ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - pramotepra222

หน้า: [1] 2 3 ... 219
1
ประกาศซื้อขายทั่วไป / รีวิวภาพยนตร์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 18:56:57 »
รีวิวภาพยนตร์ "SISU เฒ่ามหากาฬ"

มีหนังเรื่องไหนที่ตัวละครหนังเหนียวกว่า SISU มั้ยคะ?

เหตุเกิดจากวันนี้ไปโรงหนังมาค่ะ ปกติจะชอบสุ่มดูหนังอยู่แล้ว
แล้ววันนี้ก็หันไปเห็นหนังเรื่อง "SISU เฒ่ามหากาฬ" ลุงดูเท่มาก ก็เลยตัดสินใจเข้าไปดู
ก่อนเข้าโรงต้อง "ตรวจบัตรประชาชน" ก่อนนะคะ
รู้สึกลางไม่ดี ภายในใจตะโกนว่ารุนแรงแน่นอนนนน


หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "อาตามิ" อดีตทหารที่ขุดเจอทอง แต่ลุงก็ไม่ธรรมดานะคะ ตัวเทพเลยแหละ
แต่ระหว่างทางดันไปเจอกับพวกกลุ่มทหารนาซีที่จะอยากเข้ามาแย่งชิงทอง
เรื่องราวหลังจากนี้ก็เป็นการต่อสู้กันระหว่างลุง 1 คน กับเหล่าทหารทั้งหลาย
รู้สึกว่าฉากโหดมากกกก นอกจากหนังผีก็คงมีเรื่องนี้แหละค่ะที่เรา หลับตาดู

แต่ประเด็นวันนี้ไม่ได้มารีวิวค่ะ แค่อยากมาชวนพูดคุยมากกว่า
รู้สึกว่า ลุงเก่งเกินคนไปแล้ววววว เป็นเราขิตเป็นผุยผงตั้งแต่ตู้มแรกเลย

แต่ก็ยังมีอีกประเด็นที่สงสัย...
สุดท้าย ทั้งหมดทั้งมวลที่พูดมา เพราะจากที่ไปดู ลุงคือแบบว่า..
ไม่ยอมตาย หนังเหนียวมากเลยค่ะ เลือดนักสู้!

มีหนังเรื่องไหนที่ตัวละครหนังเหนียวกว่านี้มั้ยคะ?
อยากไปตามดูเหมือนกันว่าคนธรรมดาที่อึดขนาดนี้ จะต้องเทพขนาดไหน


ขอบคุณข้อมูล
https://richawingames.com/
ที่สุดที่บริการเกมสล็อตบนมือถือ 

2

คลิ๊ก ดูบทสวดมนต์ก่อนนอน  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
เริ่มต้น กราบพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ (3 ครั้ง) แล้วจึงเริ่มต้นกล่าวบทสวดตามปกติ
คำบูชาพระ
เข้าดูบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ที่  >> https://www.sanook.com/horoscope/56233/

3
ในปี 2023 นี้ มีกิจกรรมประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023" ที่จัดขึ้นโดยบริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับช่อง 7HD ณ พาราเดียม ฮอลล์ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ประกาศข่าวคนดังแห่งช่อง 7HD และบัวบูชา ปุณณนันท์ แม่ทูนหัวของสาวงามร่วมเป็นพิธีกร และคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติมีคนดังในแวดวงต่างๆ ร่วมประเมินผล

งานเริ่มต้นด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันของแฟนคลับที่รอเชียร์และชมการประกวดอย่างคึกคัก และเปิดเวทีด้วยโชว์สุดปังของ 20 สาวงามในชุดบิกินีสีแดงจากแบรนด์ Leela & Ella ที่โชว์ลีลาท่าโพสสุดเซ็กซี่.
หลังจากนั้น จัดการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการและแนะนำคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ก่อนจะเชิญผู้เข้าประกวด 20 คนในชุดสูทสุดสมาร์ทของแบรนด์ POEM ขึ้นบนเวทีเพื่อแนะนำตัวและเดินแบบอีกครั้ง. รางวัลพิเศษมากมายได้รับการมอบให้แก่ผู้ชนะต่างๆ เช่น รางวัล WOMEN OF WORTH โดย L’OREAL PARIS, รางวัล READY TO EMPOWER โดย เครื่องดื่มเรดดี้, รางวัล Hi HEALTH AND BEAUTY โดย เครื่องดื่มวิตามินไฮ่, รางวัล MISS ELEGANT โดย นาฬิกา U.S. MASTER POLO CLUB และอื่นๆ.
หลังจากพักเบรคกับการโชว์ชุดราตรียาวสวยงาม 20 สาวงามจากห้องเสื้อแบรนด์ "THEE SI COUTURE" ทำการประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โดยมีรางวัล Fast Track 4 รางวัล, และรางวัลสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้แก่ MTW 04 เมล เมลานี เฟลย์, MTW 15 ชบา ชุมสาย ณ อยุธยา, MTW 10 ซาร่า สุภัสสรา สุปัญญา, MTW 05 หมูแฮม โชตินภา แก้วจรูญ, MTW 20 พลอย พลอยวรินทร์ แสนไชย, MTW 12 พริ้ม พริมา บุณยเวศ, และ MTW 11 กรองทอง จันทรสมโภช.
การประกาศผลต่อไปคือ การประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายที่จะได้ตอบคำถามในรอบ Final Questions. ในรอบนี้ทุกคนต้องตอบคำถามเดียวกันและมีเวลาตอบเพียง 30 วินาทีเท่านั้น. และเมื่อมีการตอบคำถามคนหนึ่ง ผู้อื่นต้องใส่หูฟังเพื่อไม่รับฟังคำถามและคำตอบ. ช่วงนี้เป็นเวลาที่สุดยอดและตื่นเต้นทั้งสาวงามและผู้ชม.
การประกาศผลสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายมีเพียง 3 คน ได้แก่ MTW 20 พลอย พลอยวรินทร์ แสนไชย, MTW 02 เฟิร์น วรางคณา สิริสถาพรทรัพย์, MTW 09 ขนม ทารีน่า โบเทส.
และสาวงามที่คว้ามงกุฎ "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023" ได้แก่ MTW 09 ขนม ทารีน่า โบเทส โดยได้รับเงินรางวัล 1,000,000 บาท, มงกุฎเพชรจาก GLORIOUS DIAMONDS มูลค่า 500,000 บาท, และรถยนต์ ORA Good Cat 500 Ultra Pistachio Green มูลค่า 959,000 บาท และสายสะพายประจำตำแหน่ง ซึ่งจะแทนสาวไทยไปประกวด "มิสเวิลด์ 2023" ที่กรุงเดลี ประเทศอินเดีย. รองอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 300,000 บาท และมงกุฎเพชรจาก GLORIOUS DIAMONDS และสายสะพายประจำตำแหน่ง รองอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท และมงกุฎเพชรจาก GLORIOUS DIAMONDS.
สาวงามที่คว้ามงกุฎ "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023" จะเป็นตัวแทนสาวไทยที่จะเข้าประกวดใน "มิสเวิลด์ 2023" ที่กรุงเดลี ประเทศอินเดีย. งานนี้เป็นที่ตื่นเต้นและประทับใจมากสำหรับสาวงามและแฟนคลับที่ติดตามกิจกรรม "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023" และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ทางช่องทางต่างๆ เช่น เฟซบุ๊ก, เว็บไซต์, อินสตาแกรม, และ TikTok.

