ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: %%ท่านกำลังค้นหา รีวิวโรงแรม 5 ดาว แล้วดาวของโรงแรมนับจากอะไร  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 115,420
    • ดูรายละเอียด
     รีวิวโรงแรม การจัดระดับดาว (ของโรงแรมแล้วก็บังกะโล) โดยหลักแล้วจะพิจารณาถึง การบริการรวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวก เช่น โรงแรม 5 ดาว จะต้องมีห้องเช่าที่หรูหรา เครื่องไม้เครื่องมือสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีคุณภาพสูง มีห้องอาหาร ฟิตเนสแบบครบวงจร สปาหรู มีพนักงานบริการด้วยมาตรฐานระดับสูง อาทิเช่น การจำชื่อผู้เข้าพัก การตอบสนองความต้องการได้อย่างเกิดความหวัง ตลอดจนบริการของกำนัลต้อนรับ

     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> รีวิวโรงแรม https://www.sotraveler.com/category/hotels-and-resorts/review-experience-hotels-and-resorts/
 
     ในระยะหลังพวกเราจะพบว่าหลายๆโรงแรมได้ประกาศตัวว่าเป็นโรงแรมระดับ 6 ดาว 7 ดาว และระดับอัลตร้าลักชัวปรี่ ดังนี้ก็เพื่อสร้างความต่างและย้ำถึงคุณภาพแล้วก็การบริการที่เหนือกว่าโรงแรม 5 ดาวทั่วๆไป แน่นอนว่าประสบการณ์ที่คุณได้รับจากโรงแรมเหล่านี้จำเป็นต้องเหนือกว่าอย่างแน่แท้

     ในส่วนของ SOtraveler.com พวกเรามีการเลือกโรงแรมและก็บังกะโล ที่ส่งประสบการณ์ในแบบอย่างลักชัวรี่ โรแมนติก แล้วก็บูทีคให้กับนักอ่าน เพื่อให้ทุกคนได้สุขสบายกับการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม รีวิวโรงแรม

     เชิญทุกคนติดตามอ่านประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูบนทำเลโอเอซิสจุดศูนย์กลางเมืองกับรีวิวฉบับนี้ของพวกเรา STAYCATION Kimpton Maa-Lai Bangkok รีวิวประสบการณ์การเช็กอินเข้าพักในต้นแบบสเตเคชั่นที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร (Kimpton Maa-Lai Bangkok) ตั้งอยู่ในย่านข้างหลังสวนพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ และยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่มีการคัดสรรคุณภาพมาแล้วว่าจะตอบโจทย์ชีวิตดีๆของคุณ สามารถดำรงชีวิตอยู่บริเวณนี้ได้อย่างมีความสุขได้ตลอดวันแล้ววันเล่า ตลอดเวลา ทุกตารางนิ้ว และการมาพักของเราคราวนี้มิได้แค่เพียงลากกระเป๋าส่วนตัวมาแค่นั้น พวกเรายังอุ้มสัตว์เลี้ยงตัวเล็กของพวกเราพันธุ์กรุงปักกิ่งผสมชิวาว่ามาเปลี่ยนบรรยากาศไปพร้อมเพียงกันด้วย เพราะว่าหนึ่งในเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kimptonเป็นการให้การต้อนรับสัตว์เลี้ยง ในระดับที่มีเครื่องใช้แล้วก็เมนูที่วางแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงคู่กายจะชื่นชอบในแบรนด์ Kimpton มากมายเป็นพิเศษ

ถึงแม้ว่า คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพมหานคร จะตั้งอยู่แกนกลางเมืองศูนย์กลางธุรกิจ แต่ว่าบรรยากาศโดยรอบของโรงแรมกลับสงบร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มีสวนให้เดินเล่นรับลมสบายๆพวกเราสัมผัสได้ถึงความบรรเทาตั้งแต่เลี้ยวรถเข้ามาใกล้โรงแรมโซนคอมมูนิตี้มอลล์ Velaa แล้วล่ะ ถนนกว้าง สะอาดสะอ้าน น่าเดินเล่นมาก

