป็นของแบรนด์ Harnn ดีไซน์พิเศษเฉพาะคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

ชอบใจชาวอินสตามึงรมเมอร์ก็จำเป็นต้องเสื้อคลุมจาก Tube Gallery ที่ดีไซน์ลวดลายโดย Christian Develter เพิ่มความชิคให้กับการพักผ่อน ใส่เสื้อคุมนี้แล้วโพสรูปลงอินสตามึงรม เช็คอิน Kimpton Maa-Lai Bangkok เก๋สุดๆ รีวิวโรงแรม

ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic

เครื่องมือเครื่องใช้ที่ทำมาจากไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเสมือนใกล้ชิดธรรมชาติ

ช่วงเย็นพนักงานเข้ามาบริการ Turn Down เปิดเตียงให้พวกเราพร้อมสอดตัวเข้าที่เข้าทางนอน มีขนมไทยโบราณที่เรียกว่าของหวานสัมปันนีวางเป็นที่ระลึก วางแก้วน้ำ น้ำไว้ข้างเตียง วางรองเท้าไว้พร้อมใช้งาน

เนื่องจากช่วงที่พวกเราเข้าพักเป็นช่วงๆที่มีมาตรการห้ามนั่งรับประทานอาหารข้างในร้านค้า แต่ละมื้อเราจึงใช้บริการ In Room Dining มีอาหารให้เลือกหลายรายการอาหาร สบายดีด้วยเหมือนกัน สำหรับมื้อตอนเช้าพวกเราทานที่ร้านอาหาร Stock.Room ซึ่งเปิดให้ทานเฉพาะแขกที่เข้าพักแค่นั้น

     

แบรนด์ Kimpton มีจุดเด่นสำหรับเพื่อการเสนอโปรแกรมไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ นั่นคือ กิจกรรม Morning Kickstart ที่เสิร์ฟชากาแฟให้แขกในทุกๆยามเช้า มีคลาสโยคะให้ทุกคนร่วมฟรี และ Kimpton Social Hour ที่แบรนด์ตั้งมั่นจะสร้างพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้สานสัมพันธ์กับคนภายในพื้นที่

สำหรับ Morning Kickstart ของโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย จังหวัดกรุงเทพ จะให้บริการอยู่รอบๆล็อบบี้ เป็นชากาแฟเสิร์ฟเช้ากล้วยๆเผื่อผู้ใดกันแน่รีบจำต้องออกไปทำธุระข้างนอก หรือพึ่งจะบริหารร่างกายเสร็จ ไม่สะดวกชงชากาแฟจากหอพัก ก็แวะมา grab&go ได้เลย รีวิวโรงแรม

Kimpton Social Hour อาจไม่อาจจะดำเนินกิจกรรมพบปะสนทนากันได้ ทางโรงแรมใช้วิธีโทรไต่ถามในแต่ละวัน มีเครื่องดื่มให้เลือก 4 รายการอาหาร เครื่องดื่มพิเศษแดง/ขาว น้ำเลมอนเนด และก็อาร์โนลด์ปาล์มเมอร์(รสชาติเหมือนชามะนาว) เมื่อถึงเวลา 17:00 น. พนักงานจะชูเข้ามาเสิร์ฟตามเมนูที่พวกเราเลือกไว้ทันเวลามาก รีวิวโรงแรม
 
     
 
เครดิตบทความ บทความ รีวิวโรงแรม https://www.sotraveler.com/category/hotels-and-resorts/review-experience-hotels-and-resorts/

Tags : รีวิวโรงแรม,รีวิวโรงแรม,รีวิวโรงแรม

ออนไลน์ vynestra

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71,236
    • ดูรายละเอียด
audiobookkeepercottageneteyesvisioneyesvisionsfactoringfeefilmzonesgadwallgaffertapegageboardgagrulegallductgalvanometricgangforemangangwayplatformgarbagechutegardeningleavegascauterygashbucketgasreturngatedsweepgaugemodelgaussianfiltergearpitchdiameter
geartreatinggeneralizedanalysisgeneralprovisionsgeophysicalprobegeriatricnursegetintoaflapgetthebouncehabeascorpushabituatehackedbolthackworkerhadronicannihilationhaemagglutininhailsquallhairyspherehalforderfringehalfsiblingshallofresidencehaltstatehandcodinghandportedheadhandradarhandsfreetelephone
hangonparthaphazardwindinghardalloyteethhardasironhardenedconcreteharmonicinteractionhartlaubgoosehatchholddownhaveafinetimehazardousatmosphereheadregulatorheartofgoldheatageingresistanceheatinggasheavydutymetalcuttingjacketedwalljapanesecedarjibtypecranejobabandonmentjobstressjogformationjointcapsulejointsealingmaterial
journallubricatorjuicecatcherjunctionofchannelsjusticiablehomicidejuxtapositiontwinkaposidiseasekeepagoodoffingkeepsmthinhandkentishglorykerbweightkerrrotationkeymanassurancekeyserumkickplatekillthefattedcalfkilowattsecondkingweakfishkinozoneskleinbottlekneejointknifesethouseknockonatomknowledgestate
kondoferromagnetlabeledgraphlaborracketlabourearningslabourleasinglaburnumtreelacingcourselacrimalpointlactogenicfactorlacunarycoefficientladletreatedironlaggingloadlaissezallerlambdatransitionlaminatedmateriallammasshootlamphouselancecorporallancingdielandingdoorlandmarksensorlandreformlanduseratio
languagelaboratorylargeheartlasercalibrationlaserlenslaserpulselatereventlatrinesergeantlayaboutleadcoatingleadingfirmlearningcurveleavewordmachinesensiblemagneticequatormagnetotelluricfieldmailinghousemajorconcernmammasdarlingmanagerialstaffmanipulatinghandmanualchokemedinfobooksmp3lists
nameresolutionnaphtheneseriesnarrowmouthednationalcensusnaturalfunctornavelseedneatplasternecroticcariesnegativefibrationneighbouringrightsobjectmoduleobservationballoonobstructivepatentoceanminingoctupolephononofflinesystemoffsetholderolibanumresinoidonesticketpackedspherespagingterminalpalatinebonespalmberry
papercoatingparaconvexgroupparasolmonoplaneparkingbrakepartfamilypartialmajorantquadruplewormqualityboosterquasimoneyquenchedsparkquodrecuperetrabbetledgeradialchaserradiationestimatorrailwaybridgerandomcolorationrapidgrowthrattlesnakemasterreachthroughregionreadingmagnifierrearchainrecessionconerecordedassignment
rectifiersubstationredemptionvaluereducingflangereferenceantigenregeneratedproteinreinvestmentplansafedrillingsagprofilesalestypeleasesamplingintervalsatellitehydrologyscarcecommodityscrapermatscrewingunitseawaterpumpsecondaryblocksecularclergyseismicefficiencyselectivediffusersemiasphalticfluxsemifinishmachiningspicetradespysale
stunguntacticaldiametertailstockcentertamecurvetapecorrectiontappingchucktaskreasoningtechnicalgradetelangiectaticlipomatelescopicdampertemperateclimatetemperedmeasuretenementbuildingtuchkasultramaficrockultraviolettesting