ที่มา : http://www.koreatefl.com/

Tags : ข่าววันนี้,ข่าว,ข่าวออนไลน์

4
สำหรับการเปิด Facebook Fanpage เพื่อทำการขายสินค้าแล้ว ยอดไลค์เพจเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญเลยทีเดียวหากต้องการให้เพจได้เป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก และยิ่งเพจไหนที่มีจำนวนไลค์สูง ก็จะส่งผลถึงความน่าเชื่อถือที่มีต่อเพจนั้น ๆ ด้วย และยิ่งมีผู้สนใจจำนวนมากการแชร์ออกไปยังกลุ่มที่มีคนในวงกว้างก็จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย จำนวนไลค์เพจจึงเป็นเครื่องมือช่วยเหลืออย่างสำคัญในการโปรโมทสินค้าและบริการเลยทีเดียว
จำนวนไลค์เพจที่สูงลิบลิ่วเป็นสิ่งบ่งบอกได้เป็นอย่างดีถึงความสนใจและความไว้ใจที่มีต่อเพจนั้น ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่แสดงให้ถึงคุณภาพของตัวสินค้าหรือบริการนั้น ๆ แต่เท่านั้น แต่จำนวนไลค์เพจที่อยู่ในระดับที่สูงมาก   จะทำให้คนทั่วไปที่ยังไม่ได้ติดตามเป็นแฟนเพจ หรือซื้อสินค้าจากแฟนเพจมาก่อน มีความสนใจและอยากจะซื้อสินค้าและบริการของเพจด้วยเหมือนกัน
บริการปั้มไลค์เพจ จึงเป็นบริการที่จะทำให้ เพจ ขายสินค้าของคุณมียอดไลค์เพิ่มจำนวนสูงขึ้น  ซึ่งนั่นก็จะ{แสดงได้ถึง|หมายถึงโอกาสที่ยอดการสั่งซื้อสินค้าจะเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง เพิ่มไลค์แฟนเพจเป็นบริการที่จะทำให้เพจของคุณมียอดไลค์ที่เพิ่มจำนวนขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็ว และทุกไลค์ที่ได้มานั้นจะต้องเป็นไลค์จากผู้ใช้งานจริงที่มีตัวตนจริง มิใช่การใช้โปรกรมในการช่วยเพิ่มยอดไลค์แต่อย่างใด ซึ่งยอดไลค์ที่เพิ่มขึ้นก็จะเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็มีราคาให้เลือกหลากหลายตามต้องการของคุณ และมั่นใจได้ว่าเมื่อใช้บริการเพิ่มยอดไลค์เพจ จะได้รับการตอบแทนที่คุ้มราคาอย่างแน่นอน
หากคุณคือเจ้าของธุรกิจที่เพิ่งเริ่มเปิด แฟนเพจ เพื่อจำหน่ายสินค้าและบริการ และอยากให้แฟนเพจมียอดไลค์ในระดับสูงเพื่อที่แฟนเพจจะได้รับความสนใจตั้งแต่เปิดตัว มีความต้องการที่จะสร้างการจดจำให้กับแบรนด์ธุรกิจสินค้าและบริการของคุณภายหลังที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน หรืออยากให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ ต้องการเพิ่มจำนวนยอดขายให้มากขึ้น หรือต้องการเน้นกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะกลุ่ม
บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ที่ใช้ เพจ เป็นช่องทางในการทำธุรกิจขายสินค้าและบริการ มียอดขายได้ตามเป้าที่ต้องการภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ที่คุณจะรู้สึกว่าคุ้มค่ากับรายจ่ายแค่น้อยนิดที่เสียไปแน่นอน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์แฟนเพจ

Tags : ปั๊มไลค์เพจฟรี,ปั้มไลค์แฟนเพจ

5
การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายเป็นเรื่องปกติที่เราจะพบเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผู้ชายที่วัยสามสิบก็ไม่เว้นแต่ความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้

1. ความยืดหยุ่นของร่างกาย : อายุเพิ่มขึ้นและการไม่ออกกำลังกายส่งผลให้ร่างกายเราสูญเสียความยืดหยุ่น ทำให้การเคลื่อนไหวหรือการยืดเส้นกล้ามเนื้อมีความยากขึ้น
2. การเผาผลาญพลังงาน : อัตราการเผาผลาญพลังงานจะลดลง เมื่อเทียบกับวัยยี่สิบ ทำให้ความต้องการพลังงานของร่างกายลดลงและเกิดการเก็บสะสมไขมันได้ง่ายขึ้น
3. ริ้วรอยบนใบหน้า : การแก่งามทำให้ริ้วรอยเริ่มปรากฏ แต่การดูแลสุขภาพผิวพร้อมการใช้สกินแคร์เป็นประจำจะช่วยลดริ้วรอย
4. ความต้องการทางเพศลดลง: เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ระดับฮอร์โมนทางเพศและสภาวะเครียดจากต่างๆ ส่งผลให้ความต้องการทางเพศมีการลดลง
อย่างไรก็ตาม การดูแลตนเองด้วยการทานอาหารที่ดี การออกกำลังกายและการพักผ่อนสามารถช่วยลดการเสื่อมของร่างกาย ทำให้คุณรู้สึกดีและมีพลังเช่นเดิมแม้ว่าอายุจะเพิ่มขึ้น การดูแลตนเองเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้วัยเกษียณยังคงสุขภาพดีและคุณภาพชีวิตที่ดี.

ที่มา : https://donnedelvino.com/

Tags : ผู้ชาย,บิกินี่

6
เจอดราม่าแรงอีกแล้ว สำหรับ "แอนชิลี สก็อต-เคมมิส" ตัวแทนสาวไทย เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 ที่กำลังจะบินไปร่วมประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 ครั้งที่ 70 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล หลังจากทางกองประกวดปล่อยภาพโปรโมทสุดปังออกมา ก็ถูกชาวเน็ตส่วนหนึ่งวิจารณ์ว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเหยียบธงชาติสีน้ำเงิน
โดยเพจเฟซบุ๊ก พุทธที่แท้จริง ได้โพสภาพพร้อมข้อความว่า คนดีปกป้องสี #หรือความเป็นไทยจะตรงข้ามกับความเป็นคน? #ไม่รู้อะไร!!!!! พร้อมแปะรูปคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่วิจารณ์ตัวแทนสาวไทยอย่างรุนแรงด้วยถ้อยคำหยาบคาย

cr. https://www.sanook.com/women/184509/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผู้หญิง

เครดิตบทความจาก : https://newstodayontheway.blogspot.com/

Tags : ผู้หญิง, แฟชั่นเสื้อผ้า, เคล็ดลับผิวขาว

7
เซียวจ้าน หรือในชื่อจีนว่า 肖战 (Xiao Zhan) เป็นนักแสดงและนักร้องชาวจีนที่เกิดวันที่ 5 ตุลาคม ค.ศ. 1991 ที่เมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ในวัยเด็กเขาเริ่มฝึกวาดรูปและเล่นไวโอลิน และได้จบการศึกษาจากสาขา Modern International Art Design Academy ที่มหาวิทยาลัย Chongqing Technology and Business University ซึ่งเขาได้เป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการวรรณกรรมและคณะนักร้องประสานเสียง และยังได้ก่อตั้งสตูดิโอถ่ายภาพกับเพื่อน ๆ ในช่วงเวลานั้นเช่นกัน ก่อนที่จะเริ่มต้นอาชีพด้านบันเทิง

เซียวจ้าน เข้าสู่วงการบันเทิงจีนโดยการเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์ X-Fire ในปี 2015 และในที่สุดก็ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกของบอยแบนด์สัญชาติจีนชื่อว่า X Nine ต่อมาเขาได้แสดงในซีรีส์เรื่อง "Super Star Academy" ในปี 2016 ซึ่งเป็นการเปิดตัวเขาในวงการการแสดง ตามด้วยผลงานการแสดงมากมายที่ได้รับความนิยม แต่ชื่อเสียงของเซียวจ้านพุ่งสูงอย่างมากในปี 2019 เมื่อเขาแสดงในซีรีส์ "The Untamed" รับบทเป็น เว่ยอู๋เซียน หรือ เว่ยอิง ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในจีนและไทย และทำให้เซียวจ้านกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ เขายังได้แสดงในภาพยนตร์ "Jade Dynasty" ซึ่งทำรายได้มากมายหลังจากเข้าฉาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.koreatefl.com/