     ด้วยความตั้งอกตั้งใจที่จะมาพักและดำเนินชีวิตแบบสบายๆแต่งตัวกล้วยๆสัมภาระทั้งผองของเราจึงอยู่ในกระเป๋าใบเล็กๆมิได้แวะจุด drop-off ภายหลังจากหยุดรถรวมทั้งลากกระเป๋ามาโซนล็อบบี้ พนักงานคอนเซียสเดินเข้ามาเสนอการช่วยเหลือและก็สอบถามอย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมระดับลักชัวปรี่มามากพอควรของพวกเรา ขอชื่นชมคิมป์ตัน พวงมาลัย กรุงเทพฯ ที่ให้ความสำคัญสำหรับเพื่อการสร้าง First Impression ตั้งแต่จุดนี้ อาจไม่มีใครถูกใจนักถ้าการมาพักโรงแรมหรูจำเป็นต้องเดินทายใจทาง รวมทั้งลากกระเป๋าถามบุคลากรไปๆมาๆ ในส่วนของพนักงานที่มีหน้าที่ต้อนรับด้านหน้าก็ให้การต้อนรับอย่างสุภาพอ่อนโยนนอบน้อม จัดการขั้นตอนเช็คอินได้อย่างเรียบร้อยและก็ส่งเราไปยังห้องเช่า

     สำหรับ คิมป์ตัน มาลัย จ.กรุงเทพฯ สัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณเข้าพักได้ฟรี โดยทางโรงแรมมีการแยกชั้นพักของเจ้าตูบ น้องแมว และก็ชั้นที่ลูกค้าที่ไม่มีสัตว์เลี้ยงไว้คนละระดับ ด้วยเหตุนี้ไม่ว่าคุณจะมีสัตว์เลี้ยงหรือเปล่ามีสัตว์เลี้ยงก็ไม่ค่อยสบายใจลดลงนี้ไปได้เลย ในตอนที่คนที่มีสัตว์เลี้ยง ทางโรงแรมก็มีกฎว่าเมื่ออยู่พื้นที่ส่วนกลางเราก็จะต้องดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเราอย่างใกล้ชิด เพื่อคุ้มครองปกป้องการรบกวนแขกเข้าพักท่านอื่นๆ

     ภายในหอพักมีเบาะนอน แผ่นรองฉี่ ถ้วยชามของกิน จานชามใส่น้ำ กับขนมต้อนรับสัตว์เลี้ยงของพวกเราด้วย สะท้อนถึงความเข้าอกเข้าใจและชำนิชำนาญสำหรับในการเป็น Pet Friendly Hotel ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งพื้นที่โรงแรมสามารถจัดแจงให้กับสัตว์เลี้ยงของเราเป็นต้นว่า รีวิวโรงแรม

ของเล่นหมาและแมวคละแบบ
เบาะนอนสำหรับสุนัขและแมว
ชุดดูแลสุนัขรวมทั้งแมว (เช่น หวี สายจูง)
เครื่องใช้ไม้สอยดูแลตาและหู (ดังเช่น น้ำยาเช็ดถูหู แชมพู ทิชชู่เปียกสำหรับขัดถูชำระล้าง)
รถเข็นสัตว์เลี้ยง
จานชามของกินหมาและก็แมว
ขนมหมาและก็แมว (ตัวอย่างเช่น อาหารแห้ง อาหารบรรจุกระป๋อง แล้วก็ขนม)
ดังนี้บางรายการจำต้องแจ้งความอยากกับทางโรงแรมด้วยนะ เนื่องจากเจ้าของสัตว์เลี้ยงบางคนจะสบายกับการใช้เครื่องมือส่วนตัวที่สัตว์เลี้ยงของเค้าเคยชินมากยิ่งกว่าแล้วก็มักจะจัดเตรียมติดกระเป๋ากันไว้อยู่แล้ว

     

     ส่วนคนไหนที่ชอบเสฟงานศิลป โรงแรมคิมป์ตัน พวงมาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร ให้ความใส่ใจกับประสบการณ์การเข้าพักไปพร้อมๆกับการโอบล้อมคุณด้วยงานวางแบบที่พรีเซ็นท์ความแปลกใหม่แล้วก็สร้างเสริมแรงจูงใจ คุณจะได้ชื่นชอบกับผลงานของคุณโด่ง พงษธัช อ่วยกลา (dongsculpture) แล้วก็ อาร์ตส ลอง กล้า (artslonga) ในพื้นที่ต่างๆของโรงแรม

     ห้องที่เราพักในคราวนี้เป็นห้อง Executive Suite ขนาด 124 ตร.ม. มีห้องนั่งเล่นแยก ระเบียงส่วนตัวรวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพรีเมี่ยม ดังเช่นว่า เครื่องชงกาแฟ Nespresso, เครื่องมือเครื่องเสียง Vifa Helsinki แล้วก็ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic รีวิวโรงแรม


