ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จัก เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์: จากดาวรุ่งสู่ไอดอลแดนมังกร  (อ่าน 125 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,788
    • ดูรายละเอียด
รู้จัก เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์: จากดาวรุ่งสู่ไอดอลแดนมังกร
เนเน่ พรนับพัน กับจุดเริ่มต้นบนเวที AF
เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เนเน่ AF10 สาวสวยมากความสามารถ เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2540 เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมประกวดรายการ "ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 10" ในปี พ.ศ. 2556 ด้วยวัยเพียง 16 ปี แม้จะไม่ได้คว้าแชมป์ แต่เธอก็คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 11 มาครอง
เมื่อเนเน่สู่วงเกิร์ลกรุ๊ปจีน
หลังจากเวที AF เนเน่ มุ่งมั่นพัฒนาฝีมือการร้อง เต้น และภาษาจีน ด้วยความทุ่มเทและความสามารถของเธอ ในปี พ.ศ. 2563 เนเน่ ตัดสินใจบินเดี่ยวไปลุยฝันที่ประเทศจีน โดยเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ "Chuang 2020" รายการค้นหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป

แจ้งเกิดในฐานะศิลปินเดี่ยว
ด้วยเสน่ห์และความสามารถอันโดดเด่น เนเน่ คว้าใจผู้ชมทั้งในจีนและประเทศไทย จนได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง Bon Bon Girls 303 เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต
ผลงานโด่งดัง
หลังจากสิ้นสุดสัญญากับวง Bon Bon Girls 303 เนเน่ ไม่ได้หยุดพัฒนาตัวเอง เธอก้าวสู่เส้นทางศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว มีผลงานเพลงมากมาย เช่น MAMA, Nananana, และ HOLIDAY
บทบาทนักแสดง
นอกจากงานเพลงแล้ว เนเน่ ยังมีผลงานด้านการแสดง ฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่อง "เพราะเราคู่กัน The Movie" และยังมีซีรีส์อีกหลายเรื่องรอให้ติดตาม
เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ถือเป็นไอดอลสาวไทยที่มากความสามารถ เป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คน เธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และความฝัน สามารถพาเธอไปสู่ความสำเร็จบนเวทีระดับโลกได้

Tags : ภวิน-ธนิก,ประวัติภวิน-ธนิก,ภวิน-ธนิก กมลธรานนท์