Tags : ข่าววันนี้,ข่าว,ข่าวออนไลน์

8


รีวิวภาพยนตร์ Top Gun: Maverick ท็อปกัน

เรื่องย่อ
หลังจากรับราชการเป็นนักบินระดับท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ (ทอม ครูซ) กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินทดสอบผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษในรูปแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นมาก่อน มาเวอริคต้องเผชิญหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ (ไมล์ เทลเลอร์) หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาต้องพบกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและอดีตที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคต้องเผชิญกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้ผู้ที่ได้รับเลือกให้ร่วมบินต้องเสียสละอย่างที่สุด

ทอม ครูซ กลับมารับบท พีท “มาเวอริค” มิทเชล นักบินขับไล่ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ภาพยนตร์กำกับโดย โจเซฟ โคซินสกี อำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรักไฮเมอร์ และเดวิน เอลลิสัน ร่วมบริหารงานสร้างโดย ทอมมี่ ฮาร์เปอร์, แชด โอมาน, ไมค์ สเตนสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก และ ดอน แกรนเจอร์ นอกเหนือจาก ทอม ครูซ แล้ว Top Gun: Maverick ท็อปกัน: มาเวอริค ยังได้ ไมลส์ เทลเลอร์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, จอน แฮมม์, เกลน พาวเวลล์, ลูอิส พูลแมน และเอ็ด แฮร์ริส ร่วมเสริมทีมนักแสดง เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แล้ววันนี้


ขอบคุณข้อมูล
https://sites.google.com/view/world-lotto/
หวยออนไลน์อันดับ1

9

คลิ๊ก ดูบทสวดมนต์ก่อนนอน  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
เริ่มต้น กราบพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ (3 ครั้ง) แล้วจึงเริ่มต้นกล่าวบทสวดตามปกติ
คำบูชาพระ
เข้าดูบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ที่  >> https://www.sanook.com/horoscope/56233/

10

กาแฟดำ คืออะไร กาแฟที่เปี่ยมไปด้วยรสชาติและประโยชน์
ท่ามกลางความวุ่นวายของชีวิตสมัยใหม่ หลายคนมองหากาแฟสักแก้วเพื่อปลุกความสดชื่นและเติมพลัง กาแฟดำ หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมที่ครองใจผู้รักกาแฟมาอย่างยาวนาน คือเครื่องดื่มที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์
กาแฟดำ หมายถึง กาแฟที่ผ่านกระบวนการชงโดยใช้น้ำร้อนเทผ่านเมล็ดกาแฟคั่วบด โดยไม่ใส่นม น้ำตาล หรือครีมเทียม  ทำให้ได้กาแฟสีดำสนิท รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกรุ่น เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว
กาแฟดำมีหลากหลายวิธีการชง ขึ้นอยู่กับความชอบและอุปกรณ์ที่มี
1. กาแฟดริป
ใช้น้ำร้อนค่อยๆ เทราดผ่านผงกาแฟบดที่ใส่ในกระดาษกรอง
2. กาแฟโคลด์ดริป
ใช้น้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องเทราดผ่านผงกาแฟบด ใช้เวลาในการชงนานกว่ากาแฟดริปทั่วไป แต่ได้กาแฟที่มีรสชาติกลมกล่อม ละมุนละไม
3. กาแฟเฟรนช์เพรส
ใส่น้ำร้อนลงในกาแฟบด รอประมาณ 4 นาที จากนั้นกดตะแกรงเพื่อแยกกากกาแฟออก
4. กาแฟโมก้าพ็อต
เทน้ำร้อนลงในหม้อด้านล่าง ใส่ผงกาแฟบดในกรวย ความร้อนจากเตาจะดันน้ำร้อนผ่านผงกาแฟขึ้นมา
5. เอสเปรสโซ
ใช้น้ำร้อนแรงดันสูงผ่านเมล็ดกาแฟคั่วบดละเอียด ได้กาแฟเข้มข้น นิยมนำไปผสมนมทำเป็นเมนูกาแฟประเภทต่างๆ
สรุป การดื่มกาแฟดำควรอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม  ประมาณวันละ 2-3 แก้ว  และเลี่ยงการดื่มกาแฟในช่วงเย็นหรือก่อนนอน
กาแฟดำ เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจ  เติมเต็มความสดชื่น  กระตุ้นพลัง  และมอบประโยชน์ต่อร่างกาย  ดื่มกาแฟดำอย่างชาญฉลาด  เลือกวิธีชงที่เหมาะกับตัวเอง  สัมผัสรสชาติอันกลมกล่อม  และดื่มด่ำกับประสบการณ์การดื่มกาแฟดำที่ล

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน,howto มือถือ

11
รีวิวภาพยนตร์ Meg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องนรก - พี่โล้นลุยฉลาม กลับมาโม้จัด ซัดฉลามแบบสุดมันส์กลับมาอีกครั้งกับพี่โล้น เจสัน สเตแธม ที่กลับมาพร้อมกับฉ,าม เมกะโลดอน ที่รอบนี้ไม่ได้มาแค่ตัวเดียว แต่โผล่มาถึง 3 ตัว กับปลาหมึกยักษ์อีกหนึ่ง (ไม่ได้สปอยล์นะ เพราะในตัวอย่างก็มีอยู่) เสริมทัพด้วย อู๋ จิง พระเอกยอดกังฟู (แน่นอนว่าหนังงร่วมทุนกับจีน) แต่เสียดายที่ภาคนี้ไม่มี หลี่ปิงปิง สุดสวย แต่หนังก็ยังดูสนุกอยู่ดี และก็โม้จัดเหมือนเดิมอยู่ดีMeg 2: The Trench อภิมหาโคตรหลามร่องนรก เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่เล่าเรื่องราวของเส้นทางการทำงานของผู้นำทีมสำรวจดำดิ่งลึกลงไปใต้ท้องมหาสมุทร ที่กลับกลายเป็นภารกิจการเอาตัวรอดจากสิ่งมีชีวิตในตำนานขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าความลึกของท้องสมุทรนั้นเป็นหน่วยวัดของความตื่นเต้นที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ภาคนี้ก็ยังแบ่งชัดๆ เป็น 2 ช่วงหลักๆ อยู่เหมือนเดิม ช่วงแรกเป็นการทำภารกิจและตบตีกับมนุษย์ ซึ่งเป็นพวกผู้ร้ายในเรื่อง เหมือนภาคแรกแหละที่บริษัทนางเอกมีคนหักหลังและต้องการฮุบธุรกิจ ภาคนี้เนื้อเรื่องก็ออกแนวคล้ายๆ กัน เปลี่ยนตัวละครประกอบ โดยมีพี่เจสันเป็นตัวหลักพาทีมลงไปทำภารกิจบุกดงฉลาม คราวนี้ลงไปถึงถิ่นของแก๊งเมกะโลดอน ซึ่งฉากใต้น้ำในภาคนี้เป็นฉากที่ค่อนข้างไฮดลท์ของเรื่องเลยล่ะฉากใต้น้ำยังคงความตื่นเต้นได้ดี หนังไม่ได้เล่นกับความมืดมิดของใต้ทะเล แต่กลับทำให้มันสว่างแบบเห็นกันชัดๆ ไปเลยว่ามีอะไรโผล่มา ไม่ต้องมาแอบ ซึ่งฉลามโผล่มาให้เห็นเลยทั้งสามตัว แถมยังมีสัตว์ประหลาดตัวใหม่ที่จิ๋วแต่โหดโผล่มาอีก มีแค่เจ้าปลาหมึกยักษ์ตัวเดียวที่โผล่มาแต่หนวด แล้วพอช่วงท้ายเรื่องถึงจะออกมาให้เห็นเต็มๆหนังยังคงความมันส์ไว้ได้เหมือนภาคแรกแถมในช่วงที่ลุยฉลามมันส์กว่าเดิมด้วย เพราะมีตั้งสามตัวให้ดวลกับพี่โล้นของเรา รวมถึงความโม้ก็ยังโอ้โหโม้จัดเหมือนเดิม แต่ละฉากดูแลร้องเชร้ดดดดทุกฉาก เพราะมันยังโม้โคตรๆ แบบไม่มีทางเป็นจริงได้เลย แต่มันคือเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อยู่แล้วที่เอาความโม้มาทำให้หนังสนุกมันเป็นมาตั้งแต่ภาคแรกอยู่แล้วที่หนังเรื่องนี้มันโม้ได้สนุกสุดขีด เพราะฉะนั้นอย่าไปหวังอะไรกับความเป็นไปได้ของมัน ให้ทำหัวโหม่งๆ แล้วเข้าไปดูคนสู้กับสัตว์ประหลาดให้สนุกสุดๆ ไปเลยดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล
https://www.ltobet.in/
หวยออนไลน์ มาแรงที่สุดในตอนนี้ 