     ห้องรับแขกกว้างมาก แบ่งโซนย่อยๆออกเป็น บาร์ส่วนตัว โต๊ะกินอาหารขนาดใหญ่ที่สามารถนั่งทานพร้อมกันได้ถึง 6 คน มีสุขาสำหรับใช้งานตอนอยู่ห้องรับแขกอีกหนึ่งห้อง

ม่านในห้องพักเป็นม่านไฟฟ้า ควบคุมด้วยการกดสวิตซ์อีกทั้งม่านทึบและก็ม่านโปร่ง

ทีวีมีอยู่ 2 จุดทั้งยังห้องรับแขกแล้วก็ห้องนอน

ในส่วนของห้องนอน มีตั้งเตียง โซฟาเบด แล้วก็โต๊ะทำงาน เตียงนอนเป็นเตียงขนาดคิงไซส์นุ่มหลับสบายมากมายสั่งทำพิเศษจากแบรนด์ Simmons ผ้าสำหรับปูที่นอน ปลอกสำหรับใส่หมอนสัมผัสลื่นสบายผิวเป็นงานทอละเอียด 400 ด้าย เพื่อการนอนหลับที่เต็มอิ่มของทุกคน

ข้างๆเตียงมีเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเสียงของ Vifa Helsinki

ในส่วนของส้วมเป็นห้องน้ำลายหินอ่อนสีขาวเรียบหรูมีขนาดใหญ่มากมาย ประกอบไปด้วย Walk-In Closet ที่เก็บเสื้อผ้าได้เพียบ โต๊ะรีดผ้าพร้อมเตารีด อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำแบบเรนชาวเวอร์ อ่างล้างมือแยก 2 อ่างใช้งานสบาย

สินค้าอาบน้ำเป็นของแบรนด์ Harnn วางแบบพิเศษเฉพาะคิมป์ตัน พวงมาลัย จังหวัดกรุงเทพ

ถูกอกถูกใจชาวอินสตาแกรมเมอร์ก็ต้องเสื้อคลุมจาก Tube Gallery ที่ดีไซน์ลวดลายโดย Christian Develter เพิ่มความชิคให้กับการพักผ่อนหย่อนใจ ใส่เสื้อคุมนี้แล้วโพสรูปลงอินสตาแกรม เช็คอิน Kimpton Maa-Lai Bangkok เก๋สุดๆ รีวิวโรงแรม

ที่เป่าผม Dyson Supersonic

เครื่องมือเครื่องใช้ที่ทำมาจากไม้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นเปรียบเสมือนสนิทสนมธรรมชาติ

ตอนเย็นบุคลากรเข้ามาบริการ Turn Down เปิดเตียงให้พวกเราพร้อมใส่ตัวเข้าที่เข้าทางนอน มีขนมไทยโบราณที่เรียกว่าขนมสัมปันนีวางเป็นของที่ระลึก วางแก้วน้ำ น้ำกินไว้ข้างเตียง วางรองเท้าไว้พร้อมใช้งาน

เนื่องจากว่าตอนที่พวกเราเข้าพักเป็นตอนที่มีมาตรการห้ามนั่งทานอาหารข้างในร้านค้า แต่ละมื้อพวกเราก็เลยใช้บริการ In Room Dining มีของกินให้เลือกหลายรายการอาหาร สะดวกดีเช่นกัน สำหรับมื้อเช้าเราทานที่ร้านอาหาร Stock.Room ซึ่งเปิดให้ทานเฉพาะแขกที่เข้าพักเพียงแค่นั้น

     

แบรนด์ Kimpton มีจุดแข็งสำหรับในการเสนอโปรแกรมไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ นั่นเป็น กิจกรรม Morning Kickstart ที่เสิร์ฟชากาแฟให้แขกในทุกๆเช้า มีคลาสโยคะให้ทุกคนเข้าร่วมฟรี และ Kimpton Social Hour ที่แบรนด์ตั้งมั่นจะสร้างพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้สานสัมพันธ์กับคนภายในพื้นที่

สำหรับ Morning Kickstart ของโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ จะให้บริการอยู่รอบๆล็อบบี้ เป็นชากาแฟเสิร์ฟรุ่งเช้าง่ายๆเผื่อคนใดกันรีบจำต้องออกไปทำธุระภายนอก หรือเพิ่งจะบริหารร่างกายเสร็จ ไม่สะดวกชงชากาแฟจากห้องพัก ก็แวะมา grab&go ได้เลย รีวิวโรงแรม