12
[img width=640,height=422]https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEhXLfGgiXvTvkf-9tUKRukBvf1OT99S5Rm7M_C_VzMyk3zRneGr59M6ynVRDepOsFCKLM_HMlSnqtSB_I93APGNiKq8VpPaKLHIKulwCicVETNXAb0wS7fFDeHD9WWpuAvam4YK7WtdJLUGNHkuMRckCRwF-lSA-Hj0EMkcY0jrIPjdLogLlOYDUhtG9Fw3=w640-h422[/img]

ตรวจหวยงวดนี้ ออกวันที่ 1 เมษายน 2567 จากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มาร่วมติดตามผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบเรียลไทม์ได้ที่ หวย 1/4/67
สามารถรับชมถ่ายทอดสดการออกรางวัลและตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 เมษายน 2567 ได้ในเวลาประมาณ 14:30 น. มาเข้าร่วมเป็นผู้โชคดี13
ประกาศซื้อขายทั่วไป / รีวิวภาพยนตร์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:26:03 »
รีวิวภาพยนตร์ "SISU เฒ่ามหากาฬ"

มีหนังเรื่องไหนที่ตัวละครหนังเหนียวกว่า SISU มั้ยคะ?

เหตุเกิดจากวันนี้ไปโรงหนังมาค่ะ ปกติจะชอบสุ่มดูหนังอยู่แล้ว
แล้ววันนี้ก็หันไปเห็นหนังเรื่อง "SISU เฒ่ามหากาฬ" ลุงดูเท่มาก ก็เลยตัดสินใจเข้าไปดู
ก่อนเข้าโรงต้อง "ตรวจบัตรประชาชน" ก่อนนะคะ
รู้สึกลางไม่ดี ภายในใจตะโกนว่ารุนแรงแน่นอนนนน


หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "อาตามิ" อดีตทหารที่ขุดเจอทอง แต่ลุงก็ไม่ธรรมดานะคะ ตัวเทพเลยแหละ
แต่ระหว่างทางดันไปเจอกับพวกกลุ่มทหารนาซีที่จะอยากเข้ามาแย่งชิงทอง
เรื่องราวหลังจากนี้ก็เป็นการต่อสู้กันระหว่างลุง 1 คน กับเหล่าทหารทั้งหลาย
รู้สึกว่าฉากโหดมากกกก นอกจากหนังผีก็คงมีเรื่องนี้แหละค่ะที่เรา หลับตาดู

แต่ประเด็นวันนี้ไม่ได้มารีวิวค่ะ แค่อยากมาชวนพูดคุยมากกว่า
รู้สึกว่า ลุงเก่งเกินคนไปแล้ววววว เป็นเราขิตเป็นผุยผงตั้งแต่ตู้มแรกเลย

แต่ก็ยังมีอีกประเด็นที่สงสัย...
สุดท้าย ทั้งหมดทั้งมวลที่พูดมา เพราะจากที่ไปดู ลุงคือแบบว่า..
ไม่ยอมตาย หนังเหนียวมากเลยค่ะ เลือดนักสู้!

มีหนังเรื่องไหนที่ตัวละครหนังเหนียวกว่านี้มั้ยคะ?
อยากไปตามดูเหมือนกันว่าคนธรรมดาที่อึดขนาดนี้ จะต้องเทพขนาดไหน


ขอบคุณข้อมูล
https://richawingames.com/
ที่สุดที่บริการเกมสล็อตบนมือถือ 

14
การเวียนเทียน: ประเพณีอันงดงาม สะท้อนความศรัทธา
การเวียนเทียน เป็นประเพณีอันงดงามของชาวพุทธในประเทศไทย ที่สืบทอดมายาวนานกว่า 2,500 ปี โดยกระทำเพื่อระลึกถึงพระคุณของพระรัตนตรัย คือ พระพุทธ พระธรรม และพระสงฆ์ นิยมปฏิบัติในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา เช่น วันวิสาขบูชา วันมาฆบูชา วันอาสาฬหบูชา วันเข้าพรรษา และวันออกพรรษา

วิธีการเวียนเทียน

 • เตรียมดอกไม้ ธูป เทียน และของสำหรับบูชา
 • แต่งกายสุภาพ เรียบร้อย
 • จุดธูปเทียน และนำดอกไม้ ธูปเทียน ไปบูชาพระประธาน
 • ตั้งจิตให้นิ่ง พนมมืออธิษฐาน
 • เวียนเทียนตามเข็มนาฬิกา (ประทักษิณาวัตร) 3 รอบ
 • ระหว่างเวียนเทียน สวดบทสวดมนต์ หรือบทอธิษฐาน
 • เมื่อครบ 3 รอบ นำดอกไม้ ธูปเทียน ไปวางไว้ที่จุดที่เตรียมไว้
ความหมายของการเวียนเทียน

 • การเวียนเทียน 3 รอบ หมายถึง ระลึกถึงพระคุณของพระรัตนตรัย 3 ประการ
 • การเวียนขวา หมายถึง การเวียนตามธรรมชาติ
 • แสงเทียน หมายถึง แสงสว่างแห่งปัญญา
 • ดอกไม้ หมายถึง ความกตัญญู
 • ธูป หมายถึง การระลึกถึงพระคุณของพระพุทธศาสนา
ประโยชน์ของการเวียนเทียน

 • ช่วยให้จิตใจสงบ
 • เกิดความศรัทธา
 • เป็นการแสดงความเคารพต่อพระรัตนตรัย
 • ระลึกถึงพระธรรมคำสอน
 • เป็นการทำความดี
การเวียนเทียน เป็นประเพณีอันงดงามที่แสดงถึงความศรัทธาของชาวพุทธ เป็นการย้ำเตือนให้ระลึกถึงพระคุณของพระรัตนตรัย และเป็นการส่งเสริมให้ดำเนินชีวิตตามหลักคำสอนของพระพุทธศาสนา

Tags : คาถา,รวมคาถา,บทสวด

15

ข่าวรถยนต์ BMW X2 M35i xDrive เผยโฉมที่ญี่ปุ่น เน้นความสปอร์ต
BMW X2 M35i xDrive เผยโฉมที่ญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Japan Mobility Show 2023 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยรุ่นนี้ยังคงเน้นจุดเด่นด้วยตัวถังสไตล์คูเป้ พร้อมขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร กำลังสูงสุดถึง 300 แรงม้า
รูปลักษณ์ภายนอก BMW X2 M35i xDrive
รูปลักษณ์ภายนอกของ BMW X2 M35i xDrive ยังคงได้รับแรงบันดาลใจจาก BMW X2 รุ่นปัจจุบัน แต่มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดต่างๆ ให้มีความสปอร์ตมากขึ้น เริ่มจากกระจังหน้าทรงไตคู่ที่ใหญ่ขึ้น ไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่างกลางวันรูปตัว L ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว และสปอยเลอร์หลังแบบ Gurney-style
ภายในห้องโดยสาร BMW X2 M35i xDrive
ภายในห้องโดยสารของ BMW X2 M35i xDrive ถูกตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง เบาะนั่งหุ้มหนังแท้ พร้อมสัญลักษณ์ M บนเบาะคู่หน้า หน้าจอแสดงผลขนาด 10.25 นิ้ว ระบบนำทาง Navigation Professional ระบบเสียง Harman Kardon และหลังคากระจกแบบพาโนรามิก
ขุมพลัง BMW X2 M35i xDrive
ขุมพลังของ BMW X2 M35i xDrive นั้น ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ กำลังสูงสุด 300 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ xDrive อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้เวลา 4.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
ราคาจำหน่าย BMW X2 M35i xDrive
สำหรับราคาจำหน่ายของ BMW X2 M35i xDrive นั้น ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5.5 ล้านเยน (ประมาณ 1.7 ล้านบาท)
BMW X2 M35i xDrive เป็นรถครอสโอเวอร์สไตล์คูเป้ที่เน้นความสปอร์ต มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร 300 แรงม้า อัตราเร่งที่รวดเร็ว และการตกแต่งภายในที่หรูหรา คาดว่าจะได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่ต้องการรถอเนกประสงค์ที่ทั้งขับสนุกและดูดี