Kimpton Social Hour คงจะไม่สามารถที่จะดำเนินกิจกรรมพบปะกันได้ ทางโรงแรมใช้วิธีโทรสอบถามในทุกวัน มีเครื่องดื่มให้เลือก 4 เมนู เครื่องดื่มพิเศษแดง/ขาว น้ำเลมอนเนด และก็อาร์โนลด์ปาล์มเมอร์(รสชาติคล้ายชามะนาว) เมื่อถึงเวลา 17:00 น. บุคลากรจะยกเข้ามาเสิร์ฟตามเมนูที่เราเลือกไว้ตามเวลามากมาย รีวิวโรงแรม
 
     
 
Website: บทความ รีวิวโรงแรม https://www.sotraveler.com/category/hotels-and-resorts/review-experience-hotels-and-resorts/

Tags : รีวิวโรงแรม,รีวิวโรงแรม

ออนไลน์ vynestra

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 71,269
    • ดูรายละเอียด
audiobookkeepercottageneteyesvisioneyesvisionsfactoringfeefilmzonesgadwallgaffertapegageboardgagrulegallductgalvanometricgangforemangangwayplatformgarbagechutegardeningleavegascauterygashbucketgasreturngatedsweepgaugemodelgaussianfiltergearpitchdiameter
geartreatinggeneralizedanalysisgeneralprovisionsgeophysicalprobegeriatricnursegetintoaflapgetthebouncehabeascorpushabituatehackedbolthackworkerhadronicannihilationhaemagglutininhailsquallhairyspherehalforderfringehalfsiblingshallofresidencehaltstatehandcodinghandportedheadhandradarhandsfreetelephone
hangonparthaphazardwindinghardalloyteethhardasironhardenedconcreteharmonicinteractionhartlaubgoosehatchholddownhaveafinetimehazardousatmosphereheadregulatorheartofgoldheatageingresistanceheatinggasheavydutymetalcuttingjacketedwalljapanesecedarjibtypecranejobabandonmentjobstressjogformationjointcapsulejointsealingmaterial
journallubricatorjuicecatcherjunctionofchannelsjusticiablehomicidejuxtapositiontwinkaposidiseasekeepagoodoffingkeepsmthinhandkentishglorykerbweightkerrrotationkeymanassurancekeyserumkickplatekillthefattedcalfkilowattsecondkingweakfishkinozoneskleinbottlekneejointknifesethouseknockonatomknowledgestate
kondoferromagnetlabeledgraphlaborracketlabourearningslabourleasinglaburnumtreelacingcourselacrimalpointlactogenicfactorlacunarycoefficientladletreatedironlaggingloadlaissezallerlambdatransitionlaminatedmateriallammasshootlamphouselancecorporallancingdielandingdoorlandmarksensorlandreformlanduseratio
languagelaboratorylargeheartlasercalibrationlaserlenslaserpulselatereventlatrinesergeantlayaboutleadcoatingleadingfirmlearningcurveleavewordmachinesensiblemagneticequatormagnetotelluricfieldmailinghousemajorconcernmammasdarlingmanagerialstaffmanipulatinghandmanualchokemedinfobooksmp3lists
nameresolutionnaphtheneseriesnarrowmouthednationalcensusnaturalfunctornavelseedneatplasternecroticcariesnegativefibrationneighbouringrightsobjectmoduleobservationballoonobstructivepatentoceanminingoctupolephononofflinesystemoffsetholderolibanumresinoidonesticketpackedspherespagingterminalpalatinebonespalmberry
papercoatingparaconvexgroupparasolmonoplaneparkingbrakepartfamilypartialmajorantquadruplewormqualityboosterquasimoneyquenchedsparkquodrecuperetrabbetledgeradialchaserradiationestimatorrailwaybridgerandomcolorationrapidgrowthrattlesnakemasterreachthroughregionreadingmagnifierrearchainrecessionconerecordedassignment
rectifiersubstationredemptionvaluereducingflangereferenceantigenregeneratedproteinreinvestmentplansafedrillingsagprofilesalestypeleasesamplingintervalsatellitehydrologyscarcecommodityscrapermatscrewingunitseawaterpumpsecondaryblocksecularclergyseismicefficiencyselectivediffusersemiasphalticfluxsemifinishmachiningspicetradespysale
stunguntacticaldiametertailstockcentertamecurvetapecorrectiontappingchucktaskreasoningtechnicalgradetelangiectaticlipomatelescopicdampertemperateclimatetemperedmeasuretenementbuildingtuchkasultramaficrockultraviolettesting