Tags : ราคารถใหม่,รถไฟฟ้า,ข่าวรถยนต์

16


นักลงทุนรายครึ่งเดือนและนักท่องเที่ยว เดินทางมายังเกาะคำชะโนด วังพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ด้วยแรงศรัทธาอย่างหนาตาในวันนี้ (10 พ.ย.) ซึ่งมีเลขเด็ด
หลายคนมามากราบไหว้ขอพรปู่ย่าภายในเกาะดังกล่าว จนต้องยืนรอคิวเข้าสักการะกัน เนื่องจากเป็นช่วงใกล้เทศกาลลอยกระทง ที่ตรงกับวันเพ็ญ ขึ้น 15 ค่ำ
ขณะเดียวกัน ที่ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทำพิธีแก้บนพร้อมเปิดทรัพย์รับโชคกัน อย่างที่โต๊ะแก้บน มีประชาชนชาว จ.ขอนแก่น ที่มาแต่ละครั้งต้องให้ พ่อจ้ำ-ชวการ คำวันสา เป็นพ่อจ้ำพานำทำพิธี เพราะดวงถูกกัน
ตรวจหวยลาว พรุ่งนี้ 13 พฤษจิกายน 2562

เว็บข่าวหวย >> http://sunkate.com/

17
ดราม่าสะเทือนโซเชียล! "อุงเอิง SPD" ลาออกหลังสร้างคอนเทนต์อื้อฉาว
อุงเอิง ณห์สิริ หรือที่รู้จักกันในนาม "อุงเอิง SPD" หญิงสาวคนสนิทของ "สไปร์ท เนติเจน" ยูทูบเบอร์ชื่อดัง กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกโซเชียลมีเดีย เมื่อเธอสร้างคอนเทนต์เกี่ยวกับแฟนเก่าของสมาชิกในทีม SPD
เนื้อหาที่สร้างความไม่พอใจ:
อุงเอิงนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนเก่าของสมาชิกในทีม SPD ผ่านช่องยูทูปของเธอ เนื้อหาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงความไม่เหมาะสม ไร้ความเกรงใจ และสร้างความเสียหายต่อบุคคลที่เกี่ยวข้อง
กระแสต่อต้าน:

 • แฟนคลับและชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อุงเอิงอย่างหนัก
 • เพื่อนร่วมวงการหลายคนถอดติดตามเธอบนโซเชียลมีเดีย
 • เกิดกระแสแฮชแท็ก #อุงเอิงSPD บนทวิตเตอร์
การขอโทษและลาออก:
อุงเอิงโพสต์ข้อความขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว:

 • รู้สึกเสียใจกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น
 • ยอมรับผิดและไม่มีข้อแก้ตัว
 • ขอลาออกจากทุกตำแหน่งในบริษัท

บทสรุป:
เหตุการณ์นี้สร้างบทเรียนสำคัญให้อุงเอิง และเป็นอุทาหรณ์สำหรับบุคคลสาธารณะว่า การกระทำใดๆ ย่อมมีผลลัพธ์ตามมา
ผลพวง:
อุงเอิงถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
เสียชื่อเสียงและฐานแฟนคลับ
ลาออกจากตำแหน่งในบริษัท

Tags : ดราม่าออนไลน์,ข่าวบันเทิง,ประเด็นดราม่า

18
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ไอจีเป็นช่องทางในการขายสินค้า และต้องการที่จะเพิ่มจำนวนยอดไลค์ให้มากขึ้น ต้องการให้  ไอจีมียอดผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ว่าจะโปรโมทสินค้าลงไอจีไปเท่าไหร่ หรือโพสวิดีโอลงไปแค่ไหน ก็ยังดูเหมือนว่ายอดไลค์ จำนวนผู้ติดตามแทบไม่จะไม่กระเตื้องเลยแม้แต่น้อย
บริการเพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี,รับเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการเพิ่มไลค์ที่เกิดขึ้นมาเพื่อที่จะช่วยให้ไอจีของคุณ มีจำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มจำนวนสูงขึ้น เป็นบริการที่จะช่วยให้คุณเลิกเสียเวลาโดยไม่จำเป็นกับการต้องไปติดตามไอจีคนอื่น ไป follower คนอื่นก่อน เพื่อที่จะต้องการให้บุคคลเหล่านั้น follower ไอจีคุณกลับคืน
ถ้าคุณใช้บริการกับการรับเพิ่มไลค์ไอจี ไม่ว่าคุณจะต้องการจะยอด followers เป็นจำนวนมากแค่ไหน การปั้มไลค์ไอจีก็จะช่วยเพิ่มจำนวนยอดผู้ติดตามให้คุณได้มากเท่าที่คุณต้องการ  โดยรับรองได้ถึงความปลอดภัย และคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องให้รหัสผ่านแต่อย่างใด
และนอกจากนี้ บริการรับเพิ่มไลค์ไอจี ยังมีบริการเพิ่มไลค์รูปตัวเองAuto Like ซึ่งเป็นระบบที่จะช่วยกดไลค์รูปตัวเองอย่างอัตโนมัติ ในทันที่คุณได้ทำการโพสรูปหรืออัพวิดีโอลงไอจี โดยหลังจากที่คุณโพสรูปหรือโพสวิดีโอลงไอจีแล้ว จำนวนยอดไลค์ของโพสหรือวีดีโอนั้น ๆ ก็จะค่อย ๆ เพิ่มจำนวนสูงขึ้นช้าๆ จนได้ยอดกดไลค์ที่คุณอยากได้ภายในเวลาแค่ 40-50 นาที และเป็นการเพิ่มยอดสูงขึ้น " อย่างอัตโนมัติ " หลังจากที่ทางโปรแกรมได้ทำการตรวจสอบแล้ว โดยจำนวนไลค์ที่สูงขึ้นนี้ก็เป็นยอดไลค์ที่มาจากคนจริง ไม่ใช่วิธีการโกงอย่างใด เป็นการเพิ่มยอดไลค์โดยที่คุณไม่ต้องทำเองเลย ไม่ใช่การแลกไลค์ แต่ก็เป็นการเพิ่มโดยระบบอัตโนมัติ ซึ่งผู้เข้าชมและผู้ติดตามไอจีของคุณ รู้สึกได้ว่าเป็นการเพิ่มไลค์ขึ้นโดยเป็นธรรมชาติและดูสมจริง
ถ้าหากคุณจำเป็นที่จะต้องอัพสินค้าอยู่เสมอ และต้องการเพิ่มยอดไลค์เพื่อสร้างกระแสความสนใจให้กับตัวสินค้า  เพื่อเพิ่มการตัดสินใจที่จะสั่งซื้อสินค้าของลูกค้าให้มากขึ้น บริการเพิ่มไลค์รูปตัวเองใน Instagram โดยอัตโนมัติ ก็เป็นอีกบริการดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด
บริการเพิ่มไลค์ไอจี จึงเป็นบริการดี ๆ ที่จะทำให้ ig ของคุณมียอดไลค์และยอดผู้ติดตามเพิ่มสูงขึ้นได้ง่าย ๆ แบบที่คุณไม่ต้องเสียเวลาทำด้วยตัวเองต่อไป
 

Tags : เพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี

19
สถิติหวย 1 มิถุนายน 2567 : วิเคราะห์เลขเด็ด เลขดัง ไปเสี่ยงโชคกัน!
ใกล้เข้ามาแล้ว กับการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2567 เหล่านักเสี่ยงโชคต่างก็ลุ้นระทึก หาเลขเด็ด เลขดัง ไปเสี่ยงโชคกันทั่วบ้านทั่วเมือง
วันนี้ ทางเราได้รวบรวมสถิติหวย 1 มิถุนายน ย้อนหลัง 10 ปี มาให้คอหวยทั้งหลายได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ วิเคราะห์เลขเด็ด เลขดัง ไปลุ้นรางวัลใหญ่กัน!

สถิติหวย 1 มิถุนายน ย้อนหลัง 10 ปี

รางวัลที่ 1:


 • เลขที่ออกบ่อยที่สุด: 5, 2
 • เลขที่ออกน้อยที่สุด: 1, 9
 • เลขคู่: ออก 6 ปี
 • เลขคี่: ออก 4 ปี
เลขท้าย 2 ตัว:


 • เลขที่ออกบ่อยที่สุด: 25, 52, 61, 74
 • เลขที่ออกน้อยที่สุด: 03, 09, 49, 98
 • เลขคู่: ออก 5 ปี
 • เลขคี่: ออก 5 ปี
เลขท้าย 3 ตัว:


 • เลขที่ออกบ่อยที่สุด: 123, 356, 579, 890
 • เลขที่ออกน้อยที่สุด: 012, 078, 245, 967
 • เลขคี่: ออก 6 ปี
 • เลขคู่: ออก 4 ปี
 • เลขเด็ด เลขดัง 1 มิถุนายน 2567
เลขเด็ดจากสถิติ:

 • รางวัลที่ 1: 5, 2, 1, 9
 • เลขท้าย 2 ตัว: 25, 52, 61, 74, 03, 09, 49, 98
 • เลขท้าย 3 ตัว: 123, 356, 579, 890, 012, 078, 245, 967
เลขเด็ดจากแหล่งอื่นๆ:

 • รอเลขเด็ดจากสำนักดังต่างๆ
 • เลขมงคล
 • เลขทะเบียนรถ
 • เลขในฝัน


อย่างไรก็ตาม สถิติและเลขเด็ด เลขดัง เหล่านี้เป็นเพียงแนวทางประกอบการตัดสินใจเท่านั้น การเล่นหวยมีความเสี่ยง โปรดเล่นอย่างมีสติ และอย่าลืมแทงหวยอย่างถูกกฎหมาย
ขอให้โชคดี รวยๆ เฮงๆ กับการเสี่ยงโชคในงวดนี้!

Tags : สลากกินแบ่งรัฐบาล,หวย,เลขเด็ด

20

 
ข่าวสดใหม่วันนี้ จากการที่ศาลฏิกามีคำสั่ง จำคุก "สนธิญาณ" 8 เดือน คดีขวางเลือกตั้ง แก้เหลือรอลงอาญา 2 ปี
กำเนิดและชีวิตเบื้องต้น
สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2501 ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ชีวิตวัยเด็กของเขาค่อนข้างยากลำบาก เนื่องจากถูกพ่อแม่ทิ้งไว้ตั้งแต่ยังเล็ก อาศัยอยู่กับยายและลุงที่เลี้ยงดูจนจบมัธยมปลาย
เส้นทางนักข่าวและนักธุรกิจ
สนธิญาณ เริ่มต้นทำงานเป็นนักข่าวที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในปี พ.ศ. 2529 ต่อมาลาออกเพื่อมาเป็นบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวไอเอ็นเอ็น (INN) ซึ่งเขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง
ก้าวสู่อาณาจักรสื่อ
ด้วยวิสัยทัศน์และความเฉียบแหลม สนธิญาณ ขยายธุรกิจสื่อของเขาอย่างต่อเนื่อง ก่อตั้งสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน (RRC) ทีนิวส์ และท็อปนิวส์
บทบาททางการเมือง
สนธิญาณ มีบทบาทสำคัญในการเคลื่อนไหวทางการเมือง โดยเป็นหนึ่งในแกนนำของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทยในระบอบประชาธิปไตยที่แท้จริง (กปปส.)
ปัจจุบัน
หลังการรัฐประหารในปี พ.ศ. 2557 สนธิญาณ ตัดสินใจยุติบทบาททางการเมืองและมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจส่วนตัว
ผลงาน
สนธิญาณ ถือเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลในวงการสื่อไทย ผลงานของเขามีบทบาทสำคัญในการหล่อหลอมความคิดเห็นของประชาชน
ข้อถกเถียง
ตลอดชีวิต สนธิญาณ ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในหลายประเด็น เกี่ยวกับแนวคิดทางการเมือง สไตล์การนำเสนอข่าว และการใช้ภาษา
สรุป
สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม เป็นบุคคลที่มีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ไทยสมัยใหม่ เขาเป็นทั้งนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ นักสื่อสารที่มีอิทธิพล และนักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่มีชื่อเสียง
หมายเหตุ:
ข้อมูลนี้เป็นเพียงภาพรวมคร่าวๆ ของประวัติ สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่ควรค่าแก่การศึกษา
บทความนี้ไม่ได้มีเจตนาเพื่อชี้นำหรือชี้นำความคิดเห็นทางการเมืองใด ๆ

อ่านประวัติเพิ่มเติมได้ที่ https://newstodayontheway.blogspot.com/2024/05/blog-post_23.html

ขอบคุณบทความจาก : https://newstodayontheway.blogspot.com/

Tags : ข่าว, ข่าวการเมือง, สลากกินแบ่งรัฐบาล

21
16 กุมภาพันธ์ 2567 ถ่ายทอดสดหวย 16/2/67 ตรวจหวยงวดนี้ ออกวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 จากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มาร่วมติดตามผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบเรียลไทม์ได้ที่
สามารถรับชมถ่ายทอดสดการออกรางวัลและตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ได้ในเวลาประมาณ 14:30 น. มาเข้าร่วมเป็นผู้โชคดี


[img width=640,height=362]https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgUhe6l3GJNRj582dRahJ1nZZYDoqEnrjCD-70NM4PlT_8mk63SWjrsrau1QiBMX9zNlPKgu76rY45G-z7zpT2WpV11Y9ooqcP4ZLBSgTcKhlUCZtwQ1cHLM-koDPMoS-L0jkNNo8iMWTVGpcA1T0O98chxaE-64jMbqj7MAMNayPMoGSZ2F63aiLVFIjII/w640-h362/%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%A2.jpg[/img]


ติดตาม >> ตรวจหวย เลขเด็ด ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล

22
ประกาศซื้อขายทั่วไป / lottothai
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:37:28 »
lottothai เว็บซื้อหวยออนไลน์อันดับ 1 ที่มาแรงที่สุด เรามีบริการทั้ง หวยรัฐบาล หวยลาว หวยฮานอย หวยหุ้นไทย หวยยี่กี และหวยอื่นๆ อีกมากมาย

23
เคยหรือไม่ตั้งร้านบนเพจแต่ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครกดไลค์ เมื่อไรก็เหมือนกับกำลังขายของอยู่คนเดียว มันเฟล มันรู้สึกเหงา มันแย่ มันท้อแท้ขนาดไหนคุณเท่านั้นที่รู้ หรือไม่บางครั้งร้านก็ไปได้ดีแต่ขี้เกียจโพสบ่อยๆ โพสซ้ำๆทุกวัน จนแทบไม่รู้ว่าจะเอาเรื่องอะไรมาโพส จะดีกว่าไหมถ้าหากวันนี้เรามีโปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คเข้ามาเป็นตัวช่วย ทั้งเพิ่มยอดไลค์ได้เป็นอย่างมาก แบบว่าหากใครมาเห็นก็เอ๊ะ!ลองเข้าไปดูหน่อยสิว่าเพราะอะไรคนถึงได้ถูกใจเยอะจัง เมื่อเห็นสินค้าเราดีทีนี้งานขายก็จะเข้าแล้วหรือว่าเราไม่ต้องโพสเองโดยมีตัวช่วยอัตโนมัติสบายๆถูกใจหรือเปล่า หากถูกใจเลือกใช้โปรแกรมของเราเลย
                ข้อดีของ Auto Post Facebook, โปรแกรมโพส group, ออโต้โพส facebook, ระบบออโต้โพส, โปรแกรมโพสกลุ่ม, โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค ที่เด็ดสุดๆคือ สามารถโพสกลุ่มหลายๆเฟสบุคพร้อมๆกันได้แบบไม่เสียเวลาในการที่จะเลือกเข้าทีละกลุ่มให้เมื่อย ให้ต้องเสียเวลา แค่เพียงคลิกเดียวก็สามารถโพส ข้อความ ลิ้งค์และรูปภาพได้เลยโดยจะเลือกโพสตามกลุ่มที่เราได้กำหนดเอง ไม่ให้ไปกระทบกับกลุ่มหลักที่เราไม่ต้องการโพสเด็ดขาด คุณจึงสามารถที่จะลืมวิธีการเดิมๆเหนื่อยแสนเหนื่อยกับการโพสมือไปได้เลย โดยนั่งสบายๆ โดยให้โปรแกรมจัดการทุกอย่างแทนคุณ ด้วยกลุ่มเป้าหมายที่มีให้หลัก 1,000 กลุ่ม ยอดไลค์ของคุณจึงจะไม่ใช่แค่หลักสิบร้อยอีกต่อไป แต่จะเป็นหลักพัน หลักหมื่น หรือหลักแสน สินค้าหรือธุรกิจของคุณจะผ่านสายตาคนมากมายในกลุ่มเฟสบุคอย่างแน่นอน
                ไม่หมดแค่นั้นนะก็เพราะคุณไม่สามารถเพิ่มหรือลบกลุ่มได้ตามที่ต้องการ สามารถที่จะเปลี่ยนข้อความลิ้งค์หรือรูปได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ทั้งตั้งเวลาโพสได้ เพิ่มกลุ่มหรือลบกลุ่มก็ได้ไม่ยุ่งยาก สะดวกสบาย ติดตั้งโปรแกรมครั้งเดียวสบายๆตลอดชีพกันเลย แม้ไม่ค่อยเก่งคอมก็ทำได้ เรามีไฟล์การสอนและวีดีโอการสอนอย่างครบครันสามารถทำตามได้เลย ดีแบบนี้อย่าลังเลเลือกใช้โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค, Auto Post Facebook, โปรแกรมโพส group, ออโต้โพส facebook, ระบบออโต้โพส, โปรแกรมโพสกลุ่มได้เลย ทีนี้ไม่ต้องมานั่งอิจฉาว่าเพราะอะไรของคนอื่นจึงขายดีมาก ทำไมยอดขายเขาถึงพุ่ง เพราะต่อไปนี้คุณจะมีเวลาขายของ รับเงินและส่งของเท่านั้น
                สนใจติดตั้ง โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค, Auto Post Facebook, โปรแกรมโพส group, ออโต้โพส facebook, ระบบออโต้โพส, โปรแกรมโพสกลุ่ม ในวันนี้จะไม่มีคำว่าเสียใจ แต่มีคำว่าเสียดาย เสียดายที่เข้ามาใช้ช้าเกินไป ทำไมก็รวยไปนานแล้ว เพราะอะไรยอดกดไลค์ก็มากมาย แบบว่าคนดูถล่มทลายไปนานแล้ว ทั้งกระตุ้นยอดขาย ทำการเปิดตัวสินค้า ส่งเสริมการขาย หรือหาผู้เข้าร่วมธุรกิจ อย่ามัวช้ารีบใช้โปรแกรมของเราเร็วไว ด่วนๆโอกาสดีๆมาถึงหน้าบ้านท่านแล้ว ที่สำคัญเลยเข้าโปรแกรมได้แล้ว ก็บอกต่อเพื่อนๆด้วยล่ะจะได้รวยด้วยกันนั่นเอง
 

Tags : ออโต้โพส facebook,ระบบออโต้โพส,โปรแกรมโพสกลุ่ม

24
Super Junior รวมตัวครบวงครั้งแรกในรอบหลายปี ร่วมยินดีงานแต่งงาน "รยออุค"
ภาพประวัติศาสตร์! เหล่าเอลฟ์น้ำตาซึม "Super Junior" รวมตัวพร้อมหน้าครบ 13 คนครั้งแรกในรอบหลายปี ร่วมยินดีงานแต่งงาน "รยออุค"
ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 เหล่าเอลฟ์ทั่วโลกต่างตื้นตันใจ เมื่อสมาชิกวง "ซุปเปอร์จูเนียร์" (Super Junior) ทั้ง 13 คน ได้แก่ อีทึก (Leeteuk), ฮีชอล (Heechul), เยซอง (Yesung), ชินดง (Shindong), ซองมิน (Sungmin), อึนฮยอก (Eunhyuk), ดงแฮ (Donghae), ซีวอน (Siwon), รยออุค (Ryeowook), คีย์ (Kyuhyun), ชเวซูยอง (Choi Siwon) และ โรส (Zhou Mi) มารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี

การรวมตัวกันครั้งนี้ เกิดขึ้นในงานพิธีวิวาห์ของ "รยออุค" สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง กับแฟนสาวนอกวงการ ซึ่งจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่น ณ โบสถ์คริสต์แห่งหนึ่งในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความชื่นมื่น เหล่าสมาชิกต่างร่วมแสดงความยินดีกับ "รยออุค" และถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก โดยภาพความประทับใจเหล่านี้ถูกเหล่าเอลฟ์นำมาแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็วบนโลกโซเชียลมีเดีย
การรวมตัวกันครั้งนี้ของ "ซุปเปอร์จูเนียร์" สร้างความดีใจให้กับเหล่าเอลฟ์เป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นการตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของพวกเขาที่มีต่อกัน แม้จะต่างมีเส้นทางของตัวเอง แต่พวกเขาก็ยังคงเป็นครอบครัวเดียวกัน
"ซุปเปอร์จูเนียร์" บอยแบนด์สุดโด่งดังจากเกาหลีใต้ เดบิวต์ในปี 2548 ปัจจุบันพวกเขายังคงคร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงและมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

Tags : เพลงใหม่,เพลงใหม่ ฮิต

25
นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ประสบอุบัติเหตุกลางกองถ่าย "High School Frenemy" เลื่อนงานทั้งหมด!
แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจให้นักแสดงหนุ่ม
นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ นักแสดงหนุ่มไฟแรงจากซีรีส์ "High School Frenemy มิตรภาพ คราบศัตรู" ประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำซีรีส์ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ คิ้วแตก และจมูกหัก ต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน และส่งผลให้ต้องพักงานทั้งหมดจนกว่าจะหายดี

ต้นสังกัดของนานิ ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า นานิได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำซีรีส์ "High School Frenemy" เบื้องต้นแพทย์วินิจฉัยว่า คิ้วแตก และจมูกหัก จึงต้องเข้ารับการรักษาและผ่าตัดเป็นการด่วน
ล่าสุด อาการของนานิเริ่มดีขึ้นแล้ว เตรียมตัวกลับไปพักฟื้นที่บ้านตามคำแนะนำของแพทย์ในวันพรุ่งนี้ และงานแสดงทั้งหมดของเขาจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะหายดี
แฟนๆ ของนานิ ต่างส่งกำลังใจให้เขาผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดี และหวังว่าจะได้เห็นเขากลับมาสร้างผลงานบนหน้าจออีกครั้งโดยเร็วที่สุด
#นานิหิรัญกฤษฎิ์ #HighSchoolFrenemy #อุบัติเหตุ #ส่งกำลังใจ

Tags : ข่าวบันเทิง,ประเด็นดราม่า

26
รีวิวหนังเก่าคุ้มค่าเวลาดู  Edward scissorhands เป็นคนแปลกประหลาด..สังคมจึงจับจ้อง


มีเสียงไทย / Disney + Hotstar
1ชม.45นาที / โรแมนติก-ดราม่า
"เอ็ดเวิร์ด มนุษย์เทียมที่มือเป็นกรรไกรยังไม่ทันได้สมบูรณ์ดีนัก นักประดิษฐ์ที่สร้างเขาขึ้นก็เสียชีวิตลงอย่างฉับพลัน
 เขาต้องเผชิญกับความโดดเดี่ยว..จนคนจากหมู่บ้านที่บังเอิญมาพบเอ็ดเวิร์ด จะไปสู่จุดปลี่ยนวิถีชีวิตเขา"


หนังเรื่องนี้ผมเกิดไม่ทัน และพึ่งมีโอกาสได้ดูบน Disney +  หลังดูจบโครตชอบกับเรื่องราวที่ ทิม เบอร์ตัน สร้างขึ้นมาครับ ถ้าย้อนกลับไปในยุค 1990  คงเป็นอะไรที่น่าสนใจ หนังมันมีความอาร์ตมากครับ เช่น ฉากต่างๆ ที่เป็นมินิมอลสีสบายตา ตัดกับ ความเป็นดาร์กแฟนตาซี  หรือ การวางตำแหน่งตัวละครหรือวัตถุที่สมดุล สมมาตรกัน ใครชอบฉากหลังแนวอเมริกายุค 80-90 เรื่องนี้ตอบโจทย์เลยครับ


บท เอ็ดเวิร์ด รับบทโดย ป๋าเดป เป็นตัวละครที่บทพูดแทบไม่มีแต่ทำให้ผมชอบได้ด้วยสีหน้า กิริยาท่าทาง ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดแทนคำพูดไปหมดแล้ว คาแรคเตอร์ที่เหมือนเด็กทารก อยากเป็นที่รักของสังคม ชวนหลงใหลน่าเอ็นดู ป๋าตีบทแตกครับ เป็นตัวละครที่น่าสงสารมาก สะท้อนถึงความแปลกแยกในสังคมที่ไม่ได้รับการยอมรับมองว่าเป็นตัวประหลาด จนแทบจะรู้สึกว่า โลกช่วยสงสารเอ็ดเวิร์ดหน่อยเถอะ


บท คิม รับบทโดย วิโนนา หรือที่หลายคนรู้จักจากบท จอยส์ ไบรเออร์ ( Stranger things) ตอนผมดูเรื่องนี้ผมไม่รู้ว่าเป็นเธอครับ ตอนดูมันคุ้นตลอด
แต่นึกไม่ออกสักที จนค้นหาข้อมูลหลังดูจบถึงนึกออกว่าเป็นเธอครับ ตอนวัยรุ่นสวย มีเสน่ห์ ไม่แพ้ปัจจุบัน เคมีเข้ากับป๋าเดปมาก…  ซึ่ง 2 ตัวละคร
เอ็ดเวิร์ด กับ คิม ในตอนท้ายผมรู้สึกผูกพันธ์มากๆ


โดยรวมเป็นหนังที่มีความตลกในความซื่อของเอ็ดเวิร์ด กับ การกระทำสุดอิหยังวะของตัวละคร ดำเนินเรื่องราวที่เรียบง่าย เสพง่าย แต่ลึกซึ้งกินใจ จิกกัดสังคมประเด็นเพื่อนบ้าน การบูลลี่ ผมคิดว่าหลังดูจบต้องหลงรักตัวละครในเรื่องนี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล
https://www.movewingames.com/
ซื้อหวย เล่นสล็อตบนมือถือ ได้ตลอดเวลา 

27
ประกาศซื้อขายทั่วไป / ซื้อหวยที่ไหนดี
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:26:46 »
huaythai888  เว็บ "HUaythai888" "LOTTOTHAI.company" "worldlotto"
 เว็บ lottothai.company เว็บหวยออนไลน์อันอับ1 เว็บใหญ่จ่ายจริง มี"หวย"ให้เลือกเล่นหลากหลาย มีทั้ง"หวยลาว"  "หวยรัฐบาลไทย"  "หวยหุ้นไทยเช้า"  "หวยหุ้นไทยเย็น"  "หวยอานอย"  "หวยยี่กี่" "หวยนิเคอิ"หวยหุ้นอินเดีย" หวยหุ้นอียิปต์  หวยหุ้นเยอรมัน หวยหุ้นอังกฤษ จ่ายจริง มีโปรโมชั้นมากมาย

28
3 คาถาเงินล้าน เสริมดวง เสริมโชคลาภ
คาถาเงินล้าน เป็นที่นิยมกันมากในสายพุทธศาสนา โดยมีความเชื่อว่าการสวดภาวนาคาถาเหล่านี้จะช่วยเสริมสิริมงคลด้านการเงิน ดึงดูดโชคลาภ ลาภลอย มาให้ผู้สวด แต่การสวดภาวนาเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ บทความนี้จะแนะนำ 3 คาถาเงินล้าน พร้อมทั้งเสริมด้วยแนวทางการสร้างฐานะที่มั่นคง

1. คาถาเงินล้าน หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค
คาถาเงินล้านบทนี้ เป็นที่นิยมอย่างมาก สายพุทธศาสนิกชนนิยมสวดเพื่อขอโชคลาภ และเสริมดวงด้านการเงิน
คาถา:
ตั้งนะโม ๓ จบ
พุทธัง ธัมมัง สังฆัง ๓ จบ
มหาลาภัง สัพพะสิทธิ ภะวันตุเม
2. คาถาขอลาภจากพระสีวลี
พระสีวลี เป็นพระอรหันต์ผู้เลื่องชื่อด้านลาภผล คาถานี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขอพรด้านการค้าขาย การทำมาค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง
คาถา:
ตั้งนะโม ๓ จบ
อิติpiso pakhavahanto Arahato Samma Sam Buddho Puttho
3. คาถาบูชาแม่พระลักษมี
พระแม่ลักษมี เป็นเทพีแห่งโชคลาภ ความร่ำรวย และความมั่งคั่ง การบูชาคาถาบทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมโชคลาภ และความมั่งคั่ง
คาถา:
ตั้งนะโม ๓ จบ
อิཛายะ มหาลักษมียะ ชาลิวันนะ เอหิ มะมะ ปะสิทธิ เม
เสริมโชคลาภด้วยการสร้างฐานะที่มั่นคง
การสวดภาวนาคาถาเงินล้านเป็นการเสริมสิริมงคล แต่สิ่งสำคัญคือการหมั่นประกอบความดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น และหมั่นทำมาหากิน การรู้จักเก็บออม วางแผนการเงิน และหาความรู้ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มพูนทักษะ จะช่วยให้คุณมีฐานะที่มั่นคง และประสบความสำเร็จด้านการเงินได้อย่างแท้จริง

Tags : บทสวด

29
ประกาศซื้อขายทั่วไป / lottothai
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:53:36 »
lottothai เว็บซื้อหวยออนไลน์อันดับ 1 ที่มาแรงที่สุด เรามีบริการทั้ง หวยรัฐบาล หวยลาว หวยฮานอย หวยหุ้นไทย หวยยี่กี และหวยอื่นๆ อีกมากมาย

30

คลิ๊ก ดูบทสวดมนต์ก่อนนอน  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
เริ่มต้น กราบพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ (3 ครั้ง) แล้วจึงเริ่มต้นกล่าวบทสวดตามปกติ
คำบูชาพระ
เข้าดูบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ที่  >> https://www.sanook.com/horoscope/56233/

หน้า: [1] 2 3 ... 219